Trong thời gian mang bầu, các bà bầu thường rất nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết nhất là vào thời tiết mùa đông. Việc thay đổi nhiệt độ đột ngột rất dễ gây ra các bệnh về hô hấp, cảm cúm. Nên việc sắm đèn sưởi nhà tắm cho bà bầu khi đông đến là rất cần thiết.

Đèn sưởi nhà tắm mang lại lợi ích gì cho bà bầu?

Khi mùa đông đến nhiệt độ giảm đột ngột khiến cho cơ thể không thể thích ứng ngày được, mà cơ thể của bà bầu trong những tháng thai kì đặc biệt nhạy cảm, chỉ cần một sơ suất nhỏ có thể làm ảnh hưởng đến thai nhi. Nhiệt độ cơ thể của bà bầu thường nóng hơn nhiệt độ của những người bình thường, để thích nghi với thời tiết thì các bà bầu cần có thời gian.

densuoi45

Nếu như bạn nghĩ việc đã có nón nóng sao cần phải mau đèn sưởi cho bà bầu thì điều đó quả là sai lầm, vì nước nóng chỉ làm ấm cơ thể khi có nước dội qua cơ thể còn khi nước được dội trực tiếp vào cơ thể nữa thì nhiệt độ sẽ đột ngột giảm, điều này rất không tốt cho bà bầu. Việc có một chiếc đèn sưởi nhà tắm sẽ làm cho cơ thể bà bầu luôn được giữ ấm ngay cả khi không có nước trực tiếp dội lên người. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc tia hồng ngoại có thể làm ảnh hưởng đến thai nhi, vì tia hồng ngoại theo nghiên cứu là một tia rất tốt cho cơ thể.

Dùng đèn sưởi nhà tắm cho bà bầu như thế nào cho an toàn

Để an toàn khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho bà bầu, nên chọn loại đèn sưởi chống lóa, loại đèn này không chỉ dùng được cho các cụ già, trẻ em mà cũng rất tốt cho bà bầu sử dụng. Không nên sử dụng những loại đèn có công suất tỏa nhiệt quá nóng. Hay việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho bé (http://densuoinhatam.edu.vn/den-suoi-nha-tam-loai-nao-tot-nhat-hien-nay)  để chăm sóc sức khỏe cho bé.

densuoi43

Kiểm tra nguồn điện trước khi sử dụng, tránh tình trạng điện bị hở, hoặc các sự cố liên quan đến điện.

Khi dùng không nên phun nước vào đèn sưởi, mặc dù đèn có khả năng cống nước tốt nhưng để tránh sự có có thể chập điện thì nên tránh việc phun nước trực tiếp vào đèn.

Không nên tắm quá lâu dưới đèn sưởi nhà tắm. Đèn sưởi nhà tắm được thiết kế hoạt động tối đa là 45 phút nên bạn không nên bật đèn quá lâu mà cần tắt cho đèn nghỉ rồi sử dụng tiếp.

Đèn sưởi nhà tắm có tác dụng như thế nào đối với bà bầu

Trước tiên là giảm được việc giảm nhiệt độ đột ngột của bà bầu trong khi tắm, giám các nguy có mắc các bệnh cảm cúm, hô hấp. Đèn sưởi bằng tia hồng ngoại giúp bà bầu được thư giãn thoải mái.

Việc tìm hiểu đèn sưởi nhà tắm nào tốt để đảm bảo mua được những sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người tiêu dùng.

densuoi40

Bên cạnh đó nếu như thời tiết mùa đông quá lạnh thì bạn cũng có thể dùng tới chức năng đa năng của đèn sưởi sưởi cho bà bầu trong phòng ngủ của bà bầu.