Việc chọn mua đèn sưởi nhà tắm bóng trắng hay vàng chắc là thắc mắc của nhiều người. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Nên chọn đèn sưởi nhà tắm(http://densuoinhatam.edu.vn/den-suoi-phong-tam/lua-chon-den-suoi-cho-nguoi-gia-va-tre-nho-tot-nhat.html) bóng vàng hay bóng trắng có lẽ là thắc mắc của phần đông khách hàng trước khi mua đèn sưởi.

– Đèn sưởi Hans với ưu điểm vượt trội không gây khô da, tốt cho sức khỏe đang gây bão ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, có một băn khoăn của nhiều người đó là nên chọn loại bóng trắng hay vàng sẽ ấm hơn, đảm bảo thẩm mỹ hơn. Xét về góc độ kỹ thuật thì cả 2 loại bóng trắng và vàng đều có nhiệt tỏa ra là như nhau. Tuy nhiên về cảm giác khi sử dụng bóng vàng sẽ tạo được không gian ấm áp hơn.

– Một lưu ý nữa đó là, nhiều người có quan điểm sai đó là sử dụng bóng trắng sẽ bớt chói mắt hơn. Điều đó hoàn toàn sai. Bởi đèn sưởi Hans được ưa chuộng ở Châu Âu bởi thiết kế không gây chói mắt cho người dùng. Chính vì vậy, dù sử dụng loại bóng nào cũng tốt, không gây mỏi mắt tại đây

Bóng đèn sưởi được phủ lớp mạ vàng giúp làm giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm, ánh đèn vàng với bức xạ hồng ngoại không làm ảnh hưởng đến mắt, da. Có lợi cho sức khỏe nhất là đối với trẻ em, người già.

– Mỗi bóng đèn đều có công tắc riêng biệt và có nắp đậy chống nước.  Không đốt cháy oxy, tốt cho da và tóc, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp không khí ấm lên trong vòng 5 phút khi bật lên nên bạn có cảm giác phòng tắm ấm nhanh và lâu hơn.

densuoi51

– Tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn loại đèn sao cho thích hợp. Công ty đèn sưởi nhà tắm Hans vẫn khuyến khích khách hàng lựa chọn cả bóng trắng (bóng bạc) hoặc bóng vàng đều được vì tác dụng sưởi ấm và bảo vệ sức khỏe của cả 2 dòng này đều giống nhau.

– Chính vì vậy, bạn không phải băn khoăn nên chọn loại bóng nào. Bóng vàng hay trắng đều tốt. Tất cả chỉ được quyết định bởi sở thích của bạn. Bạn muốn ánh sáng  dịu nhẹ thì chọn đèn sưởi bóng trắng. Muốn ánh sáng ấp áp, tạo sự tươi mới thì chọn màu vàng. Xin nhắc lại là tác dụng sưởi ấm của cả hai loại bóng là như nhau.