Việc sắm một chiếc đèn sưởi nhà tắm(http://densuoinhatam.edu.vn/) cho mùa đông là rất cần thiết để mang lại sự thoải mái và sức khỏe cho chúng ta. Nhưng việc lựa chọn mua đèn sưởi thì cần phải lưu ý những điểu sau để có thể mua được đèn sưởi nhà tắm tốt

1. Lựa chọn hãng nổi tiếng như đèn sưởi Hans

nhung-dieu-can-luu-y-truoc-khi-mua-den-suoi-nha-tam

Đèn sưởi dùng trong nhà tắm nên sẽ tiềm ẩn những rủi ro về độ ẩm ướt và cháy nổ, chọn mua sản phẩm có thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán đèn sưởi, việc chọn mua đèn sưởi tại đại lý chính hãng là cách tốt nhất để bạn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ và các chính sách bảo hành sản phẩm.
Đèn sười nên phù hợp với diện tích phòng tắm nhà bạn:
Đèn sưởi nhà tắm có nhiều loại: 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng. Khi lựa chọn đèn sưởi, bạn nên lưu ý đến diện tích phòng tắm trong nhà cho phù hợp.

2. Lưu ý diện tích phòng tắm

Với phòng tắm có diện tích trên 6m2: có thể lắp đèn sưởi nhà tắm 3 bóng hoặc 4 bóng.
Tuy nhiên kinh nghiệm cho những phòng tắm trên 6m2 nên chọn lắp 2 đèn loại 2 bóng và lắp về 2 phía, sẽ tốt hơn mà vẫn làm được nhiệt độ ấm từ 2 phía cho cơ thể. Khi nhiệt độ lạnh sâu bạn bật 3 bóng hoặc bật đều 4 bóng.

nhung-dieu-can-luu-y-truoc-khi-mua-den-suoi-nha-tam1
Khi nhiệt độ ấm hơn thì chỉ cần bật 1 đèn 2 bóng sẽ có được độ ấm đồng đều từ 2 phía mà vẫn giữ được tuổi thọ của sản phẩm do sức nóng từ bóng đèn gây cho thân đèn được phân tán đều hơn so với lắp loại 3 hoặc 4 bóng. Với diện tích lớn hơn  hãy sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans loại 4 bóng.

Hướng dẫn chi tiết lựa chọn đèn sưởi với từng nhu cầu xem chi tiết

3. Xem kỹ thông tin đèn sưởi

Trên thị trường hiện nay, den suoi đã trở thành một mặt hàng được ưa chuộng, nguồn hàng tràn về rất nhiều, đèn sưởi sản xuất tại Việt Nam, nhập khẩu từ Trung Quốc, Đức…Vì vậy trước khi quyết định mua một sản phẩm nào bạn nên đọc kỹ thông số, hướng dẫn hoặc nhờ sự tư vấn của những người am hiểu. Ví dụ như phòng tắm nhà bạn chỉ có 4m2 thì nên chọn loại đèn nào? Loại đèn nào không chói mắt, dễ sử dụng cho trẻ em?

Lưu ý về công suất của đèn

Một phòng tắm quá lớn mà sử dụng đèn sưởi nhà tắm công suất quá thấp sẽ gây ra loãng nhiệt độ, bóng đèn làm việc với công suất cao mà không hiệu quả sẽ dẫn đến những nguy cơ tiềm ẩn khác. Trước khi mua đèn sưởi, bạn nên tham khảo và lựa chọn công suất đèn sưởi phù hợp với phòng tắm của nhà mình. Bạn cũng nên chọn loại đèn sưởi thông minh, có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ đạt đến độ nhất định để tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn.

Với những thông tin như trên các bạn hãy trở thành người tiêu dùng thông thái. Sau khi mùa và lắp đặt đèn sưởi nhà tắm các bạn hãy tham khảo cách sử dụng đèn sưởi hiệu quả nhất (http://densuoinhatam.edu.vn/thiet-bi-suoi-am/5-cach-su-dung-den-suoi-nha-tam-thiet-ke-phong-tam-dep-hon.html)

 

Tìm trên đèn sưởi nhà tắm:

  • mua den suoi can phai cgu y gi