Hiện nay trên thị trường Việt Nam xuất hiện rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm của mọi thương hiệu đèn sưởi từ các quốc gia như Đức, Nhật Bản, Australia với nhiều dòng đèn sưởi nhà tắm khác nhau. Vậy, trong các hãng đó thì hãng đèn sưởi hàng đầu Việt Nam là hãng nào? 

Về nguồn gốc xuất xứ của đèn sưởi nhà tắm Hans 

Đèn sưởi nhà tắm hans có nguồn gốc, xuất xứ từ Đức. Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội của thiết bị này đã giúp cho đèn sưởi Hans có chỗ đứng trên thị trường thế giới. Hiện tại đã có trên 88 quốc gia sử dụng đèn sưởi Hans và đi đến đâu Hans cũng được người tiêu dùng ưa chuộng.

Tuy vậy, đèn sưởi nhà tắm tia hồng ngoại luôn được đánh giá cao bởi những lợi ích của nó đem lại. Sử dụng thiết bị này không đốt cháy oxy, giúp cải thiện tế bào da, kích thích tế bào mới phát triển. Phụ nữ có thai, trẻ em, người già sử dụng đèn hồng ngoại đều rất tốt cho sức khỏe.

Đèn sưởi nhà tắm Hans được thị trường Việt Nam ưa chuộng

Đèn sưởi nhà tắm Hans được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam từ năm 2009. Chức năng sưởi ấm – thông gió – thắp sáng. Nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp đạt nhiệt độ cao nhưng không gây khô da hay khó chịu cho người dùng. Đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu Hans được thiết kế phục vụ cho sưởi ấm phòng tắm nên các thông số kỹ thuật, chất liệu, dây dẫn đều đảm bảo độ an toàn cao.

Bóng đèn sưởi được phủ lớp mạ vàng giúp làm giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm, ánh đèn vàng với bức xạ hồng ngoại không làm ảnh hưởng đến mắt, da. Hiện nay đèn sưởi heizen thương hiệu hans còn được tráng kim cương nhân tạo ở bóng đèn. Điều này giúp tăng tuổi thọ của bóng và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

densuoi51

Đèn sưởi nhà tắm Hans tốt cho sức khỏe người già, trẻ nhỏ, phụ nữ. Sử dụng đèn sưởi Hans thường xuyên giúp da mịn màng, đẹp hơn.  Khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans cần chú ý một số điểm như thời gian sử dụng không nên quá 30 phút. Tắm dưới tia hồng ngoại quá lâu sẽ không tốt, thậm chí gây tác dụng ngược. Chính vì thế, khi tắm, bạn cần chú ý một số điều để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nếu bạn đang cần tư vấn về các loại đèn sưởi nhà tắm hoặc đèn sưởi nhà tắm có an toàn không thì đừng ngần ngại liên hệ với densuoinhatam.edu.vn để được hỗ trợ nhé.

Tìm trên đèn sưởi nhà tắm:

  • đen sươi
  • các hãng đèn sưởi nhà tắm
  • den suoi nha tam hang viet nam