Khi đèn sưởi nhà tắm âm trần ra đời, một câu hỏi được đặt ra là: Đèn sưởi nhà tắm âm trần là gì? Những  ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm âm trần khác gì với đèn sưởi nhà tắm thông thường?

Đèn sưởi nhà tắm âm trần là loại đèn sưởi được thiết kế gắn sâu vào tường, thường dùng cho những nơi có diện tích nhỏ, đem lại không gian sang trọng cho phòng tắm nhà bạn.

Khi sử dụng đèn sưởi âm tường bạn không cần lắp thêm bóng điện trong nhà tắm, không cần lắp quạt thông gió vì đèn sưởi nhà tắm âm trần là dòng sản phẩm 3 trong 1. Chiếu sáng bằng đèn phản quang, thông gió 240m3/giờ độ ồn thấp và sưởi ấm với 4 bóng đèn có công suất 275W/ bóng.

Về tác dụng thì đèn sưởi nhà tắm giá rẻ âm trần không khác so với đèn sưởi nhà tắm treo tưởng chỉ khác là một cái lắp âm trần không thể di chuyển và một cái có thể di chuyển. Người già và trẻ nhỏ sức đề kháng yếu thì việc tắm với không khí lạnh vào mua đông rất có hại, người già có thể bị sốc hơi lạnh và dẫn đến đột quỵ, còn trẻ nhỏ dễ nhiễm cảm cúm, ho… tuy nhiên khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm bạn sẽ bảo vệ được sức khỏe gia đình bạn, ngoài ra đèn sưởi nhà tắm sử dụng công nghệ làm nóng hồng ngoại, không đốt cháy oxy không làm khô da, làm tan máu bầm, trị thâm, loại bỏ các tế bào chết trên da và kích thích sản sinh các tế bào mới, giữ màu tóc lâu hơn khi nhuộm. Những tia hồng ngoại sẽ hỗ trợ chữa trị các bệnh về xương khớp, không gây chói mắt đối với trẻ sơ sinh.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần được lắp đặt cao, tránh việc bắn nước vào sản phẩm nên rất an toàn khi sử dụng, bóng đèn được tráng lớp mạ kim cương nhân tạo nên có độ bền cực cao. Đèn sưởi nhà tắm âm trần được lắp cố định các nguồn điện đều lắp âm tường nên khi phải sửa chữa gặp rất nhiều khó khăn tuy nhiên vì nguồn điện âm tường nên tránh được tác động từ bên ngoài như chuột cắn, bào mòn nên độ bền cao.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần thường được lắp cố định, khi lắp đặt mới, đối với các phòng tắm có trần giả, trần thạch cao thì đèn sưởi nhà tắm âm trần là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu hay có câu hỏi nào về các sản phẩm điện máy cần giải đáp thì có thể liên hệ với densuoinhatam.edu.vn sẽ được hỗ trợ một cách tối đa. Quý khách cũng có thể liên hệ với địa chỉ dưới đây khi cần liên lạc:

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TÂN SINH

Địa chỉ: 12A An Trạch – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0912 550 888