Cái lạnh của mùa đông không còn là lỗi lo của nhiều người Ngày nay, sự lạnh giá của mùa đông đã không còn là nỗi sợ hãi và lo lắng của nhiều ngtừ khi sản phẩm đèn sưởi được ra đời và sử dụng trong mỗi gia đình. Các dòng đèn sưởi thường làm ấm được nhiệt độ phòng tắm ngay không cần phải chờ đợi lâu. Vì thế đèn sưởi nhà tắm có những lợi ích rất tốt cho sức khỏe, đảm bảo người dùng không bị lạnh.

Giới thiệu thương hiệu Kottmann

Đèn sưởi nhà tắm KOTTMANN được biết đến là một thương hiệu chính hãng duy nhất với chất lượng vượt trội từ CHLB Đức.

Sử dụng bóng hồng ngoại thương hiệu Häns nổi tiếng thế giới với khả năng chống cháy nổ và độ an toàn cao trong khi sử dụng, đèn sưởi nhà tắm KOTTMANN luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng.

Hãy cùng tìm hiểu những  lý do khiến đèn sưởi nhà tắm KOTTMANN trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Hãy xem công nghệ sản xuất của Kottmann tại đây

Điểm ưu việt của đèn sưởi Kottmann

1. Về điện năng tiêu thụ và mức độ an toàn

Đèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không những tốt cho sức khỏe mà còn làm ấm cơ thể tức thì. Có nghĩa là vừa bật đèn vừa tắm, không cần phải đợi chờ không khí ấm mới vào tắm. Mùa đông lạnh lẽo không còn là nỗi lo lắng của bạn và những người thân trong gia đình mỗi khi tắm rửa. Tổ chức kiểm nghiệm TÜV của Đức đã chứng minh điều này với nhãn hàng Kottmann.

2. Lắp đặt dễ dàng

Bạn có thể lắp đặt đèn sưởi nhà tắm tại gia đình với các vị trí khác nhau mà bạn mong muốn. Trong mỗi hộp sản phẩm KOTTMANN đều có một bộ phụ kiện giá treo và ốc vít đi kèm. Ngoài ra với dây điện rất dài, bạn không cần phải dùng tới dây nối dài để nối vào ổ điện trong nhà tắm.

densuoi58

3. Tác động tốt đến sức khỏe người dùng

Do sử dụng tia hồng ngoại nên đèn sưởi nhà tắm không làm da khô ráp, không đốt cháy oxy. Đèn hồng ngoại tập trung những tia sáng điện từ hồng ngoại rọi vào cơ thể gây ra các phản ứng lý, hóa nhằm điều trị các bệnh lý: đau, sưng, phù nề, bầm, tím, khớp, gout, chứng căng thẳng, mệt mỏi…, ngoài ra còn tăng cường trao đổi chất, kích thích sinh trưởng tế bào, kích thích tuần hoàn máu – nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

4. Xuất xứ rõ ràng

Sản phẩm KOTTMANN là hàng chính hãng, đa dạng về mẫu mã với chất lượng tuyệt hảo. Ngoài ra hãng còn có chế độ bảo trì, bảo hành nhanh chóng và thuận lợi cho người dùng. Trong mỗi hộp đèn đều có phiếu bảo hành đi kèm, giúp khách hàng yên tâm với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 năm.

Với thương hiệu và những tác dụng của đèn sưởi Kottmann chắc chắn là sản phẩm tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn nhất.