Quạt sưởi mùa đông tốt tại Hà Nội với công nghệ tắm đã đi một chặng đường dài trong những năm gần đây. Cả hai dòng đèn sưởi nhà tắm Hans và Panasonic bao gồm một loạt các tính năng và chúng tôi biết với nhiều lựa chọn của chúng ta về người hâm mộ tắm, bạn sẽ chắc chắn để tìm một hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Một số đã được xây dựng trong ánh sáng, một số có công nghệ cảm biến độ ẩm, giúp điều chỉnh tốc độ động cơ và những người khác có công nghệ cảm biến chuyển động phát hiện khi một người bước vào phòng để bật / tắt tự động. Chúng tôi cũng mang máy sưởi, quạt và ánh sáng kết hợp để làm nóng và thông gió cho phòng tắm chỉ với một đơn vị. Người hâm mộ trang trí và người hâm mộ hốc cung cấp lựa chọn phong cách và trong dòng người hâm mộ giữ các đơn vị fan hâm mộ thực tế trên gác mái cho trút nhiều lỗ thông hơi chỉ với một fan hâm mộ và cung cấp các kinh nghiệm thông gió yên tĩnh nhất có thể. Nếu bạn quan tâm đến việc cài đặt chỉ là nhà ở tại trong quá trình xây dựng và các fan hâm mộ thực tế động cơ / lưới tản nhiệt sau, kiểm tra các “Gói dự án”. Chúng tôi đã tổ chức vài loại đầu tiên của người hâm mộ bởi CFM cho phép bạn chọn các fan hâm mộ tùy thuộc vào diện tích của căn phòng bạn đang thông gió hoặc CFM bạn mong muốn.
Không có vấn đề gì môi trường bạn đang sống, không ai muốn bước ra khỏi vòi hoa sen ấm vào phòng tắm lạnh lẽo! Aero tinh khiết của người hâm mộ thông gió kết hợp với nhiệt và ánh sáng mang lại sự ấm áp ngay khi bạn bước ra khỏi phòng tắm trong khi lặng lẽ dọn dẹp phòng tắm của độ ẩm quá mức. Đèn nhiệt rộng thêm giữ cho phòng tắm ấm áp hơn với ít điểm lạnh. Các fan hâm mộ, ánh sáng, và máy có thể được nối riêng biệt. Hai hoặc bốn bóng đèn kép nhiệt thiết lập-.
Nhiệt với tốc độ của ánh sáng. THam khảo thêm (http://densuoinhatam.edu.vn/den-suoi-phong-tam/4-ly-do-chon-den-suoi-nha-tam-kottmann.html )
4-ly-do-chon-den-suoi-nha-tam-kottmann.1

Các tính năng
Độ ồn cực thấp
Đơn vị nhà ở quạt thép không rỉ hình vệ tinh
Trong xây dựng van điều tiết Backdraft ngăn cản không khí ngoài trời xâm nhập vào thông qua fan hâm mộ
4 “kết nối đường kính ống
Động cơ trang bị đóng cửa tắt nhiệt
Nhôm sơn phủ phản xạ ngăn cản quá nóng và tối đa hóa sản lượng ánh sáng
Bốn chức năng chuyển đổi BAO GỒM
Durable 270 watt chống nổ bóng đèn thủy tinh cứng sản xuất cho khả năng chống ngưng tụ và nước
Bộ phận động cơ dễ dàng tách ra từ nhà ở cho hệ thống dây điện và lắp đặt
Dễ dàng cài đặt khung gắn BAO GỒM
Tuổi thọ bóng đèn nhiệt hồng ngoại 270W và 60W trung tâm bóng đèn BAO GỒM
Không cài đặt trực tiếp trong bồn tắm / vòi sen
Đòi hỏi một mạch 10-amp chuyên dụng
Lưới tản nhiệt kích thước: 14 3/8 “x 14 3/8”
Kích thước nhà ở: 11 5/8 “x 11 5/8″ x 7 1/8 ”
Đèn sưởi nhà tắm cho bé là một biểu tượng của chính phủ cho hiệu quả năng lượng. Bằng cách thiết lập các tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường của chúng tôi với các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và các tiêu chuẩn, tất cả chúng ta được hưởng lợi. Các nhãn ENERGY STAR được tạo ra để:

densuoi37

Giảm phát thải khí nhà kính và các chất ô nhiễm khác gây ra bởi việc sử dụng hiệu quả năng lượng; và
Trợ giúp người tiêu dùng nhận biết và mua sản phẩm tiết kiệm năng lượng là tiết kiệm tiền trên hóa đơn năng lượng của chúng tôi trong khi duy trì các tiêu chuẩn cao về chất lượng và hiệu suất.
ENERGY STAR quạt thông gió đủ điều kiện sử dụng ít hơn 70% năng lượng so với mô hình tiêu chuẩn.

Những người hâm mộ yên tĩnh hơn và hiệu quả hơn, sử dụng động cơ không chỉ làm việc tốt hơn, nhưng kéo dài hơn động cơ thông thường.
Thiết kế của lưỡi của những động cơ dẫn đến một cuộc sống fan hâm mộ lâu hơn và hiệu suất tốt hơn.
Khi bạn cài đặt hệ thống thông gió bên trong nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ giúp loại bỏ nhiều vấn đề trong gia đình, như độ ẩm và mùi hôi thối. Kể từ khi người hâm mộ Energy Star sử dụng ít năng lượng hơn và êm hơn so với mô hình tiêu chuẩn, có khả năng là nhiều người sẽ chọn người hâm mộ sao năng lượng để giữ cho ngôi nhà của mình khỏe mạnh.