Như chúng ta đã biết Shoptretho là một trong những cửa hàng online dành cho mẹ và bé lớn nhất. Tại hội chợ triển lãm dành cho mẹ và bé năm 2014 , Shop trẻ thơ đã công bố số liệu rằng . Mỗi năm shop tiêu thụ hơn 10.000 đèn sưởi nhà tắm  thương hiệu Hans. Vì đâu mà thương hiệu Hans lại bán chạy đến thế ?

Sức mạnh từ cộng đồng shoptretho

Shop trẻ thơ nhắm đến đúng đối tượng khách hàng mà Hans cung cấp. Đó là đèn sưởi Heizen cho mẹ và bé. Điểm mua sắm trực tuyến hàng đầu về Mẹ & Bé, kết hợp với hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ tại các thành phố lớn chuyên cung cấp các mặt hàng sơ sinh, đồ chơi thông minh, đồ dùng cho Mẹ và Bé…đảm bảo chất lượng, giá tốt và nhiều tiện ích sử dụng cho khách hàng.

Đồng thời, với phương châm “phục vụ khách hàng bằng cả trái tim” và khát khao mang lại những điều tốt đẹp nhất, ShopTrẻ Thơ ưu tiên hàng đầu về:

– Bảo đảm hàng hoá chất lượng chính hãng, giá hợp lý nhất

– Phương thức thanh toán an toàn: khi nhận hàng, qua thẻ

– Chính sách 7 ngày đổi trả hàng

– Dịch vụ giao hàng nhanh miễn phí – Happy Express

IMG_7979

Sản phẩm đèn sưởinhà tắm Hans thật sự tốt đã chứng minh hơn 5 năm

Đèn sưởi nhà tắm Hans có những chứng chỉ kiểm tra chất lượng tốt nhất từ trước đến nay do chính công ty tại Đức cung cấp

Ngoài việc chú trọng vào chất lượng và an toàn của sản phẩm, HEIZEN (http://densuoinhatam.edu.vn/thiet-bi-suoi-am/cach-su-dung-thiet-bi-suoi-am-an-toan.html)  còn luôn đặt mình tại vị trí của khách hàng với mong muốn sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao và tiện dụng.

Với những thiết kế sáng tạo, đột phá, vừa lòng đại đa số người sử dụng, HEIZEN đã đứng số 1 CHÂU ÂU trong cuộc tranh tài thiết kế năm 2010

Riêng phần bóng hồng ngoại, chúng tôi sử dụng bóng hồng ngoại của hãng Häns nổi tiếng Châu Âu và thế giới với các chứng chỉ chất lượng của STIFTUNG WARENTEST tại Đức (với điểm số 1.7/1)

IMG_7992