Vào mùa đông, nhiều gia đình có xu hướng sử dụng đèn sưởi nhà tắm để tránh cái lạnh giá. Tuy nhiên, có rất nhiều người thắc mắc và lo lắng không biết là sử dụng đèn sưởi nhà tắm có lợi hay có hại. Hãy cùng tìm hiểu một số câu hỏi và câu trả lời về vấn đề này nhé!

1. Đèn sưởi nhà tắm có lợi ích lớn nhất là gì?

Vâng, chắc chắn lợi ích lớn nhất mà chiếc đèn sưởi nhà tắm mang lại đó là sưởi ấm, vào mùa đông khi mà các bạn tắm (đặc biệt là trẻ nhỏ và người già sức đề kháng kém) thì rất dễ bị cảm lạnh, bên cạnh đó rất nhiều người ngại khi phải tiếp xúc với nước, chính vì vậy mà đèn sưởi giúp cân bằng nhiệt, làm phòng tắm trở nên ấm áp và những e ngại, đắn đo khi đi tắm vào mùa đông sẽ được xóa bỏ.

2. Tôi thấy đèn sưởi tỏa nhiệt lớn như vậy liệu có hại đến da và ảnh hưởng tới sức khỏe con người không ?

Nhiệt lượng tỏa ra từ đèn sưởi bao gồm rất nhiều tia hồng ngoại, mà tác dụng của tia hồng ngoại là rất tốt (trung tâm spa thường ứng dụng tia hồng ngoại vào mát – xa, thư giãn) nó giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái, làm đẹp da, rất tốt cho trẻ nhỏ, người già và những người đau lưng, hoàn toàn không tạo ra bức xạ nhiệt quá cao

3. Vì là phòng tắm nên việc ẩm ướt không tránh khỏi, tôi rất lo lắng về vấn đề an toàn ?

Không chỉ khách hàng, mà nhà sản xuất trước khi đưa ra thị trường cũng đã tính toán đến điều đó, sức khỏe mùa đông và sự an toàn của khách hàng là trên hết. Nếu đọc kỹ thông số thì trên mỗi đèn sưởi đều có: “Khả năng chống nước IPX2, chống chập điện” nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về điều đó

Video trả lời : 

Đèn sưởi nhà tắm bị bắn nước vào có an toàn không ?

4. Đèn sưởi nhà tắm công suất lớn vậy liệu có tốn điện không?

Xin thưa, công suất đèn sưởi nhà tắm (http://densuoinhatam.edu.vn/den-suoi-phong-tam/gioi-thieu-ve-den-suoi-nha-tam-kottmann.html) khá lớn nhưng khi sử dụng các bạn chỉ bật có 5- 10 phút  cho phòng tắm được ấm, sau đó các bạn tắt đi. Tính ra thì nó hoàn toàn không tốn điện và lợi ích thì lại quá lớn.

Video: Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm

Trên đây là những giải đáp thắc mắc, lo lắng của khách hàng khi sử dụng đèn sưởi, chúng tôi sẽ cố gắng tập hợp những thắc mắc những câu hỏi và giải đáp giúp khách hàng. Các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những lợi ích nổi bật của đèn sưởi nhà tắm qua các kênh thông tin đại chúng.
Bên cạnh đó Chúng tôi cũng xin có một vài lưu ý với khách hàng khi sử dụng
– Tránh để vật dễ cháy gần đèn sưởi nhà tắm
– Thường xuyên kiểm tra đường dây điện (tránh chuột cắn đứt) gây chập và giật
– Tắt ngay khi sử dụng xong
Hãy chọn mua cho mình những chiếc đèn sưởi phòng tắm giúp cho mùa đông trở nên ấm áp! Để biết nhiều hơn nữa về đèn sưởi phòng tắm mời ấn vào đây.

Tìm trên đèn sưởi nhà tắm:

  • lieu co tot khi su dung den suoi trong nha tam