Vào mùa đông, nhiều gia đình có xu hướng sử dụng đèn sưởi nhà tắm để tránh cái lạnh giá. Tuy nhiên, có rất nhiều người thắc mắc và lo lắng không biết là sử dụng đèn sưởi nhà tắm có lợi hay có hại. Hãy cùng tìm hiểu một số câu hỏi và câu trả lời về vấn đề này nhé!

Lợi ích của đèn sưởi nhà tắm

Bảo vệ sức khỏe mùa đông

Lợi ích lớn nhất mà chiếc đèn sưởi nhà tắm mang lại đó là sưởi ấm. Vào mùa đông khi mà các bạn tắm (đặc biệt là trẻ nhỏ và người già sức đề kháng kém) rất dễ bị cảm lạnh, bên cạnh đó rất nhiều người ngại khi phải tiếp xúc với nước. Chính vì vậy mà đèn sưởi giúp cân bằng nhiệt, làm phòng tắm trở nên ấm áp và những e ngại, đắn đo khi đi tắm vào mùa đông sẽ được xóa bỏ.

Đèn sưởi nhà tắm làm ấm bằng tia hồng ngoại nên giúp lưu thông tuần hoàn máu, phòng tránh các bệnh như cảm lạnh, đột quỵ, đau khớp, viêm sưng…

Bảo vệ da

Nhiệt lượng tỏa ra từ đèn sưởi bao gồm rất nhiều tia hồng ngoại, mà tác dụng của tia hồng ngoại là rất tốt (trung tâm spa thường ứng dụng tia hồng ngoại vào mát – xa, thư giãn). Tia hồng ngoại giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái, làm đẹp da, rất tốt cho trẻ nhỏ, người già và những người đau lưng, hoàn toàn không tạo ra bức xạ nhiệt quá cao.

An toàn với người sử dụng

Không chỉ khách hàng, mà nhà sản xuất trước khi đưa ra thị trường cũng đã tính toán đến điều đó, sức khỏe mùa đông và sự an toàn của khách hàng là trên hết. Đèn sưởi nhà tắm Hans được thiết kế khép kín hoàn toàn nên nước không thể rơi vào đèn. Thứ 2, đèn có tác dụng chống nước hoàn hảo nên nếu bạn tắm cho bé mà để nước vô tình rơi vào đèn thì cũng đừng quá lo lắng nhé.

Tiết kiệm điện

Đèn sưởi có công suất khá lớn nhưng lại tiết kiệm điện năng hoàn hảo. Nghe thì có vẻ vô lý đúng không? Không như các loại thiết bị làm ấm khác, đèn sưởi nhà tắm làm ấm tức thì sau 30 giây bật đèn. Bên cạnh đó, tác dụng làm ấm lưu lại rất lâu trong phòng tắm nên khi bạn tắt đèn đi thì cũng không lo bị lạnh đột ngột.

Lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm, bạn cần chú ý các điều sau để đảm bảo an toàn cũng như nâng cao tuổi thọ của đèn sưởi:

  • Tránh để vật dễ cháy gần đèn sưởi nhà tắm
  • Thường xuyên kiểm tra đường dây điện (tránh chuột cắn đứt) gây chập và giật điện.
  • Tắt ngay khi sử dụng xong.
  • Vệ sinh đèn sưởi nhà tắm thường xuyên để đèn luôn mới

Hãy chọn mua cho mình những chiếc đèn sưởi phòng tắm giúp cho mùa đông trở nên ấm áp! Để biết nhiều hơn nữa về đèn sưởi phòng tắm mời ấn vào đây.