Trẻ sơ sinh là đối tượng có sức đề kháng rất yếu và nhạy cảm nhất. Vào mùa đông nếu bạn không chú ý cẩn thận khi vệ sinh cơ thể cho bé thì bé sẽ dễ mắc phải các chứng bệnh như ho, viêm phế quản… Do thời tiết lạnh nên trẻ thường sợ nước, sợ lạnh bởi vậy việc sử dụng đèn sưởi cho trẻ sơ sinh là việc hết sức cần thiết, đặc biệt loại đèn sưởi này có thể sử dụng cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Vậy tại sao nên sử  dụng đèn sưởi nhà tắm cho trẻ sơ sinh, các bạn hãy xem bài viết sau để biết được câu trả lời nhé.

Tác dụng của đèn sưởi nhà tắm

– Tính năng quan trọng nhất chính là khả năng sưởi ấm tức thì, trước khi bạn tắm hãy bật đèn sưởi và chỉ mất khoảng 15 giây là không khí trong nhà tắm đã ấm lan đều ra khắp phòng tắm. So với những thiết bị sưởi ấm khác thì đây chính là ưu điểm vượt trội của đèn sưởi nhà tăm.

– Tiết kiệm điện, dễ sử dụng: Đèn sưởi nhà tắm sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không bị chói sáng như bóng thắp sáng và làm ấm cơ thể tức thì. Nên khi bạn bật đèn sưởi là bạn có thể tắm luôn mà không cần phải đợi như những thiết bị sưởi ấm khác. Cộng với thời gian tắm của mọi người thường chỉ kéo dài từ 10 – 20 phút tương đương với thời gian sử dụng đèn sưởi cũng ngắn, vì thế khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm bạn đã giảm bớt được chi phí điện năng cho gia đình.

– Tác dụng làm đẹp, trị bệnh: Tia hồng ngoại đã được sử dụng trong các phương pháp làm đẹp tại các trung tâm mỹ, do đó đèn sưởi nhà tắm cũng có tác dụng làm mềm da, kích thích sinh trưởng tế bào da mới, mất đi tế bào da chết v.v… Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm còn có tác dụng làm đẹp tóc: chân tóc được kích thích hoặc khi nhuộm tóc sẽ giữ màu tốt hơn.

– Lắp đặt dễ dàng: Thiết bị đèn sưởi nhà tắm được thiết kế rất nhỏ gon, do đó người dùng có thể di chuyển vi trí theo nhu cầu sử dụng một cách linh hoạt và bạnc có thể tự lắp đặt như quạt treo tường theo hướng dẫn của nhà sản xuất mà không phải gọi thợ bên ngoài.

– Tính an toàn cao: Trong quá trình sử dụng bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi thiết bị này khi tiếp xúc trực tiếp với nước sẽ không gây cháy nổ hay chậm điện. Đây là tính năng đã được các nhà khoa học kiểm nghiêm và chứng minh từ thực tế.

Tại sao cần sử dụng đèn sưởi ấm cho bé vào mùa đông?

Như đã nói ở trên, trẻ sơ sinh là đối tượng có sức đề kháng yếu và rất nhạy cảm với thời tiết nhất là vào mùa đông. Trẻ nhỏ rất dễ mắc các bệnh ho hen, cảm cúm, viên phổi…vì thế vấn đề vệ sinh, tắm giặt cho bé hết sức khó khăn. Nếu không giữ ấm cho cơ thể bé khi vệ sinh cho bé thì bé sẽ dễ bị cảm lạnh và viêm phổi. Trẻ sơ sinh là đối tượng cần được bảo vệ nhất khi mùa rét đến. Vì thế, để khắc phục tình trạng trên, việc sử dụng thiết bị sưởi ấm cho bé vào mùa đông là rất cần thiết. Đèn sưởi ấm hồng ngoại có khả năng tăng nhiệt độ trong phòng khi tắm cho trẻ, đồng thời không làm khô da, không gây nguy hiểm cho bé khi sử dụng.

Khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm cho bé, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về sự an toàn của sản phẩm. Với những tính năng ưu việt của đèn sưởi nhà tắm, trong mùa đông này bạn và gia đình hãy cùng tận hưởng mùa đông ấm áp với thiết bị sưởi ấm này nhé.