Sáng ngày 19/12/2016, Lễ trao giải cúp bóng đá Tổng Hội Điện tử – Điện lạnh Việt Nam năm 2016 đã được tổ chức. Tập đoàn đèn sưởi nhà tắm Hans tự hào là một trong những đơn vị tài trợ chính của giải và mang đến những thành công cho giải đấu hấp dẫn này.

Đây là giải đấu hấp dẫn được tổ chức thường niên của Tổng hội Điện tử – Điện lạnh Việt Nam. Năm nay, giải đấu quy tụ 9 đội mạnh bao gồm FC Điện tử – Điện lạnh Hà Nội, FC Điện lạnh Bách Khoa, FC Nhân Việt, FC Casper, FC Điện lạnh Trôi, FC Điện tử điện lạnh Hải Phòng, FC Điện tử điện lạnh Hải Dương, FC Điện tử điện lạnh Bắc Ninh, FC Điện tử điện lạnh Đông Anh cùng 3 đội khách mời là FC Nhà báo trẻ, FC Elmich và FC Báo An ninh Thủ đô.

Trải qua 9 ngày tranh tài và thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, các đội bóng đã mang đến cho người hâm mộ những trận cầu kịch tính, gay cấn.

Là một trong những nhà tài trợ của giải, Tập đoàn đèn sưởi nhà tắm Hans đã đóng góp một phần không nhỏ và thành công của giải đấu. Đại diện tập đoàn Hans đã trao tặng một đèn sưởi nhà tắm Kottmann cho giải thưởng thủ môn xuất sắc nhất.

Mời các bạn xem một số hình ảnh của giải đấu sau đây.