Đèn sưởi nhà tắm có rất nhiều loại, mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm riêng. Vì có quá nhiều loại, nhiều thương hiệu nên người tiêu dùng thường khó khăn trong việc lựa chọn đèn sưởi. Dưới đây là những tiêu chí chọn đèn sưởi nhà tắm tốt.

Nguồn gốc, xuất xứ

Đèn sưởi nhà tắm tốt là loại đèn sưởi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có tem mác bảo hành chính hãng. Loại đèn sưởi tốt hiện nay có loại đèn sưởi xuất xứ từ CHLB Đức, nhập khẩu trực tiếp từ Đức có loại đèn sưởi nhà tắm Hans.

Chế độ bảo hành

Sản phẩm nào cũng có thời gian bảo hành được quy định trong phiếu bảo hành. Đèn sưởi nhà tắm tốt có thời gian bảo hành từ 5 năm trở lên.

Đặc biệt có dòng đèn sưởi mùa đông Hans có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa về những hỏng hóc của đèn sưởi nhà tắm. Nếu còn trong thời gian bảo hành bạn sẽ được sửa chữa, thay thế miễn phí.

tieu-chi-chon-den-suoi-nha-tam-tot

Thương hiệu uy tín

Thị trường đèn sưởi nhộn nhịp mỗi khi mùa đông đến, có rất nhiều thương hiệu đèn sưởi trên thị trường, một số thương hiệu phổ biến đó là Hans, Kangaroo, Braun, Saiko… Với mức giá dao động trong khoảng từ 600 nghìn đến hơn 1 triệu đồng, mỗi loại đèn sưởi đều có những ưu, nhược điểm riêng của mình. Thương hiệu uy tín, được nhiều người biết đến hiện nay đó là đèn sưởi nhà tắm Hans. Đây là thương hiệu được quảng cáo, giới thiệu rất nhiều. Nếu đi trên các con phố Hà Nội, sẽ không khó khi bắt gặp hình ảnh thương hiệu đèn sưởi Hans.

Đèn sưởi Hans nổi tiếng với đa dạng các dòng sản phẩm, có 3 dòng sản phẩm chính là Hans, Heizen, Kottmann. Trong mỗi dòng sản phẩm lại có nhiều chủng loại, có loại 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, đèn sưởi âm trần…

Diện tích phòng tắm

Đèn sưởi nhà tắm có đa dạng chủng loại, mỗi loại sẽ phù hợp với một phòng tắm riêng, phụ thuộc vào diện tích phòng tắm. Vậy nên, khi bạn mua đèn sưởi nhà tắm, bạn nên quan sát phòng tắm nhà mình trước để biết được diện tích phòng tắm là bao nhiêu m2, từ đó chọn loại đèn sưởi phù hợp.

Chẳng hạn như với diện tích phòng tắm dưới 4m2, nên chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng.

Với diện tích phòng tắm lớn hơn 8 m2 nên chọn đèn sưởi loại 3 hoặc 4 bóng. Hay với đèn sưởi có tường thạch cao thì nên lắp đặt loại đèn sưởi nhà tắm âm trần.

An toàn cho sức khỏe

Thiết bị điện điều quan trọng nhất cần đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sẽ thật nguy hại nếu thiết bị đó không an toàn với nước. Tốt nhất bạn nên chọn những loại đèn sưởi an toàn có tính năng chuyên dụng thiết kế cho phòng tắm. Bởi môi trường nhà tắm khá ẩm ướt việc tiếp xúc với nước khó tránh khỏi.

Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm tốt có các tiêu chí tốt cho sức khỏe. Đèn sưởi hồng ngoại hiện nay đang được đánh giá cao bởi các chức năng tuyệt vời. Khi bạn tắm với đèn sưởi hồng ngoại giúp lưu thông mạch máu, chữa bệnh, làm đẹp, không gây khô da.

Đèn sưởi nhà tắm tốt cần sử dụng công nghệ ánh sáng mới để đảm bảo lợi ích tối đa cho người dùng. Không chói mắt, không gây bỏng da, giữ được độ ấm lâu. Có khả năng tháo lắp nhanh chóng để dễ dàng vệ sinh. Chịu lực tốt, chịu ẩm cao, chịu nhiệt hoàn hảo. Đảm bảo hiệu ứng thẩm mỹ cho không gian nhà tắm.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được loại thiết bị sưởi ấm tốt nhất!