Trong khi thoải mái đang trở thành quan trọng hơn trong phòng tắm, nó vẫn còn quan trọng để có một nguồn ánh sáng. Một cách tuyệt vời để làm điều này là với một ánh sáng phòng tắm nóng. Nếu điều này nghe như một cái gì đó sẽ làm việc tốt cho bạn, đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc lựa chọn một ánh sáng phòng tắm nóng. Để có một cái nhìn tại một số các mô hình khác nhau có sẵn hoặc mua một cho phòng tắm của bạn, nói chuyện với địa phương của bạn cung cấp phòng tắm .
Phòng tắm nóng Lights là gì?

Đèn sưởi trong phòng tắm là một tất cả trong một giải pháp chiếu sáng và sưởi ấm. Bóng đèn điện lớn và sản xuất đủ nhiệt để làm ấm phòng tắm và người sử dụng nó vào thời điểm đó, trong khi cũng cung cấp ánh sáng. Những loại đèn phổ biến nhất là đi vào một sự kết hợp, được nhóm lại với một quả cầu ánh sáng thường xuyên và một quạt thông gió. Sau đó, họ được gọi là 3 trong 1 phòng tắm người hâm mộ nóng xả.
Ưu điểm của đèn phòng tắm nóng Tiêu chuẩn để chọn một đèn sưởi nhà tắm cho phòng tắm vừa phải

densuoi6

Ưu điểm chính của một ánh sáng phòng tắm nóng là nó đi kèm với một nhóm ánh sáng tiêu chuẩn và quạt thông gió. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể tạo nhiệt và ánh sáng tại flick của một chuyển đổi, nhưng đồng thời, bạn cũng có thể bật quạt thông gió, để giữ cho phòng tắm hơi rõ ràng trong khi bạn đang tắm vòi sen. Nếu bạn không cần chức năng sưởi ấm của ánh sáng, chỉ cần sử dụng ánh sáng thường xuyên thay! Đây là một, tiết kiệm không gian giải pháp rất hợp lý đòi hỏi phải chỉ có một điểm cài đặt để thực hiện cả ba chức năng. Không cần phải cài đặt một lò sưởi trên tường, một trên không ánh sáng riêng biệt, và sau đó cố gắng để phù hợp với một quạt tản nhiệt ở một vị trí lý tưởng là tốt. Họ là hoàn hảo cho phòng tắm nhỏ nhưng họ làm việc cũng như trong phòng tắm lớn hơn.

Làm thế nào Nhiều nóng Lights Do You Need?

Đèn phòng tắm nóng có hai cấu hình chính – hai đèn hoặc bốn đèn. Nếu bạn chỉ có một phòng tắm nhỏ hoặc không đòi hỏi nhiều nhiệt, một cấu hình hai ánh sáng hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có một phòng tắm lớn hơn hoặc thực sự giống như những điều ấm áp, bốn đèn có thể là một lựa chọn tốt hơn. Điều đáng chú ý là bốn combo ánh sáng có khả năng bật hai đèn tại một thời điểm, vì vậy bạn không cần phải sử dụng tất cả bốn cùng một lúc nếu bạn không muốn.

densuoi58
Bạn có muốn các khả năng để kiểm soát nhiệt?

Cái gì khác mà bạn cũng cần phải xem xét khi bạn đang lựa chọn phòng tắm đèn nóng là nếu bạn muốn có khả năng để có thể kiểm soát được lượng nhiệt mà chúng tỏa ra. Hãy nhận biết rằng không phải tất cả các mô hình sẽ có thể làm điều này nhưng một số. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể chuyển sức nóng lên hoặc xuống cho phù hợp với điều kiện thời tiết môi trường xung quanh cũng như các điều kiện bên trong phòng tắm của bạn.