Đèn sưởi nhà tắm ngày càng nhiểu trên thị trường nước với các chủng loại và mẫu mã khác nhau. Vậy vì sao đèn sưởi nhà tắm được quan tâm nhiều như vậy? http://densuoinhatam.edu.vn/ sẽ đưa ra những lý do giải đáp câu hỏi này.

1. Lý do sử dụng đèn sưởi

Khi từ phòng tắm bước ra, cơ thể chúng ta đang bị mất cân bằng về nhiệt độ, vì thế nguy cơ nhiễm lạnh rất cao nếu nhiệt độ cơ thể chưa trở về trạng thái bình thường, còn đối người già hay trẻ nhỏ thì càng có nguy cơ bị các bệnh về đường hô hấp, cảm cúm nếu phòng tắm không đủ kín và bị hút gió.

vi-sao-den-suoi-duoc-quan-tam-nhieu

Hiểu được tác dụng rất tốt của tia hồng ngoại, đèn sưởi nhà tắm Hans đã ứng dụng đèn hồng ngoại vào phòng tắm để vừa làm đẹp, thư giãn giống như spa, sưởi ấm và rất tốt cho việc tắm cho trẻ em sơ sinh cũng như người cao tuổi bị cao huyết áp hay đau lưng. Điều đặc biệt khi sử dụng phương pháp sưởi hồng ngoại nên không khí không bị mất oxi, không tạo bức xạ nhiệt quá cao

Tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Autralia,  từ lâu phụ nữ đã có cách làm đẹp độc đáo với liệu pháp xông hơi trị liệu bằng tia hồng ngoại. Đây được coi là phương pháp làm hiện đại bậc nhất, là phương pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp vô cùng hiệu quả và an toàn.

vi-sao-den-suoi-duoc-quan-tam-nhieu1

Thực chất của phương pháp này là sử dụng ánh sáng hồng ngoại tác động vào cơ thể (giống như việc tắm nắng buổi sáng). Nhờ tác dụng sinh nhiệt của tia hồng ngoại mà có thể phục hồi những di chứng do mụn để lại như sẹo, rỗ, tàn nhang hoặc do lạm dụng quá nhiều mỹ phẩm. Tăng cường tuần hoàn máu, loại bỏ độc tố và các tế bào chết trên bề mặt da. Nhờ vậy đem đến làn da mềm mại hơn, săn chắc hơn và có khả năng chống chọi với các biến đổi dẫn đến hiện tượng lão hóa. Giúp cơ thể được thả lỏng, thư giãn.

2. Tác dụng của đèn sưởi

vi-sao-den-suoi-duoc-quan-tam-nhieu2

Chống lóa, có tác dụng sưởi ấm tức thì bằng tia hồng ngoại ngay sau khi bật nên sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc phải chờ đợi làm ấm phòng tắm trước khi bạn vào phòng tắm,không tạo ra cảm giác khô da cho bạn, không đốt cháy oxy.Sản phẩm thuộc dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Hans, sản xuất theo công nghệ của CHLB Đức.
Sưởi ấm phòng tắm tức thì, sử dụng ánh sáng hồng ngoại (khoảng bước sóng tốt nhất đối với cơ thể người)
Không đốt cháy oxy
Sử dụng sưởi ấm vào mùa đông
Dùng cho các công trình đã và đang hoàn thiện.

3. Đối tượng nên sử dụng đèn sưởi

vi-sao-den-suoi-duoc-quan-tam-nhieu4

Đối tượng chủ yếu là phụ nữ người già và trẻ nhỏ. Với Đặc tính ưu việt là tốt cho da không chói mắt và an toàn tuyệt đối khi sử dụng nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho cha mẹ già và con nhỏ.

Cách sử dụng chi tiết các loại đèn sưởi xem tại đây