Thời tiết ngày càng lạnh nhất là sắp đến mùa đông đèn sưởi là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tìm kiếm và lựa chọn. Hans là thương hiệu nổi tiếng và ngày càng xuất hiện nhiều trên khắp thị trường Hà Nội. Lí do vì sao thị trường Hà Nội tràn ngập đèn sưởi nhà tắm Hans?

1. Nhu cầu người dùng

Mùa đông năm nay, đèn sưởi nhà tắm ngày càng phát triển trên thị trường đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới, nhiều mẫu mã, tính năng và giá cả khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.

vi-sao-thi-truong-ha-noi-tran-ngap-den-suoi-nha-tam-hans

Có thể thấy các mặt hàng đèn sưởi đã có mặt tại hầu khắp các cửa hàng bán đồ điện gia dụng, thiết bị vệ sinh, và một số cửa hàng điện máy lớn trên địa bàn Hà Nội. Trên các tuyến phố Phùng Hưng, Phố Huế, Cát Linh, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Lương Bằng…, biển hiệu của đèn sưởi Hans được treo khắp nơi, và việc buôn bán mặt hàng này cũng rất sôi động.

vi-sao-thi-truong-ha-noi-tran-ngap-den-suoi-nha-tam-hans1Đèn sưởi nhà tắm được phân làm các loại tuỳ theo số lượng bóng sưởi, mỗi loại đèn sẽ thích hợp với diện tích của các phòng tắm lớn nhỏ khác nhau. Một vài nhãn hiệu cao cấp còn cung cấp các loại đèn có thêm bộ quạt thổi gió nóng. Theo tìm hiểu của chúng tôi, tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường trong vài năm trở lại đây, song mặt hàng đèn sưởi nhà tắm đang ngày càng đa dạng cả về chủng loại lẫn các tính năng ứng dụng, phục vụ nhu cầu ngày càng khó tính của người tiêu dùng.

2. Đánh giá của người bán và người sử dụng

Theo một số đại lý chúng tôi đi khảo sát, như đại lý Đức Hà tại số 3 Trần Phú, đại lý Sơn Hùng tại 120 phố Huế, nhãn hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans của CHLB Đức xuất hiện sớm nhất, và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất bởi giá cả hợp lý, tính hữu dụng cao, dễ lắp đặt và sử dụng, dịch vụ bảo hành tốt. Đèn sưởi Hans bao gồm các loại đèn 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng có kèm quạt thông gió. Các loại này được bảo hành 1 năm, giá từ 900-1.300. Ngoài ra, năm nay, đèn sưởi Hans có thêm loại đèn cao cấp bảo hành 5 năm, với các tính năng đèn không chói mắt và quạt thổi gió nóng. Anh Đức, đại lý Đức Hà tại Trần Phú cho biết:”nhìn chung các loại đèn đều có điểm tương đồng về hình thức, nhưng được khách hàng ưa chuộng nhất là đèn Hans. Đây là loại đèn có chất lượng tốt nhất và cũng là đèn bán chạy nhất tại đại lý của chúng tôi hiện nay.”

vi-sao-thi-truong-ha-noi-tran-ngap-den-suoi-nha-tam-hans2

Anh Hùng, đại lý Sơn Hùng tại Phố Huế cho biết: “anh chỉ bán một loại đèn sưởi Hans trong cửa hàng vì theo anh, lý do đèn sưởi Hans được khách hàng lựa chọn là vì loại đèn này đã được kiểm định chất lượng tại CHLB Đức cũng như Việt Nam còn các loại đèn khác không có chứng chỉ chất lượng nên khách hàng sẽ bị thiệt thòi khi sản phẩm có vấn đề về chất lượng.

Đối với rất nhiều người tiêu dùng hiện nay, sức khoẻ của người thân là ưu tiên hàng đầu khi quyết định mua sắm 1 sản phẩm. Chính vì vậy, thật dễ hiểu khi các loại đèn sưởi nhanh chóng được ưa chuộng dù mới xuất hiện không lâu, nhất là đối với những gia đình có người già và trẻ em.

3. Tác dụng của đèn sưởi

Không gây chói mắt khi dùng

Hãng Hans thiết kế và sản xuất các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm trên công nghệ tiên tiến của Cộng hòa Liên bang Đức với tính năng chống chói, sử dụng an toàn cho trẻ nhỏ. Đèn sưởi tạo ánh sáng dịu nhẹ và không gian ấm áp cho phòng tắm, giúp bé tắm thoải mái và bảo vệ đôi mắt của trẻ.

Người tiêu dùng có thể chọn đèn sưởi nhà tắm Heizen được thiết kế tính năng đặc biệt chống chói mắt hoặc đèn sưởi Kottmann bóng vàng được phủ một lớp mạ vàng chống chói mắt, sử dụng tốt cho cả trẻ nhỏ và người già.

Tốt cho nàn da khi sử dụng

Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans để chăm lo sức khỏe bé yêu nhà mình. Tia hồng ngoại phát ra từ đèn không đốt cháy oxi, không làm khô da, nẻ mặt như các loại quạt sưởi, đèn sưởi thông thường.

4. Chất lượng của đèn sưởi Hans

densuoi50

Tuổi thọ

– Sử dụng đèn sưởi 2 bóng cho phòng tắm có diện tích từ 2-4m2.(http://densuoinhatam.edu.vn/tag/den-suoi-nha-tam-hans-2-bong)

– Sử dụng đèn sưởi Hans 3 bóng cho phòng tắm có diện tích từ 3-6m2.

– Sử dụng đèn sưởi Hans 4 bóng cho phòng tắm có diện tích từ 4-12m2

An toàn khi sử dụng:

Bất kỳ thiết bị điện sẽ được sử dụng trong môi trường phòng tắm cần để có thể để đối phó với độ ẩm, hơi nước và nước mà họ có thể gặp phải. Nó cũng quan trọng khi được cài đặt đúng cách và an toàn kể từ khi nước và điện có thể gây nguy hiểm. Phòng tắm đèn sưởi được dự định để có thể làm việc trong một môi trường ẩm ướt.
Ở góc độ kỹ thuật, khi phun trực tiếp nước vào bóng thì vẫn không vấn đề gì cả, không gây nổ hay cháy nhưng khi sử dụng vô tình nguồn nước vào bên trong đèn sưởi làm ẩm các mạch điện có thể gây chập đèn (trường hợp này chỉ xảy ra khi phun trực tiếp nước vào đèn quá lâu và liên tục). Vì vậy, nên lắp đèn sưởi nhà tắm chếch và cao hơn vòi hoa sen một chút, là cách để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho đèn. Không nên lạm dụng đèn sưởi nhà tắm quá mức mà phải có thời gian nghỉ. Tác dụng của đèn sưởi nhà tắm là làm ấm do vậy chỉ nên bật trước khi bắt đầu sử dụng và tắt đi khi tắm xong, mặc quần áo ấm xong.

Nếu còn băn khoăn về việc có nên sử dụng đèn sưởi Hans không hãy xem thêm tại đây

Tìm trên đèn sưởi nhà tắm:

  • den suoi nha tam