Làm mẹ lần đầu tiên luôn có những bỡ ngỡ và lo lắng vô cùng. Một trong những việc đó là tắm gội cho trẻ sở sinh. Vì em bé lúc mới sinh rất nhỏ nhắn, yếu ớt nữa. Nhiều bà mẹ cảm thấy nếu mình mạnh tạy chút là con bị đau. Nên các mẹ rất lóng ngóng. Nhìn các cô y tá tắm cho trẻ và các bà tắm thấy ngon ơ đi.

Có lẻ ai đã từng làm mẹ lần đầu cũng có những cảm giác và nỗi lo lắng vậy thôi. Nhất là trời lạnh giá nhiều khi thay đồ và tắm cho con lại là 1 vấn đề khiến các mẹ vô cùng lo lắng. Mùa đông phải tắm nhanh hoặc thay đồ nhanh không là bé dễ bị nhiễm lạnh, bị ho, viêm họng.Trước kia những em bé sinh vào mùa đông khá vất vả.

Vì sao vây? Vì đơn giản ngày xưa lấy đâu ra bỉm mà đóng cho các bé trời lạnh. Nhiều bé mùa đông lạnh giá ngủ mà tè dầm ra giường thì lạnh vô cùng. Điều đó khiến không ít bé bị viêm phổi do nhiễm lạnh. Ngày xưa cũng lấy đâu ra nhiều thiết bị sưởi ấm mà sưởi đây, lấy đâu ra điều hòa hai chiều mà dùng. Nên tắm cho trẻ sơ sinh trong mùa đông cũng là một trong những nguyên nhân khiến bé bị nhiễm lạnh, bị ốm nên xưa rất ít khi tắm cho trẻ trong mùa lạnh.

Nhưng ngày nay thì đã khác các mẹ có thể tắm gội cho con sạch sẽ mỗi ngày mà không còn lo lắng và sợ hãi vì trời giá lạnh nữa vì đã có đèn sưởi cho bé

viec-tam-cho-tre-so-sinh-trong-mua-dong-khong-con-noi-lo-lang

Đèn sưởi nhà tắm ra đời đã trở thành 1 trợ thủ đắc lực của các gia đình có em nhỏ, người già cả vì sao vậy?

  • Đèn sưởi nhà tắm heizen làm ấm đối tượng sử dụng ngay tức thì có nghĩa là bật đèn lên thì ngay lập tức tia hồng ngoại chiếu vao người và bạn có thể cảm nhận thấy ngay sự ấm áp như trong mùa hè mà không cần phải chờ đợi lâu như nhiều thiết bị làm ấm khác
  • Khi bé tắm, bạn bật đèn sưởi lên là có thể tắm cho bé ngay không cần ngồi chờ cho ấm, Bé cảm thấy ấm áp và thích thú như trong mùa hè, không còn cảm giác buốt lạnh nữa. Nhiều bé còn thích và chơi đùa. Bảo vệ sức khỏe của bé rất tốt.
  • Tia hồng ngoại không làm ảnh hưởng tới làn da nhạy cảm, mỏng manh của các bé. Bạn có thể tắm cho bé mà không còn nỗi sợ hãi lo lắng bé bị nhiễm lạnh nữa.
  • Có loại đèn sưởi nhà tắm dành riêng cho trẻ em rất an toàn và ánh sáng không quá chói không làm ảnh hưởng tới mắt của trẻ.
  • Đèn sưởi nhà tắm cho bé với ánh sáng tia hồng ngoại, màu hồng vô cùng dịu nhẹ nên không làm chói mắt của bé. Vì vậy, các mẹ hoàn toàn yên tâm khi tắm cho bé với đèn sưởi nhà tắm.

Trên đây là những cách để các bậc phụ huynh yên tâm khi tắm cho trẻ vào mùa đông. Một biện pháp an toàn đó là sử dụng đèn sưởi nhà tắm để mang lại sự khỏe mạnh và phát triển đầy đủ cho các bé. Quý khách có nhu cầu mua đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu, vui lòng liên hệ:

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TÂN SINH

Tel: 0912 550 888