Quạt thông gió âm trần phòng tắm Hans là sản phẩm được nhập khẩu từ CHLB Đức. Đây là sản phẩm đầu tiên trên thị trường kết hợp chế độ sưởi ấm cùng với chế độ thông gió giúp cho nhà tắm luôn khô ráo, sạch sẽ và ấm áp trong mùa đông. Vậy, bạn đã biết chế độ bảo hành quạt thông gió âm trần Hans như thế nào chưa?

Tại sao nên dùng quạt thông gió âm trần Hans?

Nhà tắm là nơi bạn thường xuyên tắm rửa, giặt giũ nên dẫn đến tình trạng ẩm ướt, nhớp nhớp. Cảm giác chân bạn đang khô ráo mà bước chân vào nhà tắm lạnh ngắt lại còn ướt nhèm nhẹp thì thật kinh khủng. Không những thế, nước đọng còn khiến nhà tắm bốc mùi hôi hám, ẩm ướt, là nơi cho muỗi sinh sống, phát triển gây hại cho sức khỏe thành viên trong ngôi nhà bạn.

Chính vì thế, bạn cần dùng đến thiết bị quạt thông gió âm trần phòng tắm Hans, bởi:

  • Quạt thông gió âm trần Hans sẽ giúp loại bỏ những mùi hôi hám, ẩm mốc và mang lại cho không gian nhà tắm của bạn sự khô thoáng và sạch sẽ.
  • Sưởi ấm cho bạn khi tắm. Mùa đông đi tắm quả là cực hình đúng không? Hãy sử dụng quạt thông gió sưởi ấm để an tâm đi tắm một cách an toàn.

Chế độ bảo hành quạt thông gió âm trần Hans

Quạt thông gió hút mùi Hans được bảo hành 12 tháng cho toàn bộ sản phẩm. 

Bạn lưu ý là giữ tờ phiếu bảo hành cẩn thận để khi cần có thể liên lạc ngay với nhà hãng. Khách hàng có thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ 0912 550 888 để được hỗ trợ.