Bạn sẽ rất khó chịu khi nhà tắm của mình ẩm ướt hoặc có mùi khó chịu vào mùa đông. Bạn đã thử nhiều cách mà chưa tìm ra cách để làm cho nhà tắm khô ráo và thông thoáng hơn? Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn loại quạt hút mùi âm trần cho nhà tắm luôn sạch sẽ và khô ráo.

Những vấn đề thường gặp của nhà tắm

Nhà tắm là nơi thường tiếp xúc với nước từ việc chúng ta tắm rửa, giặt giũ hoặc lau sàn nhà tắm nên đây là nơi rất ẩm ướt. Điều này sẽ mang lại sự bất tiện cho người sử dụng bởi sự nhớp nháp, khó chịu. Không những vậy, sàn nhà ẩm ướt còn là một trong những nguyên nhân khiến chúng ta trượt chân ngã, đặc biệt là những người cao tuổi hoặc trẻ nhỏ.

Nhà tắm của nhiều gia đình thường kết hợp thêm tolet vệ sinh nhưng lại không có cửa sổ hoặc quạt thông gió. Chính vì thế, trong những ngày đông nồm ẩm, nhà tắm thường có mùi khó chịu, ẩm mốc làm cho người sử dụng thấy bất tiện khi sử dụng hoặc sinh hoạt cá nhân.

Chính vì thế, nhiều gia đình đã lắp các loại quạt hút âm trần để khử mùi, làm thông thoáng phòng tắm và làm cho sàn phòng tắm khô ráo. Trong các loại quạt hút gió âm trần thì thương hiệu Hans được đánh giá là sản phẩm cao cấp và tốt nhất.

Quạt hút mùi âm trần Hans có điều gì đặc biệt?

Ưu điểm của sản phẩm

Quạt hút mùi âm trần hay còn được gọi là quạt thông gió âm trần phòng tắm bởi thiết kế hiện đại, sang trọng và tính năng đa dạng, hữu ích. Quạt hút mùi Hans có công suất cao, có tính năng hút và đẩy luồng không khí 2 chiều, mang lại không gian ấm áp cho nhà tắm đồng thời cũng tạo sự thông thoáng, khô ráo cho nhà tắm.

Bên cạnh ưu điểm trên thì quạt hút mùi âm trần có độ ồn thấp, khi chạy không gây ra tiếng động mạnh, lưu lượng gió lớn. Đồng thời với đó, đây cũng là sản phẩm tiết kiệm điện.

Thông số kỹ thuật của quạt hút mùi âm trần

Hiện nay, đèn hút mùi âm trần Hans có 2 phiên bản đó là có công tắc điều khiển HA-S và sử dụng điều khiển từ xa HA-R.

2 phiên bản này có các thông số chung là:

–Kích thước các chiều là 27.5 x 27.5 cm. Đường kính lỗ thông gió là 10 cm.

– Quạt có công suất tối đa là 2030W với công suất của quạt thông gió là 30W và 2000W thổi gió nóng

– Đèn có trọng lượng: 4.4 kg

– Lưu lượng gió lớn, đạt tối đa là 240 m3/h

– Dây điện dài 1 m, đầu cắm tròn, 2 chân theo tiêu chuẩn châu Âu.

– Quạt được bảo hành 12 tháng cho toàn bộ quạt.

Đặc điểm riêng của quạt có công tắc điều khiển

– Giá: 1.450.000 VNĐ

– Dây công tắc dài 3 m

– Hộp điều khiển có nắp đậy chống nước, an toàn với người sử dụng.

Đặc điểm riêng của quạt sử dụng điều khiển từ xa

– Phụ kiện đi kèm: Điều khiển từ xa, giá cắm điều khiển và pin

– Giá: 1.950.000 VNĐ

Trên đây là các ưu điểm của sản phẩm quạt hút âm trần Hans. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho gia đình mình một sản phẩm hữu ích này ngay hôm nay.