Đèn sưởi ấm vào mùa đông được coi là thiết bị điện cần thiết nhất để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình. Trong các thành viên đó thì thú cưng cũng một phần quan trọng của niềm vui gia đình. Vậy, loại đèn sưởi ấm cho thú cưng, vật nuôi tốt nhất hiện nay là loại nào?

Loại đèn sưởi ấm cho thú cưng tốt nhất hiện nay?

Đèn sưởi ấm cho thú cưng đã được nhiều gia đình lựa chọn trong nhiều năm nay. Trong các loại đèn sưởi đó thì chủ yếu là các loại đèn sưởi ủ ấm khi ngủ, giúp thú cưng có giấc ngủ ngon trong không gian ấm áp. Còn khi cho thú cưng đi tắm thì sao? Bạn cần một loại đèn sưởi ấm khác để chăm sóc thú cưng của mình tốt nhất.

Hiện nay, loại đèn sưởi sử dụng để làm ấm không khí cho thú cưng được nhiều gia đình lựa chọn là đèn sưởi nhà tắm HeizenĐèn Heizen là một dòng sản phẩm thuộc thương hiệu đèn sưởi Hans của CHLB Đức với các tính năng ưu việt, hiện đại trong việc làm ấm.

Đèn sưởi Heizen đã được sử dụng tại nhiều gia đình cũng như siêu thị thú cưng. Mới đây nhất, siêu thị chó mèo Petmart đã lắp đặt đèn sưởi cho các chậu tắm của chó mèo nhằm bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho các thú cưng. Sở dĩ đèn sưởi Heizen được ưu tiên lựa chọn bởi sản phẩm này có các ưu điểm sau:

  • Là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm nhập khẩu cao cấp từ CHLB Đức với chất lượng cao, an toàn với người sử dụng.
  • Đặc biệt chống nước, chống cháy chập, chống nổ, rất an toàn khi sử dụng. Các bạn tắm cho thú cưng mà để nước vô tình bắn vào thì cũng hoàn toàn yên tâm.
  • Loại đèn sưởi ấm cho vật nuôi này rất tiết kiệm điện. Với mỗi lần sử dụng khoảng 30 phút, bạn chỉ mất khoảng 700 đồng tiền điện.
  • Đèn sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên khi bạn tắm cho thú cưng hoặc sưởi ấm cho thú cưng thì rất an toàn với làn da. Tác dụng chống chói toàn phần của đèn sẽ giúp bạn thoải mái, thư giãn khi sử dụng hoặc khi tắm cho thú cưng.
  • Là loại đèn sưởi cao cấp nhưng giá thành rất phù hợp với nhiều gia đình chọn lựa sản phẩm để sử dụng cho các thành viên cũng như cho thú cưng.

Mua đèn sưởi cho thú cưng ở đâu?

Quý khách có nhu cầu tìm địa chỉ bán đèn sưởi chính hãngcó thể liên hệ ngay với densuoinhatam.edu.vn hoặc địa chỉ dưới đây. Quý khách sẽ được tư vấn tận tình nhất. Với kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp, phân phối các loại đèn sưởi ấm mang thương hiệu Hans, các sản phẩm của Tân Sinh sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.

Đèn sưởi nhà tắm Tân Sinh

Địa chỉ: 12A An Trạch – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0912 550 888