Trong những ngày thay đổi thời tiết thất thường, những ngày mưa nhiều và đặc biệt là những ngày trời đông, nguy cơ nhiễm lạnh trong khi tắm của bà bầu là rất cao. Với sự trợ giúp của bình nóng lạnh, nước tắm không còn là một vấn đề cần băn khoăn nhiều nữa. Tuy nhiên, không gian phòng tắm ở nhiệt độ thấp thì dù nước có ấm cũng rất dễ bị cảm lạnh. Để khắc phục vấn đề này, các gia đình nên lựa chọn và lắp thêm đèn sưởi nhà tắm cho bà bầu.

Giai đoạn mang bầu là khoảng thời gian đặc biệt cần sự lưu tâm tỉ mỉ về sức khỏe mẹ và bé. Chỉ một cơn cảm cúm của mẹ thôi cũng có thể ảnh hướng xấu tới bé con trong bụng. Để giảm thiểu những nguy cơ này, đèn sưởi nhà tắm là một sản phẩm hữu dụng mẹ nên sắm.

den-suoi-nha-tam-cho-ba-bau

Đèn sưởi nhà tắm có ích lợi gì?

Tùy theo từng loại, đèn sưởi có những ưu điểm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như sau:

+Có khả năng làm tăng nhiệt độ phòng tắm chỉ trong 30s bằng tia hồng ngoại.

+Ánh sáng và nhiệt độ từ loại đèn hồng ngoại không làm khô da mà còn kích thích mạch máu lưu thông giúp tái tạo da, mọc dài tóc.

+Chống nước, chống cháy nổ, an toàn khi sử dụng.

+Bề mặt bóng sưởi được tráng lớp kim cương nhân tạo là đèn sưởi không chói mắt. Những dòng đèn sưởi nhà tắm Kottmann 4 bóng chất lượng cao thích hợp cho người dùng.

+Tích hợp quạt thổi gió nóng giúp phòng tắm luôn ấm áp mà thông thoáng.

+Công suất hợp lí, tiết kiệm điện năng.

+Đa dạng kích cỡ để lựa chọn (2 bóng, 3 bóng, 4 bóng)

+Dễ dàng di chuyển.

+Tuổi thọ bóng sưởi cao, thời gian bảo hành lâu dài (từ 5 đến 10 năm)

den-suoi-nha-tam-cho-ba-bau1

Mẹ bầu nên chọn loại đèn sưởi nào?

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân mà bà bầu có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất với mình. Tuy nhiên, chẳng mấy chốc, bà bầu sẽ sinh em bé và chiếc đèn sưởi này nên được lựa chọn để thích hợp cho cả bé con sắp ra đời.  Do vậy, các mẹ cũng nên tìm hiểu nên dùng đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt để đảm bảo chất lượng cho người dùng.

Đối với trẻ nhỏ, có đèn sưởi cho trẻ sơ sinh bạn nên chọn mua loại đèn sưởi có lớp chống chói. Trẻ nhỏ rất dễ bị thu hút bởi những thứ lạ lẫm, nếu bé nhìn lâu vào chiếc đèn có ánh sáng chói sẽ rất hại mắt. Độ an toàn, chống nước, chống cháy nổ cũng là tiêu chí vô cùng quan trọng. Đồng thời khi sử dụng cho bé, bạn nhớ không nên đặt đèn quá gần con.

Bạn cũng nên lựa chọn loại dễ di chuyển. Những ngày lạnh, chuyển chiếc bóng đèn vào phòng của mẹ bầu sẽ giúp mẹ và bé được ấm áp, thoải mái. Đèn sưởi không tốn điện và gây khô da, gây mùi khó chịu như điều hòa. Khi bé còn nhỏ, mẹ muốn tắm cho bé ngay trong phòng ngủ cũng có thể thực hiện dễ dàng với chiếc đèn dễ di chuyển.

den-suoi-nha-tam-cho-ba-bau2

Trong điều kiện thông tin dễ dàng ngày nay, các mẹ hoàn toàn có thể tham khảo được rất nhiều mẫu mã, chủng loại sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tốt cho bà bầu trước khi chọn cho mình chiếc đèn phù hợp nhất. Chúc mẹ và bé luôn khỏe mạnh. Nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm hoặc có các thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ:

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TÂN SINH

Tel: 0912 550 888