Không giống như những loại đèn sưởi thông thường khác, đèn sưởi nhà tắm có những tính năng riêng biệt nên nhiều người đã gọi nó là những thiết bị sưởi ấm đa năng. Chính vì vậy, đối với thiết bị này, cần phải biết cách sử dụng đúng cách để đảm bảo độ bền và tuổi thọ. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết sử dụng đèn sưởi nhà tắm đúng cách và an toàn.

Trước hết, khi mua sản phẩm về, quý khách hàng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Công việc này hết sức cần thiết, bởi vì, từng sản phẩm có những lưu ý riêng mà nhà sản xuất đã ghi rõ trong hướng dẫn sử dụng. Đối với đèn sưởi nhà tắm, chúng tôi sẽ giúp quý khách tham khảo cách sử dụng và bảo quản sản phẩm này với những bí quyết nhỏ sau:

Không sử dụng đèn sưởi quá lâu

Đèn sưởi nhà tắm là thiết bị sử dụng công nghệ tia hồng ngoại, do vậy nó có khả năng làm ấm không gian nhà tắm trong một thời gian ngắn, thậm chí là ngay sau khi bật công tắc. Nhiều người nghĩ rằng, vì công nghệ tia hồng ngoại giúp cho người dùng chăm sóc làn da cũng như sức khỏe nên bật đèn sưởi rất lâu trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, nhà sản xuất khuyến đã khuyến cáo chúng ta rằng chỉ nên bật đèn sưởi khoảng 10-15 phút trước khi tắm và sau đó tắt đi để giữ lượng nhiệt vừa đủ trong phòng tắm. Bật đèn quá lâu sẽ khiến đèn bị nóng và giảm tuổi thọ. Bên cạnh đó, sẽ khiến chi phí điện nhà bạn tăng cao một cách không cần thiết.

Tránh tiếp xúc trực tiếp với nước

Mặc dù, đối với những thương hiệu đèn sưởi cao cấp như Hans, nhà sản xuất đã cam kết về khả năng chịu nước lên tới 100%, tuy nhiên, để đảm bảo độ bền và sự an toàn tuyệt đối, người dùng vẫn nên tránh phun nước trực tiếp lên đèn sưởi. Việc này sẽ giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho đèn sưởi của gia đình bạn hơn. Hãy lắp những chiếc đèn sưởi chếch cao hơn so với vòi hoa sen, sẽ giúp nước không trực tiếp bắn lên đèn. Bạn xem video dưới đây để biết được các lưu ý khi lắp đặt đèn sưởi nhà tắm.

Vệ sinh đèn sưởi

Cũng như bất cứ thiết bị gia dụng nào khác, chiếc đèn sưởi nhà tắm cần bạn vệ sinh sạch sẽ. Trung bình một năm nên vệ sinh đèn sưởi nhà tắm từ 1 đến 2 lần. Lau chùi sạch sẽ là một trong những cách bảo quản đơn giản nhất mà bạn có thể làm được đối với chiếc đèn sưởi của gia đình mình.

Và bí quyết quan trọng cuối cùng chúng tôi muốn nhắc bạn là hãy chọn mua những chiếc đèn sưởi chất lượng tốt của những thương hiệu có uy tín để đảm bảo an toàn cho gia đình  bạn trong quá trình sử dụng. Những dòng sản phẩm đèn sưởi của Hans (CHLB Đức) vốn đã nổi tiếng với chất lượng hàng đầu châu Âu là một trong những gợi ý cho quý khách hàng.

Trên đây là những lời khuyên hữu ích cho bạn khi sử dụng đèn sưởi. Hãy lưu ý điều này để sản phẩm luôn bền và đẹp nhất. Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ densuoinhatam.edu.vn để được hỗ trợ.

Tìm trên đèn sưởi nhà tắm:

  • dùng đèn sưởi heizen an toàn không