10 vật dụng không thể thiếu khi nuôi con mùa đông (Phần 2)

10 vật dụng không thể thiếu khi nuôi con mùa đông (Phần 2)

Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc những vật dụng không thể thiếu khi chăm sóc sức khỏe cho bé trong mùa đông. Hôm nay, chúng tôi xin được tiếp tục gửi bạn những lưu ý bổ ích đó. Các bạn hãy sử dụng đèn sưởi nhà tắm để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình.

  1. Tinh thể muối

Phụ nữ thường muốn tắm bé mỗi ngày, đặc biệt là với trẻ sơ sinh để loại bỏ các chất. Nhưng mùa đông lạnh làm cho em bé tắm trở nên khó khăn. Tôi có thể cung cấp cho một số ít muối vào nước tắm của bé. Salt da làm sạch hiệu quả và làm ấm cơ thể.

  1. Phích nước ấm

Một phích nước ấm trong phòng sẽ là một vật liệu cực kỳ quan trọng cho mẹ ăn trong mùa đông. Nhiều người trong nước nóng cần thời gian này. Nếu có thể, cô ấy nên mua cả hai loại ống nước và tự duy trì chức năng mô-đun để giữ nhiệt.

Khi thay tã cho bé, các mẹ cần một miếng vải ẩm hoặc bông nhúng vào nước ấm trước khi lau mông trẻ. Đối với bà mẹ cho ăn sữa bột trẻ em của họ, nước ấm để pha sữa luôn luôn cần thiết cho trẻ em. Nếu mẹ ti Medela bé lọ, chai phải được ngâm trong nước nóng khoảng 2-3 phút để làm nóng trước khi cho ăn. Mẹ cho con bú trực tiếp cũng nên vắt khăn trong xô nước ấm để nén trước khi cho con bú sữa mẹ giúp đỡ vội vàng. Các bạn hãy sử dụng đèn sưởi nhà tắm để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình.

10-vat-dung-khong-the-thieu-khi-nuoi-con-mua-dong-phan-2

  1. Găng tay, túi chân

Hai bàn tay và lòng bàn chân của trẻ em dễ bị quan trọng và lạnh. Cô cần lưu ý đối với các găng tay, túi chân cẩn thận trong mùa đông. Với một đứa trẻ nghịch ngợm, mẹ có thể chọn găng tay, các loại túi chân tie để tránh bị trượt và cũng không đánh thức em bé như túi xách tay bằng tay chân chun.

  1. Sinh lý Saline

Nghẹt mũi là một hiện tượng phổ biến ở trẻ sơ sinh trong thời tiết lạnh do khối lượng mũi pit của em bé là rất nhỏ. Hơn nữa không biết trẻ sơ sinh thở bằng miệng nên gây ra chút khó chịu ngột ngạt, dễ bỏ bú, lên mặt.

Để khắc phục tình trạng này nên luôn luôn giữ cho bé ấm áp, vệ sinh mũi hàng ngày bằng nước muối. Khi bé bị nghẹt mũi, chỉ cần được thông báo bởi ít dung dịch nước muối ấm, tuyệt đối không sử dụng tùy tiện các loại thuốc nhỏ mũi mà không tham khảo ý kiến bác sĩ. Các bạn hãy sử dụng đèn sưởi nhà tắm để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu trong gia đình.

Bé bị ngạt mũi có thể do không khí quá lạnh và cũng có thể do bé bị cảm khi tắm, chính vì vậy nên làm ấm không gian trong phòng bé là việc rất cần thiết mỗi khi mùa đông đến để bảo vệ sức khỏe cho bé và cho mọi người trong gia đình

10-vat-dung-khong-the-thieu-khi-nuoi-con-mua-dong-phan-2.

Tuy nhiên, bà lưu ý trước khi nhỏ mắt, mũi cho trẻ em trong lọ nước muối cần ngâm trong nước ấm một lúc, tránh nước lạnh nhỏ bé sẽ “hại nhiều hơn”. Và chỉ cần một chút ngâm và trái ra ngoài, trước khi dùng trên cổ tay thử nghiệm nhỏ ấm áp, bởi vì nước muối làm nóng nhanh chóng.

  1. Vitamin D

Ít nắng mùa đông mặt trời, gió lạnh làm cho rất nhiều em bé trong mùa này là thiệt thòi vì mặt trời không đầy đủ. Khi ánh nắng mặt trời ngoài trời, người mẹ trẻ ngồi trong nhà, cửa ra vào để mở rộng, không phải “tắm nắng” phía sau kính. Bây giờ tắm nắng tốt nhất chủ yếu là từ 7 đến 8 giờ sáng.

Tuy nhiên, các bà mẹ không nhận được sách và rất ít chỗ cho tắm nắng phanh ngay cả vào những ngày nhiều mây, gió lạnh bởi như vậy trẻ sẽ rất dễ bị viêm phổi. Để ngăn ngừa bệnh còi xương cho trẻ sơ sinh, thiếu hụt canxi, cô có thể cung cấp cho bạn Vitamin D dạng lỏng hoặc máy tính bảng. Tuy nhiên, cha mẹ nên nhớ để tham khảo ý kiến bác sĩ nhi khoa trước khi mua thuốc cho con.

 


Muốn thiết kế logo khách sạn https://designer.com.vn/dich-vu-thiet-ke-logo-khach-san Kết hợp với dịch vụ chụp ảnh món ăn
Hotline