Đèn sưởi ấm mùa đông nào ưu việt nhất cho phòng tắm của bạn? Tùy thuộc vào kích thước và nội thất của phòng tắm ta có thể lựa chọn sản phẩm nào là phù hợp nhất cho phòng tắm nhà mình.

Quan tâm đến giá cả đèn sưởi nhà tắm

Với thương hiệu Hans thì đèn sưởi có giá từ 1.000.000 VNĐ đến hơn 3.000.000 VNĐ và có nhiều dòng sản phẩm khác nhau phù hợp từng diện tích phòng tắm từ 2 m2 – 10 m2 hoặc rộng hơn.

 Đèn sưởi phù hợp với diện tích nhà tắm

Diện tích phòng tắm từ 2 – 4 m2. Đèn sưởi nhà tắm 2 bóng

Diện tích phòng tắm từ 4 – 6 m2: Đèn sưởi nhà tắm 3 bóng

Diện tích phòng tắm từ 6 – 8 m2. Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng

Lắp đặt dễ dàng và an toàn khi sử dụng

Bên cạnh giá cả thì cần quan tâm đến việc lắp đặt đèn sưởi an toàn và miễn phí khi mua sản phẩm.

Các bước lắp đặt đèn sưởi tiêu chuẩn:

B1. Khoét lỗ kích thước 29.5cm x 29.5cm trên trần thạch cao (kích thước này đúng bằng kích thước phiếu bảo hành để trong thùng đèn)

B2. Tháo 4 bóng sưởi và 1 bóng chiếu sáng của đèn sưởi ra, để tránh bị vỡ trong quá trình thi công. Sau khi tháo 5 bóng, tháo luôn mặt đèn sưởi bằng cách cởi lò xo ở 4 góc của đèn

B3. Nối dây diện nguồn vào dây nguồn của đèn sưởi

B4. Nối dây cáp tín hiệu điều khiển vào hộp điều khiển. Nếu nơi để hộp điều khiển xa, thì phải nối thêm dây.

B5. Lắp ống thông gió vào đèn sưởi. Sau đó nối ông thông gió vào hộp kỹ thuật của nhà tắm. Hoặc có thể cho ra thẳng ngoài với nắp thông gió đi kèm trong hộp đèn

B6. Sau khi nối xong dây điện và ống thông gió, ấn đèn lên trần thạch cao bằng cách tì vào 4 khấc ở 4 bên thân đèn. Nhằm đảm bảo an toàn nhất cho người sử dụng khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm hans 4 bóng.

B7. Cuối cùng dùng lò xo lắp lại mặt đèn và xoáy lại 5 bóng đèn vào.

B9. Bật thử điện kiểm tra cuối cùng

Tác dụng của đèn sưởi

Tốt cho làn da khi sử dụng

Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm sử dụng đèn sưởi nhà tắm Hans để chăm lo sức khỏe bé yêu nhà mình. Tia hồng ngoại phát ra từ đèn không đốt cháy oxi, không làm khô da, nẻ mặt như các loại quạt sưởi, đèn sưởi thông thường.

Bên cạnh đó, ánh sáng hồng ngoại còn có tác dụng kích thích tuần hoàn máu, tăng cường trao đổi chất, tăng cường sức khỏe cho bé. Tuy vậy, mẹ cũng chỉ nên sử dụng đèn sưởi cho bé dưới 45 phút để bảo vệ làn da bé, nếu muốn sử dụng tiếp mẹ hãy tắt đèn khoảng 30 giây rồi bật lại.

Không gây chói mắt khi dùng

Hãng Hans thiết kế và sản xuất các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm trên công nghệ tiên tiến của Cộng hòa Liên bang Đức với tính năng chống chói, sử dụng an toàn cho trẻ nhỏ. Đèn sưởi tạo ánh sáng dịu nhẹ và không gian ấm áp cho phòng tắm, giúp bé tắm thoải mái và bảo vệ đôi mắt của trẻ.

Người tiêu dùng có thể chọn đèn sưởi nhà tắm Heizen được thiết kế tính năng đặc biệt chống chói mắt hoặc đèn sưởi Kottmann bóng vàng được phủ một lớp mạ vàng chống chói mắt, sử dụng tốt cho cả trẻ nhỏ và người già.