Đèn sưởi nhà tắm và chăn điện là các thiết bị làm ấm mùa đông được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, nhiều người chưa từng sử dụng các sản phẩm này sẽ phân vân và khó khăn trong việc chọn lựa. Bài viết này sẽ giúp bạn chỉ ra những lưu ý khi mua đèn sưởi nhà tắm và chăn điện rất hữu ích.

Những lưu ý khi mua đèn sưởi nhà tắm

Nhu cầu sử dụng đèn sưởi ngày càng cao vì đời sống của con người đi lên rất nhanh, cùng với điều đó thì thị trường đèn sưởi cũng ngày càng sôi động và đa dạng hơn cả, nhất là vào mùa đông năm 2014 2015 này, thị trường đèn sưởi đã nóng nên rất nhanh. Có nhiều hãng đèn sưởi ngoài thị trường gây ra sự phân vân khi lựa chọn đèn sưởi nhà tắm cho khách hàng. http://densuoinhatam.edu.vn/ sẽ đưa ra những kinh nghiệm cần thiết để khách hàng chọn mua cho mình được những sản phẩm ưng ý nhất.

Nhãn hiệu uy tín 

Đèn sưởi nhà tắm cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ như cháy nổ, hấp thụ nước nếu bạn sử dụng nó trong môi trường ẩm ướt, vì vậy khi mua bạn nên chọn những sản phẩm của nhãn hiệu uy tín có nhãn mác như Hans của Đức để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Phù hợp với diện tích nhà tắm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi phòng tắm, có loại 2 bóng, 3 bóng và loại 4 bóng.

  • Với phòng tắm có diện tích nhỏ dưới 8 m2 : Nên cần lắp loại đèn sưởi 2 bóng là phù hợp.
  • Với phòng tắm có diện tích lớn hơn 8 m2 : Có thể lắp loại 3 bóng hoặc 4 bóng.

Tuy nhiên kinh nghiệm cho những phòng tắm trên 8 m2 nên chọn lắp 2 đèn loại 2 bóng và lắp về 2 phía, sẽ tốt hơn mà vẫn làm được nhiệt độ ấm từ 2 phía cho cơ thể. Khi nhiệt độ lạnh sâu bạn bật 3 bóng hoặc bật đều 4 bóng.

Khi nhiệt độ ấm hơn thì chỉ cần bật 1 đèn 2 bóng sẽ có được độ ấm đồng đều từ 2 phía mà vẫn giữ được tuổi thọ của sản phẩm do sức nóng từ bóng đèn gây cho thân đèn được phân tán đều hơn so với lắp loại 3 hoặc 4 bóng.

Tìm hiểu kỹ thông tin của đèn sưởi nhà tắm

Trên thị trường rất đa dạng về các loại đèn sưởi: đèn sưởi Hans, đèn sưởi Duraqua, đèn sưởi Komasu… do Việt Nam sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức.Vì vậy, trước khi quyết định mua bất kỳ một sản phẩm nào bạn nên đọc kỹ hướng dẫn cũng như thông số khi sử dụng sản phẩm. Ví dụ như nhà tắm nhà bạn chỉ có 2m vuông thì nên lắp cái nào? Nhà bạn có con nhỏ, người già thì dùng cái nào cho an toàn?.. Đó là những câu hỏi mà bạn cần người bán hàng tư vấn cho mình.

Công suất đèn sưởi

Một phòng tắm quá to mà sử dụng một đèn sưởi nhà tắm công suất quá thấp sẽ gây ra loãng nhiệt độ, gây cho bóng đèn làm việc với công suất cao mà không hiệu quả dẫn đến những nguy cơ nguy hiểm khác. Nếu một phòng tắm quá nhỏ mà bạn sử dụng đèn sưởi quá to thì không sử dụng đúng công suất điều này khiến cho đèn sưởi sớm bị hỏng. Một điều quan trọng nữa là để tránh đèn sưởi quá nóng sẽ gây nguy hiểm bạn nên chọn loại đèn sưởi nào có chức năng tự ngắt điện khi nhiệt độ lên tới một nhiệt độ nhất định.

Hướng dẫn chọn mua chăn điện

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu chăn điện các hãng, các nước với đủ mọi chất liệu, nguồn gốc xuất xứ, kiểu dáng và màu sắc công suất, chức năng. Tuy nhiên chăn đệm điện Hàn Quốc vẫn chiếm được sự chú ý của người tiêu dùng nhất vì ngoài sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, chăn sưởi điện Hàn Quốc có giá cả phù hợp với túi tiền người dân và cũng sở hữu 1 chiếc chăn điện thương hiệu và công nghệ đảm bảo cho các bạn.

Chăn điện Hàn Quốc chất liệu giả da

nhung-luu-y-khi-mua-den-suoi-nha-tam-va-chan-dien2

Sản phẩm đặc biệt thích hợp sử dùng cho trẻ nhỏ và người già. Chăn làm bằng chất liệu da nên chỉ cần dùng khăn lau trên bề mặt là sạch do đó rất nhẹ nhàng và nhanh gọn khi vệ sinh chăn.

Chăn điện Hàn Quốc chất liệu từ vải nhung

nhung-luu-y-khi-mua-den-suoi-nha-tam-va-chan-dien3

Chăn điện hàn quốc chất liệu từ vải nhung khá dày nên bạn có thể dùng thay thế đệm. Màu sắc chủ yếu của nó là màu hồng, màu đỏ và màu nâu rất đẹp mang lại sự sang trọng cho người sử dụng, phù hợp với người có gia đình hoặc trung niên và đặc biệt hơn với chất liệu nhung cao cấp Hàn Quốc sản phẩm khó có thể lẫn với hàng Trung Quốc do đó được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng.

Chăn điện Hàn Quốc chất liệu bằng vải coton

nhung-luu-y-khi-mua-den-suoi-nha-tam-va-chan-dien4

Chăn điện này được làm bằng vải coton, mềm mại và thoáng. Đối tượng chủ yếu là các gia đình bình dân hoặc dùng cho trẻ em, do đó màu sắc họa tiết cũng rất đa dạng như hoa, caro…