Qua dự báo thời tiết chúng ta có thể theo dõi được nhiệt độ đang xuống thấp thế nào. Nhiều địa phương vùng núi cao có tuyết rời, lạnh giá làm tổn hại tới hoa màu, gia súc và con người. Và ở đồng bằng cũng lạnh không kém. Thời tiết càng lạnh giá lại là cơ hội cho các cửa hàng bán thiết bị sưởi ấm hoạt động hết công suất.

Chúng tôi đi tới cửa hàng chuyên bán đồ sưởi ấm trên phố Phương Mai cho biết:”3 ngày giá lạnh gần đây sức tiêu thụ máy sưởi, đèn sưởi, quạt sưởi của cửa hàng chúng tôi tăng khủng khiếp. Đến nổi mà có lúc cháy hàng không kịp bán cho khách.”

densuoi9

Những gia đình có điều kiện ngoài sử dụng điều hòa hai chiều họ dùng quạt sưởi, máy sưởi ở tất cả các phòng. Từ phòng ăn cho tới phòng khách, ngủ. Nên trong một nhà ít nhất là 2 cái máy sưởi rồi. Chúng ta cùng đi tìm những ưu và nhược điểm cửa những thiết bị sưởi ấm trong mùa đông nào.

Đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm thường được lắp đặt chỉ trong nhà tắm và có thể di chuyển trong phòng của em bé, cụ già. Chúng có ưu điểm sử dụng công nghệ ánh sáng hồng ngoại làm ấm một cách tức thời không cần chờ đợi gì lâu. Không đốt cháy oxi, không làm khô da hay hại da của chúng ta.

Nhưng nhược điểm của chúng là chỉ có thể sử dụng trong nhà tắm mà thôi, sưởi ấm nhanh nhưng thời gian sử dụng lại không quá 30 phút. Ánh sáng phát ra không dịu như các thiết bị khác. Khá chói nên không thể để trong phòng ngủ được.

uu-va-nhuoc-diem-cua-cac-thiet-bi-lam-am-trong-mua-dong

Túi sưởi

Túi sưởi rất nhỏ gọn thường dùng để sưởi ấm tay,chân và bụng khi đi ngủ. Chúng mang đi mang lại dễ dàng không cồng kềnh. Thời gian ấm có thể kéo dài nhiều giờ đồng hồ. Bạn có thể mang tới chỗ làm, mang đi học…Tuy nhiên nhược điểm của chúng là ấm cục bộ không thể ấm toàn thân được. Đồng thời chúng không thể sưởi ấm cho nhiều người 1 lúc.

Quạt sưởi và máy sưởi điện

Sưởi ấm rất hiệu quả. Làm ấm cả gian phòng và dễ dàng di chuyển trong nhà không phải lắp cố định một chỗ. Xong chúng có nhược điểm là đốt cháy oxi và không thể kể trong phòng kín được. Hiện nay có loại máy sưởi dầu khắc phục được tình trạng đốt cháy oxi hay nhiều máy sưởi công nghệ hồng ngoại cũng không đốt cháy oxi mang lại hiểu quả sưởi ấm cao.

uu-va-nhuoc-diem-cua-cac-thiet-bi-lam-am-trong-mua-dong.

Điều hòa nhiệt độ

Điều chỉnh nhiệt độ tùy ý theo sở thích đồng thời làm ấm cả gian phòng cho nhiều người sử dụng. Tuy nhiên chúng rất tốn điện năng và không thể di chuyển qua nhiều phòng. Điều hòa nhiệt độ lại không thể sử dụng liên tục ngày đêm vì sẽ có cảm giác mệt mỏi khi sử dụng lâu. Sử dụng điều hòa lâu còn khiến cho da chúng ta bị khô và thô ráp, đặc biệt là làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ và phụ nữ.

Chính vì thế lựa chọn một sản phẩm sưởi ấm an toàn, tiện lợi, giá thành rẻ là ưu tiên hàng đầu. Trong các thiết bị sưởi ấm thì đèn sưởi nhà tắm giá rẻ được khách hàng chọn lựa rất nhiều. Quý khách có nhu cầu mua đèn sưởi hoặc có thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ:

ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM TÂN SINH

Địa chỉ: 12A An Trạch – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội

Tel: 0912 550 888

Tìm trên đèn sưởi nhà tắm:

  • cac thiet bi lam am mua dong