Что ярче? LED 4000 К vs OSRAM NIGHTBREAKER + 130%. Тест ламп CL7 H4 mới 4000 К

Ê.

Tôi & #39; m Andrew finashin “kiểm tra phòng thí nghiệm” kênh vàHôm nay chúng tôi tiếp tục thử nghiệm, đèn LED từ “Cool LED” công ty hôm nay chúng tôi có một sản phẩm mới cho 4000Kelvin.

chúng khác với đèn 5000 Kelvin, một ánh sáng ấm áp tất cả các bài kiểm tra trong vấn đề này sẽ giải quyết độc quyền với H4 đèn аccent-bởi vì sức mạnh của đèn H7 H11 HB4 HB3-khác sau khi tôi thực hiện một video về đèn tại 5000 k bạn đã trở thành yêu cầu kiểm tra các bóng đèn 4000 Kelvin, bóng đèn với ánh sáng ấm áp rất nhiều người đã chờ đợi những ngọn đèn vì vậy tôi đã làm một thử nghiệm của đèn-4000 Kelvin để cung cấp cho bạn chi tiết sự khác biệt giữa các đèn là gì? Và những gì là sáng hơn? Tôi đã thử nghiệm các bóng đèn chi tiết hơn.

Các thiết bị mà tôi đã có sẵn-MAHA MLT 3000, đã không thể cung cấp cho tôi một kết quả chính xác vì vậy, thời gian này mà không có nó, và thử nghiệm ngày hôm nay trên một mạch kết quả khác nhau trong hình ảnh ít hơn nhưng chi tiết hơn Hãy chắc chắn để viết trong các ý kiến về việc liệu các loại xét nghiệm bạn cần? Hoặc quay trở lại đề án cũ.

Lúc đầu, tôi đặtSolaris đèn pha, bình thường đèn halogen tiêu chuẩn tôi đặt Osram Halogen đèn và đo tại 16 điểm của đặc điểm của nó những đặc điểm nàychia thành ba đồ thị tôi đã không tìm thấy một cách để kết hợp các dữ liệu trong một đồ thị duy nhất.

Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng làm thế nào để làm rõ hơn, viết trong ý kiến, tôi với niềm vui sẽ lắng nghe bạn những đồ thị đầu tiên: chùm ánh sáng xung quanh phía trên cùng của ranh giới bóng đèn.

Đây là khu vực quan trọng nhất của dòng dưới cùng của chùm ánh sáng, nó là ít hơn khu vực quan trọng thứ ba, một số đo lường, khu vực, chịu trách nhiệm cho blinding lái xe oncoming hơn so với các giá trị tại các điểm này là ít hơn, đèn tỏa sáng tốt hơn tôi hy vọng điều này là rõ ràng? Chúng ta hãy chuyển sang làm chứng.

Biểu đồ đầu tiên: bạn có thể thấy các giá trị mà tôi nhận được khi đo một đèn tiêu chuẩn sau bóng đèn-Osram “máy cắt đêm laser” + 130% một trong những đèn Halogen sáng.

Bạn thường xuyên yêu cầu so sánh nó là tối đa mà chúng tôi có thể nhận được trên một đèn halogen thực sự cộng với bóng đèn sáng hơn và thú vị nhất, nếu bạn thu thập tổng của tất cả các giá trị của các số liệu thu được, tương tự như những người viết trên hộp Vâng và cho một món tráng miệng, nó là một đèn đến 4000 4000 Kel nó vui lòng nhưng trong khu vực thấp hơn là ít quan trọng, nó tỏa sáng yếu hơn và một điểm rất quan trọng, mù, là đồ thị thứ ba chúng ta thấy rằng tất cả các đèn LED показания находятся ниже, чем у галогеновых ламп đèn halogen giới hạn ngưỡng trên lời khai phần còn lại làdưới đây họ dazzle ít.

và dựa trên các phép đo, tôi có thể tự tin nói rằng một đèn LED cũng được thực hiện-không dazzle nó là quan trọng để điều chỉnh đúng bạn yêu cầu tôi để kiểm tra công việc trong chế độ dài vì vậy tôi lấy một bóng đèn trên4000 Kelvin và để nó chạy trong khoảng một giờ mô phỏng điều trị lâu dài các bản chất của thử nghiệm này? đèn với một tản nhiệt kém-quá nóng như chúng ta thấy quá nóng? một sự giảm đáng kể ánh sáng, đến hai lần điều gì đã xảy ra ở đây? họ làm việc trong một giờ vàsau khi tôi hẹn giờ đọc sự suy giảm nhỏ này cho thấy rằng, việc loại bỏ nhiệt của đèn-chất lượng nhưng cho nó hoạt động hiệu quả, vì nó đã được thực hiện các đèn trước khi cài đặt-thẳng họ đại diện cho một tấm nhôm linh hoạt và cho công việc lâu dài của họ, họ nên được thẳng tôi đã làm nó nhẹ nhàng, nhưng thực sự bên Nếu bạn không, sau đó sau khi đèn sưởi ấm, nó sẽ tỏa sáng yếu hơn.

Kết luận: đèn có một ánh sáng ấm áp là sáng hơn nhiều so với đèn halogen và sáng hơn so với đèn halogen tôi & #39; m nói về-Osram nightbreaker + 130 đèn không dazzle cảm ơn đến công ty “Cool LED”, mà cung cấp các dữ liệu đèn tôi & #39; m chờ đợi cho bóng đèn 3500 Kelvin và sẽ được ánh sáng như đèn halogen và cho anh ta tôi có lẽ cũng đã làm một thử nghiệm, nó có thể được trong chế độ này nếu bạn thích định dạng này xin vui lòng viết trong các ý kiến, bạn cần phải làm như một thử nghiệm? hoặc trở lại đề án cũ? Nếu thông tin này là hữu ích cho bạn, đặt như thế.

Nếu nó là vô ích, hoặc với một cái gì đó không đồng ý-không thích.

Với bạn là Andrew Finashin.

Tạm biệt.

Leave a Reply