아직도 안하셨나요? 꼭 알아야 할 LED 형광등 안정기 교체 방법! 스마트홈 전기료 절약!

Bạn có thể tách nó như thế này xin chào, tôi & #39; m một nhà lãnh đạo CNTT ngày hôm nay & #39; s phải có đèn LED tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để thay thế nhiều người vẫn còn có những đèn huỳnh quang trên trần nhà có những người sử dụng nó khi chúng tôi thay đổi để đèn huỳnh quang này và đèn LED nó được biết rằng sự khác biệt hóa đơn điện thường là mức độ khác biệt là 50%.

& #39; Vì vậy, nếu bạn thay thế nó bằng đèn LED có thể làm cho một sự đóng góp đáng kể vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể thay đổi hôm nay tôi & #39; ll cho bạn biết tôi sẽ tiếp tục xây dựng nhà thông minh tôi sẽ giữ cho bạn thông báo cảm ơn bạn đã thông báo đăng ký của bạn trong quá khứ, những đèn huỳnh quang không có đèn LED tôi đã thay đổi phương pháp bảng LED vì vậy, chi phí cài đặt phí các chi phí bổ sung khác nhau nhưng những ngày này có rất nhiều đèn huỳnh quang LED vì vậy, bạn chỉ cần thay thế nó một cách 1:1.

Đèn huỳnh quang có hai kích cỡ.

Có một cái gì đó ngắn như thế này có một ít kích thước dài có & #39; s một ánh sáng LED thay thế bạn có thể nhìn vào nó và làm cho sự lựa chọn của bạn theo các con số.

Nhưng tôi chỉ có thể thay đổi điều này? Nó & #39; s không thích rằng quảng cáo nói nó & #39; s okay để thay thế nó biến thành một ánh sáng LED flickering lý do là dằn là ra khỏi cuộc sống.

Chỉ thay thế này khi dằn là nguyên vẹn nếu bạn làm điều đó, bạn có thể thay thế nó 1:1.

Các dằn là khoảng hai năm tuổi.

Vì vậy, khi bạn thay thế ánh sáng LED, bạn phải thay thế các chấn lưu dằn là loại này nếu bạn mua trực tuyến này tôi có thể mua nó và thay thế cho nó dằn trông rất phức tạp.

Nếu bạn mở dằn Oh, làm thế nào tôi có thể nghĩ về điều đó? Nhưng nó & #39; s không thực sự khó khăn bạn chỉ cần chuyển sang thay thế 1:1.

Khi bạn lần đầu tiên làm việc điều quan trọng nhất là để mang lại cho máy cắt xuống trong nhà.

Nếu bạn đưa xuống máy cắt vì không có điện bây giờ bạn có thể làm việc thoải mái mà không có nguy cơ bị điện giật.

Bạn chỉ cần nhớ điều này phần phần còn lại không phải là khó khăn vì nó là 1:1 thay thế nếu bạn nhìn vào dằn này có một đường màu xám trắng ở phía sau đây là cùng một nơi được kết nối bạn có thể thay thế nó theo một cách 1:1.

Ở phía bên kia là một đường màu trắng đen dòng màu trắng đen đến vào nhà để điện.

Dây màu xanh lá cây là dây đất dây mặt đất thường được kết nối với toàn bộ đèn huỳnh quang siết chặt các ốc vít để kết nối với nhau dằn bởi vì mặt đất được kết nối bạn Don & #39; t có thể rất khó khăn vì vậy, bất cứ ai có thể làm việc nhưng vì nó trông khó khăn bạn nghĩ rằng nó & #39; s cứng dường như một đèn huỳnh quang thông thường với một chấn lưu bởi vì các dòng dằn được tô màu chỉ cần thay đổi nó để phù hợp với màu đó kéo ra ánh sáng huỳnh quang từ đây để cho & #39; s lỏng tất cả lên vì vậy, bạn có thể tách chúng như thế này tôi & #39; m sẽ loại bỏ dòng bạn có thể bấm và mang nó ra bây giờ, xin vui lòng kết nối cùng nếu bạn nhìn vào dằn mới các dòng là như nhau trong bốn sợi kết nối rất đơn giản.

Chỉ cần đẩy nó vào.

Nó được cấu trúc để chăm sóc bạn có thể kết nối này vì nó là bạn có thể kết nối nó một lần nữa như thế này.

Khi bạn kết nối dây mặt đất ở đây tôi đặt nó lại với nhau và ký kết nó lại với nhau dây mặt đất được kết nối trực tiếp với tấm sắt này tôi chỉ cần tham khảo mà bạn có để kết nối các dây thu thập cùng một màu sắc với nhau (tập hợp chúng lại với nhau) đặt nó ở nơi màu trắng và thắt chặt các ốc vít bạn cũng có Bạn có thể để nó một mình (Nếu dây màu xanh lá cây dài, bạn có thể thu thập dây mặt đất và kết nối nó.

) Và bạn phải chọn các dằn theo loại này.

Nếu bạn thấy ở đây, nó & #39; s 55w con số này được viết 1 ánh sáng cho 55w 1 ánh sáng để dằn 1 1 này được kết nối nếu bạn nhìn vào một trong dằn này có & #39; s cũng là một cấu trúc, nơi hai đèn huỳnh quang được kết nối mà & #39; s nơi thứ hai.

Nếu bạn chọn chỉ cho loại này bạn có thể dễ dàng làm việc và tôi sử dụng rất nhiều loại đèn hiện có điều này là dễ dàng hơn để thay thế tôi chỉ cần mua nó với một ánh sáng LED bạn có thể thay thế nó 1:1.

Bởi vì những trẻ em được tích hợp dằn nó không cần một dằn riêng bạn thay thế nó như thế này nhà là nhận được sáng hơn nhiều.

Và bởi vì các hóa đơn điện là tiết kiệm hơn có thể giúp bạn xây dựng một nhà thông minh.

.

Leave a Reply