👉 PLASMA LG, QUE NO ENCIENDE 🤪 [solo LED de Stand by, 😥] SOLUCIÓN ✔️ electronica Nuñez 👉❤️

Xin chào một lần nữa bạn bè thân yêu của tôi Chúng tôi đang trở lại với một video khác từ điện tử Núñez hướng dẫn Như bạn có thể thấy tôi có một màn hình ở đây từ thương hiệu LG, màn hình này là một plasma màn hình nào là mô hình 42PA4500 Đây là mô hình của TV này và quý ông màn hình này là đại diện cho Sự thất bại bảo vệ điển hình tôi sẽ kết nối nó với mạng điện Và bạn có thể đánh giá cao mà tôi có đứng bằng cách kích hoạt chính xác Bằng cách nhấn vào phím nguồn, chúng ta thấy đứng bằng cách dẫn Nó tắt nhưng TV không bật, rất tốt như thế nào bạn có thể thấy đó là tất cả những gì TV.

Quý ông này cho chúng tôi biết rằng điều này màn hình có một sự thất bại của bảo vệ, và trong video hướng dẫn này, họ Chúng tôi sẽ dạy từng bước cách chúng tôi sẽ Giải quyết lỗi, trên màn hình plasma thương hiệu LG truyền hình này, nhưng bạn đã đăng ký Kênh tôi mời bạn làm điều đó và bạn kích hoạt chuông thông báo và do đó bạn có thể có một tin nhắn mỗi lần chúng tôi tải lên một hướng dẫn mới Tôi cũng mời bạn thích video của tôi và tôi có thể chia sẻ nó trong các mạng xã hội của bạn và như vậy, cũng cho phép & #39; s giúp phần còn lại của cộng đồng kỹ thuật trong khác nhau Quốc gia của hành tinh này.

OK, và chúng tôi & #39; lại sẽ làm cho kênh này lớn hơn chúng ta sẽ cảm thấy được thúc đẩy nhiều hơn để tiếp tục leo thêm thông tin sẽ rất hữu ích cho bạn, khi phải đối mặt với những thất bại khác nhau trong TV của thế hệ mới.

Rất tốt quý ông sau đó tôi sẽ tiến hành giải giới nó sau đó chúng tôi tiếp tục với hướng dẫn Rất tốt như thế nào bạn có thể xem ở đây chúng tôi đã phát hiện ra TV Và những gì chúng tôi chủ yếu phải phân tích trong một lỗi như thế này, Nó là để xác minh nếu nguồn điện đang hoạt động bình thường Điều này được thực hiện bằng cách kiểm tra điện áp đầu ra vào thẻ chính Và trong cùng một cách điện áp nguồn cho các thẻ SUS.

Nếu bạn không biết làm thế nào để kiểm tra sức mạnh này nguồn có trong kênh họ để lại một hướng dẫn nơi ông dạy các kỹ thuật có thể được áp dụng để kiểm tra xem chúng bên ngoài, Bây giờ trong những trường hợp này liên quan đến sự thất bại mà chúng tôi có trong TV này Những gì chúng tôi đã hoàn toàn loại bỏ được điều này là Nguồn điện đang hoạt động và thẻ chính là trong tình trạng tốt Alright, sau đó có một kỹ thuật rất đơn giản mà có thể được áp dụng Cho rằng trong loại hình truyền hình, những gì thường không thành công là các Ysus thẻ và Xsus thẻ sau đó những gì chúng tôi sẽ làm là, Ngắt kết nối cáp nguồn cho thẻ SUS ở đây như bạn có thể thấy chúng tôi chỉ còn lại cáp nguồn cho thẻ chính, bây giờ hãy & #39; s kết nối nó vào mạng.

Hãy để & #39; s bấm phím nguồn.

Và làm thế nào bạn có thể nghe thấy rằng bây giờ khi bạn kết nối bạn có thể nghe thấy âm thanh, có nghĩa là nguồn điện phát ra chính xác điện áp nguồn cho thẻ chính.

Thẻ chính là Sau đó, nó đang làm việc, rất tốt nó có nghĩa là sau đó nếu chúng ta kết nối sức mạnh cáp cho các thẻ SUS sau đó, TV đi vào bảo vệ và truyền hình không bật.

Vì vậy, bây giờ những gì chúng tôi & #39; Re sẽ làm là kiểm tra điện áp đầu ra cho thẻ SUS, Trong phần này của cuốn sách, điện áp mà phải đi ra ngoài cho những thẻ.

Như bạn có thể thấy ở đây Ở đây tôi chỉ ra điện áp đầu ra cho các thẻ này Hãy để & #39; s thấy chúng tôi có điện áp VS chúng tôi có ở đây khu vực này, nơi nó nói nó không phải là trống rỗng Ở đây tiêu cực điện áp VA và điện áp của 5 volts Bây giờ để phân tích số tiền điện áp đã đi ra ngoài? Thông tin này nằm trong nhãn dán Đó là xung quanh ở đây, mà là chỉ ra điện áp của 5 volts Nó là chỉ ra điện áp VA của 55 volts và điện áp VS của 205 volts.

Đây là những điện áp mà chúng ta phải kiểm tra Nếu chúng có mặt trong nguồn, okay, bây giờ hãy & #39; s Hãy đọc những điện áp Chúng tôi sẽ sử dụng milimet của chúng tôi trong dòng điện DC và để & #39; s mất mặt đất tiêu cực khung xe từ bất cứ nơi nào màn hình kim loại.

OK ở đây tôi có 5 volts, ở đây tôi có 54, 6 volts và tôi có 204, 9 bằng cách chọn lên này đọc nó có nghĩa là sau đó nguồn điện là trong tình trạng hoàn hảo, cô là chính xác phát hành điện áp cho các SUS thẻ, bây giờ những gì tôi & #39; m sẽ làm tiếp theo ông tiếp theo.

Tôi & #39; m sẽ ngắt kết nối cung cấp điện áp cho thẻ YSUS tôi & #39; LL kết nối này một lần nữa, và tôi & #39; LL kiểm tra nếu TV bật, với điều này tôi sẽ được cầm quyền ra rằng điều này gây ra sự cố.

Rất tốt đã bấm phím nguồn và Nếu có âm thanh, điều đó có nghĩa là TV đã bật một cách chính xác, và điều này nói với chúng ta rằng lá này không phải là những gì gây ra sự cố.

Vì vậy, trong kết luận, nó là thẻ YSUS mà bị hư hỏng.

Thường trong loại thẻ những gì bị hư hỏng là MOSFET, Power, và trong trường hợp này là loại IGBT MOSFET.

Chúng tôi sẽ phải tháo rời lá này để được có thể kiểm tra tình trạng của các MOSFETs, Tôi sẽ tiến hành để loại bỏ nó.

OK làm thế nào bạn có thể thấy rằng chúng tôi có thẻ YSUS ngắt kết nối, chúng tôi có ở đây toàn bộ mạch.

Đây là loại thẻ quý ông là một chút phức tạp để chuẩn bị cho họ, Kể từ, trong nhiều dịp, tất cả đều bị đốt cháy các MOSFET, sau đó cũng ở phía này, chúng tôi có một số điốt chỉnh lưu cũng ghi Ngay cả ở đây chúng tôi cũng có thể lưu một MOSFET IGBT, Đó cũng là những người bị hư hỏng khi sự cố nảy sinh Trong một số các thành phần này, OK và ở đây đối với sự bảo vệ điện trở, như trường hợp của các kháng cự của 0, 22 Homs Ở đây chúng tôi có một số khác của 0, 22 Homs đó là những người thường bị hư hỏng, gây ra nhiều sự cố hơn, để phần còn lại của MOSFET, trong quá trình khuếch đại Hệ thống.

Bây giờ khi chúng ta nói về họ là MOSFET công suất cao Sau đó, chúng ta có thể kiểm tra chúng, nhưng cho rằng nó là cần thiết, Loại bỏ chúng từ thẻ OK.

Ngoài ra còn có nhiều biết về loại thẻ này từ nhiều lần chúng tôi thay thế MOSFET và điều đó xảy ra, khi chúng ta kết nối lại Thẻ để làm các bài kiểm tra trên TV và ngay lập tức họ đốt cháy một lần nữa, OK.

Tôi nghĩ rằng nhiều người trong chúng ta đã chơi như thế này, Vì vậy, những gì chúng ta phải làm cũng khi chúng ta thay thế MOSFET, Hoặc IGBT mà mang loại thẻ này, nó cũng là cần thiết để kiểm tra tình trạng của Các tụ điện chủ yếu là tụ này bởi vì nó nhiều hoạt động Điều này có trách nhiệm vì MOSFET đang cháy.

Các vấn đề khác phải được thực hiện Trong tài khoản tại thời của việc tìm kiếm IGBT bị hư hỏng là các máy dao động, Vì nếu có bất kỳ người trong số họ không làm việc một cách chính xác MOSFET sẽ không kích hoạt để nó là sẽ đốt cháy, sau đó nó là cần thiết mà chúng tôi kiểm tra.

trạng thái của các dao động.

Nếu bạn không biết làm thế nào để kiểm tra các loại của các dao động, sau đó chờ đợi sau, trong một hướng dẫn, tôi sẽ cho bạn thấy một số kỹ thuật có thể được áp dụng, để đảm bảo rằng các dao động không phải là nguyên nhân gây ra của vấn đề, hoặc ít nhất là MOSFET sẽ không được đốt cháy một lần nữa, do các vấn đề về dao động.

Cùng với điều này cũng nhớ rằng nó là cần thiết để xem xét tình trạng của điện trở bảo vệ và kiểm tra các cầu chì Tất nhiên họ đang trong tình trạng tốt bây giờ để kiểm tra IGBTs là khá đơn giản, chúng tôi sẽ sử dụng một Multimeter Analog, và điều này chúng tôi sẽ sử dụng quy mô X1, chúng ta sẽ xác minh ở đây, chủ yếu là chúng tôi sẽ kiểm tra xem.

Ok Bây giờ đối với kiểm tra tình trạng của MOSFET, Cũng chủ yếu là những gì chúng tôi đã xác minh là không có công đoàn Đó là, họ không vượt qua.

Như bạn chắc chắn có thể nhìn thấy MOSFET này là vượt qua hoặc United, chúng tôi có các chỉnh chính ở đây bởi vì nó cũng là đánh dấu cùng nhau.

Bởi vì vấn đề chúng ta có trong lần đầu tiên IGBT, chúng tôi sẽ cố gắng thứ hai, bởi vì nếu bạn có thể đánh giá cao nó cũng bởi vì nó là đánh dấu, đó là trong đoản mạch.

Nó không nhất thiết có nghĩa là cả hai đều bị đốt cháy nếu không thì nó sẽ là cần thiết để nâng cao từng người một để tìm thấy những người trong số họ bị hư hỏng.

Chúng tôi có ở đây những MOSFET khác được trên bên này, quan sát các biện pháp mà tôi có ở đây.

Nó được đánh dấu là bảy Homs, bởi đảo ngược những lời khuyên như nó không phải là tôi đã có để đo lường, Tuy nhiên, nếu nó là đo lường, như nhau.

Điều này cũng có thể là do các MOSFET khác có thể bị chập mạch.

Chúng tôi & #39; lại sẽ phải thức dậy để có được ra khỏi nghi ngờ đó.

Tôi có MOSFET khác ở đây và nó chắc chắn cũng có vẻ như nó & #39; s vượt qua và một trong những khác mà tôi có ở đây cũng là Vượt qua.

Tôi có ở đây diode và làm thế nào bạn có thể nhìn thấy nó là hoàn toàn vượt qua trên mặt này nó cũng là cần thiết để kiểm tra trạng thái của MOSFET, diodes và GBT ở bên này là một 30f124, cách để kiểm tra chúng là giống như các khu vực mà chúng tôi đã kiểm tra.

Chúng ta sẽ xác minh với một Mẹo chân của Trung tâm và chúng tôi sẽ kiểm tra các ghim khác, và nếu bạn có thể đánh giá cao với chỉ này, được đo cả hai bên đều cho chúng tôi biết lý do tại sao họ là ngắn trong vòng tròn.

Như bạn có thể nhìn thấy trên thẻ này tất cả các MOSFET được đánh dấu rằng họ đang có trong short Circuit Chúng tôi sẽ bắt đầu sau đó chủ yếu là loại bỏ các MOSFET đang ở đây.

Đây là những MOSFET hàng hóa đó là những chủ yếu bị hư hại.

Vì vậy, chúng ta sẽ tăng từng cái một và do đó xác minh những người trong số họ, bởi vì họ là những điều đó bị phá vỡ.

Và trong cùng một cách chúng ta sẽ kiểm tra Các MOSFET và IGBT đó là ở đây, hãy để & #39; s kiểm tra sức đề kháng như tôi đã đề cập.

Và để & #39; s kiểm tra xem các dao động không chập.

Vâng, tôi sẽ tiến hành sau đó chúng tôi tiếp tục Với hướng dẫn.

Rất tốt sau khi đã đánh giá tất cả các MOSFET và IGBT như tôi thấy đây là hoàn toàn ngắn.

Tôi cũng tìm thấy MOSFET khác đó là ở đây Trong cùng một cách trong đoản mạch, đã vượt qua những gì đã được ở đây đã đã biến mất, sau đó, ông cũng đã kiểm tra các kháng cự, Tôi đã kiểm tra các dao động, và họ đang ở trong tình trạng hoàn hảo.

Rõ ràng, chúng tôi chỉ thay thế các thành phần này và thẻ đã sẵn sàng để thực hiện kiểm tra tương ứng.

Bây giờ để thay thế loại MOSFET hoặc các IGBT, đây là mã RJP30H2A, tôi có khác RJP632K và tôi có một trong những khác ở đây là, KF7N60 OK để thay thế những IGBT và những MOSFET, bởi vì tôi & #39; m sẽ sử dụng những cái trong này tái chế thẻ, vì hầu hết các thành phần mà chúng tôi đang mua trong các cửa hàng dịch vụ có chất lượng thấp và ngay lập tức bạn cài đặt các bài kiểm tra và hâm nóng và đốt cháy, vì lý do đó tôi thích sử dụng tái chế transistor bởi vì tôi biết họ có chất lượng cao hơn, OK sau đó tôi sẽ tiến hành để giải nén ở đây phụ tùng để cài đặt chúng, Và sau đó làm các bài kiểm tra tương ứng.

Trên màn hình.

Rất tốt.

Rất tốt như thế nào bạn có thể quan sát chúng tôi đã kết nối nó, tất cả các thẻ được kết nối một cách chính xác và ở đó bạn có thể nghe thấy rõ ràng các TV đã được bật.

Tôi & #39; m sẽ nổi loạn anh ta ở đây.

Rất tốt như thế nào bạn có thể đánh giá cao chúng tôi có mưa chúng tôi đã có tín hiệu video bây giờ nó đã được chỉ là sẽ kết nối với tín hiệu ăng-ten để xác minh cách chúng tôi trình bày hình ảnh Âm nhạc Rất tốt và nó là, hãy để & #39; s thay đổi kênh ở đây, điều này là tín hiệu Analog okay, đó & #39; s cách bạn có thể đánh giá cao hình ảnh Nó là tuyệt vời, các quý ông truyền hình đã được sửa chữa đúng.

Này, các quý ông, là một video từ điện tử Núñez hướng dẫn   Hãy nhớ đăng ký thích và chia sẻ video của tôi.

Xem bạn cho đến khi hướng dẫn tiếp theo.

.

Leave a Reply