🔥👉🏻 làm thế nào để cài đặt Crown Molding với ánh sáng gián tiếp từ đầu đến cuối trong 4 giờ DIY

Vì vậy, làm việc trên cài đặt đúc vương miện xung quanh chu vi của phòng lõm xuống một số từ trần nhà và chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng Philips Hue Shape lightstrip Plus (phần số 800276) tôi & #39; m đi để đi vòng quanh vành đai bên trong khuôn đúc vương miện và đây là đèn pin Philips Huế và nó & #39; s hồ sơ đúc vương miện mà tôi chế nhạo xem đây là hồ sơ và tôi đã chọn.

.

.

Hồ sơ này, nhưng chúng ta phải sử dụng một router để vòng ra phần này và phần này trên gỗ đây là plug và đây là bộ điều khiển cho Philips Hue Lightstrip Plus và tôi muốn để có thể có được bàn tay của tôi lên qua đỉnh của đúc vương miện để cắm nó vào ổ cắm đó được kiểm soát bởi điều này.

.

.

.

chuyển đổi này ở đây vì vậy, tôi & #39; m bằng cách sử dụng một tìm Stud để đánh dấu hai đinh tán bằng cách sử dụng một mảnh băng trực tiếp trên tìm Stud nơi tôi xác định vị trí trung tâm của Stud này.

Tôi & #39; ll có một liên kết dưới đây để tìm Stud tôi sử dụng (để mua).

[alright], do đó, mảnh này đã được cắt trên cho bạn guys trên cả hai đầu.

Một là có được cho một doanh khăn và khác là cho một Mitre cho góc và khi tôi nơi này lên ở đây tôi có một dòng mà tôi sử dụng như là một tài liệu tham khảo thực sự chỉ để có được một phép đo.

Tôi đo xuống năm và nửa inch, vì vậy tôi & #39; m sẽ diễn ra một khối mà tôi cắt năm và một nửa inch trên một đầu và khối khác ở giữa [hình ảnh trong hình ảnh] tôi & #39; m bằng cách sử dụng Craftsman khí nén nailer [Video] OK vì vậy tôi & #39; m sẽ sử dụng các khối tương tự.

.

.

[Video] để đinh xuống đầu kia [Video] và tôi & #39; LL làm điều tương tự vì vậy, đây là một Miter bên trong và một Miter bên ngoài và vì vậy tôi cắt mảnh này.

Chúng tôi & #39; ll xem nếu nó hoạt động nếu tôi làm quá nhiều bạn sẽ thấy rất nhiều bít [nhưng] nếu nó & #39; s hoàn hảo, và bạn & #39; LL barely xem bất kỳ bít và rằng & #39; s xây dựng ra ngay tại đó, và nó cho chúng ta rất nhiều xung quanh cho đèn để phù hợp và cung cấp điện để được đưa lên đó.

[như vậy.

.

.

] Tôi Don & #39; t phải xây dựng ra xung quanh nguồn cung cấp Alright, vì vậy tôi có thể đo này, nhưng nó & #39; s tốt hơn để đưa hội đồng đặt nó trên đầu trang và làm cho một đánh dấu chính xác nơi bạn muốn cắt được và tôi thường làm một cặp vợ chồng đi.

Có lẽ ba vượt qua của cắt vì vậy mà tôi & #39; m không [cắt nó] ngắn tôi muốn có như một khớp tốt như tôi có thể nhận được và không cần sử dụng bít và ở đây.

Tôi & #39; m chỉ tiếp tục quá trình đánh dấu các đinh tán chúng ta sẽ sử dụng đoạn này ở đây.

mảnh đối diện này để đảm bảo chiều cao thích hợp dọc theo chiều dài [của buildout của hồ sơ đúc vương miện] [alright], tôi đã nhận này mảnh và cắt nó phù hợp độc đáo sử dụng khối đo của tôi ở đây [để đảm bảo] phù hợp thích hợp vì vậy, tôi & #39; m dùng các phép đo ở đây.

Điều này là dành cho hai miếng bên ngoài một là có được một Miter bên trong và bên ngoài Miter và ngược lại và bây giờ mà tôi có những mảnh cắt I & #39; m bằng cách sử dụng khối đo để đảm bảo vị trí phù hợp của cấp độ thứ hai và tôi & #39; m chỉ cần đi để Nail một số điểm trên đường đi.

Tôi cố gắng giữ nó trong dòng [với] các đinh tán chỉ trong trường hợp nó xảy ra để đi qua tôi tôi muốn nhấn một stud nhưng tôi & #39; m bằng cách sử dụng 2 “[inch] móng tay.

Và xem xét rằng mỗi mảnh là 3/4 “dày mà & #39; s 1 1/2” và vách thạch cao 1/2 “dày [để & #39; s 2” tổng số] cơ hội của một móng tay đi vào một stud [thông qua] mức thứ hai là không Don & #39; t muốn các móng tay quá cao vì tôi Don & #39; t muốn nó được theo cách của Philips Hue LED chiếu sáng mà tôi chạy [trên đúc vương miện] Vì vậy, một trong những điều tôi muốn tôi đã làm và bạn có thể muốn xem xét việc làm chúng tôi vẽ gỗ trước thời gian hoặc ít nhất là sơn phần trên của gỗ bởi vì khi bạn có ánh sáng trắng phản ánh tắt của gỗ nó cho một Tannish Hue đến trần [màu đúc] vì [các] phản ánh của Brown các gỗ tan vì vậy mà phải có cao như thế nào tôi muốn đúc vương miện từ dưới cùng của mảnh thứ hai của gỗ vì vậy, tôi & #39; LL chỉ cần thực hiện một khối nhỏ để phù hợp với hồ sơ này, do chỉ cần đẩy này [khối] lên chống lại phía dưới [sau đó tôi sử dụng Các thợ làm đinh bằng khí nén để làm móng nó].

làm việc trên đúc vương miện cắt bạn phải hiểu được Angles mà bạn cần phải cắt giảm bằng cách sử dụng một hợp chất Miter thấy nhưng tôi sử dụng Miter thấy chỉ là Miter và tôi & #39; LL chứng minh rằng trong một video làm thế nào để kiểm tra bên trong và bên ngoài cắt giảm trên nhưng ở đây & #39; s một hình ảnh của gì và cắt bên trong và cắt bên ngoài trông giống như nó & #39; s như lấy các phép đo bạn biết bạn hãy thử nó, bạn cố gắng để có được phép đo từ một số điểm tham chiếu tôi & #39; m bằng cách sử dụng với góc dưới như là một điểm tham chiếu , [vì vậy] khi tôi cắt nó trên Miter nhìn thấy [nó] chính xác nhưng tôi làm điều đó theo cách như vậy mà tôi có để làm cho hai hoặc ba vết cắt.

Tôi Don & #39; t tâm làm cho nhiều vết cắt.

Tôi & #39;d không thay vì chất thải một chút quá lứa, và sau đó tôi có thể mất một nửa có thể mất một nửa lưỡi dao tắt hoặc một lưỡi tắt [tôi có nghĩa là sử dụng lưỡi cưa Miter] để có được kích thước chính xác vì vậy, ở đây.

Tôi & #39; m chỉ thử nghiệm những gì nó & #39; s sẽ trông giống như cho một phần.

Đây là một phần của ánh sáng mà tôi kết nối nó đến Philips Hue Lightstrip Plus và tôi & #39; m tiếp tục cùng với các đúc vương miện.

Đây là một bên trong Miter mà tôi cắt và ở giữa.

Có & #39; s một doanh khăn quàng và một khớp khăn là gì khác hơn là một mức độ cắt 45 mà bạn sẽ thực hiện ở giữa baseboard [hai] để Miter nó.

Vì vậy, một là một bên ngoài sau một lần bên trong sau đó và họ chồng lên nhau, do đó, nó doesn & #39; t xuất hiện như một câu hỏi.

Nó & #39; s một chút hấp dẫn hơn không [có khả năng] bạn & #39; tái đi để xem doanh alright rằng khoảng cách ở góc trên của đúc vương miện [những gì] tôi đã làm để sửa chữa đó là tôi sử dụng keo cyanoacrylate đó là Super Glue và tôi đặt nó ở giữa doanh và sau đó tôi sử dụng một loạt các khối gỗ để ngăn xếp phía trên đúc vương miện trên bên trái ở bên phải để tạo ra một số lực lượng từ trần nhà và đã cố định vấn đề tất cả các quyền, vì vậy tôi & #39; m nói chuyện bây giờ và lý do tại sao bạn muốn gọi vì bạn muốn điền vào tất cả các khoảng trống vì vậy, để mắt.

Nó & #39; s thực sự khó khăn để nói rằng có một khoảng cách [loại] của fakes bạn ra một chút.

Tôi & #39; m bằng cách sử dụng một bộ công cụ từ đó & #39; s một bít hình công cụ, và bạn có thể thấy rằng điều ít màu xanh mà tôi & #39; m bằng cách sử dụng có tôi & #39; m bằng cách sử dụng Edge sắc nét, nhưng nó có một lợi thế nếu tôi nếu tôi áp dụng một thoa của bít đến một bề mặt phẳng tôi có thể cạo nó đi và đồng hồ bạn không thể nói rằng nó đã được sử dụng để điền vào lỗ vì vậy tôi sử dụng rằng trong tất cả các lỗ đinh và dọc theo hồ & #39; Tôi chỉ muốn nhận được vào làm việc và xác định làm thế nào để thiết lập chúng đây là bộ mà tôi nhận này là 1 1 chiều dài với bộ điều khiển và cung cấp điện.

Tôi có hai trong số này cộng với mười một ánh sáng khác của Philips Hue Lightstrip.

Đây là một bộ [Philips Start Kit 464479] tôi đã ra lệnh tắt Amazon.

Nó & #39; s Amazon được chứng nhận.

Đây là một tập hợp của ba bóng đèn Philips Hue và cầu và cầu là cần thiết để giao tiếp từ các ứng dụng để các bộ điều khiển Philips Lightstrip Plus và đèn bóng đèn tất cả các quyền, như vậy là một bóng đèn và cây cầu này phút cầu để đi ngoài không dây.

Tôi & #39; m chắc chắn và chúng tôi có bộ chuyển đổi chính xác, tôi đã nhận được cây cầu quan trọng cắm vào mạng như các clip Internet và tôi mở ứng dụng Hue Philips tự động tìm kiếm cho cây cầu Sticks, nó & #39; LL đẩy nút trên tàu okay đồng ý, đường Cập Nhật một lần tôi okay, vì vậy bây giờ chúng tôi & #39; lại sẽ thiết lập phòng.

Hãy & #39; s đi đến phòng thu âm nhạc okay ba chân trên khu vực [tường] nó nhìn thấy nó, nhưng nó nói nó & #39; s trên khu vực 1-nó & #39; s phải có Alright, do đó, nhờ xem video này.

Nếu bạn thích nó cho nó một thumbs up nếu bạn didn & #39; t như bạn cung cấp cho một Thumbs down để lại một bình luận.

Nếu nó đã giúp bạn nếu bạn & #39; ve thực hiện cài đặt tương tự, những vấn đề bạn đã có? Giống như tôi đã nói khớp trên đúc vương miện.

Tôi cố định với keo cyanoacrylate bao gồm rằng ở phần cuối của video ở đây quan trọng nhất là chắc chắn rằng bạn đăng ký [và] kiểm tra lại trong tương lai cho video hơn [về] Studio âm nhạc và của tôi [youTube] Studio độc giả sẽ được sắp lên.

Thanks, Dad ở đây tôi & #39; m xếp miếng của sàn gỗ [với] các mảnh bọt lên ở trần I & #39; m ghi âm với băng họa sĩ, do đó [nó & #39; LL] Mar kết thúc của Sơn trên trần nhà tôi kẹt chúng trong đó để mang lại một hồ sơ của Vương miện đúc xuống vì vậy, họ & #39; LL gặp đồng đều với phía bên kia khi & #39; s kéo Tôi làm cùng một điều xếp các mảnh ở phía bên kia nhưng tôi Don & #39; t đặt trong mảnh cuối cùng một mảnh mỏng sẽ hoàn toàn kẹp nó xuống tôi chờ đợi để đặt mà mảnh trong cho đến khi tôi áp dụng keo bây giờ.

Tôi Don & #39; t có một góc tốt ở đây, nhưng tôi & #39; m bằng cách sử dụng keo cyanoacrylate mà tôi nhận được từ Hobby tiền sảnh.

Nó & #39; s ổ đĩa chậm tôi đặt một tấn trong đó.

Tôi & #39; m áp dụng nó bây giờ bạn hiếm khi có thể nhìn thấy nó và tôi & #39; m đảm bảo rằng nó lấp đầy khoảng cách và bất kỳ drips mà đến thông qua các Surface tôi nhanh chóng lau ra bạn wouldn & #39; t có thể nói anyway và sau đó tôi đã cài đặt các mảnh cuối cùng của sàn và ngăn xếp trái bên trái của khớp và tạo ra áp lực để đóng phần giữa hai phần của Crown Molding [I] để cho rằng ngồi qua đêm tôi có thể đã sử dụng các Accelerator , nhưng tôi đã chọn không [tôi] để cho nó ngồi qua đêm và lấy miếng ra và nó & #39; s hoàn hảo khớp không riêng biệt nó được niêm phong và tôi đã đi qua nó với bít bởi vì các doanh wasn & #39; t hoàn hảo chính xác tôi có thể nhìn thấy một Gap tiniest và rằng & #39; s những gì bạn muốn [để] anyway bạn luôn muốn áp dụng bít cho bất kỳ đúc mà bạn làm để cung cấp cho nó một cái nhìn chuyên nghiệp tôi & #39; m thực sự hài lòng [với] các giải pháp để hy vọng bạn & #39; ll bạn & #39; ll có thể sử dụng này trong tương lai nếu bạn làm đúc vương miện nghỉ cảm ơn một lần nữa để xem.

Leave a Reply