10 cực kỳ Brilliant Trang chủ thiết kế từ khắp nơi trên thế giới | 2020

Trang chủ thiết kế là một chủ đề nóng của cuộc tranh luận khi nói đến hương vị cá nhân.

Trong khi đó, có những người nghĩ rằng bên ngoài những ranh giới và Shun tiêu chuẩn xã hội.

Tôi & #39; m Reacher và hôm nay chúng tôi & #39; tái đưa bạn mười điên & ngôi nhà độc đáo từ khắp nơi trên thế giới.

Số mười này pinecone khổng lồ là ước mơ của sóc Ở khắp mọi nơi.

Treo 35 feet trong không khí và bị đình chỉ từ cây Redwood ở Bonny Doon, California Treehouse này pha trộn hoàn hảo vào môi.

.

.

Cách duy chỉ để vào Treehouse là do leo lên một bậc thang dốc và bò thông qua một trapdoor.

Nhưng một khi bên trong quan điểm của khu rừng ở trên và dưới đây làm cho cuộc hành trình bấp bênh cũng đáng.

Các bảng xem qua đồng thời cung cấp quan điểm 360 độ cho những người bên trong, trong khi phản ánh màu sắc của rừng cho những người bên ngoài, cho phép nó được ngụy trang giữa các cây xung quanh.

Nội thất có phòng ngủ giường đôi trong khi xuống dưới, ở tầng trệt, là một phòng tắm nhỏ bao gồm vòi sen, Bồn rửa và nhà vệ sinh.

Mặc dù nó không còn có sẵn để truy cập vào với Airbnb, có tin tốt nếu bạn thích nó-vì nó & #39; s hiện đang trên thị trường cho $150.

000.

Số chín cuộc sống trong một thành phố lớn có thể được căng thẳng, đó là tại sao Nhật bản kiến trúc Studio Life Style Koubou thiết kế nhẫn.

Lúc đầu, nhà Fukushima dựa trên vẻ cực kỳ nhạt nhẽo vì nó bao gồm các bức tường bê tông khác nhau chồng w/trong lẫn nhau và có không có cửa sổ bên ngoài.

Nó trông giống như một ngôi đền Maya hơn một truyền thống nhà, mà làm cho một trái ngược với các tòa nhà căn hộ thông thường mà hàng xóm.

Trong, nhà quản lý để được đầy đủ các tự nhiên ánh sáng thông qua việc sử dụng các sân mở bao quanh không gian sống.

Điều này cho phép cư dân liên doanh bên ngoài, trong khi vẫn đang được che chở khỏi cuộc sống thành phố xung quanh.

Số Eight Casa Oruga, ở ngoại ô Santiago, Chile, đã được mệnh danh là nhà Caterpillar cho cách bên ngoài bằng thép của nó nghiêng lên và xuống các trang web dốc.

Không được phép xây dựng trên 3.

300 chân, người dân địa phương muốn sống ở những ngọn đồi núi cần phải sáng tạo.

Kết quả là, các kiến trúc sư đã chọn để sử dụng vận chuyển container cho vật liệu xây dựng.

Sử dụng các chủ sở hữu có nghĩa là có thêm lợi của thời gian thi công rút ngắn cũng như giảm chi phí cuối cùng.

Bên ngoài của nhà gỉ, màu nâu cho phép nó để morph vào dãy núi Andes xung quanh, và cấu trúc của nó cho phép không khí để chạy qua các container vận chuyển và giữ cho nhà mát.

Thậm chí có một bể bơi phân làn và bể sục được xây dựng vào một trong những boong bên, cho phép một số thời gian nghỉ ngơi từ khí hậu núi khắc nghiệt.

Số bảy nhà S-House ở Saitama, Nhật bản bao gồm của các máy bay và cầu thang chéo giao nhau, bọc trong một cấu trúc bên ngoài hoàn toàn bằng kính.

Hiệu ứng kết quả? Một ngôi nhà trông hoàn toàn nhìn qua, nơi sự phong phú của ánh sáng tự nhiên, cùng với các bức tường màu trắng của nó, kết hợp để làm cho sáng rực rỡ trong ánh sáng ban ngày.

Nội thất và tường nội thất có vị trí thuận lợi cung cấp một số quyền riêng tư cho phòng tắm và phòng ngủ, Tuy nhiên trong phần còn lại của ngôi nhà cảm thấy như sống trong một Fishbowl, nơi mọi người có thể xem mỗi di chuyển của bạn.

Minh bạch này là một chủ đề cho các nhà thiết kế những người muốn chơi trên mối quan hệ giữa không gian, thiên nhiên, và con người.

Số sáu Trang chủ cho cựu Playboy mô hình barbi Benton, Cung điện đồng giống như một 27.

000 square-foot tàu vũ trụ.

Mỗi bức tường và bề mặt là duy nhất, làm cho nhà ngập với màu.

Từ phòng chiếu hình vòm đến disco theo chủ đề pha lê, mỗi phòng đều có một thẩm Mỹ độc đáo với đồ nội thất và trang trí tùy chỉnh.

Được thiết kế để có thể chứa một 150-người Bữa tiệc tối, nhưng cũng cung cấp cho sự riêng tư, kiến trúc sư đã chọn để xây dựng bốn riêng biệt vỏ thang vào bảy tầng của nó.

Những quả vỏ này được tung ra ngay trên nhau nhưng không cung cấp quan điểm vào Pod khác, vì vậy nó là nếu có khác nhau mini-spaceships kết hợp để tạo một Mothership khổng lồ.

Nhìn từ phía trước, nó mang lại cho ảo ảnh của một cửa sổ lớn gói xung quanh toàn bộ ngôi nhà.

Tôi & #39; m Allie, và nó & #39; s Minds mắt trivia thời gian.

Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh này, bạn có biết Điều này là gì và nơi nó & #39; s từ? Để lại câu trả lời đúng hoặc đoán tốt nhất của bạn trong phần nhận xét bên dưới.

Số năm ẩn đi trong thung lũng Coachella là một 3-phòng ngủ, nhà 4 phòng tắm nép mình giữa những tảng đá.

Được xây dựng vào năm 1993, chủ sở hữu chỉ yêu cầu kiến trúc sư là nhà mới của họ sẽ “không phải là một hộp với các cửa sổ”.

Và từ nhìn của sự vật, có vẻ như ông đã chuyển giao.

Bạn có thể được tha thứ cho tưởng tượng nội thất có cảm giác như đang sống trong một hang động, nhưng mặc dù chủ yếu là đá, nhưng nó có một ấm cảm giác do các bức tường cong, trần nhà và sử dụng vật liệu hữu cơ.

Ánh sáng tự nhiên cũng lọc qua từ Tấm bê tông ở trên, làm cho nhà sáng mặc dù khí hậu khắc nghiệt bên ngoài.

Số bốn cấu trúc cao chót vót này ở xa Alaska hoang dã trông giống như nó đã được tưởng tượng phải ra khỏi một cuốn sách Dr.

Seuss, do đó các địa phương biệt danh “của Dr.

Seuss House”.

Chủ sở hữu kế hoạch xây dựng một 1.

600 sq ft đăng nhập cabin như ông muốn có một nhà với một tầm nhìn tốt hơn của các ngọn núi.

Một khi ông nhận ra rằng ông có thể đặt trụ cột trên trên đầu trang của nó, nó dawned về anh ta để đặt một ngôi nhà trên đầu trang của ngôi nhà.

Và ông chỉ giữ đi từ đó.

Lý do duy chỉ ông dừng lại là ông sẽ lấn không phận liên bang nếu ông tiếp tục.

Cấu trúc hiện đang đứng ở 185 feet Cao.

Mặc dù bạn không thể truy cập vào nhà trong người, bạn vẫn có thể thuê một phi công và bay trên không.

Số ba một lần chào mời như là một biểu tượng của hiện đại hữu cơ kiến trúc, nhà Bavinger đã bị phá hủy vào năm 2016.

Ngoại thất nhìn một chút giống như một trẻ em Phòng tập thể dục rừng, với một mái nhà màu nâu mà spiraled lên khắp nơi trong một cấu trúc fan hâm mộ được hỗ trợ bởi dây cáp gắn liền với các 55-chân cao trung tâm mast.

Ở bên trong, tầng trệt được tạo thành của thực vật, Hồ bơi và một bức tường đá bên ngoài bao gồm các nhà làm cho nó trông nhiều hơn thoải mái để leo lên cầu thang hơn là đi bộ lên nó.

Cũng không có bức tường bên trong, để lại một để vẽ rèm cửa qua phòng để tạo cảm giác riêng tư.

Cuối cùng, nó đã gặp sự sụp đổ của nó do tài trợ những vấn đề trầm trọng hơn do thiệt hại từ một cơn bão trong 2011.

Số hai khi các nhà sóng được xây dựng, nó chắc chắn làm sóng trong cộng đồng.

Và không có, tôi couldn & #39; t vượt qua cơ hội để nói nó theo cách đó.

Các bức tường bên ngoài được bao phủ trong hơn 300 phần tùy chỉnh của tấm nhôm trắng, vị trí để đạt được một hiệu ứng tầng.

Cửa trước, là tiêu điểm chính, được xây dựng hoàn toàn từ sàn ván trượt.

Ở phía sau của ngôi nhà bên hồ bơi, tấm trên các thay đổi nhà để bắt chước cách lông của một con chim chồng lên nhau.

Điều này giúp giữ cho các nhà khô hơn cũng làm mát bằng việc thúc đẩy lưu thông không khí.

Các nhà thiết kế sử dụng chủ đề của thiên nhiên để không có gì được lặp lại.

Ngay cả các gạch ốp tường nội thất được đặt khác nhau để tạo ra các hiệu ứng độc đáo trong suốt ngôi nhà.

Việc sử dụng màu trắng ở cả bên ngoài và tường nội thất cho phép thiết kế để chơi trên bóng tối, cho hiệu quả của tầng đầu tiên chảy vào thứ hai và làm nhòe lại với nhau.

Số một mục nhập cuối cùng này trong danh sách của chúng tôi thực sự là một 13-nhà căn hộ xây dựng nằm ở Guilford, Connecticut, bây giờ được biết đến trìu mến như các “Tàu vũ trụ” xây dựng.

Cấu trúc được xây dựng vào những năm 1980 bởi một Cặp vợ chồng tìm kiếm để xây dựng Condominiums sang trọng, người đã hỏi một kiến trúc sư địa phương để tạo ra một cái gì đó “thật sự hoang dã”.

Kết quả là một cấu trúc cao, Ban đầu đã kinh hoàng các cư dân địa phương gọi nó là “quái dị” và cố gắng ngăn ngừa nó thậm chí còn được xây dựng.

Một bài phát biểu bây giờ huyền thoại kiến trúc sư có nghĩa là hội đồng quy hoạch thông qua đề nghị của ông.

Hai năm và $2.

500.

000 sau đó, các tàu vũ trụ xây dựng được sinh ra.

Bên ngoài đồng mạ của nó có thể đã bị phong hóa vào một patina đồng nhiều hơn, nhưng nơi của nó bây giờ là củng cố như là một biểu tượng của thị trấn.

Hi tất cả mọi người, nếu bạn rất thích video này, để lại một bình luận về những gì bạn tìm thấy là thú vị nhất và tại sao.

Ngoài ra, để nhận thông báo khi một video mới được Được đăng lên biểu tượng chuông dưới đây ngay bên cạnh nút đăng ký.

Cảm ơn bạn đã xem Minds Eye thiết kế!.

Leave a Reply