10 TIMES CHỐNG LÃO HÓA KẾT QUẢ! TỐI ĐA HÓA ĐIỀU TRỊ LED ÁNH SÁNG ĐỎ!

Hi tất cả mọi người này là Anne, hôm nay tôi có một tip tuyệt vời cho bạn về làm thế nào để có được 10 lần chống lão hóa kết quả nhanh hơn bằng cách sử dụng màu đỏ của bạn thiết bị trị liệu ánh sáng và cũng là một mẹo về những gì để tránh sau khi sử dụng ánh sáng màu đỏ của bạn thiết bị điều trị.

Nếu bạn & #39; lại không đã đăng ký kênh của tôi tôi rất thích nó Nếu bạn đăng ký và chắc chắn nhấp vào chuông thông báo đó để bạn & #39; lại thông báo khi tôi tải lên một video mới, như tôi luôn & #39; LL danh sách tất cả các thông tin và bất kỳ thông tin sản phẩm nào từ video này xuống dưới video này trong Mô tả hộp mà bạn có thể nhận được để bằng cách nhấp vào Hiển thị nhiều hơn hoặc ít hình tam giác lộn ngược ngay bên dưới video này.

Một vài sự kiện thú vị về điều trị ánh sáng LED đỏ là các nhà khoa học NASA chúng tôi & #39; tái những người phát hiện ra rằng liệu pháp ánh sáng đỏ có thể chữa lành vết thương, sửa chữa và tái tạo da và sau đó Quỹ ung thư da khuyến cáo điều trị ánh sáng LED để đảo ngược mặt trời bị hư hỏng Da.

Liệu pháp ánh sáng đỏ đi sâu vào da, nó giúp xây dựng collagen, elastin nó cũng có thể giúp với Rosacea, eczema, bệnh vẩy nến, nó có thể giúp chữa lành vết thương nhanh hơn và thậm chí có thể giúp đỡ với rụng tóc.

Thiết bị điều trị ánh sáng đỏ mà tôi sử dụng là một bảng mặt đầy đủ và nó mở tất cả các con đường lên để bạn có thể đối xử với khuôn mặt và cổ của bạn cùng một lúc hoặc bất kỳ khu vực nào của cơ thể hoặc thậm da đầu và nó có ba thiết lập khác nhau thiết lập thứ nhất là để chống lão hóa da nó có màu hổ phách, đèn đỏ và hồng ngoại và sau đó là thứ hai thiết lập là để điều trị mụn trứng cá và có đèn xanh và sau đó là thứ ba thiết lập có tất cả các đèn và rằng & #39; s cho chống lão hóa da nhờn.

Tôi thích sử dụng thiết lập đầu tiên vì tôi có bình thường để khô da vì vậy tôi chỉ cần chống phần lão hóa của nó.

Không phải tất cả các thiết bị đều có ba trong số các thiết lập đó rằng thiết bị của tôi có, vì vậy chỉ cần tìm thiết bị có cài đặt mà bạn & #39; Re sẽ sử dụng hầu hết cho dù đó là cho mụn bạn & #39; ll muốn ánh sáng màu xanh hoặc nếu bạn đang Tìm kiếm chống lão hóa da tìm kiếm màu đỏ, hổ phách và hồng ngoại đèn.

Có một nghiên cứu thực hiện mà đã chứng minh rằng bạn có thể nhận được kết quả tăng tốc da trẻ hóa nếu bạn áp dụng trà xanh tại chỗ đến da trong 20 phút trước khi bạn sử dụng của bạn thiết bị trị liệu ánh sáng đỏ và trong nghiên cứu này kết quả cho thấy bạn có thể có được làn da trẻ hóa, giảm nếp nhăn, một da trẻ hóa hơn bình thường sẽ mất 10 tháng với liệu pháp ánh sáng đỏ một mình để đạt được, chỉ mất 1 tháng với việc áp dụng trà xanh và sử dụng kết hợp trị liệu ánh sáng đỏ của bạn, do đó, nó là kết quả nhanh hơn 10 lần nếu bạn sử dụng trà xanh trước khi trị liệu ánh sáng đỏ của bạn Thiết bị! Tôi & #39; LL liên kết nghiên cứu xuống bên dưới video này trong trường hợp bạn muốn đi vào và đọc nó cho chính mình, nhưng những gì họ đã làm là họ đã tham gia Brew trà xanh và sau đó làm ướt miếng vải bông và sau đó áp dụng các miếng bông bão hòa với trà xanh để da sạch của họ trong 20 phút trước khi họ sử dụng thiết bị trị liệu ánh sáng đỏ của họ.

Tôi thích sử dụng trà xanh hữu cơ và tôi thích Tôi mạnh mẽ vì vậy tôi sử dụng hai phí và sau đó hoặc là một bát nhỏ hoặc một cốc lớn vào ban đêm là khi tôi muốn sử dụng liệu pháp ánh sáng đỏ của tôi, nhưng bạn có thể sử dụng màu đỏ điều trị ánh sáng bất cứ lúc nào trong ngày bạn chỉ muốn có làn da sạch sẽ, vì vậy loại bỏ tất cả các trang điểm của bạn trước khi bạn làm điều này và sau đó tôi muốn nằm xuống trong giường và áp dụng miếng vải cotton bão hòa của tôi.

Tôi ép chúng ra để họ & #39; lại không nhỏ giọt ướt, nhưng tôi để lại cho họ đủ bão hòa mà họ thực sự ngâm da với trà xanh.

Tôi đã sử dụng khoảng bốn miếng vải bông lớn và một nhỏ tròn bông pad mà tôi cắt giảm một nửa để tôi có thể áp dụng các bên dưới vùng mắt của tôi và sau đó các miếng đệm lớn tôi áp dụng cho trán của tôi, xung quanh miệng của tôi và trên cổ của tôi.

Tôi để lại trà xanh miếng bông bão hòa của tôi trên da của tôi cho khoảng 20 phút và sau đó tôi loại bỏ chúng tại điểm đó tôi đưa vào thư giãn của tôi kính, tôi cũng đặt trên một số âm nhạc thư giãn tốt đẹp và sau đó tôi đối xử với khuôn mặt của tôi và tôi cổ với thiết bị của tôi.

Thiết bị của tôi chỉ mất 8 phút để điều trị cả hai mặt của tôi và tôi cổ cùng một lúc và nếu bạn thực sự Don & #39; t như ý tưởng có bông bão hòa Tấm lót trên da của bạn, nếu bạn thấy rằng quá khó khăn, bạn có thể sử dụng một trà xanh bản chất sản phẩm và tôi & #39; LL liên kết này một trong những bên dưới nó & #39; s của tôi rất yêu thích.

Đây là một chút dễ dàng hơn để sử dụng bạn chỉ cần áp dụng nó vào da của bạn và sau đó để cho nó ngâm trong một vài phút trước khi bạn sử dụng thiết bị trị liệu ánh sáng màu đỏ của bạn.

Khác nhau thiết bị nào có giới hạn thời gian khác nhau cho các phương pháp điều trị của họ vì vậy hãy chắc chắn đọc hướng dẫn trên thiết bị cụ thể của bạn để bạn & #39; tái điều trị làn da của bạn cho một thời gian đủ lâu.

Tip của tôi về những gì để tránh sau khi điều trị ánh sáng màu đỏ của bạn điều trị là một lớn, do đó, nó & #39; s rất quan trọng không áp dụng một vitamin A sản phẩm có nguồn gốc ngay sau khi sử dụng thiết bị trị liệu ánh sáng đỏ.

Điều này bao gồm bất kỳ Retin-a, tretinoin, retinols hoặc retinaldehyde sản phẩm–bạn chỉ cần muốn chờ 10 phút sau khi bạn đã kết thúc liệu pháp ánh sáng đỏ của bạn trước khi bạn áp dụng bất kỳ sản phẩm có nguồn gốc vitamin A nếu không có thể để lại ít màu đỏ Chấm polka mà có thể mất một vài tuần để đi xa, do đó, khi tôi & #39; m thực hiện bằng cách sử dụng đèn đỏ thiết bị trị liệu của tôi tôi chỉ chờ phút 10 và sau đó tôi đi trước và áp dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc da ban đêm mà tôi muốn áp dụng vào thời điểm đó và sau đó chỉ cần đi ngủ vì tôi sử dụng liệu pháp trị liệu ánh sáng đỏ của tôi vào ban đêm.

Tất cả các loại da có thể sử dụng liệu pháp ánh sáng đỏ, có & #39; s hoàn toàn không có thời gian chết với nó, nó & #39; s một điều trị rất thư giãn và nó & #39; s tuyệt vời cho chống lão hóa da! Tôi có rất nhiều video chống lão hóa khác mà bạn có thể quan tâm và nó & #39; s siêu dễ dàng để tìm kiếm kênh của tôi cho bất kỳ chủ đề nhất định.

Tất cả bạn phải làm là nhấp vào của tôi Tên kênh đẹp của Anne-Marie và sau đó tìm các biểu tượng tìm kiếm nhỏ.

Nhấp vào trên biểu tượng tìm kiếm và sau đó chỉ cần gõ vào từ mà bạn & #39; Re tìm kiếm cho dù đó là: mắt hoặc khuôn mặt, trang điểm bất cứ điều gì bạn có thể tìm kiếm và sau đó nhấn Enter và tất cả các video mà tôi có trên chủ đề đó sẽ bật lên và bạn chỉ có thể di chuyển qua những người.

Tôi hy vọng bạn tìm thấy video này hữu ích.

Nếu bạn biết bất cứ ai có thể quan tâm đến thông tin này xin vui lòng chia sẻ video này với họ.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem Tôi thật sự đánh giá cao nó!.

Leave a Reply