1000W equiv. đèn LED làm mát bằng nước (tự làm SUN BLASTER 2,0)

Trong video này, chúng tôi & #39; lại sẽ tạo ra một vô cùng ánh sáng làm mát bằng nước sáng không chỉ trông thật sự tuyệt vời, mà còn cực kỳ Linh hoạt.

Tính linh hoạt của nó là nhờ vào việc sử dụng chất lỏng làm mát để lấy nhiệt đi từ đèn LED, vì nó cho phép ánh sáng được nghiêng vào nhiều vị trí khác nhau.

Một tính năng tuyệt vời của ánh sáng này là chúng tôi & #39; LL được sử dụng một đèn LED trông theo nghĩa đen giống với ánh sáng mặt trời.

Nghiêm túc, điều này là tuyệt vời-đã có nhiều lần nơi tôi & #39; ve sử dụng nó vào một ngày có mây và sau đó đã được thuyết phục một cách tinh tế rằng Sun & #39; s đi ra và là streaming qua cửa sổ.

Nghiêm túc, nó & #39; s điên.

Điều này cũng làm cho nó phù hợp cho công việc video và nhiếp ảnh, như màu sắc là hoàn toàn tại chỗ trên.

Nó thậm chí còn cho phép tôi để có được điều này thực sự awesome timelapse, như cúc quá thuyết phục rằng nó thực sự là ánh sáng mặt trời.

Mặc dù xây dựng này là một chút trên bên đắt so với những gì tôi thường làm, nó & #39; s nhanh chóng tăng lên một trong những yêu thích của tôi và sử dụng hầu hết các dự án DIY Perks vì nó cung cấp một cái gì đó rất độc đáo, và là một thực công cụ hữu ích để có.

Quá trình xây dựng quá là đặc biệt thú vị, đặc biệt là khi chúng tôi nhận được để làm cho các dấu ngoặc tùy chỉnh cho người đứng đầu, nhưng trước khi chúng tôi bắt đầu Tôi chỉ muốn cung cấp cho một shoutout nhanh chóng để VideoBlocks, những người được vui lòng tài trợ video này.

Nếu bạn & #39; ve không nghe nói về họ trước đây, họ là một công ty cảnh cổ phiếu cung cấp không chỉ cảnh cổ phiếu nhưng cũng sau khi các hiệu ứng mẫu, tấm nền, và nhiều hơn nữa.

Họ & #39; tái hoàn hảo cho YouTuber như toàn bộ một năm truy cập vào toàn bộ thư viện của họ chỉ là $99, mà thực sự là giá cả phải chăng, và trên đầu trang của rằng họ & #39; Re hiện đang cung cấp một thử nghiệm miễn phí một tuần mà bạn có thể tải về lên đến 140 clip, đó là một cách tuyệt vời để khám phá những gì họ cung cấp và bạn có thể giữ chúng sau đó đó là tuyệt vời.

Vì vậy, nếu có âm thanh tốt cho bạn, miễn phí để đăng ký tại videoblocks.

com/youtube hoặc bằng việc theo liên kết trong phần mô tả.

Đúng vậy, hãy để & #39; s nhận được trên với việc xây dựng này Ánh sáng.

Điều đầu tiên chúng tôi & #39; ll cần là rõ ràng là chất lỏng làm mát chính nó.

Chúng thường được sử dụng để làm mát bộ vi xử lý máy tính cao cấp, và bạn có thể tìm thấy một liên kết mà tôi sử dụng trong các mô tả.

Chúng tôi & #39; LL được gắn nó vào một khung tùy chỉnh, mà chúng tôi & #39; ll cần một chiều dài 1 mét của góc Nhôm.

Mặt sau của mát có thể được đặt ở giữa chiều dài này, và sau đó một con dao được sử dụng để đánh dấu vị trí của các cạnh bên ngoài của nó.

Sau đó chúng tôi có thể làm cho một số 90 mức độ V tại những điểm như vậy, và sau đó sử dụng một hack thấy cẩn thận cắt chúng ra.

Một khi họ & #39; lại cả hai cắt nó & #39; s sau đó chỉ cần một trường hợp của uốn cả hai vào 90 góc độ, sau đó khung phải phù hợp với chiều rộng của bộ bức xạ.

Để làm cho chân, như vậy có thể được thực hiện một lần nữa, với một V ở cuối của bộ bức xạ và khác khoảng 6cm hơn nữa cùng.

Những điều này một lần nữa có thể được uốn cong thành 90 góc độ, sau đó nó nên trông giống như Này.

Như bạn có thể thấy, trên bàn chân tôi đã cắt một bên của góc tắt hoàn toàn-Điều này về cơ bản có nghĩa là khi ánh sáng được hoàn thành bàn chân có thể được trượt bên dưới các đối tượng trên một kệ, có nghĩa là bạn có thể nhận được nó ở một ánh sáng cao góc mà không cần đến một ngàm một loại nào đó.

Nó làm cho chân ít cứng nhắc mặc dù, và có nghĩa là ánh sáng ít ổn định hơn một chút, vì vậy nếu bạn Don & #39; t muốn gắn kết ánh sáng bên dưới một kệ, tôi khuyên bạn nên để lại bước này.

Trong mọi trường hợp, trước khi chúng tôi đính kèm các mát để nó, chúng tôi cần phải sắp xếp ra các mạch điện LED.

Như LED chúng tôi & #39; LL được sử dụng yêu cầu về 30V, chúng ta cần phải sử dụng một tăng cường điện áp.

Điều này về cơ bản mất một điện áp thấp hơn và các bước nó lên tùy thuộc vào giá trị của bộ trở biến mà bạn có thể tự điều chỉnh.

Điều này không chỉ cho phép chúng tôi sử dụng nhiều nguồn điện khác nhau để cấp nguồn cho ánh sáng, nhưng cũng có nghĩa là chúng ta có thể thêm một nhô lên cho phép chúng ta dễ dàng điều chỉnh độ sáng của đèn LED.

Hội đồng này cũng có khả năng giới hạn hiện tại, đó là điều cần thiết nếu bạn muốn nhận được nhiều nhất của các đèn LED công suất cao trong khi bảo vệ tuổi thọ của họ.

Như các hội đồng là một chút khó khăn để tìm thấy, tôi có như bình thường đặt quốc tế mua các liên kết trong mô tả.

Vì vậy, điều đầu tiên chúng tôi & #39; ll cần phải thêm là núm sáng nói trên.

Chúng tôi & #39; LL bắt đầu bằng cạo off keo xung quanh các cơ sở của Các điện trở thay đổi, và sau đó uốn cong nó qua lại cho đến khi nó phá vỡ miễn phí.

Một số bạn có thể muốn trạm desolder nó thay vào đó, nhưng khi chúng tôi thắng & #39; t được cần nó một lần nữa nó & #39; s nhiều dễ dàng hơn để chỉ tận dụng lợi thế của kim loại mệt mỏi.

Sau khi loại bỏ càng nhiều keo còn lại càng tốt, chúng tôi có thể hàn ba dây mở rộng đến ngoài cùng của ba Hàn Miếng.

Bây giờ chúng ta cần hai điện trở biến mới và cũng là một áp kế tuyến tính, tất cả đều có giá trị 2kohms.

Những cần phải được hàn dây mở rộng như được hiển thị trong sơ đồ mạch này.

Chúng ta & #39; LL sử dụng hai điện trở biến màu xanh để điều chỉnh độ sáng tối thiểu và tối đa điểm sau này trong xây dựng, nhưng bây giờ chúng tôi & #39; LL bắt đầu làm cho nền tảng mà tăng cường điện áp sẽ được gắn vào.

Vì vậy, chúng tôi & #39; LL nhận được một số chiều dài ngắn của nhôm góc và vòng ra góc của họ với một tập tin để chúng phù hợp với vừa khít bên trong phía trước của khung hình của chúng tôi.

Như sau này sẽ được screwed với nhau, chúng tôi cần phải khoan một số lỗ thông qua cả hai.

Nhờ có ba điểm liên lạc, họ sẽ làm cho khung cứng hơn nhiều.

Vì vậy, chúng tôi & #39; LL chỉ mở bù lon họ một lần nữa cho bây giờ, như nó & #39; s thời gian để làm việc trên nền tảng chính nó.

Để làm cho nó, chúng tôi & #39; LL đầu tiên cần phải cắt một hình chữ nhật ra khỏi một số tấm nhôm mỏng, sau đó chúng ta có thể khoan một số lỗ thông qua hỗ trợ ngắn vào nó để chúng tôi một lần nữa có thể vít chúng lại với nhau sau này.

Tiếp theo chúng ta có thể để tăng cường điện áp của chúng ta trên hình chữ nhật, và sử dụng một điểm sắc nét để đánh dấu vị trí lỗ gắn kết của nó.

Chúng tôi & #39; LL cũng cần phải đánh dấu các điểm trực tiếp bên dưới biến điện trở để chúng tôi có thể điều chỉnh đầu ra hiện tại sau đó.

Một khi chúng được khoan qua, chúng tôi có thể làm cho hai lỗ lớn hơn liền kề với họ-một cho các Potentiometer để phù hợp thông qua, và một cho một công tắc điện.

Sau khi hỗ trợ đã được screwed trên với một số ốc vít và hạt, nó nên nhìn một cái gì đó như thế này, và điều cuối cùng để làm là có được một số 15mm PCB giúp dài và an toàn gắn kết chúng trở lại như vậy.

Những giúp này sẽ cho phép chúng tôi sau này đính kèm bộ tăng áp với mặt thành phần hướng vào bên trong, điều này sẽ không chỉ bảo vệ nó, nhưng cũng vạch trần phía dưới cùng của tăng cường điện áp đến luồng không khí từ bộ bức xạ & #39; s fan hâm mộ, mà sẽ giữ nó đẹp và mát mẻ.

Bây giờ chúng ta có thể vít nền tảng của chúng tôi vào khung, sau đó nó sẽ xem xét một cái gì đó như thế này.

Bây giờ khi chúng ta & #39; LL sau đó được sử dụng một cổ ngỗng microphone để hỗ trợ các LED, chúng ta cần phải thực hiện một gắn kết mà sau này chúng ta có thể khắc phục nó vào khung với.

Những cổ ngỗng này sử dụng một sợi chỉ khá phổ biến, vì vậy những gì chúng ta & #39; ll cần đầu tiên là một adapter mà chuyển đổi nó thành một tiêu chuẩn một phần tư inch UNC thread thay thế.

Bây giờ chúng ta có thể có được một mảnh nhỏ của góc nhôm và khoan một lỗ ở một bên, từng phần làm cho nó lớn hơn cho đến khi adapter có thể được đẩy qua.

Điều này sau đó có thể được gắn vào mặt sau của khung bằng cách sử dụng ốc vít và hạt.

Bây giờ nó & #39; s thời gian để làm cho các lỗ thông qua đó chúng tôi & #39; LL đính kèm bộ bức xạ.

Vì bộ bức xạ có bốn lỗ quạt ở trên và dưới, chúng tôi & #39; LL sử dụng các fan hâm mộ bao gồm như là một mẫu để đánh dấu nơi những lỗ này nên được trên khung.

Trong khi chúng tôi & #39; ve có khoan ra chúng tôi có thể cũng khoan hai cặp lỗ ở mặt bên và quay trở lại.

Chúng sẽ được sử dụng với các mối quan hệ cáp để sau đó giữ một số dây tại chỗ.

Bây giờ chúng ta có thể thêm điện tử của chúng ta, bắt đầu với công tắc nguồn.

Một chiều dài của dây cần phải được hàn với một trong các tab của nó, sau đó nó có thể được đưa qua lỗ chúng tôi thực hiện trước đó.

Bây giờ chúng ta có thể thêm kết nối nguồn đầu vào, mà chỉ là một chiều dài ngắn của dây với một ổ cắm XT60 hàn để kết thúc.

Điều này cần để được hàn vào đầu vào điện của tăng cường điện áp, với dây tích cực đi qua chuyển đổi.

Như bạn có thể thấy, tôi & #39; ve cũng Hàn hai dây thêm màu đen để đầu vào, mà sau này sẽ được sử dụng để cấp điện cho máy bơm và quạt.

Bây giờ chúng ta cần phải nhận được một số dây nhiều hơn-I & #39; m sử dụng một cáp nguồn điện cũ ở đây bằng cách-và Hàn một đầu của nó vào đầu ra năng lượng trên tăng cường điện áp.

Bây giờ chúng ta có thể vít tăng cường điện áp đến giúp chúng tôi đã thêm trước đó, và sau khi cắt tỉa các chân không sử dụng trên các điện trở biến, chúng ta cũng có thể gắn thiết kế của chúng ta, kết thúc bằng cách thêm một núm.

Bây giờ chúng ta có thể sử dụng một số quan hệ cáp thông qua những lỗ chúng tôi đã thực hiện trước đó để giữ dây trong , sau đó chúng tôi cuối cùng có thể gắn bộ bức xạ bằng các ốc vít kèm theo.

Bây giờ mọi thứ sẽ nhận được khá thú vị như chúng tôi & #39; lại tiếp cận các giai đoạn cuối cùng.

Như tôi đã đề cập trước đó chúng tôi & #39; Re bằng cách sử dụng một microphone cổ ngỗng để hỗ trợ đèn LED.

Nó & #39; s hoàn hảo vì nó có thể được uốn cong vào các vị trí khác nhau và ở lại đó, nhưng nó & #39; s cũng rỗng, có nghĩa là chúng ta có thể giữ cho mọi thứ gọn gàng bằng cách định tuyến dây xuống bên trong nó.

Vấn đề là khi chúng tôi thêm thread của chúng tôi adapter một đầu bị chặn lên, do đó, những gì chúng tôi & #39; LL làm là khoan ba lỗ ở phía bên của cơ sở cho các dây để nhập thông qua thay thế.

Chúng tôi & #39; LL bắt đầu với các dây điện & #39; s LED, mà được nối với đầu ra của tăng cường điện áp.

Bây giờ một mảnh cáp thép cứng có thể được đẩy qua từ phía bên kia của cổ ngỗng và kẹp xuống trên Dây.

Toàn bộ điều sau đó có thể được kéo trở lại thông qua các cổ, lấy dây với nó.

Bây giờ bạn có thể nhận thấy các dây màu xanh lá cây ít.

Nó có hai lõi bên trong, và có để sau đó mang điện cho máy bơm, mà nằm trong pad làm mát.

Bây giờ & #39; s thực hiện chúng ta có thể đính kèm các cổ ngỗng vào khung bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi chủ đề và một phần tư inch UNC Nut.

Bây giờ nó & #39; s thời gian để bắt đầu một phần yêu thích của tôi xây dựng này, mà là để làm cho người đứng đầu.

Nó & #39; s về cơ bản là một khung tùy chỉnh để làm mát pad, và thực sự làm cho đầu trông khá mát mẻ.

Để làm cho nó, chúng tôi & #39; LL bắt đầu bằng cách in ra các mẫu tôi đã bao gồm trong các mô tả -nó cần phải được in ra mà không có bất kỳ mở rộng, và bạn có thể sử dụng hộp đo bao gồm để chắc chắn rằng nó & #39; s in ở kích thước phù.

Các mẫu này cần phải được sau đó bị mắc kẹt lên một số 6mm dày MDF sử dụng băng hai mặt.

Bạn Don & #39; t phải sử dụng MDF, nhưng nó là tùy chọn thực tế cho hầu hết người dân như nó & #39; s dễ dàng để cắt chưa đủ mạnh mẽ cho ứng dụng này.

Chú ý rằng có những chấm màu trên mỗi hình dạng-những đánh dấu các điểm lỗ cần được khoan qua, và bạn có thể thấy kích thước bit yêu cầu bằng cách đề cập đến bao gồm Phím.

Một chứng nhận đối phó có thể được sử dụng để cẩn thận cắt ra các hình dạng, và sau khi cho họ một Sanding tốt xuống, bạn nên kết thúc với một cái gì đó như thế này.

Lưu ý rằng các khung nhỏ hơn đã bị đánh chìm lỗ ở giữa.

Điều này là bởi vì chúng tôi & #39; LL được sử dụng một bộ chuyển đổi chủ đề trên cổ ngỗng để đính kèm nó vào dấu ngoặc sau.

Có nó counterchìm cho phép thread của nó được tiếp xúc vì nó & #39; s không khá cao, đủ để chỉ cần đạt được thông qua các MDF ngày của riêng mình.

Cách dễ nhất để làm cho mũi này là bằng cách sử dụng một chút Spade.

Bây giờ mà cả hai dấu ngoặc đã được cắt nó & #39; s thời gian để chuẩn bị cho phun bằng cách cho ít nhất là năm lớp lông mỏng.

Áo khoác này sau đó có thể bằng cách đá mài một số giấy nhám mịn cho đến khi nó & #39; s gần như nhựa như trong xuất hiện.

Bây giờ họ có thể được phun với bất kỳ màu nào bạn thích.

Tôi đã đi với một kết thúc satin đen vì nó cho sự xuất hiện của một số loại kim loại sơn, và trông khá tốt tôi & #39;d nói! Vì vậy, bây giờ chúng ta cần bốn 20mm dài que kết nối ren, bốn 12mm vít đầu mặt bích, và bốn máy giặt, tất cả đều cần phải là M5.

Sau khi chèn adapter cổ ngỗng của chúng tôi vào khung nhỏ hơn, chúng tôi có thể thread vít của chúng tôi thông qua từ phía bên kia, thêm một máy giặt, và sau đó vít trên các kết nối que.

Tiếp theo chúng ta cần phải đẩy dây của chúng tôi thông qua các lỗ, và vít các khung chặt chẽ để cổ ngỗng.

Điều này cho phép chúng tôi một gắn kết tuyệt vời mà chúng tôi có thể đính kèm phần còn lại của đầu.

Điều tiếp theo chúng ta có thể làm là dây máy bơm & #39; s trong pad làm mát.

Đầu nối nó sử dụng là một đầu nối quạt máy tính tiêu chuẩn, trong đó dây giữa là tích cực, và dây được đánh dấu bằng 1 là âm.

Đầu nối này cần phải được cắt nhỏ và các dây sau đó Hàn với dây lõi kép màu xanh lá cây mà tôi đã đề cập trước đó.

Bất kỳ dư thừa có thể được kéo xuống bên trong cổ ngỗng để giữ cho mọi thứ gọn gàng.

Chất lỏng làm mát đi kèm với phần cứng gắn kết cho cả bộ xử lý AMD và Intel-như của chúng tôi TỰ làm dấu ngoặc đã được thiết kế cho các phần cứng AMD, chúng tôi & #39; LL nhận được khung AMD và chèn bao gồm các thuộc hạ nhựa vào lỗ của nó như vậy.

Bây giờ những gì chúng ta cần làm là có được bốn mặt bích đầu vít M5, thời gian này dài 25mm, và đẩy thông qua các lỗ lớn trên khung MDF khác của chúng tôi, sau đó có thể được đưa vào thông qua khung AMD.

Để kéo các thẻ nhựa vào các lỗ trên Các MDF, chúng tôi có thể ép chúng lại với nhau bằng cách sử dụng một WINGNUT.

Nó & #39; s khá phù hợp chặt chẽ nhưng nó làm các trick.

Toàn bộ điều này sau đó có thể được khóa vào notches trên pad làm mát, và sau đó chặt chẽ screwed đến các kết nối que sử dụng một Allen Phím.

Nó bây giờ sẽ trông giống như thế này, và nó & #39; s cuối cùng thời gian để thêm đèn LED.

Khá nhiều bất kỳ phong cách tương tự 100W LED emitter có thể được sử dụng ở đây, nhưng cho kết quả tốt nhất Tôi rất khuyên bạn nên những cái được thực hiện bởi Yuji LED, vì họ đã hoàn toàn tuyệt vời màu sắc.

Họ là đắt hơn những người rẻ tiền bạn có thể nhận được từ những nơi như eBay, nhưng như Tôi phát hiện ra trong một video trước đó họ cũng có giá trị thêm, và tôi có thể & #39; t khuyên họ Đủ.

Để gắn đèn LED nó & #39; s chỉ là một trường hợp đẩy nó xuống lên dán áp dụng trước trên pad làm mát, và sau đó Hàn sức mạnh dây cho nó.

Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được sự phân cực đúng mặc dù khi nó thắng & #39; t ánh sáng lên bằng cách khác.

Bây giờ chúng ta cần thêm một ống kính để lấy nét ánh sáng.

Như bạn có thể thấy điều này là rất lớn, và vì nó & #39; s thiết kế đặc biệt cho các đèn LED nó đi kèm với một phản xạ phù hợp và khung lắp.

Bạn có thể tìm thấy một liên kết đến nó trong mô tả.

Các phản xạ có bốn gọng nhỏ ở phía dưới, có thể được chèn vào kết hợp lỗ đã có mặt trên LED.

Một khi & #39; s thực hiện chúng ta có thể để ống kính trên đầu sau nó lên với khung.

Bây giờ, chúng ta cần bốn ốc vít M4 dài 25mm với Các đai ốc và vòng đệm kèm theo, có thể được sử dụng để kẹp ống kính và gương phản xạ tại chỗ.

Bây giờ chúng ta có thể thêm các fan hâm mộ.

Như tôi đã đề cập trước đó này đi kèm với các chất lỏng mát, và nó & #39; s chỉ là một trường hợp sử dụng các ốc vít bao gồm để gắn vào bộ bức xạ.

Tôi Tuy nhiên sử dụng một Grille fan hâm mộ thêm như nó sẽ bảo vệ lưỡi nếu một cái gì đó đã được chạm vào chúng.

Nhìn tốt! Vì vậy, bây giờ điều cuối cùng để làm là sắp xếp ra nguồn điện cho cả fan hâm mộ và bơm.

Những gì chúng tôi & #39; LL sử dụng cho điều này là một điều điện áp ít.

Điều này hoạt động tương tự như điện áp Booster chúng tôi & #39; tái sử dụng để điện đèn LED, chỉ có một này là ít hơn nhiều mạnh mẽ và thực sự làm giảm điện áp thay vì thúc đẩy nó.

Vì vậy, sau khi thiết lập nó để sản lượng 12V, chúng tôi có thể Hàn các miếng đầu vào cho những dây bổ sung, chúng tôi thêm vào tăng cường điện áp lớn hơn Trước.

Để sản lượng miếng đệm của chúng tôi sau đó có thể hàn các bơm và quạt.

Các Pinout cho các fan hâm mộ bằng cách này có thể được tìm thấy trong các mô tả.

Bây giờ chúng ta có thể dán nó vào khung với một miếng nút chai ở giữa để hoạt động như một cách điện, và với rằng ánh sáng là khá nhiều hoàn thành.

Nhưng, trước khi chúng tôi quyền lực nó trên chúng ta cần phải hiệu chỉnh mạch điện của chúng tôi để đèn LED được điều khiển với số tiền hoàn hảo của hiện tại.

Để làm điều này thực sự là đơn giản, và chúng tôi & #39; LL bắt đầu bằng cách cắt thông qua các dây tích cực mà đi vào LED.

Tôi biết, chúng tôi nghĩa là chỉ cần đặt điều này với nhau và chúng tôi & #39; Re đã cắt nó lên, nhưng nó & #39; s cách duy chỉ để kiểm tra LED & #39; s hiện tại đúng như nó cần được làm mát cùng một lúc.

Sau đó chúng tôi có thể móc các dây điện lên đến một Multimeter để dòng chảy thông qua Multimeter hơn là trực tiếp đi đến LED.

Bây giờ chúng ta có thể chèn một tuốc nơ vít nhỏ vào lỗ mà chúng tôi thực hiện trước đó trên tăng cường điện áp của chúng tôi nền tảng sử dụng nó để xoay điện trở biến còn lại trên điện áp tăng cường chiều kim đồng hồ hoàn toàn.

Bạn sẽ nghe thấy một nhấp chuột nhỏ trên mỗi lần lượt đầy đủ một khi nó & #39; s lúc tối đa của nó.

Chúng tôi có thể làm tương tự cho cả hai điện trở biến đổi thêm của chúng tôi mà chúng tôi đã thêm trước đó, nhưng điều này thời gian họ cần phải được điều chỉnh đầy đủ chống chiều kim đồng hồ, chúng tôi & #39; Re bây giờ đã sẵn sàng để điện trên đèn LED cho lần đầu tiên, nhưng trước khi chúng tôi làm điều đó rõ ràng là chúng ta cần một nguồn năng lượng.

Ánh sáng chấp nhận hiện tại DC đánh giá bất cứ thứ gì giữa 12 và 24V, cho phép bạn sử dụng bất cứ thứ gì từ một adapter máy tính xách tay cũ với một pin xe.

Yêu cầu duy chỉ là nó cần để thoải mái cung cấp ít nhất 110W.

Tôi & #39; m sẽ sử dụng một gạch điện máy in cũ mà đầu ra 8A lúc 15V, có nghĩa là nó có thể cung cấp 120W, đó là hoàn hảo cho các LED.

Vì nó có một kết nối độc quyền về phía đầu ra, tôi cắt nhỏ nó đi và thay thế nó bằng một kết nối XT60 thay thế.

Sau khi cắm nó vào ánh sáng và biến trên công tắc điện, các fan hâm mộ và máy bơm sẽ cháy lên, như sẽ là LED.

Bạn nên nghe một loại tiếng ồn bubbly lúc đầu tiên cũng từ bơm-điều này là bình thường và nó & #39; s một tốt chỉ số của nó làm việc đúng cách, và nó sẽ yên ổn xuống sau một phút.

Màn hình Multimeter & #39; s nên nói cho bạn biết rằng đèn LED là bản vẽ về 1A, và Tại thời điểm chuyển độ sáng núm shouldn & #39; t thực sự làm bất cứ điều gì.

Vì vậy, chúng tôi & #39; LL chắc chắn rằng núm độ sáng là lúc tối đa của nó, và sau đó từ từ biến biến điện trở trên bộ tăng áp chống theo chiều kim đồng hồ.

Bạn nên bắt đầu thấy sự tăng LED trong độ sáng, và Multimeter sẽ hiển thị một sự tăng trong hiện tại như bạn đi.

Bạn cần để tiếp tục đi cho đến khi đăng ký Multimeter 3A, vì đây là tối đa mà đèn LED là đánh giá.

Bây giờ với giới hạn hiện tại tối đa là 3A, chúng ta có thể điều chỉnh phạm vi điện áp đầu ra để đèn LED làm mờ đúng khi độ sáng của chúng ta núm được điều chỉnh.

Với núm độ sáng vẫn đặt ở điểm tối đa, chúng tôi & #39; LL Lấy điện trở biến mà & #39; s dây lên trong loạt với các Potentiometer và điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ cho đến khi hiện tại bắt đầu nhúng.

Chúng tôi & #39; sau đó Backtrack hơi cho đến khi nó bắt đầu xuống cấp.

Chúng tôi muốn có được nó như là gần với điểm San lấp mặt bằng này như có thể, do đó, nó có thể là cần thiết để Backtrack trở lại cho đến khi bạn nhận được nó đúng.

Bây giờ chúng ta có thể xoay núm độ sáng đến giá trị tối thiểu, và sau đó lấy các cài đặt trước khác -một trong đó & #39; s kết nối với các Potentiometer song song, và sau đó bắt đầu chuyển nó theo chiều kim đồng hồ.

Các Multimeter nên hiển thị hiện tại rơi khi bạn làm điều này, và đèn LED sẽ giảm độ sáng phù hợp.

Bộ chống biến đổi này về cơ bản đặt mức độ sáng tối thiểu của LED, vì vậy bạn có thể điều chỉnh nó theo sở thích cá nhân của bạn.

Tôi điều chỉnh mỏ vì vậy nó đã được chỉ hơi rực rỡ.

Một khi bạn & #39; lại hạnh phúc, các điện trở biến có thể được giấu đi dưới bộ bức xạ.

Núm bây giờ nên điều chỉnh độ sáng mượt mà từ tối đa đến tối thiểu, với bản thân hiện tại tự đóng nắp tại 3A.

Bây giờ tất cả chúng ta & #39; ve phải làm là tái đính kèm dây cắt của chúng tôi, làm cho nó trông gọn gàng bằng cách sử dụng một số heatshrink.

Xem, mà cắt wasn & #39; t xấu như vậy sau khi tất cả đã được nó? Và với điều đó, ánh sáng là hoàn toàn và tìm kiếm awesome! Bây giờ trước khi chúng tôi quấn này lên nó & #39; s đáng chú ý là nó & #39; s cũng khá dễ dàng để làm cho một bức tường gắn cho nó.

Điều này có thể được thực hiện bằng cách cắt đứt bên ngoài cạnh trên một mảnh nhôm góc, mà sau đó có thể được screwed vào một bức tường.

Ánh sáng & #39; s chân có thể được nối dưới nó, cho phép nó để nhanh chóng trở thành một khá thú vị Tìm kiếm ánh sáng fixture.

Đúng vậy tôi hy vọng bạn & #39; ve rất thích video này.

Nó đã được thực sự khó khăn để thực hiện do chiều dài của nó-mất khá nhiều thời gian-nhưng tôi & #39; m thực sự hạnh phúc với các dự án, như tôi đã xây dựng nó trong tháng mười hai và tôi & #39; ve sử dụng nó trong mỗi video tôi & #39; ve làm kể từ đó để nó & #39; s được thực sự là một công cụ sản xuất thật hữu ích.

Tôi didn & #39; t thực sự bao gồm độ sáng của nó trong video, nhưng nó & #39; s ridiculously sáng-sáng hơn 100W đèn pin tôi đã thực hiện một thời trong khi trước đây, được tương đương với khoảng 1000W nếu nó là một lightbulb sợi đốt -và rằng & #39; s bởi vì LED là hiệu quả hơn bởi vì nó & #39; s một LED Yuji và họ & #39; lại tốt hơn nhiều Chất lượng.

Tôi muốn thực hiện một phiên bản lớn hơn này, vẫn còn sử dụng nước làm mát, loại khá lập dị có lẽ, với có lẽ 10 đèn LED, nhưng tôi có thể cần Yuji & #39; s giúp cho rằng, cũng như họ là đèn LED tương đối đắt tiền để Yuji nếu bạn & #39; Re xem Tôi thực sự muốn theo đuổi này để gửi một email hoặc một cái gì đó nếu bạn & #39; Re quan tâm.

Phải vì vậy tôi nghĩ rằng & #39; s nó cho video này, tôi & #39; ve có một số những người thực sự thú vị sắp tới lên trong vài tháng tới, do đó, chơ cho những người, nhưng khác hơn là tôi sẽ nhìn thấy bạn trong video tiếp theo.

Tạm biệt cho bây giờ! Nếu bạn & #39;d muốn nhìn thấy một trong những dự án của tôi, sau đó tại sao không kiểm tra này, trong đó tôi cho bạn thấy làm thế nào để làm cho một số thực sự đẹp đèn nấm.

Ngoài ra, nếu âm nhạc là điều của bạn hơn, sau đó những gì về việc thực hiện một núm âm lượng cụ thể duy nhất để mang lại cảm giác tương tự để âm thanh của bạn? Họ & #39; Re cả hai giá trị một chiếc đồng hồ, vì vậy tôi hy vọng bạn sẽ thích chúng!.

Leave a Reply