15 Inspiring Trang chủ Designs | Nhà xanh | Bền vững

-[Reacher] bền vững, thân thiện với môi sinh, có thể tái chế, và màu xanh lá cây, có rất nhiều thuật ngữ chúng tôi sử dụng, và chúng tôi & #39; lại luôn quan tâm đến những gì ngành công nghiệp đã cung cấp ở những khu vực đó.

Đây là Reacher, và hôm nay chúng tôi & #39; tái mang lại cho bạn 15 của nhà bền vững yêu thích của chúng tôi.

(Electronic Music)-[người phụ nữ] số 15.

-[Reacher] Amsterdam Nhà máy Fiction dựa trên là chịu trách nhiệm về nhà mô-đun này, và tôi & #39; m nghiêm túc bực bởi thực tế là tôi có thể & #39; t có ngày vận chuyển đến Mỹ.

Mỗi phần 55 foot vuông được hình thành bởi gói 24 lớp có độ bền cao Các tông xung quanh một khuôn.

Bên ngoài sau đó được bảo hiểm với một bộ phim chống thấm nước, và một vỏ của thanh gỗ để bảo vệ nó khỏi các yếu tố.

Nội thất được bao phủ với một ván ép hình thành, cũng được sử dụng trong tách không gian sống.

Mỗi mảnh nặng trong lúc £ 1.

100, loại bỏ sự cần một nền tảng một lần trên trang web.

Các mô đun cho phép một phong cách xây dựng linh hoạt cho phép chủ sở hữu tạo ra nhà của họ trong bất kỳ thời trang nào, vì có & #39; s không có giới hạn số lượng các phần có thể được kết nối.

Giá hiện tại trên một trong những điều này sẽ chạy bạn về $34.

000 cho một phần ba nhà.

-[Người đàn bà] số 14.

-[Reacher] cấu trúc này, được sử dụng chủ yếu như là một rút lui nghỉ, là thiết kế để được di động do luật quy hoạch liên quan đến nhà Bãi biển địa phương.

Các chủ sở hữu đã làm điều này bằng việc xây dựng nó trên hai Sleds gỗ, cho phép nó được di chuyển dễ dàng qua đất.

Các Tời tường phía trước mở để tạo thành một mái hiên trên cửa kính lớn, mà swing mở để lộ một phòng khách, khu vực ăn uống và nhà bếp.

Phía sau nhà bếp là phòng tắm, và các trẻ em ngủ khu vực, trong đó bao gồm ba giường tầng.

Khu vực gác mái phía trên nhà bếp nhà phòng ngủ chính, với một bậc thang gắn trên tường mà đi từ tầng dưới lên mái nhà, mà cũng phục vụ như một đài quan sát.

Khác hơn là thỉnh thoảng chất thải không thể tái chế, cấu trúc tự duy trì, bao gồm một hệ thống xử lý bể sâu, mà bạn Don & #39; t thấy quá thường xuyên.

-[Người đàn bà] số 13.

-[Reacher] dự án này tại Hà Lan bắt đầu với một mảnh đất nông nghiệp đã được chuyển đổi bởi trồng 70.

000 cây cối, và xây dựng một cực kỳ Ao lớn cho chim di cư.

Cấu trúc cao có tổng diện tích sàn, đo 770.

000 feet vuông.

Kế hoạch mở sàn và thiết kế hình chữ nhật cho phép các quan điểm gần như không bị gián đoạn từ một đầu này sang đầu kia.

Điều này thiếu các bức tường cho phép cấu trúc thủy tinh khép kín để tận dụng tối đa của ánh sáng tự nhiên, cũng như nhiệt mà nó tạo ra.

Một trong những hỗ trợ cho nhà cũng phục vụ như tiếp cận bên ngoài, dẫn đến một mức độ thấp hơn với một khu vực sinh sống và một nhà để xe ô tô sáu.

Sức mạnh từ ngôi nhà đến từ một mái nhà gắn kết mảng năng lượng mặt trời, đo chỉ hơn 3.

000 feet vuông.

Điều này, cùng với việc tái chế nhiệt tạo ra một dư thừa năng lượng có thể được lưu trữ cho sử dụng trong những tháng lạnh hơn.

-[Người đàn bà] số 12.

-[Reacher] Các Zero Nhà là một 650 foot vuông microdwelling có thể được lắp ráp gần như bất cứ nơi nào trong thế giới chỉ trong một ngày.

Nó & #39; s Foundation bao gồm của bốn bài viết trên mặt đất, cho phép nó được xây dựng trên hầu hết các địa hình, bao gồm cả nước.

Hoàn toàn off-Grid nhà có thể chứa bốn người lớn trong thiết lập mô-đun kép.

Các mô-đun thấp hơn có chứa một nhà bếp kích thước đầy đủ và phòng khách, trong khi mô-đun trên nhà có hai phòng ngủ và phòng tắm.

Điều này cũng sử dụng không gian ngoài trời qua sàn mỗi bên, mà ngồi trên mái nhà của các mô-đun thấp hơn.

Giá khởi đầu cho một sẽ chạy bạn khoảng $350.

000.

-[Người phụ nữ] số 11.

-[Reacher] nhà này, nằm trên một đỉnh đồi có rừng trên Michigan & #39; s Glen Lake, bắt đầu như một cabin một câu chuyện, mà morphed thành một tháp bốn câu chuyện với một dấu chân nhỏ hơn.

Tất cả, nó cung cấp 1.

400 feet vuông không gian, trên ba cấp độ, mà ngồi một mức độ đầy đủ trên mặt đất trên hai bức tường bên.

Cấu trúc, vì thiếu của một mô tả thích hợp, về cơ bản là một hộp gỗ dán treo giữa các bức tường kim loại với một số thủy tinh ném vào hỗn hợp.

Các cấp dưới cùng nhà một Phòng và phòng ngủ của khách, trong khi cấp trên có phòng ngủ chính và phòng tắm.

Tầng trên cùng bao gồm phòng khách, khu vực ăn uống và nhà bếp cũng như cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cung cấp tầm nhìn gần như không bị che khuất ra khu vực xung quanh.

Mỗi cấp độ cũng có nó & #39; s riêng biệt Deck, cung cấp nhiều không gian hơn để thưởng thức cảnh quan.

-[Người phụ nữ] số 10.

-[Reacher] điều này nhỏ phát triển ở Tây Úc nằm trên một mảnh đất, mà được chia thành bốn Lot.

Quá trình xây dựng liên quan đến sử dụng hơn 90% chất thải xây dựng tái chế từ trước đó, cũng như các địa điểm phá hủy khác.

Giống như hầu hết các thiết kế của thiên nhiên này, mỗi ngôi nhà được thiết lập theo cách cho phép kiểm soát nhiệt độ tốt hơn thông qua các và tối đa hóa truy cập năng lượng mặt trời.

Một hai kilowatt mảng năng lượng mặt trời cung cấp cho các nhu cầu điện, trong khi vẫn còn tạo ra và vượt quá năng lượng, mà thêm vào các-bon bản chất tích cực của nhà.

Hai thùng nước mưa plumbed kép chảy vào nhà vệ sinh và máy giặt, cũng như cung cấp nước cho cảnh quan.

Các kế hoạch sàn được đặt ra để tăng tính linh hoạt và khả năng thích ứng cho việc sử dụng lâu dài, cho phép thay đổi tối thiểu khi cấu hình lại các tổ chức nội bộ.

Cách tiếp cận này không chỉ cung cấp một nhà đa thế hệ, nhưng cũng tạo ra một không gian có thể được biến thành nó & #39; s riêng khép kín khu vực sinh hoạt nếu cần.

Trong khi bạn & #39; Re cố gắng tìm ra cách để sữa hàng xóm của bạn & #39; s năng lượng mặt trời như bạn làm dịch vụ cáp của họ, hãy chắc chắn để nhấn rằng nút đăng ký, và nhấn vào biểu tượng chuông để theo kịp với tất cả các video sắp tới của chúng tôi.

-[Người đàn bà] số 9.

-[Reacher] điều này A-Frame nguyên mẫu nằm trên một hòn đảo ngay bên ngoài Trung tâm thành phố Helsinki.

Nolla, mà là tiếng Phần Lan cho số không, được đặt tên cho các cabin & #39; s mục đích của việc khách truy cập để sống sử dụng ít hơn, trong khi chi tiêu nhiều thời gian tập trung vào ngoài trời.

Cabin 107 foot vuông được xây dựng từ vật liệu bền vững, và các chức năng hoàn toàn sử dụng năng lượng tái tạo.

Bên trong bạn & #39; LL tìm thấy một không gian Kích thước của một phòng ngủ nhỏ, trong đó có hai giường và khu vực nấu ăn nhỏ với bếp nấu & #39; s sử dụng để sưởi ấm là tốt.

Nhu cầu điện được cung cấp bởi tấm pin mặt trời gắn trên mái nhà, nhưng không có nước chạy.

Điều này được cung cấp bởi một giếng, với tắm đang được thực hiện trên biển.

Cabin có sẵn cho thuê thông qua Airbnb, với tất cả tiền thu từ việc thuê đi về hướng đại dương clean-up dự án.

-[Người đàn bà] số 8.

-[Reacher] điều này không có năng lượng nhà, từ Missouri dựa acre Designs, lần đầu tiên được giới thiệu vào mùa xuân của 2016 khi công ty & #39; s đồng sáng lập quyết định cung cấp cho nguyên mẫu đầu tiên của họ một chạy thử nghiệm 18 tháng.

Đặt tên là Axiom House, mỗi một được xây dựng từ một mẫu, rút ngắn thời gian xây dựng ước tính đến một nửa của một bình thường nhà có kích thước tương đương.

Có hai mô hình để lựa chọn, các series A, trong đó có một cái nhìn truyền thống hơn, và Series B, phù hợp với nhiều hơn vào một khung cảnh hiện đại.

Sử dụng một thiết kế mô-đun bao gồm khoảng 40 hệ thống, theo dõi HVAC, an ninh, nước và ánh sáng, công ty ước tính giảm năng lượng hộ gia đình mức tiêu thụ lên đến 90%.

Hiện đang cung cấp một Tổng cộng chín kế hoạch sàn, Series A và Series B đã bắt đầu từ giá $470.

000 và $440.

000 tương ứng.

-[Người đàn bà] số 7.

-[Reacher] những gì bắt đầu như là một nhập cảnh trong cuộc thi nhà sinh thái hiện nay đã phát triển thành một cấu trúc cung cấp một sử dụng cho một số Các ứng dụng khác nhau.

Các Pod Passive sử dụng mới nhất trong tiêu chuẩn nhà thụ động, có tính năng như vậy như cửa sổ sàn với trần nhà theo mùa, một mái nhà năng lượng mặt trời lai mà tạo ra 4, 2 kilowatts ở quyền lực cao điểm, và một hệ thống thu hoạch nước mưa.

Các hình thức nhỏ gọn, trong đó được đúc sẵn ra khỏi trang web, sử dụng số tiền tối thiểu của diện tích bề mặt cần thiết cho nhà.

Kế hoạch mở của mặt đất tầng nằm tương phản với tầng trên, có bốn phòng ngủ, 2, 5 phòng tắm, và một khu Giặt ủi.

Cầu thang nằm ở vị trí trung tâm cũng phục vụ một mục đích kép bằng cách thúc đẩy thông gió và ánh sáng tự nhiên qua skylight ở phía trên.

Công ty hiện đang tìm kiếm vốn đầu tư cho các nguyên mẫu, với một xây dựng ước tính ngày trong 2019.

-[Người đàn bà] số 6.

-[Reacher] có một cái gì đó & #39; s về tính bền vững và một vị trí ở trên dường như có một kết nối, và Villa này trên một hòn đảo ngay bên ngoài Amsterdam không là ngoại lệ.

Bên ngoài của tòa nhà được bao phủ bởi một nhôm ribbed màu trắng rằng viện trợ trong việc làm mát nhà, trong đó có một không gian sống đo chỉ hơn 3.

200 feet vuông giữa hai tầng.

Nội thất có bản chất tương phản, sử dụng các vật liệu như vậy như ăn cắp không được điều trị, và gỗ cũ 200 năm.

Các tầng chính có sàn đến trần trượt cửa kính ở phía sau, mà mở ra cho nhà bếp.

Di chuyển về phía trước từ đó là phòng khách, với một nơi cháy gỗ đốt, và một thang, mà dẫn đến cấp trên.

Các nhà ở tầng trên cùng Phòng ngủ và phòng tắm, cũng như 377 foot vuông Sân thượng, cung cấp cho tầm nhìn không bị gián đoạn khu vườn và đường thuỷ.

Ngôi nhà này, giống như hầu hết nó & #39; s loại, ISN & #39; t kết nối với lưới điện địa phương.

Thay vào đó, nó sử dụng tái chế nhiệt, tấm pin mặt trời, và các hình thức hiệu quả cao của vật liệu cách điện, chẳng hạn như cửa sổ ba cửa sổ.

-[Người đàn bà] số 5.

-[Reacher] đơn vị nhà ở thân thiện với môi sinh này là một trong những prefabs mô-đun có thể được xây dựng xung quanh nhu cầu của chủ sở hữu.

Mỗi tầng đều có không gian sàn bao gồm một hiên gỗ, đo 270 feet vuông, và một nội thất đo 388 feet vuông.

Cửa kính trượt lớn mở ra một căn phòng chính có phòng khách, và được trang bị đầy đủ bếp nhỏ với một hòn đảo.

Một cửa trượt mở ra từ đó đến phòng ngủ với giường đôi.

Ở phía đối diện của phòng chính, là một phòng ngủ thứ hai có 2 giường đơn.

Đằng sau đó là một phòng tắm đầy đủ với vòi sen standup.

Những bức ảnh mà bạn & #39; ve thấy ở đây là từ một thiết kế hiện đang được sử dụng cho Bungalow trên bãi biển ở Hy Lạp.

Nếu bất cứ ai muốn biết thêm thông tin, tôi & #39; m sẵn sàng đi xem firsthand như thế nào awesome họ thực sự là, nghiêm cho khoa học mục đích của khóa học.

-[Người đàn bà] số 4.

-[Reacher] điều này tiếp theo nhập cảnh, được gọi là Zero Home, dường như sử dụng mọi lựa chọn thân thiện với môi sinh có sẵn khi xây dựng một ngôi nhà.

Nó bao gồm năm phòng ngủ và 3, 5 Bồn tắm, cũng như một nhà để xe bốn ô tô với trạm sạc.

Bắt đầu từ đầu, mái có 10 kilowatts của tấm pin mặt trời cung cấp điện và giúp nhiệt Tankless nóng máy nước.

Các cửa sổ Don & #39; t mở, mà tạo ra một cấu trúc không khí chặt chẽ đòi hỏi việc sử dụng Hệ thống thông gió liên tục thay thế trong không khí bên ngoài.

Nhà bếp sử dụng tất cả Thiết bị năng lượng sao, trong khi một bức tường gắn kết LED là được sử dụng để tự động hóa nhà.

Công ty hiện đang cung cấp những căn nhà này bắt đầu từ khoảng $350.

000.

-[Người phụ nữ] số 3.

-[Reacher] điều này đến trong lâu đài Đức là một phần của một sự phát triển sinh thái bắt đầu vào đầu những năm 1990.

Thiết kế tổ ong của này 2.

325 foot vuông nhà bao gồm một loạt trong số 7 phòng có mái vòm được xây bằng gạch, gỗ và đất sét.

Những cuộn dây đất sét, mà được hình thành từ bông hoes đầy với loam, sau đó được Xếp chồng lên nhau và có hình dạng cần thiết.

Giống như bất kỳ nhà bình thường, điều này một trong những phòng tiêu chuẩn của bạn, với mỗi một phân nhánh ra khỏi mái vòm Trung tâm.

Phòng khách được xây dựng trong khu vực chỗ ngồi kiến trúc trong các bức tường, trong khi một phòng tắm nắng ở phía sau mở ra khu vườn phía sau.

Điều này, cùng với mái vòm trong nhà SOD Roof, tạo ra một ngoại thất mà không chỉ khiêm tốn cho môi trường, mà miễn phí vào nội thất.

-[Người phụ nữ] số 2.

-[Reacher] bản chất ngôi nhà Yin và Yang lấy cảm hứng cũng nằm trong lâu đài Đức, mặc dù nó & #39; là một khóc xa và phong cách từ nhà bùn trước đó của chúng tôi.

Thiết kế này kết hợp một khu vườn trên tầng thượng, bao gồm một hệ thống người trồng và các cửa kính, cho phép các chủ sở hữu để phát triển một lựa chọn đầy đủ các loại thảo mộc, trái cây, và rau quả, trong khi hình dạng của mái nhà giúp Kênh nước mưa cho thủy lợi.

Nội thất nhà & #39; s cung cấp 807 feet vuông không gian sống trên hai cấp độ.

Cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn bao quanh một tầng trệt có chứa một nhà để xe ô tô duy nhất, Phòng ngủ chính, và một nhà bếp mở và khu vực ăn uống.

Tầng trên có một văn phòng lớn, và phòng khách ở tầng trên, trong đó có quyền truy cập vào mái nhà.

Xây dựng trên một trong những bắt đầu vào khoảng giữa 2018, nhưng như được nêu ra, có & #39; s không có chữ về giá cả.

Vậy làm thế nào để bạn cảm thấy về sống bền vững? Bạn có nghĩ rằng nó & #39; s giá trị nó qua longterm? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến những gì bạn xem là trên những căn nhà này, và những gì bạn nghĩ rằng kế tiếp bước tiến lên phía trước.

-[Người đàn bà] số một.

-[Reacher] cấu trúc độc đáo kỳ quặc này là một nỗ lực hợp tác giữa các kiến trúc sư, chuyên gia và các công ty từ hơn 20 quốc gia khác nhau.

Nó & #39; s gọi là FabLab House, và nó được thiết kế để sử dụng các nguồn tài nguyên thiên nhiên của nước, gió, và mặt trời, cùng với các hệ thống điều khiển trong tầm tay để tối ưu hóa môi trường sống.

Nó có hai lối vào, một cánh cửa ở phía bên, mở ra một lối đi dốc dài, và một mở lớn tại một đầu của cấu trúc.

Khi nhập, bạn & #39; LL Tìm một kế hoạch sàn mở, trong đó bao gồm một khu vực xã hội, một phòng ngủ gác mái phía trên Phòng tắm, bếp nhỏ và phòng ngủ chính trên kết thúc đối diện.

Toàn bộ cấu trúc được nâng lên trên ba hỗ trợ riêng biệt, tạo ra một không gian bóng râm bên dưới cho các hoạt động ngoài trời.

Mảng điều khiển năng lượng mặt trời linh hoạt có thể được sắp xếp và thích nghi cho mùa thay đổi để tối đa hóa nó & #39; s năng lượng đầu ra, cho phép nó để tạo ra đến ba lần năng lượng nhà tiêu thụ.

Nó & #39; s hiện đang tiếp thị trong các kích thước tất cả các con đường lên đến chỉ trên 1.

000 feet vuông, với giá khởi đầu hiện tại là $52.

000.

(âm nhạc upbeat)-Hey guys, đây là Cassie, tôi hy vọng bạn guys rất thích video này, cho chúng tôi biết trong các ý kiến dưới đây những gì bạn tìm thấy được các thú vị nhất và tại sao.

Ngoài ra, nếu bạn Haven & #39; t làm như vậy được nêu ra, hãy chắc chắn để nhấn chuông thông báo bên cạnh nút đăng ký để ở lại đến ngày với Tất cả các video mới nhất của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã xem, Tôi & #39; LL nhìn thấy bạn guys tiếp theo thời gian.

(âm nhạc upbeat) ♪ ở đây & #39; s vào ngày mai khi tôi & #39; m giữ trên ♪ ♪ tìm kiếm các ♪ cuối.

Leave a Reply