15 Unique Homes từ khắp nơi trên thế giới | Thiết kế trang chủ cảm hứng

-[Tường thuật viên] gọi họ Quirky, lập dị, hoặc chỉ đơn giản kỳ lạ, nhưng đôi khi tốt nhất ý tưởng và nguồn cảm hứng đến từ những nơi duy nhất.

Đây là Reacher và hôm nay chúng tôi & #39; Re mang lại cho bạn 15 của thiết kế nhà bất thường yêu thích của chúng tôi.

(nhạc điện tử kỳ quặc)-[người phụ nữ] số 15.

-[Người kể chuyện] được xây dựng trên quá trình 14 năm và mua bởi Pierre Cardin trong 1992, các Bubble Palace ban đầu được thiết kế để bắt chước các nơi cư ngụ hang động của người đàn ông đầu.

Nằm ở phía nam của Pháp trên một vách đá nhìn ra những The Bay of Cannes, 13.

000-square-foot, sáu tầng dinh thự bao gồm một số khu vực sảnh mở, 10 phòng khách, ba hồ bơi, và một 500-chỗ khán.

Nhà hiện đang bán bởi Christie & #39; s quốc tế cho một tin đồn $355.

000.

000.

-[Người đàn bà] số 14.

-[Người kể chuyện] mục tiếp theo này, nằm ngay bên ngoài thành phố Mexico, có vẻ như nó & #39; s thẳng ra của một cuốn tiểu thuyết Lewis Carroll.

Các bức tường và trần cong của thiết kế hình vỏ này được tích hợp với hàng trăm màu cầu vồng nhỏ kính màu cửa sổ cung cấp một gần như ánh sáng tự nhiên psychedelic để các couches hình hoa trong khu vực vườn xung quanh.

Kế hoạch mở sàn của ngôi nhà có thang đá và lối đi xoắn ốc ra từ tầng trệt.

Di chuyển sâu hơn vào vỏ mang đến cho bạn phần còn lại của ngôi nhà, trong đó bao gồm một nhà bếp với một bàn ăn gắn tường và một phòng khách với một chiếc ghế xoắn ốc và TV gắn trong một cột trung tâm.

Xem xét làm thế nào mát này một vẻ, bạn phải tự hỏi tại sao bất cứ ai sẽ xem xét việc sống trong một dứa dưới biển.

-[Người đàn bà] số 13.

-[Trình tường thuật] đi du lịch vào thung lũng Wapiti và bạn & #39; LL tìm thấy những gì dường như là một căng bình thường của Wyoming sườn đồi với một nhà đăng nhập tăng outta phong cảnh.

Hãy nhìn lâu hơn và bạn & #39; LL tìm thấy điều này dường như bình thường nhà là bất cứ điều gì, nhưng.

Những gì bắt đầu như một hàng ngày dự án của Lee Smith để cung cấp một ngôi nhà cho gia đình ông đã trở thành một nỗi ám ảnh cho người xây dựng, dẫn đến sự ly hôn của ông và cuối cùng là cái chết của ông.

Được xây dựng từ vật liệu thu hoạch tại địa phương, các thiết kế thời điểm thúc đẩy bao gồm tổng cộng năm tầng với các bậc thang quanh co, ban công ngẫu nhiên và sân hiên, một con quạ & #39; s tổ, và một chuông Gió quá lứa.

Smith qua đời vào 1992 khi ông ngã từ một tầng trên trong khi làm việc.

Kể từ đó, ngôi nhà đã ngồi bị bỏ rơi, nhưng hiện đang trên thị trường cho $750.

000.

-[Người đàn bà] số 12.

-[Người kể chuyện] này nhà một gia đình ở Áo là một trong những M.

C.

Escher tự mình có thể tự hào.

Điều đầu tiên mà đứng ra là tốt như thế nào nó pha trộn trong với phong cảnh xung quanh, một feat nhỏ do mặt tiền của ngôi nhà được bảo hiểm hoàn toàn trong màu xanh lá cây AstroTurf.

Điều tiếp theo mà bắt mắt của bạn là nhiều Thang máy bên ngoài mà dường như không có mục đích và dẫn đến hư không.

Cùng với điều này là cửa sổ và cửa bị đình chỉ theo chiều ngang trên các cửa sổ khác để phục vụ như tay vịn.

Trong nội bộ, bạn sẽ cũng tìm thấy các mục lẻ, chẳng hạn như một cánh cửa trên cầu thang mà doesn & #39; t và shouldn & #39; t bao giờ được mở.

Đối với hầu hết các phần mặc dù, nhà này giống như bất kỳ một bình thường khác, có các phòng ngủ thông thường, Phòng tắm, nhà bếp, và phòng khách.

-[Người phụ nữ] số 11.

-[Người kể chuyện] ngôi nhà này ở Olalla, Washington, được biết đến như là Snow White & #39; s Cottage.

Các cư ngụ nằm trên -nửa mẫu Anh bao quanh bởi cây xanh cung cấp cho nó một cảm giác như thực sự đang ở trong một khu rừng thiết lập.

4 phòng ngủ, bốn-và-một-nửa Bồn tắm cấu trúc được tạo ra từ một dây lưới bao phủ trong thạch cao, làm cho một cảnh siêu thực, như không có các phòng là hoàn toàn vuông.

Cửa Handmade đảm bảo không có hai loại như nhau, trong khi các dầm gỗ chạm khắc bằng tay và cửa sổ kính màu thêm vào hiệu ứng Storybook.

Mái nhà mở rộng xuống gần như mặt đất, được bao phủ trong đá được nhuộm màu trong nhiều màu sắc.

Ngôi nhà hiện đang trên thị trường cho $775.

000.

Nếu bạn muốn xây dựng một ngôi nhà điên, nhưng quan trọng khác của bạn nói không, sau đó giải quyết để xem người khác & #39; s nỗ lực bằng cách nhấn vào nút đăng ký đó và nhấp vào biểu tượng chuông đó để ở lại đến ngày Tất cả các video mới nhất của chúng tôi.

-[Người phụ nữ] số 10.

-[Người kể chuyện] này Thụy sĩ nhà nhìn ra hồ Zurich gần như dường như ra khỏi nơi giữa các truyền thống hơn nhà xung quanh nó.

Thiết kế chất lỏng giống như một ruy băng gấp vào chính nó, tạo ra một nhà cung cấp 1.

862 feet vuông của không gian sống trong bốn cấp độ của nó.

Mỗi tầng có một kế hoạch mở, cho phép sử dụng tối đa của mỗi không gian trong khi cũng tận dụng lợi thế của sự phong phú của ánh sáng tự nhiên streaming thông qua các cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn chạy theo chiều dài của ngôi nhà.

Không gian đôi chiều cao được kết hợp cung cấp tầm nhìn qua tầng trên hoặc xuống khu vực sinh hoạt dưới đây với quyền sử dụng tất cả các tầng được cung cấp bởi một vị trí trung tâm cầu thang xoắn ốc.

Sàn gỗ lớn trên tầng trệt và tầng trên cùng bổ sung kết cấu thép-và-kính, cung cấp tầm nhìn gần như không bị che khuất ra hồ xung quanh.

-[Người đàn bà] số 9.

-[Người kể chuyện] ủy nhiệm bởi người sáng lập của Etnies, nơi cư trú riêng tư này là một Skateboarder & #39; s nhà mơ ước cuối cùng.

Thiết kế là một ribbon, mà tạo ra một bề mặt liên tục có thể được skated từ bên ngoài.

Không gian chất lỏng tích hợp sàn, trần nhà, và tường liền mạch để cho phép trượt băng trên bất kỳ bề mặt nào, bao gồm cả đồ nội thất độc lập.

Các chỉ caveat cho tất cả này là figuring ra làm thế nào để có được bạn bè của bạn để để lại vào cuối ngày.

-[Người đàn bà] số 8.

-[Người kể chuyện] bạn đã từng có những ngày khi bạn muốn có một nút trên từ xa của bạn sẽ di chuyển ngôi nhà của bạn? Rõ ràng, gã này đã làm, và ông đã làm cho nó xảy ra.

Về phía đông bắc của Praha tại cộng hòa Séc là Roundabout House.

Một cửa kính nhỏ ở sườn đồi dẫn vào một phòng tường bê tông giống như một vườn thực vật.

Chiếm vị trí trung tâm trong đây là một hồ bơi và một trụ cột kim loại khổng lồ, đó là cơ sở cho các nhà & #39; s khả năng không chỉ tăng lên và xuống mà còn xoay.

Trên đây, có & #39; s một khu sinh hoạt, có thể được truy cập qua cầu thang xoắn ốc.

Ngoài các quan điểm thay đổi bao giờ là lợi ích bổ sung của bằng cách sử dụng khối lượng nhiệt của trái đất xung quanh để điều chỉnh nhiệt độ của cấu trúc.

-[Người đàn bà] số 7.

-[Người kể chuyện] bên ngoài Lubbock, Texas, trên một sườn núi nhìn ra Hồ Ransom Canyon là một cấu trúc được gọi là nhà thép.

Tương tự như bốn chân động vật, cấu trúc thủ công cung cấp 2.

200 feet vuông không gian nội bộ trải ra trên ba cấp độ.

Truy cập là qua một gangplank-lối đi theo phong cách dẫn đến một nội thất siêu thực bao gồm các tầng không đồng đều và các bức tường xoắn và biến thành nhau.

Khu vực sinh hoạt mở xuất hiện thậm chí nhiều hơn như vậy, do hình ảnh cong lớn cửa sổ nằm khắp.

Ngôi nhà đã ngồi chưa hoàn thành và không bị chiếm đóng kể từ cái chết của chủ sở hữu trong 2008, trở thành một du lịch thu hút cho các tò mò.

-[Người đàn bà] số 6.

-[Người kể chuyện] nằm ở phía bắc Bồ Đào Nha, tượng đài kiến trúc này được biết đến như Casa de Pinedo, hay Stone House, được gọi tên của nó từ bốn tảng đá lớn tạo nên cấu trúc.

Phần chỉ của bên ngoài rằng ISN & #39; t làm từ đá là rất nhiều cửa sổ và cửa.

Hoàn thành trong 1974, ngôi nhà đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch, vì nó đã từng ký cho cuộc tranh luận cho dù đó là thực sự cho đến khi một trạm tin tức địa phương đã làm một phân đoạn trên đó.

Các đồ nội thất được làm bằng đá và các bản ghi, với chiếc ghế được làm từ một cây bạch đàn nặng khoảng 770 pounds.

Mặc dù nó & #39; s nằm trên một trang trại gió, đáng ngạc nhiên, ngôi nhà đã luôn không có điện.

-[Người đàn bà] số 5.

-[Trình tường thuật] những gì dường như là một container vận chuyển theo phong cách cấu trúc nằm trên một ngọn đồi nhân tạo thực sự là một bổ sung đến một nhà hiện có.

Mặc dù nó trông riêng biệt với nhà, việc bổ sung mới là nối với nhau bằng một hành lang dài chạy theo chiều dài của tài sản.

Điều này bên ngoài-The-Box tư duy đã tạo ra một sân mà hầu như trở thành một phần của nhà trên một mức độ chức năng, phục vụ cả hai như là một không gian bên ngoài trong khi kết nối hai cấu trúc.

Bố cục mới này giữ căn nhà ban đầu gần như không thay đổi, sử dụng nó như là một khu vực cho trẻ em chơi và ngủ trong khi cấu trúc mới có một khu vực sinh hoạt và nhà bếp với một cầu thang xoắn ốc dẫn đến cha mẹ & #39; phòng ngủ.

-[Người đàn bà] số 4.

-[Trình tường thuật] mục tiếp theo này được gọi là Mushroom House.

Và đối với những người đang tự hỏi, nó & #39; s không ăn được, do đó, Don & #39; t có được hy vọng của bạn lên.

Tạo thành 4 80-tấn pods khác nhau, chiều cao từ 14 đến 20 feet, mỗi một có một kế hoạch mở sàn cho phép toàn bộ khu vực sinh hoạt để hoạt động như một đơn vị chảy.

Lối vào mở ra cụm đầu tiên, nơi có tiền sảnh, Phòng chờ khu vực, và nhà bếp, trong khi vỏ thứ hai chứa Phòng sinh hoạt và ăn uống.

Hai cụm còn lại nhà phòng ngủ chính và khu vực tắm, cũng như các phòng nghỉ.

Có & #39; s cũng là một phòng chính cho công ty giải trí và một Half-Pod mà phục vụ như một khu vực boong để có trong quan điểm của vùng nông thôn xung quanh.

-[Người phụ nữ] số 3.

-[Người kể chuyện] nhà mát mẻ kỳ quặc này lấy cảm hứng từ Flintstones đến do những hạn chế về xây dựng được thực hiện bởi bảo tồn địa phương.

Ngồi trên gần 23 mẫu Anh, một câu chuyện freeform cấu trúc là khiêm tốn, chỉ có một phòng ngủ và hai phòng tắm.

Bao gồm thép và bê tông, cái nhìn độc đáo của bên ngoài đã được tạo ra bằng việc chà xát các vữa trong khi nó vẫn còn ẩm ướt, cung cấp một cái nhìn đá granit bị phân hủy.

Mở rộng cửa sổ kính khổng lồ cho tầm nhìn 360 độ về những ngọn núi, thung lũng và Thái Bình Dương xung quanh.

-[Người phụ nữ] số 2.

-[Người kể chuyện] này cấu trúc trông tương lai, nằm ở Israel, là một một trong đó chắc chắn đứng ra trong số các nhà truyền thống hơn.

Nó & #39; s rất độc đáo mà các kiến trúc sư đã phát triển và bằng sáng chế các phương pháp xây dựng mới và kỹ thuật.

Nhà Biomorphic nằm trên một sườn đồi 3.

280 feet phía trên biển Địa Trung Hải.

Việc ở nhiều câu chuyện cung cấp một thiết kế sàn mở với tường cong và trần nhà cao trên mỗi cấp.

Các cửa sổ quá khổ được bao phủ trong suốt Các tế bào quang điện kết nối với một hệ thống năng lượng không phát thải có khả năng sản xuất tất cả các nhu cầu điện và sưởi ấm cho ngôi nhà.

Cùng với điều này, họ thêm vào mở cảm giác của nơi ở, trong khi cung cấp các tầm nhìn ra biển bên dưới.

-[Người đàn bà] số một.

-[Người kể chuyện] càng nhiều càng bạn có thể muốn tin, mục nhập cuối cùng này, bất kể xuất hiện, không phải là một bị rơi UFO.

Tọa lạc tại Pháp, Heliodome là một ví dụ về kiến trúc biokhí hậu năng lượng mặt trời mà được cảm hứng của nó từ một Sundial từ việc sử dụng các góc tính toán để tận dụng đầy đủ lợi thế năng lượng mặt trời & #39; s.

Vào mùa đông, bề mặt kính hai lớp cho phép ánh sáng mặt trời để lũ nội thất, chụp nhiệt và tạo ra ánh sáng tự nhiên.

Trong mùa hè, mái nhà tạo ra bóng râm, cho phép bức xạ năng lượng mặt trời tối thiểu để nhập.

Điều này kết hợp của sưởi ấm miễn phí và làm mát là một giải pháp ghê gớm hạn chế năng lượng và khí thải CO2.

So với một tòa nhà thông thường, Heliodome dự kiến mang đến 80-90% tiết kiệm năng lượng ấn tượng.

-Hey guys, đây là Kati.

Tôi hy vọng bạn guys thưởng thức video này.

Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến dưới đây những gì bạn tìm thấy là thú vị nhất và tại sao.

Ngoài ra, nếu bạn Haven & #39; t làm như vậy được nêu ra, hãy chắc chắn để nhấn chuông thông báo bên cạnh đăng ký nút để ở lại đến ngày với tất cả các video mới nhất của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã xem.

Tôi & #39; LL nhìn thấy bạn guys tiếp theo thời gian.

(âm nhạc xung quanh mềm).

Leave a Reply