187% đèn pha sáng hơn cho 2015-2017 Ford của bạn F150! | Đèn pha cài đặt

Hi, Jake với diode động lực.

Hôm nay trong nhà để xe, chúng tôi & #39; lại sẽ được nâng cấp cổ phiếu thấp, cao, và bóng đèn tín hiệu rẽ trước, ngày này 2016 F150 với cắm của chúng tôi và chơi nâng cấp LED.

Cài đặt rất đơn giản và có thể được thực hiện tại nhà để xe của bạn.

Chơ đến cuối video, nơi mà chúng tôi & #39; lại sẽ cho bạn thấy sự khác biệt lớn giữa những người đầu cổ phiếu bóng đèn và SL1 LED nâng cấp của chúng tôi.

Hãy để & #39; s bắt đầu với Cài đặt.

Để bắt đầu với việc cài đặt bóng đèn pha SL1 LED của chúng tôi, chúng tôi & #39; lại sẽ di chuyển đến phía hành khách của xe tải và loại bỏ bốn Bu lông từ phía trước của Fender tốt.

Bây giờ chúng tôi & #39; lại nằm ngay phía sau đèn pha phía hành khách này, và bốn Bu lông mm 5, 5, chúng tôi & #39; LL sử dụng một ổ cắm để đưa chúng ra và sau đó có & #39; s một đinh tán nhựa mà chúng tôi thực sự twist để kéo ra ngoài.

Điều đó sẽ cho chúng ta truy cập vào mặt sau của đèn pha để chúng tôi có thể loại bỏ các bóng đèn cổ phiếu và cài đặt các SL1.

Bây giờ sau khi chúng tôi & #39; ve loại bỏ bốn vít 5, 5 mm, chúng tôi có đinh tán bằng nhựa này.

Nó sẽ biến ngược chiều kim đồng và twist hầu hết các cách ra ngoài.

Nhưng sau đó một khi nó & #39; s gần như tất cả các cách, bạn & #39; lại sẽ muốn sử dụng hoặc là một screwdriver Flathead hoặc một công cụ loại bỏ nhựa cắt như chúng tôi là ngày hôm nay, để bật nó phần còn lại của đường ra.

Một khi chúng tôi & #39; ve có bốn Bu lông của chúng tôi và nhựa đinh tán của chúng tôi trên đường đi, chúng tôi & #39; lại sẽ đẩy lót Fender trong và lên để có được nó xung quanh các clip mà những Bu lông được bảo đảm để.

Và đó & #39; ll cho chúng tôi truy cập vào mặt sau của đèn pha để chúng tôi có thể loại bỏ của chúng tôi halogen cổ phiếu thấp chùm.

Bây giờ, cho góc máy ảnh, chúng tôi & #39; ve thực sự kéo Fender liner trở lại một chút hơn bạn & #39; lại sẽ cần phải thực sự truy cập vào bóng đèn chùm thấp của bạn.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm gì tiếp theo, là loại bỏ các nắp bụi nhà máy từ các chùm thấp, đó là bóng đèn phía trên mặt sau của đèn pha.

Vì vậy, nó & #39; s sẽ là bóng đèn xa từ bạn.

Chúng tôi & #39; LL loại bỏ nắp bụi đó và sau đó lần lượt truy cập bóng đèn theo chiều kim đồng hồ để loại bỏ nó khỏi nhà ở.

Ngắt kết nối nó từ khai thác nhà máy, và sau đó chúng tôi & #39; LL cài đặt thay thế LED SL1 của chúng tôi.

Bây giờ nếu bạn & #39; Re cài đặt SL1 cho lần đầu tiên, bạn có thể nhận thấy rằng nó & #39; s vật chất lớn hơn bóng đèn halogen nhà máy của bạn.

Bây giờ khi chúng tôi đã được kỹ thuật SL1, chúng tôi đã có F150 cụ thể trong tâm trí.

Vì vậy, yên tâm rằng SL1 và trình điều khiển kèm theo Tuck đẹp và gọn gàng bên trong mà nhà máy F150 nhà ở, và cho phép bạn cài đặt lại nắp bụi.

Bây giờ nếu bạn & #39; ve bao giờ sử dụng một số loại bóng đèn LED chung hoặc rẻ hơn, bạn có thể đã thấy rằng họ didn & #39; t cho phép bạn cài đặt lại rằng nắp bụi nhà máy, nhưng với F150 được thường xuyên sử dụng off-vỉa hè trong bụi bẩn, bùn, mưa, chúng tôi muốn chắc chắn rằng bạn vẫn có thể giữ lại rằng nắp bụi nhà máy để giữ cho tất cả mọi thứ tốt đẹp, sạch sẽ, và khô bên trong đèn pha Bây giờ, những bóng đèn cực nhạy cảm vì vậy nếu bạn cắm SL1 của bạn trong và nó doesn & #39; t ánh sáng lên ngay lập tức, lật kết nối của bạn 180 độ và cài đặt lại nó.

Một lưu ý quan trọng, Filament là thực sự loại chặt chẽ phía sau nhà ở, vì vậy bạn & #39; ll muốn đi trước và Tuck lái xe của bạn và khai thác của bạn trước khi cài đặt các bóng đèn.

Với an toàn, chúng tôi có thể chèn SL1 trở lại vào nhà ở và chúng tôi & #39; LL biến nó theo chiều kim đồng hồ để bảo vệ nó.

Với SL1 của chúng tôi được bảo đảm trong nhà ở, chúng tôi có thể cài đặt lại rằng nắp bụi nhà máy.

Với bóng đèn LED SL1 thấp của chúng tôi cài đặt, chúng tôi & #39; LL đi trước chuyển sang tín hiệu rẽ của chúng tôi.

Bây giờ chúng ta & #39; lại sẽ được cài đặt một trong những bóng đèn switchback của chúng tôi.

Vì vậy, những gì bạn & #39; LL làm là bạn & #39; LL tiếp cận với khai thác này giữa, và một lần nữa chúng tôi & #39; lại phía sau đèn pha phía hành khách, bạn & #39; LL lần lượt điều này ngược chiều kim đồng và loại bỏ các cổ phiếu bóng đèn tín hiệu.

Với nhà máy của chúng tôi biến bóng đèn tín hiệu ra, chúng tôi có thể đi trước và cài đặt HP24 bóng của chúng tôi switchback.

Tại 410 lumens, điều này sẽ là một nâng cấp đáng kể với chiếu ánh sáng 360 °.

Bây giờ chúng ta có các tùy chọn khác có sẵn mà chỉ là hổ phách, nhưng tùy chọn switchback chắc chắn là phổ biến nhất cho thế hệ này F150.

Bây giờ chúng cung cấp cho bạn một ánh sáng trắng tinh khiết đang chạy mà & #39; s một kết hợp hoàn hảo cho đèn pha SL1 LED của chúng tôi, và nó thay thế với một flasher hổ phách sắc nét khi bạn bật hoặc sử dụng mối nguy hiểm của bạn.

Chúng tôi & #39; LL lấy bóng đèn switchback HP24 của chúng tôi, plug rằng trực tiếp trong, và một lần mà & #39; s an toàn, chúng tôi & #39; LL đi trước và cài đặt lại nó vào nhà ở.

Xoay nó theo chiều kim đồng hồ để bảo vệ nó.

Với của chúng tôi chuyển đổi bóng đèn tín hiệu cài đặt, chúng tôi & #39; LL chuyển sang chùm cao.

Bây giờ chùm cao là có được điều này Cap bụi thấp hơn, và một lần nữa chúng tôi & #39; lại phía sau đèn pha hành khách, do đó, giống như chúng tôi đã làm cho chùm thấp, loại bỏ nắp bụi và thiết lập nó sang một bên.

Sau đó, chúng tôi sẽ biến rằng cổ phiếu thấp ngược chiều kim đồng kéo nó ra từ nhà ở và ngắt kết nối nó từ khai thác.

Bạn & #39; LL chỉ cần kéo lên trên tab này, và rằng bóng đèn cổ phiếu phải ra ngoài.

Sau đó, chúng tôi & #39; LL mất 9005 SL1 của chúng tôi và kết nối vào khai thác nhà máy.

Bây giờ nếu SL1 chùm cao của bạn doesn & #39; t kích hoạt ngay lập tức khi bạn bật dầm cao của bạn, không phải là một việc lớn.

Giống như chúng tôi đã làm với các dầm thấp, bạn chỉ đơn giản là có thể ngắt kết nối nó khỏi dây nịt, lật kết nối 180 ° và kết nối lại.

Bây giờ giống như chúng tôi đã làm với dầm SL1 thấp của chúng tôi, chúng tôi & #39; lại sẽ muốn đi trước và Tuck người lái xe và khai thác bên trong phía sau của nhà ở trước khi chúng tôi chèn bóng đèn.

Nó & #39; s sẽ là một phù hợp chặt chẽ như vậy, bạn sẽ phải áp dụng một số áp lực thêm vào bóng đèn chùm cao này để có được nó để ghế đúng trong nhà ở.

Nhưng, nó không phù hợp.

Có & #39; s không có sửa đổi cần thiết, nó chỉ mất một chút nỗ lực thêm.

Bây giờ như bạn có thể nhìn thấy trên máy ảnh, mà đã chỉ cần một chút ít nỗ lực, nhưng bóng đèn không đi trong bất cứ vấn đề nào để chúng tôi & #39; lại sẽ cài đặt lại nắp bụi nhà máy của chúng tôi và sau đó cài đặt của chúng tôi ở phía hành khách sẽ được hoàn tất.

Một khi chúng tôi tái bảo đảm này lót Fender.

Sau đó, chúng tôi & #39; LL lặp lại tất cả các bước tương tự ở phía bên điều khiển của xe tải để hoàn thiện cài đặt của chúng tôi.

Với đèn chùm SL1 LED thấp và cao của chúng tôi được cài đặt, bạn có thể thấy F150 này có một cái nhìn hiện đại hơn nhiều, nhưng điều đó & #39; s xa hình ảnh hoàn chỉnh.

Trên bóng đèn chùm thấp của chúng tôi một mình, chúng tôi đã đi từ 351 Lux đo, đến 1008.

Một tăng 187% trên cổ phiếu với một plug và chơi bóng đèn LED đầu.

Với dầm cao, chúng tôi đã đi từ 750 Lux đo, đến một whopping 2038.

Một lần nữa tăng 171% so với cổ phiếu.

Bây giờ trên đầu trang của SL1s, chúng tôi cũng đã cài đặt một nâng cấp Mỹ phẩm hơn, đó là switchback LED phía trước của chúng tôi chuyển tín hiệu bóng đèn.

Bây giờ để giữ những từ Hyper-blinking hoặc siêu nhấp nháy, chúng tôi đã cài đặt bộ điện trở của chúng tôi.

Nếu bạn & #39; lại không chắc chắn làm thế nào để cài đặt điện trở, mà & #39; s okay.

Các liên kết đến video cài đặt điện trở của chúng tôi là trong mô tả dưới đây.

Để biết thêm thông tin về bóng đèn pha SL1 LED của chúng tôi, hoặc trở lại tín hiệu rẽ trước, nhấp vào liên kết bên dưới hoặc sử dụng công cụ định vị đại lý của chúng tôi để tìm một đại lý gần bạn.

Cảm ơn bạn đã xem.

.

Leave a Reply