1987-1993 Mustang OPR chứng khoán OE Headlights Review & cài đặt

Đây là những cổ phiếu OPR OE đèn pha cho Các 1987 đến 1993 Fox Body Mustang.

Bạn & #39; lại sẽ muốn kiểm tra những ra nếu bạn & #39; Re Tìm kiếm một bộ đèn pha cho Fox Body của bạn và bạn muốn gắn bó với các cổ phiếu trông, thay vì đi với một thiết kế một mảnh, một đèn pha hun khói hoặc một cái gì đó cho ánh sáng nhấn.

Những đèn pha phong cách cổ phiếu có OE ba mảnh thiết kế, rõ ràng ống kính và nhà ở Chrome và họ & #39; lại cũng là đèn pha giá cả phải chăng nhất tùy chọn cho cơ thể Fox.

Việc cài đặt không phải là khó khăn, nó & #39; s một một ra của ba wrenches trên đồng hồ khó khăn.

Bạn có thể lập kế hoạch chi tiêu khoảng một giờ nhận được những trên xe.

Đây sẽ là thay thế cổ phiếu của bạn Đèn pha.

Bạn Don & #39; t có bất cứ điều gì lạ mắt ở đây chỉ là của bạn bình thường ba-piece đèn pha.

Bạn có thể thấy rằng chúng có ống kính rõ ràng, một nhà ở Chrome và góc hổ phách.

Có & #39; s không có ánh sáng nhấn thêm với các đèn pha và không có gì là thực sự sẽ nổi bật, đây là những tinh tế của bạn đang tìm kiếm trong sạch OE phong cách đèn pha.

Miếng mặt của bạn có nhựa màu đen trên đầu, để pha trộn với thời tiết đèn pha chính tước và những cũng có một đầy đủ một năm bảo hành trên chúng.

Một vài điều khác cần lưu ý, những đèn pha không đi kèm với bóng đèn pha mới.

Bạn sẽ cần chuyển qua đèn pha từ đèn pha cũ của bạn hoặc chọn một bộ mới.

Rằng & #39; s sẽ được hoàn toàn vào bạn.

Và bạn cũng có thể muốn xem xét việc chọn lên một thời tiết mới tước Kit quá cho đèn pha, trừ khi thời tiết hiện tại của bạn tước trong tình trạng tốt.

Cài đặt lại thời tiết cũ và rách tước vào một đèn pha mới sẽ lấy đi từ vẻ tốt và cải thiện các mới đèn pha cho chắc chắn.

Khi nói đến giá bạn có thể mong đợi để trả tiền khoảng $85 cho những đèn pha.

Họ hiện đang là đèn pha giá cả phải chăng nhất tùy chọn vào thời gian này, nhưng họ & #39; tái thay thế cổ phiếu cơ bản của bạn.

Bạn có một tấn tùy chọn khi nói đến đèn pha cho cơ thể Fox.

Việc cài đặt cho những đèn pha này là dễ dàng, nó & #39; s một một trong ba wrenches trên đồng hồ khó khăn và bạn có thể kế hoạch chi tiêu về một giờ nhận được những trên xe.

Chúng tôi & #39; lại đi đầu trên một vịnh cài đặt bây giờ và cho bạn thấy làm thế nào để có được những trên xe của riêng bạn.

Tất cả các quyền guys, do đó, để có được cài đặt bắt đầu bạn & #39; lại sẽ phải bật mui xe của bạn, và đèn pha cổ phiếu được tổ chức tại chỉ là một vài hạt, vì vậy chúng tôi & #39; lại sẽ được sao lưu những hạt ra, chúng tôi & #39; lại sẽ kéo các bóng đèn ra khỏi đèn pha, chúng tôi & #39; lại sẽ trao đổi chúng vào đèn pha mới của chúng tôi, chúng tôi & #39; lại cũng sẽ trao đổi qua thời tiết của chúng tôi tước mà chúng tôi có trên những đèn pha và sau đó chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi chỉ đơn giản Bolt mới ba mảnh đèn pha của chúng tôi trở lại nơi.

Hãy để & #39; s bắt đầu.

Tất cả các quyền guys, do đó, thường bạn có nhiều hơn một phần của phần cứng ở đây.

Tôi & #39; m bắt đầu với góc này như chỉ vì nó & #39; s ngay tại đây.

Chúng tôi chỉ có một mảnh trên xe của chúng tôi, vì vậy tôi & #39; m sẽ kéo này ra và sau đó tôi & #39; m sẽ kéo ánh sáng về phía trước và sau đó loại bỏ các bóng đèn.

Tất cả các quyền guys, thông thường trong đèn pha chính nhà ở có bốn hạt giữ nó trên để diễn ra.

Chúng tôi chỉ có hai, một phần của lý do tại sao chúng tôi & #39; Re thay thế các đèn pha.

Tôi & #39; m sẽ hoàn tác hai hạt ngay ở đây tiếp theo.

Bây giờ chúng ta & #39; Re sẽ loại bỏ ánh sáng góc.

Có hai hạt giữ ánh sáng này vào nơi và sau đó chúng tôi & #39; LL kéo ra khỏi bóng đèn và bên này sẽ được tất cả thực hiện.

Tất cả các quyền guys, vì vậy bây giờ chúng tôi & #39; tái chuyển sang bên cạnh, và tôi sẽ nói rằng ánh sáng góc này có số tiền chính xác của phần cứng, do đó, những gì tôi & #39; m sẽ làm là tôi & #39; m sẽ loại bỏ các nut đứng đầu lên ở đây và sau đó cho hạt dưới cùng tôi & #39; m thực sự sẽ nằm dưới xe và đạt được và lấy hạt dưới cùng.

Bây giờ chúng ta chỉ có ánh sáng góc cuối cùng của chúng ta.

Có hai hạt giữ này tại chỗ, chúng tôi & #39; LL kéo ra khỏi bóng đèn và sau đó chúng tôi & #39; LL được tất cả thực hiện kéo ra đèn cổ phiếu của chúng tôi.

Tất cả các quyền guys, do đó, có một vài điều mà chúng ta phải chuyển từ đèn pha cũ của chúng tôi để đèn pha mới của chúng tôi.

Bạn có thể nhìn thấy ở mặt sau của đèn pha mới của chúng tôi chúng tôi Don & #39; t có Xô của chúng tôi vì vậy chúng tôi & #39; lại sẽ phải chuyển qua cả thời tiết của chúng tôi tước mà chỉ là sẽ trượt ra.

Tôi & #39; ll cho bạn thấy rằng trong một giây.

Sau đó, chúng tôi & #39; LL phải chuyển qua Xô của chúng tôi Quá.

Vì vậy, thời tiết tước chỉ clip vào nơi.

Nó & #39; LL trượt ra và rằng & #39; s dễ dàng đủ.

Các Xô mặt khác, bạn & #39; ll cần một screwdriver đầu phẳng.

Chúng ta có để có được những clip này ra ngoài.

Một khi chúng ta có những đoạn clip, chúng ta có thể screwdriver đầu phẳng và PRY trên đinh tán được ở đây.

Rằng & #39; s sẽ phát hành Xô của chúng tôi.

Bây giờ nó & #39; s sẵn sàng để chuyển.

Vì vậy, bây giờ đây chỉ là sẽ trượt vào Nơi.

Bây giờ chúng ta chỉ cần để có được clip của chúng tôi tại chỗ.

Không có clip cuối cùng của chúng tôi.

Với clip của chúng tôi tại chỗ chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để di chuyển sang phía bên kia.

Tất cả các quyền như vậy bây giờ chúng tôi & #39; tái chuyển sang tiếp theo bên, nó & #39; s sẽ là điều tương tự.

Chúng tôi & #39; lại sẽ mất thời tiết tước ra, chúng tôi & #39; LL pop clip của chúng tôi ra và chúng tôi & #39; LL loại bỏ các thùng.

Điều cuối cùng chúng ta phải làm là trượt của chúng tôi thời tiết tước vào chỗ.

Đây là một chút đánh đập lên vì vậy tôi muốn giới thiệu, guys, luôn kiểm tra ra một thời tiết mới tước Kit, bởi vì bạn có thể xem như thế nào thời tiết cũ hơn tước kinda mất đi những vẻ của đèn pha mới.

Nhưng đối với mục đích của chúng tôi nó & #39; LL chỉ làm việc tốt.

Tất cả các quyền guys, bây giờ mà chúng tôi có tất cả mọi thứ chuyển giao cho đèn pha mới của chúng tôi, chúng tôi & #39; Re sẵn sàng để có được những đèn pha mới trong xe.

Và tôi & #39; LL nói ngay bây giờ mà những gì tôi & #39; m sẽ để làm là tôi & #39; m sẽ dòng mỗi đèn pha lên, tôi & #39; m sẽ nhận được bóng đèn tại chỗ, sau đó Tôi & #39; m sẽ đặt tất cả ba đèn pha tại chỗ trên mỗi bên trước khi tôi thắt chặt bất cứ điều gì xuống.

Đây có thể được ít khó khăn bởi vì họ là đèn pha ba mảnh trường học cũ.

Nó & #39; s sẽ mất một chút thời gian và một ít wiggling để có được những xếp hàng một cách hoàn hảo, vì vậy tôi & #39;d khuyên bạn nên làm điều đó, để lại những thứ lỏng lẻo cho đến khi bạn & #39; Re đã sẵn sàng để thắt chặt tất cả xuống và tất cả mọi thứ & #39; s xếp hàng một cách hoàn hảo.

Đây là quá trình dòng.

Vì vậy, tôi đã có tất cả mọi thứ ngồi trong, tôi đã phải kéo nó ra một chút bởi vì những gì tôi thực sự muốn làm là chắc chắn rằng những nhìn ngay cả và Tất cả mọi thứ có vẻ tốt đẹp tại đây.

Nó & #39; s sẽ mất một chút chút kiên nhẫn, một chút của lớp lót lên để làm cho nó tất cả nhìn đúng.

Bây giờ tôi có những xếp hàng khá decently, Tôi & #39; m thực sự sẽ ném phần cứng trong họ ngay bây giờ trước khi họ di chuyển một inch chỉ để đảm bảo rằng họ ở lại vị trí này.

Tất cả các quyền để chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng phần cứng mà đến tắt của đèn pha cũ của chúng tôi và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để có được những bolted trở lại xuống Nơi.

Tôi & #39; m sẽ tay siết chặt tất cả mọi thứ cho bây giờ và sau đó tôi & #39; LL quay trở lại với wrenches và nhận được tất cả mọi thứ thực sự snug.

You guys Don & #39; t thực sự phải quây trên này.

Tôi có nghĩa là bạn muốn có được họ snug, nhưng họ Don & #39; t phải quá chặt chẽ.

Tất cả mọi người phải, & #39; s sẽ quấn lên đánh giá và cài đặt.

Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể kiểm tra các đèn pha ra nhiều trực tuyến ngay tại đây, tại americanmuscle.

com.

.

Leave a Reply