2004-2008 F150 màu đen máy chiếu đèn pha đánh giá & cài đặt

Này, các cậu, Adam ở đây với americantrucks.

com.

Hôm nay chúng tôi & #39; lại tham gia một cách nhanh chóng xem xét và cài đặt đèn pha máy chiếu đen hướng trục có sẵn cho & #39; 04 đến & #39; 08 F-150.

Bạn nên kiểm tra này ra cho riêng của F-150 nếu bạn & #39; Re tìm kiếm để hiện đại hóa các giao diện kết thúc trước của xe tải của bạn.

Bây giờ, chúng ta đều biết những chiếc F-150s giữa những năm 2000 là một chút ngày tại điểm này, các đèn pha trên kết thúc trước là khá nhạt nhẽo và trung thực, họ & #39; lại không siêu tốt cho tầm nhìn.

Bây giờ, nếu bạn & #39; tái tìm kiếm để nâng cấp trong cả ba của những loại, đây sẽ là con đường để đi.

Bây giờ, Aftermarket đèn như thế này với các Máy chiếu phong cách và đèn Halo thắng & #39; t được cho tất cả mọi người.

Đó là một chút phân cực, một số kẻ có thể tình yêu nó, một số không quá nhiều nhưng nếu bạn & #39; lại vào cái nhìn đó, bạn có thể chọn thiết lập cụ thể này cho chỉ khoảng 350 Bucks.

Bây giờ, mọi thứ bên trong nhà ở có kết thúc màu đen trong ống kính rõ ràng, không làm ảnh hưởng đến bất kỳ sản lượng ánh sáng nào.

Nhưng bạn có được phong cách Halo xung quanh cao cấp thấp dầm, bạn nhận được ánh sáng nhấn lên trên và xuống thấp tái sử dụng một số nhà máy bóng đèn nhưng không phải tất cả nhờ vào một số trong đó mới nhà nước LED-of-the-nghệ thuật công nghệ.

Có sẽ là một chút chút nối Khi nói đến việc cài đặt.

Bây giờ, khi nói đến điều đó, có & #39; s một số của những cách khác nhau mà bạn thực sự có thể làm các splicing, tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy cách mà Tôi thích khi nói đến nối trong đèn pha mới, mà sẽ để lại cho bạn khả năng để trở lại cổ phiếu tại bất kỳ điểm nào mà không ảnh hưởng dây nịt nhà máy của bạn.

Một lần nữa, một số cách khác nhau để giải quyết Nó.

Nếu bạn Don & #39; t muốn splice cách tôi & #39; m đi để làm như vậy, một lần nữa, bất kỳ cách nào phù hợp với sở thích của bạn sẽ làm các trick.

Bây giờ, các nối tôi & #39; m sẽ làm ngày hôm nay không yêu cầu bạn phải chọn một số đầu nối spade, Nam và nữ kết thúc cũng như thu nhỏ nhiệt kết nối mông và cuối cùng là một chút dây thêm, một cái gì đó về điều này lớn, cặp vợ chồng của inches dài trên mỗi bên, mà sẽ splice tắt của dây nịt nhà máy vào Đèn pha.

Điều đó sẽ cho phép bạn chỉ cần rút phích cắm đèn pha bất cứ khi nào bạn muốn, đặt những cổ phiếu trở lại trong mà không cần phải làm bất kỳ thêm nối trong tương lai.

Với tất cả những gì nói, hai trong số ba wrenches trên máy đo độ khó của chúng tôi.

Splicing không đưa nó lên chỉ là một chút như xa như khó khăn là có liên quan bởi vì bạn đang làm việc với dây, bạn muốn làm cho chắc chắn rằng bạn & #39; tái ngắt kết nối cáp tiêu cực trên pin của bạn chỉ để được an toàn.

Bạn muốn chắc chắn rằng bạn có dây cắt, dây Strippers, một khẩu súng nhiệt nếu bạn & #39; tái sử dụng sự co nhiệt như tôi sẽ được.

Tất cả những thứ tốt sẽ chỉ mất khoảng một giờ, có thể hai ở tuyệt đối nhất từ đầu đến cuối tùy thuộc vào cá nhân của bạn Kinh nghiệm.

Tôi sẽ đưa bạn guys qua từng đơn bước của quá trình.

Vì vậy, nếu bạn & #39; lại không quen thuộc với quá trình này, Tôi & #39; LL giúp bạn guys out nếu bạn & #39; tái làm điều này ở nhà, chỉ cần làm theo cùng với tôi và bạn & #39; LL có được điều này thực hiện trong thời gian không.

Vì vậy, những gì bạn nói chúng tôi chỉ cần có được nó? Công cụ được sử dụng cho cài đặt này là một tác động súng, và một 10-millimeter sâu ổ cắm, Strippers dây, Máy cắt dây, Ratchet, 8-millimeter ổ cắm, Nam và nữ Spade kết nối, nhiệt co Mông nối và một khẩu súng nhiệt.

Bước đầu tiên để gỡ cài đặt để có được nhà máy đèn pha ra, chúng tôi đã để lộ những Bu lông bên trong hướng tới tản nhiệt của chúng tôi.

Bây giờ, như bạn có thể thấy, có & #39; s một đinh tán nhựa hoặc là clip ghim ở đây, tôi & #39; m sẽ sử dụng một công cụ loại bỏ bảng.

Bạn Don & #39; t có một trong số này, nó & #39; s rất hữu ích để có trên boong nhưng một tuốc nơ vít Flathead hoạt động chỉ là tốt.

Tôi & #39; m sẽ đi trước và bật tắt này, mà & #39; s sẽ giúp tôi thoát khỏi lá chắn giật gân này ở đây.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ bật lên và kéo này ra, như vậy chúng tôi & #39; tái có thể gấp lại này.

Bây giờ, bạn Don & #39; t phải loại bỏ hoàn toàn Điều này, chỉ cần gấp nó trở lại để lộ các bu lông trên và dưới.

Chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự trên khác Bên.

Hoàn hảo.

Bây giờ chúng ta có thể lấy Ratchet của chúng tôi hoặc súng tác động và ổ cắm của chúng tôi và bắt đầu loại bỏ các bu lông.

Bước tiếp theo, lấy ổ cắm 10 milimet của bạn và loại bỏ các bu lông ở đây và các bu lông 2 10-millimeter mà chúng ta chỉ cần tiếp xúc từ bên trong của lá chắn văng này.

Được.

Bây giờ chúng ta có thể kéo lên trên tab này ở đây và sau đó thẳng trở lại đèn pha của chúng tôi.

Từ đây, bạn muốn ngắt kết nối các bóng đèn, thiết lập đèn pha nhà máy của bạn sang một bên.

Chúng tôi & #39; lại sẽ lặp lại cho phía bên kia.

Vì vậy, chúng tôi có đèn pha nhà máy của chúng tôi tắt của chúng tôi 2007 F-150 trên bàn ở đây bên cạnh đèn LED máy chiếu hướng trục của chúng tôi.

Bây giờ, đây là một sự khác biệt hoàn toàn về đêm và ngày so với một nhà máy của chúng tôi.

Như bạn có thể thấy bắt đầu với những điều cơ bản ở đây, Hãy để & #39; s nói về nhà ở nội thất.

Như bạn có thể thấy, điều này có nhôm Chrome kết thúc vào bên trong, nó & #39; s rất phản chiếu, rất nổi bật-ish, sáng bóng, hào nhoáng.

Cho dù tính từ bạn thích chắc chắn mô tả Này.

Bây giờ, đi qua tùy chọn hướng trục của chúng tôi ở đây, nó & #39; s lén lút, nó & #39; s nhận rằng nhà ở nội thất màu đen mờ với một ống kính rõ ràng rằng & #39; s thực sự sẽ cung cấp cho bạn ấn tượng của một ống kính hun khói mà không thực sự ảnh hưởng bất kỳ đầu ra ánh sáng.

Vì vậy, điều này với ống kính rõ ràng và màu đen nhà ở nội thất, nó & #39; s có một số kết cấu kết thúc tất cả các xung quanh trên nội thất của màu đen.

Nó & #39; s có một số thiết kế tùy chỉnh vào bên trong cũng chỉ cho nó mà ít nhân vật.

Điều này chắc chắn sẽ xem xét một chút tốt hơn vào cuối trước của chúng tôi và nó chắc chắn là tích cực hơn.

Bây giờ, ngoài sự xuất hiện của chính nó và thiết kế của nhà ở nội thất, chúng tôi & #39; tái hoàn toàn nâng cấp ánh sáng đi từ rằng ánh sáng nhà máy cho công nghệ LED mới của chúng tôi.

Điều này sẽ có nhiều sáng hơn, rộng hơn rất nhiều, và nó & #39; s sẽ nhìn rất nhiều sạch hơn trên kết thúc trước.

LED công nghệ, chúng ta đều biết, cung cấp cho bạn rằng ánh sáng trắng tinh khiết, đây là một công nghệ màu 4K hoặc 5K, trong khi đó nhà máy ánh sáng có màu vàng cho nó mà không bao giờ chỉ có vẻ tốt như công nghệ hiện đại bạn & #39;d tìm thấy trên các đơn vị thực tế ở đây.

Bây giờ, trên mặt sau của đèn pha của chúng tôi, bạn & #39; LL thấy rằng có một chút ít nối chúng tôi phải làm như tôi đã nói trước đó, đây là những cho các điểm nhấn LED và Halos của chúng tôi.

Các Halos là một nâng cấp lớn là tốt, chúng tôi & #39; ve đã nhận rằng thiết kế Halo kép trên đầu phía trước quanh các dầm cao cấp thấp.

Các đèn nhà máy, nhiều hơn rằng phong cách máy chiếu đi về phía trước, doesn & #39; t thực sự có ánh sáng giọng.

Nó & #39; s khá đơn giản, đẹp, bạn biết, nhàm chán, rất truyền thống.

Điều này đã nâng cấp cảm giác hiện đại.

Nó & #39; s có những đèn LED trên đầu trang ở đây, phản xạ ở hai bên, và một lần nữa, kết cấu hoàn thiện bên trong màu đen Nhà.

Bây giờ, một lần nữa, chúng ta sẽ phải làm một chút bit của nối vào đó trở lại kết thúc, chúng tôi & #39; lại sẽ kết nối tích cực của chúng tôi từ ánh sáng giọng của chúng tôi để tích cực của chúng tôi trên ánh sáng Halo của chúng tôi và điều tương tự cho các âm.

Những người sẽ kết nối với nhau và sau đó đi thẳng vào khai thác xe nhà máy mà tôi & #39; ll cho bạn thấy guys mỗi bước của Cách.

Trước tiên, tôi muốn thoát khỏi đèn nhà máy, chúng tôi muốn nhận được một số trong những công cụ mới trên bàn để giúp chúng tôi splice tất cả mọi thứ Cùng.

Chúng tôi & #39; ve có kết nối mông, spade kết nối, co nhiệt, chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng một khẩu súng nhiệt sau này và cũng có dây máy cắt và kẹp.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ nhận được rằng trên bàn và có được để làm việc trên splicing của chúng tôi.

Được.

Vì vậy, điều đầu tiên chúng tôi & #39; Re sẽ làm ở đây là có được Strippers dây của chúng tôi và cắt dây.

Điều này sẽ giúp chúng tôi trong quá trình này, chúng tôi cũng có kết nối Nam spade, phụ nữ, chúng tôi & #39; LL được dây vào khai thác nhà máy của chúng tôi trên xe.

Vì vậy, phía Nam, bây giờ, bạn có thể, tất nhiên, bắt đầu với phụ nữ, chỉ cần chắc chắn rằng bạn & #39; Re bằng cách sử dụng đối diện khi nói đến dây điện lên trong khai thác nhà máy của chúng tôi.

Vì vậy, bạn muốn bắt đầu bằng unraveling mở dây ở đây, bạn muốn chắc chắn rằng bạn & #39; ve họ tách ra, tất nhiên, màu đỏ là của chúng tôi tích cực, màu đen là tiêu cực của chúng tôi trên các điểm nhấn LED.

Đối với các Halos, màu đen là tiêu cực của chúng tôi, màu trắng là tích cực của chúng tôi.

Điều đầu tiên chúng tôi & #39; lại sẽ làm là mất của chúng tôi dây Strippers và chỉ cần dải trở lại một số chi của dây này để cung cấp cho chúng tôi nhiều hơn để làm việc Với.

Từ nhà máy, những Don & #39; t có quá nhiều tước đi, do đó, chỉ cần đặt nó thông qua Strippers dây của bạn và kéo một số dư thừa tắt của Taht.

Làm điều đó cho tất cả các dây mở.

Hoàn hảo.

Bây giờ, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là lấy hai màu đỏ dây và chúng tôi & #39; lại sẽ xoay những người cùng nhau.

Những gì chúng tôi muốn làm là kết nối hai màu đỏ lên ở đây và hai người da trắng ở phía bên kia.

Hai sẽ được kết nối và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ kết nối với nhau thành một kết nối Spade.

Vì vậy, tôi & #39; ll cho bạn thấy guys những gì tôi có ý nghĩa của điều đó.

Vì vậy, bây giờ mà chúng tôi có hai dải, chúng tôi & #39; Re chỉ cần đi twist những người với nhau và làm cho họ một.

Và chúng tôi & #39; lại sẽ lấy hai dây trắng của chúng tôi và làm điều tương tự.

Bây giờ, dây màu đỏ và dây trắng, chúng tôi & #39; Re sau đó sẽ đưa những người và xoay chúng lại với nhau.

Bằng cách đó tất cả của chúng tôi tích cực và tất cả của chúng tôi với nhau trong một đầu nối.

Được rồi, cùng một điều với các tiêu cực.

Chúng tôi & #39; lại sẽ lấy tiêu cực của chúng tôi và twist chúng Cùng.

Từ đây, chúng tôi & #39; lại sẽ xoay tất cả các tiêu cực của chúng tôi.

Hoàn hảo.

Bây giờ, vào cuối những tích cực của chúng tôi và trên cuối của âm phủ của chúng tôi, chúng tôi & #39; lại sẽ thêm một trong những kết nối Nam Spade.

sẽ chèn vào dây điện, hãy chắc chắn rằng họ & #39; tái xoắn đẹp và chặt chẽ, chèn đó và chúng tôi & #39; lại sẽ kẹp chúng xuống.

Bạn muốn chắc chắn rằng & #39; s thật đẹp và chặt chẽ, bạn muốn cung cấp cho nó một kéo và nếu nó doesn & #39; t đi ra, bạn & #39; lại tốt để đi, làm điều tương tự trên tiêu cực.

Tuy nhiên, nếu nó đi ra, bạn muốn làm lại nó, chắc chắn rằng nó & #39; s chặt chẽ đủ mà bạn có thể & #39; t kéo nó đi.

Bạn muốn chắc chắn rằng có một thực sự tốt Kết nối.

Hoàn hảo.

Bây giờ, chúng ta có thể làm điều này với đèn pha khác và sau đó đi vào xe và làm việc trên khai thác của chúng tôi.

Được.

Vì vậy, tiếp theo ở đây, chúng tôi & #39; lại trong xe của chúng tôi, chúng ta phải làm một chút sửa đổi để khai thác nhà máy của chúng tôi.

Bây giờ, như bạn có thể thấy, chúng tôi & #39; ve thực hiện một số sửa đổi để điều này trong quá khứ, tôi muốn bạn hoàn toàn bỏ qua dây này ở đây.

Điều này không liên quan đến những gì chúng tôi & #39; tái làm, đây là từ một dự án trước đó chúng tôi & #39; ve thực hiện ở đây tại AmericanTrucks.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; Re sẽ được làm việc với thực sự là ánh sáng bãi đậu xe của chúng tôi.

Bây giờ, như bạn có thể thấy, có khác.

.

.

Có là hai đầu nối khác.

Một, tất nhiên, là đèn pha của bạn, chúng tôi Don & #39; t chỉ cần một giây.

Có & #39; s ba-pin và hai-pin, hai-pin là ánh sáng bãi đậu xe của bạn, mà & #39; s những gì chúng tôi & #39; tái làm việc với.

Bạn muốn lột vỏ lại một số điện băng, nếu bạn Haven & #39; t đã, để lộ mặt đất của bạn và tích cực của bạn.

Các dây đen là tiêu cực của bạn và màu nâu dây sẽ được tích cực của bạn.

Nó cũng được khuyến khích để lấy một ánh sáng thử nghiệm và kiểm tra rằng để đảm bảo rằng bạn & #39; ve có quyền tiêu cực trước khi bạn bắt đầu dây.

Chúng tôi & #39; ve đã làm điều đó, vì vậy chúng tôi & #39; lại sẽ di chuyển phía trước đây.

Bây giờ, bạn muốn lấy một đầu nối Butt cho mỗi bên.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm ở đây là chúng tôi & #39; Re thực sự sẽ cắt dây này ở đây, và chúng tôi & #39; lại sẽ cắt dây này ở đây.

Tôi & #39; m sẽ splice kết nối mông này lên kết thúc này và nhiệt co lại mà, cùng một điều trên mặt đất.

Trên mặt này, chúng tôi & #39; lại sẽ thực sự thêm một dây, có & #39; s sẽ là một dây đến tắt của điều này mà tôi & #39; m sẽ kết nối với điều này kết thúc cùng với đầu kia của khai thác nhà máy của chúng tôi.

Vì vậy, hai.

.

.

Tôi & #39; m về cơ bản cắt này, Tôi & #39; m sẽ kết nối lại chúng với một kết nối mông.

Sự khác biệt duy chỉ là chúng tôi & #39; Re thêm một dây rằng & #39; s sẽ splice vào đèn pha mới của chúng tôi.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ giải thích rằng một chút tốt hơn Khi chúng ta làm điều đó.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ lấy dây của tôi Cutter, tôi muốn để lại đủ phòng ở đây.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ cắt giảm khoảng nửa chừng, cắt những người trong một nửa và lấy Strippers của chúng tôi và vỏ này trở lại.

Trước khi bạn bắt đầu đi xa hơn, hãy chắc chắn bạn có cáp tiêu cực của bạn bị ngắt kết nối với pin.

Tất nhiên, bạn Don & #39; t muốn lấy bất kỳ rủi ro.

Bất cứ lúc nào bạn & #39; Re làm việc với ánh sáng nhà máy của bạn khai thác hoặc thực sự bất cứ điều gì điện trong xe của bạn, hãy chắc chắn rằng pin đã bị ngắt kết nối.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ lấy Strippers của chúng tôi và dải một số trở lại này.

Lấy kết nối mông của bạn và kết nối nó với dây ở phía đầu nối nhà máy.

Chúng tôi & #39; lại đi trượt này vào một đầu của chúng tôi kết nối mông.

Đôi khi nó giúp gấp này hơn để làm cho nó dày hơn một chút, như vậy, nó gậy.

Rằng & #39; s sẽ giúp chúng tôi ra một chút ở đây, chúng tôi có thể cung cấp cho rằng một twist tốt đẹp.

Hoàn hảo.

Chúng tôi & #39; lại sẽ kẹp mà xuống.

Một lần nữa, cùng một điều mà chúng tôi đã làm với chúng tôi đèn pha, cho rằng một kéo để đảm bảo rằng nó & #39; s an toàn.

Sau đó, khi chúng tôi & #39; tái thực hiện kết nối mọi thứ, chúng tôi & #39; sẽ trở lại với một khẩu súng nhiệt.

Một khi chúng ta & #39; tái thực hiện với tất cả mọi thứ, nhiệt lên để nó thu hẹp lại với nhau.

Bây giờ, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là lấy thêm một dây mà & #39; s sẽ đi ra khỏi kết thúc này ở đây.

Và chúng tôi & #39; LL CLAMP rằng xuống với dây này và nhiệt thu nhỏ những.

Bước tiếp theo ở đây, tôi & #39; m thực sự sẽ lấy riêng biệt Dây.

Bây giờ, như tôi đã nói trước đó, có & #39; s 100 khác nhau cách để da một con mèo, chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng thêm dây để splice tắt của kết nối mông này.

Bây giờ, tất nhiên, nếu bạn Don & #39; t muốn làm điều đó, bạn Don & #39; t phải, bạn có thể đi thẳng vào dây, nhưng vì đây là một trong những của chúng tôi xe tải hạm đội ở đây tại AmericanTrucks, chúng tôi sẽ làm điều đó theo cách này.

Những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là đi đầu kia khai thác nhà máy của chúng tôi và twist rằng cùng với dây bổ sung của chúng tôi mà chúng tôi & #39; tái nối In.

Bây giờ, kết thúc là sẽ đi vào bên này của Các kết nối mông, chúng tôi & #39; lại sẽ kẹp những người xuống.

Cho rằng một tàu kéo, chắc chắn rằng nó & #39; s đẹp và chặt chẽ.

Bây giờ, chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự trên của chúng tôi tiêu cực và sau đó chúng tôi & #39; ll có thể lấy súng nhiệt của chúng tôi và thu nhỏ nhiệt này.

Được.

Bây giờ chúng ta đã có những đầu kia của dây bổ sung đến tắt, chúng tôi & #39; lại đi splice trong kết nối nữ spade của chúng tôi.

Đây là những gì & #39; s sẽ cắm vào mặt sau của đèn pha mới của chúng tôi.

Hoàn hảo.

Bây giờ, chúng ta có thể lấy súng nhiệt của chúng tôi và thu nhỏ Cùng.

Bởi vì đây là những kết nối thu nhỏ nhiệt, nó cho phép chúng tôi thực sự có được một con dấu rắn kín trên kết nối bằng cách chỉ cần thêm một chút chút nhiệt.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ bật này, Giữ nó trên và bạn & #39; ll có thể nhìn thấy nó co lại với nhau.

Bây giờ chúng tôi đã đèn pha mới của chúng tôi lên ở đây, chúng tôi & #39; Re sẵn sàng để cài đặt chúng.

Tôi biết nó trông giống như một chút của một con chuột & #39; s tổ ở đây nhưng một khi chúng tôi đã cắm vào, bạn & #39; LL nhìn thấy nó & #39; s nhiều hơn một chút tổ chức hơn nó thực sự trông.

Vì vậy, chúng tôi có tích cực của chúng tôi ở đây, đèn LED Dương, tích cực Halos spliced vào đầu nối nam của chúng tôi.

Về kết thúc tích cực của khai thác nhà máy của chúng tôi, chúng tôi có kết nối nữ, những người sẽ nhận được kết nối với nhau.

Những người chỉ cần cắm thẳng vào nhau.

Mất một ít lực lượng, bạn có thể phải flip họ trở lại và ra, nhưng họ & #39; LL nhấp vào và chỉ cần đẩy chúng lại với nhau.

Cùng một điều ở đây với người da đen của chúng tôi.

Bây giờ, đây là những tiêu cực của chúng tôi, chúng tôi & #39; ve nhận của chúng tôi kết nối nữ đã spliced vào khai thác của chúng tôi, những người cắm vào với nhau.

Tiếp theo, đèn Bãi đỗ xe.

Những người sẽ đi ngay vào kết nối ba-prong của chúng tôi.

Điều đó cắm ngay trong độc đáo.

Các đèn bãi đậu xe thực sự sẽ sử dụng bóng đèn nhà máy của chúng tôi mà chúng tôi & #39; ve screwed vào nhà mới của chúng tôi, mà & #39; s chỉ cần đi để cắm phải In.

Và cuối cùng, bóng đèn pha của chúng tôi từ nhà máy của chúng tôi ánh sáng là có được chuyển giao trên, mà sẽ cắm thẳng vào.

Bây giờ, chúng tôi & #39; lại sẽ thiết lập này vào nơi lên ở đây và bạn muốn kiểm tra đèn trước khi di chuyển về phía trước.

Hãy chắc chắn rằng các nối được thực hiện một cách chính xác.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại đi để lay này lên ở đây, tái kết nối nhà ga tiêu cực của chúng tôi trên pin của chúng tôi và sau đó kiểm tra ánh sáng của chúng tôi.

Được.

Tiếp theo, chúng tôi & #39; lại sẽ Bolt này trở lại.

Bây giờ, bạn có tùy chọn, tất nhiên, nếu bạn & #39; lại theo cùng một cách chính xác chúng tôi & #39; lại làm việc đó, bạn có tùy chọn sử dụng điện băng để siết chặt những người lên.

Chúng tôi sẽ không làm điều đó ngày hôm nay, tất nhiên, nó không phải là cần thiết, nhưng nó là cái gì tôi muốn chỉ ra.

Bây giờ chúng ta có spec tại chỗ, chúng tôi & #39; LL tái sử dụng Bu lông nhà máy của chúng tôi và siết chặt chúng.

Bây giờ chúng tôi đã có tại chỗ, chúng tôi & #39; lại đi Đặt rằng lá chắn Splash trở lại, thay thế cho clip ghim và lặp lại cho phía bên kia.

Được.

Rằng & #39; s sẽ quấn lên đánh giá của tôi và cài đặt của đèn pha máy chiếu đen trục.

Bạn có thể chọn thiết lập đặc biệt này trong màu đen ngay tại americantrucks.

com.

.

Leave a Reply