2004-2019 F150 barricade HD Bull Bar w/skid tấm & LED Light Bar-kết cấu Black Review & cài đặt

Hey, guys, nó & #39; s Joe từ AmericanTrucks.

Và hôm nay, chúng tôi & #39; lại sẽ được tham gia một gần hơn nhìn vào thanh Bull barricade HD với tấm skid và 20-inch hai hàng LED thanh ánh sáng, kết cấu màu đen, phù hợp tất cả & #39; 04 và F-150s mới hơn, không bao gồm các mô hình Raptor.

Bây giờ, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn Nếu bạn & #39; tái tìm kiếm để thêm bảo vệ, phong cách, và tiện ích để kết thúc trước của F-150 với mức giá thân thiện với ngân sách.

Vì vậy, những gì chúng tôi đã xảy ra với barricade HD Bull Bar? Vâng, trước hết, điều này là gì làm ra của? Ba và một nửa inch, đường kính không gỉ ống thép, nó & #39; s hoàn thành trong đó sơn bột màu đen kết cấu tuyệt vời, mà không chỉ có để thêm vào ngoại hình, nhưng nó & #39; s cũng sẽ cung cấp cho bạn một lớp bảo vệ thứ hai trên đầu của thép không gỉ.

Nó & #39; s an toàn để nói rằng thanh Bull này là đi để đứng lên đến bất kỳ sự ăn mòn chỉ tốt như bất kỳ thanh Bull ra khỏi đó, như bên dưới của rằng lớp phủ bột, chúng tôi có thép không gỉ.

Vì vậy, & #39; s về cơ bản hai lớp bảo vệ để giữ cho điều này trông tốt cho những năm tới.

Bây giờ, có một điều tôi thực sự thích về điều đó kết cấu Sơn bột màu đen, nếu xe tải của bạn trông bất cứ điều gì như chúng ta, bạn có màu đen phẳng Grille trên đây, Grille này và thanh Bull về cơ bản sẽ là một kết hợp hoàn hảo.

Dường như điều này có thể đến trên xe tải phải ra khỏi nhà máy.

Tiếp theo, chúng tôi & #39; lại sẽ nói về một trong những tính năng tốt nhất về điều này, và đó là 20-inch kép hàng LED thanh ánh sáng.

Ở trung tâm, chúng tôi có nhiều hơn một spotlight thiết kế trong gương phản xạ, và ở cạnh bên ngoài, chúng tôi có thêm một chút ánh sáng sương mù.

Rằng & #39; s được thiết kế để cung cấp cho bạn tốt nhất của cả hai Thế giới.

Bạn nhận được rằng tập trung spotlight ở giữa và ánh sáng sương mù để ném ánh sáng trong mọi hướng ở bên ngoài.

Màu nhiệt độ cho một trong những điều này, nó & #39; s sẽ khoảng 6, 000K, rằng & #39; s sẽ là một ánh sáng rất sáng, nghiêng nhẹ về phía màu xanh.

Nó & #39; s sẽ cung cấp cho xe của bạn một tốt đẹp, hiện đại LED nhìn về phía trước của nó.

Trên hết, nó & #39; s cũng IP67 không thấm nước, có nghĩa là nó có thể chịu được lên đến một mét nước trong 30 phút.

Và tôi & #39; m hạnh phúc để báo cáo, một lần nữa, điều này là hoàn toàn plug and Play, do đó, không có kiến thức về dây điện cần thiết để có được cài đặt này trong xe tải của bạn.

Tất nhiên, nếu bạn muốn dây cứng này, bạn có thể cắm nó ngay vào đầu nối ánh sáng sương mù nếu bạn có kiến thức về dây cần thiết để có được điều này nối, và điều này sẽ làm việc ngay bên cạnh các đèn sương mù của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm để mang nó thêm dặm, thanh Bull này cũng có một số quy định lên hàng đầu ở đây, bạn có một số lỗ khoan trước để thêm một số đèn khối bổ sung, chỉ cần để có điều này để cấp độ tiếp theo.

Ngày đầu đó, nếu nhìn thấy ISN & #39; t điều của bạn, barricade cũng cung cấp này trong một vài lựa chọn khác nhau là tốt.

Rõ ràng, bạn có kết cấu một màu đen.

Nếu bạn đã đi cho nhiều hơn một cái nhìn Chrome, có & #39; s cũng là một phiên bản thép không gỉ đánh bóng đó là có được một ít hơn một chút về bên đắt tiền khi so sánh với một trong những điều này.

Nếu bạn đang tìm kiếm để tiết kiệm một vài Bucks mặc dù, bạn có thể nhận được điều này mà không cần cắt ra ở giữa và không có thanh ánh sáng, và rằng & #39; LL được chỉ là khoảng một nửa càng nhiều như thiết lập này ngay tại đây chi phí.

Giá cho thiết lập này, Tuy nhiên, chúng tôi & #39; lại chỉ nhìn vào khoảng 270 Bucks.

Bây giờ, phiên bản bằng thép không gỉ, một lần nữa, một hơn một chút.

Một mà không có thanh ánh sáng, mà & #39; s sẽ chi phí cho bạn một chút ít hơn.

Đây là một trong những sẽ đất ngay ở giữa của phạm vi, và 270 Bucks cho những gì bạn & #39; lại nhận được ở đây, đó là một trong heck của một thỏa thuận.

Bạn & #39; lại nhận được sự phù hợp và kết thúc, xây dựng chất lượng với lớp phủ bột màu đen kết cấu bằng thép không gỉ, cũng như phụ Tiện ích từ đó ánh sáng LED.

Nó & #39; s một mức giá tuyệt vời để trả tiền.

Bạn thực sự đang nhận được rất nhiều cho 270 của bạn Bucks khi nói đến thanh này Bull.

Tiếp theo, hãy để & #39; s nói về việc cài đặt.

Bây giờ, một cái gì đó như thế này, nó & #39; s sẽ thực sự dễ dàng, hoàn toàn cắm và chơi, không có sửa đổi cần thiết nếu xe tải của bạn đã kéo móc.

Tôi & #39; m sẽ cung cấp cho một hai trong ba wrenches trên đồng hồ khó khăn của chúng tôi, chỉ vì, nếu xe tải của bạn doesn & #39; t đã kéo móc, bạn sẽ phải cắt một chút nhựa để cho phép bạn truy cập vào các ray khung.

Tất cả trong tất cả, tôi nghĩ rằng điều này sẽ đưa bạn về hai giờ nếu bạn đi kèm với các công cụ phù hợp.

Vì vậy, không có bất kỳ ado, hãy để tôi cho bạn thấy làm thế nào nó & #39; s thực hiện.

Công cụ cần thiết cho cài đặt này sẽ để bao gồm một tác động hoặc Ratchet, một bộ ổ cắm cơ bản khác nhau, từ 18 mm tất cả các cách Các wrenches 8 milimét, 13, 15, và 17-millimeter là tốt.

Bây giờ, điều này sẽ thực sự dễ dàng.

Nếu bạn đã kéo móc như xe tải của chúng tôi, không có sửa đổi Yêu cầu.

Nếu bạn không, bạn & #39; LL về cơ bản phải cắt lỗ này trong bảo vệ giật gân để cho phép bạn truy cập vào các đường sắt khung.

Nhưng khác hơn thế, tất cả các phần cứng bạn cần được bao gồm trong bộ.

Vì vậy, trên xe tải móc kéo của chúng tôi, chúng tôi & #39; lại sẽ được tái sử dụng một số nhà máy mà kéo phần cứng móc.

Nếu xe của bạn không có móc kéo, một lần nữa, Tất cả các phần cứng bạn cần sẽ đi kèm trong bộ.

Vì vậy, về cơ bản, những gì chúng tôi & #39; Re sẽ được làm đầu tiên là lắp đặt khung này ít ngay ở đây.

Điều này sẽ đi vào nơi kéo của chúng tôi móc, vì vậy chúng tôi cần phải nhận được rằng móc kéo ra khỏi đây.

Và để làm điều đó, chúng tôi & #39; lại sẽ nới lỏng Bolt 18-millimeter này ở phía trước của móc kéo, và điều này Bolt 15-millimeter ở phía sau móc kéo.

Ở đây & #39; s một shot gần hơn về điều đó, điều này kéo lên phía trước, 18-millimeter, rằng & #39; s sẽ phải đến tất cả các lối ra.

Ở phía sau ở đây, 15-millimeter, chúng tôi & #39; lại chỉ sẽ phải nới lỏng điều đó lên, bạn có thể thấy rằng & #39; s sẽ đi qua khe này trong kéo móc và cho phép chúng tôi để có được điều này ra khỏi đây.

Bây giờ, bạn sẽ phải sử dụng chìa khoá cho điều này một, bởi vì bảo vệ giật gân là trong cách một chút, nhưng điều đó & #39; s không quá xấu.

Chúng tôi & #39; lại sẽ phải làm điều tương tự trên mặt khác để có được móc kéo ra khỏi con đường trên đây là tốt.

Và một lần nữa, 18 ở phía trước, và nới lỏng lên 15 ở phía sau, và điều đó sẽ cho phép bạn để có được móc kéo ra ngoài.

Vì vậy, bây giờ mà chúng tôi đã kéo móc của chúng tôi ra khỏi cách này, chúng ta có thể bắt đầu với lắp đặt khung của chúng tôi.

Bây giờ, một lần nữa, nếu bạn Don & #39; t đã kéo móc, bạn Won & #39; t có phần cứng này ở đó, Tuy nhiên, U-Bolt này đi kèm trong bộ.

Bạn & #39; lại về cơ bản đi cá mà thông qua các khung sắt, như vậy, và sau đó bạn có thể thắt chặt xuống khung lắp chúng tôi & #39; lại về để làm.

Nhưng vì chúng tôi đã kéo phần cứng móc, điều này sẽ được thậm chí đơn giản hơn.

Tất cả chúng ta & #39; lại sẽ làm là mất của chúng tôi gắn kết khung, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một trong những quyền.

Bạn thấy một trong những điều này được đánh dấu bằng một D có cho bên lái xe.

Đây là rãnh ở phía sau, vì vậy chúng tôi & #39; lại chỉ sẽ đặt nó thông qua 15-Bolt millimeter của chúng tôi.

Và sau đó ở phía trước, chúng tôi & #39; lại sẽ cài đặt lại Bolt 18-millimeter của chúng tôi, và sau đó chúng tôi có thể thắt chặt cả hai xuống.

Các lỗ trên có rãnh, chúng tôi & #39; lại chỉ sẽ nhắm vào giữa ngay bây giờ.

Nếu bạn cần một số điều chỉnh sau này, bạn luôn có thể trở lại, nới lỏng này, điều chỉnh, và sau đó thắt chặt nó trở lại xuống.

Chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự chính xác với ở phía bên kia.

Một điều cần lưu ý ở đây, chỉ để làm điều này một chút dễ dàng hơn về bản thân bạn, bạn muốn đảm bảo rằng các chủ đề được xếp hàng với lỗ đó, sau đó trượt trên khung của bạn, và an toàn với một Bolt 18-millimeter.

Và giống như phía bên kia, sau đó bạn có thể thắt chặt lại 15 ở phía sau.

Vì vậy, xe tải của chúng tôi là khá nhiều sẵn sàng để đi vào điểm này.

Chúng tôi chỉ cần có để làm một chút ít công việc chuẩn bị trên thanh Bull của chúng tôi ở đây.

Tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy trên bàn là sẽ nhận được gắn với một hoặc một ổ cắm 13-millimeter hoặc cờ lê.

Chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu ra với thanh ánh sáng của chúng tôi, mà chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để lấy như vậy, và đó là sẽ thả xuống ngay vào khe này ngay Ở đây.

Rằng & #39; s sẽ an toàn với bạc 13-millimeter phần cứng ở hai bên của thanh ánh sáng, chúng tôi & #39; lại sẽ cần một chìa khoá để có được điều đó.

Bây giờ, chúng ta có thể thắt chặt lại phía bên kia.

Tiếp theo, chúng tôi có thể làm một nửa khác của chúng tôi gắn kết khung, mà & #39; s về cơ bản sẽ ngồi vào cuối thanh Bull như vậy.

Bạn muốn chắc chắn rằng tab này là về phía bên trong của thanh Bull chính nó, sau đó chúng tôi có thể lấy một số 13-millimeter phần cứng bao gồm trong bộ, và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi thắt chặt mà xuống.

Bây giờ, một lần nữa, tất cả các công cụ này được rãnh, do đó, Nếu bạn cần bất kỳ điều chỉnh, bạn luôn có thể trở lại sau đó, nới lỏng này lên, điều chỉnh, retighten trở lại.

Đối với ngay bây giờ, chúng tôi & #39; lại sẽ nhằm mục đích cho giữa, sau đó chúng tôi có thể làm điều tương tự chính xác cho phía bên kia.

Mở rộng nhỏ có lẽ wouldn & #39; t đau ở đây hoặc là, nhưng bạn có thể lấy đi mà không có nó.

Tiếp theo, chúng ta có thể đặt hai dấu ngoặc gắn của chúng ta Cùng.

Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể đặt thanh Bull của chúng tôi lên đến và gắn hai khung gắn cùng với Bu lông 16 milimet và 17-hạt nyloc millimeter.

Sau đó, chúng tôi & #39; tái sắp xếp thanh Bull của chúng tôi, và sau đó thắt chặt tất cả các phần cứng.

Tiếp theo, chúng tôi & #39; lại sẽ làm một chút ít dây điện Ở đây.

Điều này sẽ thực sự, thực sự dễ dàng, hoàn toàn cắm và chơi.

Chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu với những địa chỉ liên lạc.

Chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để cài đặt những người được tiêu cực và nhà ga tích cực tương ứng.

Chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu với tiêu cực trên đây bởi nới lỏng lên hạt này 10-millimeter, chúng tôi & #39; lại sẽ trượt trên liên hệ của chúng tôi, và sau đó thắt chặt mà trở lại xuống.

Chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự chính xác cho mặt tích cực.

Bạn có thể đi theo hạt này 10-millimeter nếu bạn muốn, nhưng tôi tìm thấy nó thuận tiện hơn để đi theo một trong những điều này.

Đây là một nut 11-millimeter, chúng tôi & #39; lại đi làm điều tương tự chính xác, đi mà tắt, cài đặt liên hệ của chúng tôi, và sau đó thắt chặt nó trở lại xuống.

Tiếp theo, chúng tôi & #39; lại đi để cài đặt Relay của chúng tôi, và chúng tôi & #39; lại sẽ đi dưới đất này ngay tại đây, nó & #39; s giữ với một Bolt 8-millimeter.

Bây giờ, có một điều tôi muốn nói là, đây là chỉ cần một tab gắn kết và không phải là một mặt đất, vì vậy bạn thực sự có thể đặt này bất cứ nơi nào bạn muốn.

Nó doesn & #39; t có được trên một mặt đất, nhưng thường, đó & #39; là điểm thuận tiện nhất.

Giống như tất cả các dây này mặc dù, bạn chỉ muốn đảm bảo rằng điều này là trên con đường của bất kỳ thành phần nóng hoặc chuyển động.

Điều này strut ngay tại đây, khi bạn đóng mui xe, mà sẽ thả xuống một chút, vì vậy chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi Tuck rằng xuống ở đây.

Bây giờ, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để nuôi phần còn lại của dây, nơi họ cần phải đi.

Điều này cắm và chơi kết nối, chúng tôi & #39; lại đi nhận được rằng xuống bên dưới của xe tải.

Các điểm tốt nhất tôi & #39; ve tìm thấy để làm điều đó là đúng ở phía trước của pin ở đây.

Một lần nữa, bạn chỉ muốn chắc chắn rằng điều này là cách xa bất kỳ thành phần nóng hoặc chuyển động.

Điều đó nên đủ để chúng tôi lấy mà từ phía dưới.

Bây giờ, chúng ta cũng phải xử lý công tắc của chúng ta.

Chúng tôi & #39; tái chỉ đi để ăn này hơn để trình điều khiển bên dọc theo tường lửa, chúng tôi & #39; lại sẽ bật ra một grommet cao su để có được điều này vào cabin.

Vì vậy, bạn có thể đạt được bàn tay của bạn xuống phía sau hộp không khí, và bạn có thể thấy grommet cao su ở đây, kéo ra ngay, sau đó bạn có thể lấy chuyển đổi, và khá nhiều làm điều tương tự chính xác với điều đó.

Và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi sau đó, và kéo thông qua cabin.

Vì vậy, điều đó sẽ kéo ở ngay giữa bàn đạp ngay tại đó, bạn muốn chắc chắn rằng dây này vẫn rõ ràng của bàn đạp.

Nhưng một khi bạn đã chuyển đổi này thông qua, nó & #39; s khá nhiều tốt để đi, bạn có thể gắn điều này bất cứ nơi nào bạn muốn.

Nó & #39; s có một số chất kết dính trên lưng, tốt nhất nơi tôi tìm thấy, nhựa mịn này ở đây là sẽ thúc đẩy một chất kết dính tốt đẹp, và chúng tôi & #39; lại chỉ sẽ bật ra ngay tại chỗ đó.

Sau đó, chúng ta có thể thu thập dữ liệu bên dưới xe kéo qua phích cắm và đầu nối chơi không thấm nước của chúng tôi, và chỉ cần cắm vào, và sau đó chúng tôi có thể dây quản lý toàn bộ điều này với một số quan hệ zip.

Mọi người, & #39; s sẽ làm điều đó cho tôi, nó & #39; s cũng sẽ làm điều đó cho thanh Bull barricade HD với tấm skid và 20-inch kép hàng LED ánh sáng thanh có kết cấu màu đen, lắp tất cả & #39; 04 và F-150s mới hơn, không bao gồm các mô hình Raptor.

Cảm ơn bạn, guys, để xem.

Đăng ký.

Để biết thêm như thế này, Giữ nó ngay tại đây tại AmericanTrucks cho tất cả mọi thứ F-150.

.

Leave a Reply