2005-2009 Mustang GT Raxiom DRL Projector Headlight đánh giá & cài đặt

Đèn pha của máy chiếu Raxiom DRL Chromecó sẵn cho bất kỳ 2005 đến 2009 GT hoặc chủ sở hữu V6 người & #39; s tìm kiếm để thêm hiện đại hóa hơn, nâng cao nhìn vào phía trước của họ-kết thúc bằng cách chọn lên một kiểu đèn pha là siêu tương tựđến S550s duy nhất.

Đây chắc chắn là đèn pha cao cấp nhấttrong thể loại vì thiết kế tích cực hơn.

Nhưng quá trình cài đặt vẫn còn khá đơn giản, Vì vậy mong đợi một outta ba wrenches trên mét khó khăn của chúng tôi, mà tôi & #39; LL liên lạc thêm vềsau này.

Xem xét kỹ hơn những đèn pha này, họ rõ ràng là có một thiết kế rất dễ biết, đặc biệt là vì ba dải ánh sángở góc gần nhất với lưới tản nhiệt.

Những người sẽ làm việc cùng vớiBan ngày chạy đèn, giống như S550 Mustang mới hơn của bạn.

Họ & #39; ve có nhà ở kiểu máy chiếu vàbóng đèn ở giữa, tất nhiên, để hiển thị cho đèn chùm cao và thấp của bạn.

Các phong cách ở đây là chắc chắn một phân cựcmột, nó & #39; LL là một tình yêu nó hay ghét nó.

Nhưng nếu bạn muốn có một mặt trận tích cực hơn-Endvà một trong những duy nhất lúc đó, thì đây là một cách khá tốt để đi, đặc biệt là kể từ khi nó có mộtChrome nhà ở.

Bây giờ Chrome làm cho nó nổi bật cách hơnkhông nghi ngờ gì, mặc dù nó có thể không được cho tất cả mọi người, tất nhiên.

Nó & #39; s nhận rằng bắt mắt cho thấy chất lượng xevới nó, mà pha trộn tốt với các dấu Chrome khác trên xe cho S197s đầu của bạn, nếuTôi nói như vậy bản thân mình.

Hiệu suất chiếu sáng có nâng cấp lênđược đề cập ở đây là tốt.

Có, tất nhiên, đèn halogen thắng & #39; t nhưsáng như một số đèn LED hoặc HIDs, nhưng chúng được làm sáng hơn các bóng đèn OEM màlà một nâng cấp rất cần thiết trong quan điểm của tôi.

Ánh sáng là một chút trắng cũng cho mộttrông sạch hơn.

Và các máy chiếu, tốt, dự án một chút xa hơnhơn cổ phiếu là tốt.

Các DRLs là High-Powered LED trong ba-dảithời trang, đó là điểm nhấn mát, theo ý kiến của tôi, mà sẽ chạy vào ban ngày và ban đêm, đó là phần yêu thích cá nhân của tôi trong thiết kế.

Việc xây dựng nhà ở được làm từTất cả các vật liệu chất lượng OEM, tất nhiên.

Nó & #39; s tất cả niêm phong chặt chẽ để ngăn ngừa bụi bẩnvà độ ẩm từ nhận được trong và ruining dây điện.

Bây giờ đây là một số tùy chọn cao cấp hơntrong danh mục.

Chi tiêu ngay phía nam của nhãn hiệu $400, bạncó thể có được một cặp cho chính mình, và tôi chắc chắn có thể xem tại sao.

Có & #39; s rất nhiều đang xảy ra ở đây với nâng caoCông nghệ.

Ba sọc, các DRLs, các máy chiếuở giữa, các tùy chọn hào nhoáng rôm, chắc chắn một cái gì đó cho một hiện đại hơnFashion.

Một số tùy chọn khác là một chút cơ bản hơn, bao gồm, nhiều nhất, một vòng Halo cho một giọng.

Vì vậy, điều này chắc chắn là lấy đèn phatrò chơi một bước xa hơn, mà chúng tôi đã biết từ S550s rằng họ làm.

Raxiom bao gồm điều này với hai năm của họ đầy đủbảo hành, tất nhiên, do đó bạn ít nhất có được một số sự an tâm từ họ.

Việc cài đặt sẽ nhận được một outta bawrenches trên mét khó khăn của chúng tôi, nhưng tôi sẽ nói nó đòi hỏi một lượng rất tối thiểucủa splicing, như bạn có thể thấy ở đây bởi mặt đất và dây tích cực.

Shouldn này & #39; t là một vấn đề ở tất cả, đặc biệt làvì nó đi kèm với đầu nối ghép nhanh cho dây điện, và dĩ nhiên, chỉ đườngđể có được bạn thông qua quá trình.

muốn có một ratchet rất cơ bản và ổ cắmĐặt trên tay, cũng như khoảng 30 phút đến một giờ trong đường lái xe ở nhà.

Bạn & #39; LL đầu tiên cần phải pop mui xe của bạn và loại bỏkẹp chốt đẩy trên nắp tản nhiệt nhà máy của bạn, sau đó loại bỏ các bu lông giữtrên cùng của bumper của bạn vào vị trí.

Loại bỏ các ốc vít ở mỗi một trong các mặt trước-phía saugiếng kết nối nó với bumper, sau đó loại bỏ các số ít dưới Front-end là tốt.

Từ đây, bạn & #39; ll muốn kéo bumper phía trước của bạnoutta nơi.

Tiếp theo, sử dụng ổ cắm của bạn để loại bỏ các bu lônggiữ trên đèn pha nhà máy của bạn vào nơi.

Và chắc chắn rằng bạn ngắt kết nối dây nịt, do đó bạn Don & #39; t kéo chúng ra và thiệt hại bất cứ điều gì trong tiến trình.

Từ đây, bạn có thể loại bỏ nhà ở khỏixe và an toàn đặt chúng sang một bên.

Đặt nhà ở Raxiom mới của bạn vào nơi trênxe và sử dụng đầu nối splice nhanh chóng của bạn để dây dây màu đỏ tích cực của bạn và màu đendây mặt đất để khai thác nhà máy, tất cả các đặt ra cho bạn trong hướng dẫn sử dụng của bạn, tất nhiên.

Từ đây, bạn có thể cắm dây nịt Raxiomcho bóng đèn và Bolt xuống đèn pha mới.

Lặp lại cho phía đối diện, sau đó bậtvà thay thế các bu lông và ốc vít, cũng như nắp tản nhiệt và chốt đẩy, và bạn & #39; lại tốt để đi.

Chỉ cần để quấn này một lên, nếu bạn & #39; lại chủ sở hữucủa một & #39; 05 đến & #39; 09 GT hoặc $ V6 Mustang, bạn có thể muốn kiểm tra đèn pha Raxiom DRL chiếutrong Chrome, mà có sẵn ngay ở đây tại americanmuscle.

com.

.

Leave a Reply