2005-2009 Mustang GT, V6 American Muscle Graphics hun khói Headlight Tint Kit Review & cài đặt

Các AmericanMuscle Graphics Headlight Tint Kit là có được một cách cực kỳ giá cả phải chăng để cung cấp cho & #39; của bạn 05 đến & #39; 09 GT hoặc đèn pha v6 mà hun khói nhìn, nhưng mà không bị vĩnh viễn, và không cần phải ngã ra tiền lớn cho một thay thế đèn pha hoàn chỉnh.

Trong thực tế, các vinyl mà chúng tôi có ở đây trên bảng là sẽ đất bạn phải khoảng 40 Bucks, và sẽ nhận được một đơn giản 1 trên 3 wrenches trên đồng hồ khó khăn từ tôi, với một chi tiết hơn một chút để đến sau này trong video.

Vì vậy, blacked out, hun khói, giết ra, bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó, nó & #39; s được một cái nhìn phổ biến cho nhiều chủ sở hữu Mustang cho miễn là tôi có thể Hãy nhớ, và vì lý do tốt.

Nó chỉ đơn giản là trông awesome.

Bây giờ, theo truyền thống, sẽ có một vài cách khác nhau để đạt được điều này.

Đầu tiên và trước hết, bạn có thể thay thế hoàn toàn những đèn pha, hoặc bất cứ điều gì bạn & #39; Re tìm kiếm để hút thuốc lá, với một cái gì đó có sẵn trong Aftermarket, nhưng hãy để & #39; s đối mặt với nó, mà có thể có được một chút pricey.

Bạn cũng có thể kiểm tra các tùy chọn màu phun, có thể dẫn đến một số kết quả không phù hợp.

Và sau đó cuối cùng nhưng không kém, có vinyl phương pháp mà chúng tôi đang nói về ở đây ngày hôm nay.

Và nếu chúng ta & #39; tái hoàn toàn trung thực, một tập hợp các Aftermarket hun khói đèn pha cung cấp kết quả tốt nhất hoặc nhìn? Hoàn toàn, nhưng thực tế không phải là tất cả mọi người có một vài trăm Bucks để ném xuống cho một tập mới của đèn pha ưa thích.

Vì vậy, nếu có & #39; s trường hợp, tôi nghĩ rằng vinyl là đi để được lựa chọn tiếp theo của bạn-tốt nhất, bởi vì nó sẽ được siêu giá cả phải chăng, nó & #39; s sẽ cung cấp một nhìn thực sự tốt, và nó & #39; s cũng rất dễ dàng để cài đặt.

Nhưng hãy để & #39; s nói chuyện thêm một chút về những gì bạn & #39; lại nhận được ở đây từ phi hành đoàn tại AM Graphics, và trung thực, băng đảng, nó & #39; s rất rất đơn giản.

Bây giờ vinyl đã được cắt hoàn hảo để phù hợp với hình dạng của đèn pha GT hoặc V6 của bạn.

Tôi & #39; m xin lỗi, không may, những điều này sẽ không phù hợp với Shelby GT500.

Các vật liệu chính nó là một 3-lớp, 5-Mill PVC vinyl rằng đó là đủ dày để cung cấp cho bạn một số độ bền, cùng với cái nhìn hun khói.

Nhưng đồng thời, nó sẽ cho phép đèn pha để tỏa sáng.

Trong thực tế, các phi hành đoàn tại AmericanMuscle Graphics được tuyên bố lên đến 80% tổng sản lượng ánh sáng của bạn vẫn sẽ làm cho nó thông qua tối hun khói vinyl ở đây.

Bây giờ, tuyên bố rõ ràng của ngày ở đây băng đảng, hút thuốc đèn của bạn như thế này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến tổng sản lượng ánh sáng của bạn.

Như chúng ta chỉ cần chỉ ra, khoảng 80% là sẽ làm cho nó thông qua, so với đèn pha nhà máy của bạn.

Bây giờ, điều này ISN & #39; t đủ để giết chết hoàn toàn của bạn đèn nhưng, đồng thời, Don & #39; t mong đợi cùng một lượng ném với vinyl trong Nơi.

Với ý nghĩ đó, bạn có thể muốn xem xét nâng cấp lên một bóng đèn sáng hơn, nhưng cuối cùng là vào bạn.

Vì vậy, chúng tôi biết bây giờ mà 5-cối xay vinyl sẽ được rất bền, Giữ cho đến lạm dụng trên mặt trước của xe của bạn.

Và nó được đánh giá cho đến năm năm liên tục sử dụng ngoài trời mà không thu hẹp hoặc suy thoái hoặc discoloring.

Và trên đó, nó & #39; s sẽ là như nhau vật liệu được sử dụng với phần còn lại của các màu ánh sáng AmericanMuscle Graphics, cho những thứ như của bạn lần lượt tín hiệu, đèn sương mù của bạn, đèn phanh, và những thứ như thế.

Vì vậy, tùy thuộc vào cách cứng bạn muốn đi với rằng hun khói-ra nhìn, bạn & #39; ll có thể lấy tất cả mọi thứ ở đây, tất nhiên, trên trang web, và bạn & #39; LL cũng có thể mong đợi một cái nhìn rất nhất quán, nhờ vào thực tế là bạn đang nhận được cùng một vật liệu với mỗi và mỗi mảnh.

Xa như cài đặt là có liên quan, tốt, bạn có một sự kết hợp của một mảnh phẳng cho một bề mặt phẳng để làm việc với, nhờ vào & #39; 05 với thiết kế đèn pha & #39; 09, ngoài các bộ là rất thân thiện hoặc dễ dàng để làm việc với.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ gọi đây là 1 trong 3 wrenches trên đồng hồ khó khăn.

Có lẽ 30 phút thời gian của bạn thời gian của bạn để có được cả hai đèn pha rời ra.

Một vài con trỏ ở đây, guys, tôi muốn giới thiệu làm công việc này trong một khu vực râm mát hoặc nhà để xe.

Don & #39; t làm điều đó trong ánh sáng mặt trời trực tiếp, ít nhất là cho cài đặt, nó & #39; LL chỉ làm cho nó một chút phức tạp hơn nó cần phải được.

Bạn & #39; lại cũng sẽ muốn chắc chắn rằng đèn pha là tốt đẹp và sạch sẽ trước khi bắt đầu.

Windex, rượu, bất cứ điều gì bạn có đẻ xung quanh nhà.

Bây giờ, sử dụng một chai xịt với một xà phòng-và-nước hỗn hợp, chỉ có một chút xà phòng thực sự là tất cả các bạn cần ở đây, guys, đi trước và nhẹ sương mù khu vực đèn pha.

Bây giờ làm một đèn pha tại một thời gian, đi trước và loại bỏ các Tint từ giấy ủng hộ, và nơi nó trên đèn pha bằng cách sử dụng xà phòng của bạn và nước hỗn hợp để hoạt động như một chất bôi trơn, để giúp bạn trượt vinyl xung quanh cho đến khi bạn có nó chính xác nơi bạn muốn nó.

Tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng bao gồm vắt của bạn ở đây để giúp bạn loại bỏ bất kỳ nước dư thừa hoặc bong bóng, và cho phép vinyl để khô cho một vài giờ.

Bây giờ nếu bạn muốn, bạn có thể giúp tốc độ quá trình này lên bằng cách đặt đầu phía trước của xe trong mặt trời, sau khi cài một máy sấy tóc hoặc súng nhiệt để giúp bạn thoát khỏi bất kỳ độ ẩm thêm.

Vì vậy, nếu bạn & #39; lại một fan hâm mộ của cái nhìn hun khói và sẽ giống như một giải pháp giá cả phải chăng và không vĩnh viễn cho GT hoặc V6 của bạn, hãy chắc chắn kiểm tra ra điều này và các tùy chọn khác Tint từ AmericanMuscle Graphics, ngay tại đây tại americanmuscle.

com.

.

Leave a Reply