2005-2009 Mustang GT & V6 Oracle đen OE phong cách đèn pha Review & cài đặt

Justin: nếu bạn & #39; lại chủ sở hữu của một 2005 để 2009 GT hoặc V6 và được lớn vào ánh sáng tùy chỉnh, sau đó bạn chắc chắn nên kiểm tra một bộ của Oracle OE phong cách đèn pha hoàn chỉnh với ColorSHIFT LED Halos của họ.

Bây giờ khi ghép nối với từ xa cần thiết, người mua tiềm năng sẽ có thể kiểm soát màu của đèn LED Halo khi ở địa phương của bạn xe Hiển thị hoặc gặp gỡ, nhưng có thể tận hưởng một nhà máy hơn chinh phục giống như xuất hiện với các Halos hoàn toàn tắt, nhờ vào vỏ màu đen và thiết kế ống kính rõ ràng.

Giá cả, tất nhiên, sẽ phụ thuộc vào những gì, nếu bất kỳ từ xa bạn kết thúc đi với, nhưng sẽ bắt đầu xung quanh đó thấp $500 đánh dấu và đi tất cả con đường lên đến $600S cao nhất với bộ điều khiển Wi-Fi tùy chọn.

Cài đặt sẽ có được hai trong ba wrenches trên đồng hồ khó khăn theo các trang web và khoảng một giờ hoặc lâu hơn từ đầu đến cuối.

Nhưng như mọi khi guys, hãy chắc chắn để hang out hướng tới cuối video này và chúng tôi & #39; ll cho bạn thấy làm thế nào nó & #39; s thực hiện.

Vì vậy, nếu bạn guys biết Oracle, sau đó bạn biết họ sản xuất một loạt các ánh sáng tùy chỉnh cho đi xe của bạn, mới nhất trong số đó là của họ ColorSHIFT 2, 0 Halos, mà không chỉ cho phép bạn tạo ra chỉ là về bất kỳ màu nào dưới mặt trời, nhưng cũng cho phép bạn làm một số mô hình khá mát mẻ như strobing, chuyển đổi màu, và mờ dần, giữa một số người khác.

Bây giờ làm cho rằng tất cả có thể là tri-Node 4040 LED, đó là một số công nghệ mới nhất và lớn nhất trong thể loại và được hỗ trợ bởi Oracle & #39; s bảo hành suốt đời.

Nhưng một lần nữa, guys, một trong rất, rất quan trọng điều để chỉ ra ở đây là để xem tiềm năng đầy đủ của các đèn chiếu sáng một lần cài đặt, bạn sẽ cần phải lấy một từ xa tương ứng từ thả xuống tab trên sản phẩm Trang.

Bây giờ, điều này bao gồm một số tùy chọn đơn giản như bộ điều khiển RGB cơ bản hoặc bộ điều khiển RGB 2, 0, cả hai đều được dựa trên hồng ngoại.

Và sau đó có bộ điều khiển Wi-Fi Baller cho phép bạn sử dụng điện thoại di động của bạn cùng với các ứng dụng tương ứng để tạo ra các màu sắc và các mẫu của ánh sáng mình.

Chắc chắn, một chút tiền nhiều hơn, nhưng cho bạn kiểm soát nhiều hơn nữa.

Bây giờ nếu bạn đã có một sản phẩm Oracle trên xe của bạn và bạn & #39; ve đã nắm lấy một từ xa trong quá khứ, sau đó bạn chỉ có thể đặt hàng những đèn pha mà không có bộ điều khiển gắn liền với họ và tiết kiệm một số tiền như hiện tại của bạn từ xa sẽ làm việc trên những kẻ này là tốt.

Vì vậy, rõ ràng, chức năng thay đổi màu là có được những vẽ lớn ở đây với những ánh sáng, nhưng tôi cá nhân như thế nào Oracle đã chọn để ném những Halos thành một nhà ở đơn giản màu đen OE phong cách với một ống kính rõ ràng, trong đó cung cấp cho các Đèn một chút mà Jekyll và Hyde có hiệu lực, phải không? Với các Halos tắt, tất cả mọi thứ có vẻ sạch và underkhẳng định mà không có được trên đầu trang, nhưng lần lượt các Halos ngày và những thứ có được một chút hoang dã hơn.

Bây giờ, như xa như bóng đèn pha thực tế của bạn chính nó là có liên quan, tốt, các Oracles ở đây sẽ tái sử dụng các nhà máy H13 phong cách bóng đèn trong đi xe của bạn, nhưng như mọi khi, guys, bạn có thể nâng cấp lên bất kỳ tùy chọn Aftermarket chúng tôi có ở đây trên trang web hiện nay cho S197 đầu của bạn.

Ngoài ra, nhanh chóng thủ trưởng lên, những ánh sáng đã được cả hai DOT và SAE đã được phê duyệt, nhưng miễn trừ trách nhiệm nhanh chóng, các strobing hoặc màu các mô hình Halo chuyển shouldn & #39; t được sử dụng trên đường phố trong khi lái xe.

Nhưng bây giờ hãy & #39; s nhận được vào cài đặt và Trung thực, một trong những này shouldn & #39; t được quá xấu, cho số tiền nhỏ của dây cần thiết.

Nhưng để cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về những gì tôi & #39; m nói về, đây là một hướng chi tiết cùng với một sự cố công cụ.

Người đàn ông: công cụ cần thiết cho cài đặt này: công cụ loại bỏ ghim, tuốc nơ vít đầu Phillips, tuốc nơ vít độ chính xác, 10-millimeter wrench, mở rộng, 3/8 lái xe, 10-ổ cắm millimeter, 8-ổ cắm millimeter, năm và nửa milimet Socket.

Tôi & #39; ve gotta lug ổ cắm ở đây, bạn không cần để kéo ra khỏi bánh xe của bạn nhưng tôi đã làm, một tác động 3/8, cắt dây, Strippers dây, và crimpers.

Được rồi, để bắt đầu, chúng tôi & #39; lại sẽ bật để vào nắp trên bộ bức xạ của chúng tôi bởi vì chúng tôi thực sự cần phải kéo mặt trước để có được đèn pha của chúng tôi ra ngoài.

Mọi người, bây giờ chúng ta & #39; lại đi che đậy.

Tôi có một công cụ loại bỏ ghim, nếu bạn có một Flathead, bạn có thể sử dụng nó, chỉ cần cẩn thận.

Vì vậy, tôi & #39; m chỉ cần đi nâng lên.

Bây giờ nhấc bìa của bạn ra khỏi nơi.

Được rồi, các cậu, bây giờ đây là 10-millimeter ít cơ thể vít ở đây, sẽ loại bỏ điều này.

Sau đó, chúng tôi & #39; lại sẽ kéo tab này lên và hơn.

sẽ làm điều đó ở phía bên này là tốt.

Được rồi, bây giờ là thời gian tốt để ngắt kết nối đèn sương mù của bạn.

Chỉ cần lấy lại của dây nịt có, có & #39; s một tab nhỏ, nhấn xuống và kéo.

Bằng cách này, khi chúng tôi kéo bumper off, bạn Don & #39; t có để ngắt kết nối đèn đánh dấu của bạn và đèn sương mù của bạn cùng một lúc.

Được rồi, các cậu, bây giờ tôi có chiếc Mustang trên Thang máy.

Lý do duy lý tại sao tôi & #39; m làm điều đó là để kéo các bánh xe ra để bạn có thể nhìn thấy các hoạt động bên trong Fender ở đây vì tôi không phải kéo guard giật ra khỏi con đường.

Và có hai hạt ở góc của bumper và rằng & #39; s điều duy chỉ giữ điều này ngay bây giờ.

Được rồi, hãy để & #39; s lấy bánh xe và tôi & #39; LL Hiển thị cho bạn bước tiếp theo.

Tất cả các quyền, guys, bây giờ chúng tôi & #39; lại bên trong Fender của chúng tôi, có một vài pushpins mà chúng ta phải loại bỏ.

Vì vậy, tôi có một sự kết hợp của đầu Philips vì chúng tôi gotta trở lại này ra một chút, giống như thế.

Và với loại bỏ đinh ghim của chúng tôi, kéo nó ra.

sẽ làm điều đó cho cả ba trong số này.

Và sau đó chúng tôi & #39; lại chỉ mất Philips của chúng tôi đầu ở đây và loại bỏ ba ốc vít.

Bây giờ, chúng tôi & #39; lại có thể kéo trở lại guard của chúng tôi, có được điều này trên đường đi.

Đã có rất nhiều thứ bay ra khỏi đây rồi.

Và sau đó bước tiếp theo của chúng tôi thực sự sẽ để tháo ánh sáng đánh dấu và tín hiệu lần lượt của chúng tôi.

Được rồi, mọi người, bây giờ tôi có một đuôi 10-millimeter wrench, tôi rất đề nghị bạn đi ra ngoài và có được cho mình một thiết lập, nhưng bạn thực sự có thể có được một ổ cắm trên đó.

Tôi & #39; m chỉ cần đi để có những hạt ra khỏi góc của bumper ở đây.

Và có một & #39; s trong.

.

.

chỉ về phía trước của nó.

Được rồi, bây giờ tất cả các bước bạn vừa nhìn thấy chúng tôi & #39; lại sẽ lặp lại ở phía bên kia.

Được rồi, bây giờ bạn có cả hai bên bumper bị ngắt kết nối, chúng ta phải ngắt kết nối dưới cùng của nó.

Chúng tôi có 4 5 và một nửa millimeter ít vít cơ thể ở đây mà chúng ta phải loại bỏ.

Được rồi, bây giờ bạn có tất cả các phần cứng off the bumper, chúng tôi & #39; lại sẽ kéo xuống trên mỗi góc và chỉ cần mang nó ra bên ở đây.

sẽ làm điều đó trên cả hai bên.

Chúng tôi & #39; LL làm bên này bây giờ là tốt.

muốn lấy lại vào Trung tâm và kéo các bumper ra đồng đều.

Đặt này xuống một nơi nào đó mà không ai sẽ chuyến đi vào nó và nó giành & #39; t có được trầy xước, và sơn sẽ được bảo vệ.

Các bạn, tôi đã nhận của tôi 10-millimeter trở lại tác động của tôi.

Có 3 10-Bu lông millimeter giữ đèn pha này trong.

Chúng tôi & #39; lại sẽ loại bỏ ba và sau đó rút phích cắm Nó.

Bây giờ, bạn có thể ngắt kết nối đèn pha ở đây hoặc kéo nó.

Chúng tôi & #39; tái chỉ đi để ngắt kết nối dây nịt Ở đây.

Được rồi, một khi bạn đã bị ngắt kết nối, chúng tôi & #39; lại sẽ mất này để băng ghế dự bị, chuyển ra đèn pha của chúng tôi, đặt này trong một mới của chúng tôi, và sau đó cài đặt Oracle mới tại chỗ của nó.

Được rồi, mọi người, bây giờ một khi bạn có Oracle của bạn đèn pha, chúng tôi & #39; lại đi để có bóng đèn cổ phiếu của chúng tôi và đặt nó ở phía sau đây.

Hãy chắc chắn rằng các rãnh của chúng ta được xếp, siết chặt nó xuống.

Sau đó, chúng tôi & #39; lại sẽ chắc chắn rằng chúng tôi ăn dây của chúng tôi qua mặt sau của vỏ đèn pha ở đây trong cơ thể.

Chúng tôi & #39; lại thực sự sẽ quay lại ngay ở đây qua Các airbox, sneak nó qua, và sau đó chúng tôi & #39; Re sẽ lo lắng về dây này lên trong một chút Chút.

Bây giờ, chúng tôi & #39; tái sẽ kết nối lại đèn pha của chúng tôi.

sẽ mang đèn pha mới của chúng tôi vào chỗ.

Hãy chắc chắn rằng nó ngồi trong cơ thể theo cách mà chúng tôi muốn nó, có được bu lông của chúng tôi trở lại.

Được rồi, bây giờ tôi có tác động của tôi đặt trên thiết lập thấp nhất.

Nếu bạn có thể & #39; t thay đổi cài đặt về tác động của bạn, Tôi & #39;d rất khuyên bạn nên sử dụng một ratchet tay thường xuyên.

Được rồi, bây giờ hãy để & #39; s lấy đèn pha khác của chúng tôi ra, mới của chúng tôi Oracle ánh sáng trong, chạy dây của chúng tôi để điều khiển của chúng tôi, kiểm tra nó ra, và sau đó đặt bội của chúng tôi.

Tất cả các quyền, guys, bây giờ nó & #39; s thời gian để cài đặt bộ điều khiển Wi-Fi của chúng tôi.

Đây là những gì chúng tôi chọn để kiểm soát đèn của chúng tôi Với.

Có bốn lựa chọn khác trên trang web.

Một trong những tùy chọn chỉ là một từ xa thường xuyên hộp điều khiển và bạn & #39; ll có ít điều khiển từ xa của riêng bạn.

Một trong những điều này thực sự sẽ được sử dụng điện thoại của chúng tôi, đó là khá mát mẻ.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ thiết lập này ra để bên cạnh, Chạy dây của chúng tôi vào hộp.

Tôi rất khuyên bạn nên đặt hộp điều khiển của bạn bên trong khoang hành khách nơi nó & #39; s sẽ được mát và khô.

Nó sẽ được tất cả các quyền trong bộ phận động cơ miễn là nó doesn & #39; t bị ướt.

Điều này không chống thấm nước.

Tất cả các quyền, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm đầu tiên, tôi muốn chạy điều này bên dưới bảng này.

Tôi & #39; m sẽ sử dụng này loom dây nhỏ như loại điểm neo của tôi.

Tôi & #39; m sẽ nhận được một vài quan hệ Zip bên dưới Có.

Hãy để & #39; s nhận được dây của chúng tôi thông qua đầu tiên.

Vẫn sau dây đó tất cả các con đường lên đến bảng quý đó.

Và bằng cách này, chúng tôi thậm chí có thể đặt một chút đôi mặt băng ở đây, dính nó vào kim loại ở đây, và nhận được rằng trên đường đi.

Được rồi, các cậu, bây giờ anh có dây của mình chạy theo cách bạn muốn họ, những gì bạn phải làm bây giờ là đặt dây của chúng tôi vào kiểm soát này Hộp.

Những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là twist với nhau dây tương ứng, đây là những người da đen, chúng tôi & #39; lại sẽ xoay những với nhau ngay tại đây.

Và sau đó tôi có một screwdriver nhỏ.

Tôi & #39; m sẽ cinch rằng thiết bị đầu cuối xuống trên nó.

Được rồi, nó & #39; s hầu hết là chặt chẽ, nó & #39; s không đến Ra.

Sau đó, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi xuống đường.

Tiếp theo là một màu xanh, xanh, đỏ.

Blue & #39; s đang diễn ra.

Được rồi, bây giờ chúng ta phải tìm một cách tích cực tốt và một tiêu cực tốt.

Chúng ta có một mặt đất thật sự tốt ở đây.

Chúng tôi Don & #39; t muốn dây đất của chúng tôi đang được nhiều hơn ba chân dài.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng tại chỗ hoàn hảo cho điều này là đi để được quyền ở đây trên strut tháp đôi, như vậy chúng tôi có một dễ dàng truy cập vào quyền lực.

Chúng tôi thậm chí có một hộp cầu chì ngay tại đây, vì vậy nếu bạn muốn chạy một cầu chì nội tuyến hoặc một chút dây nóng chảy, bạn có thể làm điều đó là tốt.

Mọi người, bây giờ tôi nắm lấy khoảng ba chân phần dây ra khỏi bộ sưu tập cá nhân của tôi và kết thúc một thiết bị đầu cuối ở đây, tôi & #39; m sẽ uốn này vào một đầu và sử dụng một trong những cơ thể của tôi ngay tại đây.

Bây giờ, kết thúc này, chúng tôi & #39; lại sẽ được đưa vào hộp kiểm soát của chúng tôi.

Hãy để & #39; s mặt đất nó ra đầu tiên.

Và một lần nữa, tôi vừa đủ nơi tôi có thể loại Tuck nó và vẫn nhận được nó vào hộp của tôi.

Vì vậy, hãy để & #39; s có được nó trong đó bây giờ, thắt chặt nó xuống.

Đây là dây điện 12 gauge.

Nó & #39; s một chút dày hơn tôi & #39;d như cho điều này ứng dụng, nhưng nó sẽ làm việc.

Và nếu bạn Don & #39; t có bất kỳ dây trong nhà để xe của bạn, bạn có thể chọn nó ở bất kỳ cửa hàng phụ tùng ô tô, Cửa hàng phần cứng, hoặc thậm chí một phụ tùng ô tô giá rẻ Cửa hàng.

Được rồi, bây giờ hãy & #39; s lấy mặt tích cực dây lên.

Tôi có khoảng một bàn chân và một nửa, hai-chân phần ở đây, chỉ cần đi để đưa mặt tích cực trong đầu tiên.

Và sau đó tôi đã uốn một kết thúc thiết bị đầu cuối về điều này.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ kết nối này với tích cực bên, kiểm tra nó ra, gắn điều khiển của chúng tôi quyền để tháp strut của chúng tôi ngay tại đó, kiểm tra nó ra.

Vì vậy, tôi đã nhận của tôi 8-ổ cắm millimeter trên pin của tôi Ở đây.

Trượt đi.

Ngồi xuống, siết lại.

Vì vậy, chúng tôi đã hộp của chúng tôi có dây lên, chúng tôi & #39; tái đi để kiểm tra đèn của chúng tôi ra ngay bây giờ.

Đây là một lần nữa, bộ điều khiển Wi-Fi, do đó, nó & #39; s sẽ phát ra tín hiệu Wi-Fi.

Hãy để tôi kết nối với thật nhanh chóng.

Bây giờ chúng ta & #39; Re sẽ mở ra các ứng dụng.

Khi bạn mở ứng dụng, tôi & #39; m sẽ nhấp vào trên điều khiển này ít ở đây, và điều này sẽ cho phép tôi để bật vòng LED của chúng tôi.

Và tôi thậm chí có thể kiểm soát độ sáng, mang lại nó tất cả các con đường xuống, mang lại cho nó tất cả các con đường trở lên.

Và tất cả những đèn khác nhau, nó & #39; s điên.

Vì vậy, có, hãy để & #39; s có được bumper của chúng tôi trở lại bây giờ, kết thúc lên dây của chúng tôi, nhận được rằng hộp gắn vào tháp strut của chúng tôi.

Được rồi, bây giờ hãy để & #39; s nhận của chúng tôi trở lại bumper.

Nó & #39; s sẽ đi trên cùng một cách nó đã tắt.

Chỉ cần đi xem tấm quý của tôi trên đó và ở bên này, trượt nó lên phía trước đầu tiên và sau đó chúng tôi & #39; LL nhận được các góc của chúng tôi vào chỗ.

Vì vậy, bạn & #39; LL thông báo về điều này, các bumper thực sự slide ở giữa nhà ở đèn pha và tab nhỏ đó.

Bây giờ tôi & #39; m đi để có được chiếc xe trở lại trong không khí, lấy hạt của chúng tôi ở bên cạnh, có được bu lông của chúng tôi ở đây, có được bìa của chúng tôi trở lại, bánh xe của chúng tôi, sau đó chúng tôi & #39; tái sẵn sàng để đi.

Được rồi, hãy để & #39; s lấy hạt 10-millimeter của chúng tôi trở lại trên các góc của bumper của chúng tôi.

Và trong khi bạn & #39; lại ở đây, chỉ cần kết nối đèn, vỏ trở lại bảo vệ của bạn giật gân, đặt đinh ghim và vít của bạn trở lại.

Chúng tôi & #39; lại sẽ lấy vít đầu Philips của chúng tôi, bắt đầu lại.

Và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ cài đặt lại pushpins của chúng tôi.

Và một trong những cuối cùng của chúng tôi trong đầu.

Tất cả các quyền, lặp lại điều này ở phía bên kia.

Mọi người, ngay bên dưới bội thu chúng tôi & #39; lại sẽ đưa năm của chúng tôi và một nửa millimeter vít trở lại.

Được rồi, trước khi chúng ta trở lại, Hãy để & #39; s có được 10-Bu lông millimeter trở lại vào các góc của bumper của chúng tôi.

Nào, bây giờ tôi & #39; m sẽ mang lại trong trang bìa.

Chúng tôi & #39; lại sẽ đưa sáu đẩy của chúng tôi trở lại, chỉ cần chắc chắn rằng nó & #39; s xếp hàng.

Cool, bây giờ chúng tôi có thể đóng mui xe của chúng tôi và hiển thị ra đèn mới của chúng tôi.

Được rồi, mọi người, & #39; s sẽ quấn lên cài đặt của tôi của những Oracle OE loại Black Headlights với vòng LED.

Đối với tất cả những thứ Mustang, Giữ nó ở đây tại americanmuscle.

com.

.

Leave a Reply