2005-2009 Mustang hướng trục đèn pha hun khói-CCFL Halo Review & cài đặt

Nếu bạn & #39; Re tìm cách để có một break từ các nhàm chán nhà máy theo phong cách đèn pha trong & #39; của bạn 05 đến & #39; 09 Mustang, sau đó bạn có thể muốn xem xét Các tùy chọn hướng trục hun khói ở đây, nạp với Halos CCFL.

Bây giờ, những đèn được phê chuẩn DOT này sẽ kết hợp Các rất tích cực hun khói ống kính trên với rằng sáng trắng CCFL Halo vòng tắt hoặc phải xung quanh rằng $200 giá điểm cho cặp.

Bây giờ, cài đặt sẽ liên quan đến nhỏ nhất chút dây ở đây để có được tất cả mọi thứ và chạy.

Vì vậy, do đó, trang web sẽ không chỉ của riêng lên đến một mềm hai đến ba wrenches trên đồng hồ khó khăn và đưa bạn về một giờ hoặc lâu hơn để knock out từ đầu đến cuối.

Và nếu bạn guys đang tò mò về những gì loại của dây có liên quan, chỉ cần treo với tôi cho một chút và chúng tôi & #39; LL đi bộ bạn qua công việc sau này trong video.

Vì vậy, các Axials mà chúng tôi có ở đây sẽ tính năng một cách tiếp cận hai pronged để spicing lên các đèn pha vào đầu đó S-197.

Bây giờ, trước hết, bạn & #39; lại nhận rằng khói pha trộn, phải không? Bây giờ, tôi Don & #39; t phải cho bạn biết guys rằng hun khói đèn trong Mustang chỉ cần đi cùng nhau một cách hoàn hảo và, bởi chính nó, tính năng này sẽ là đủ để thay đổi triệt để sự xuất hiện của kết thúc trước một mình.

Nhưng sau đó yếu tố trong Halos CCFL và rằng chính thức có những ánh sáng từ nhẹ đến hoang dã, mà một số chủ sở hữu có thể thích những người khác, có lẽ không quá nhiều.

Bây giờ, nếu bạn đang vào cái nhìn này, ở đây & #39; s những gì You guys có thể mong đợi, một Halo trắng sáng hoặc vòng mà & #39; s sẽ chiếu sáng ở đây xung quanh bóng đèn pha hoặc khu vực phản quang khi những đèn đỗ xe được bật.

Và Halo đó sẽ vẫn còn trên ngay cả khi đèn pha của bạn được bật.

Và, Hey, nếu bạn & #39; Re thực sự muốn thực hiện một tuyên bố, sau đó bạn có thể muốn xem xét việc ghép nối với một tùy chọn CCFL ánh sáng sương mù, mà chúng tôi có một vài ở đây trên trang web để lựa chọn là tốt.

Bây giờ, như xa như bóng đèn thực tế của bạn ở đây với Các Axials, tốt, đoán những gì? Họ làm kick trong một thương hiệu mới tập hợp các yếu tố kép, mỗi bóng đèn 13 phong cách.

Nhưng nếu bạn có một chút lo lắng về ánh sáng đầu ra chiếu qua những ống kính hun khói tối tăm, tốt, mà & #39; s một cái gì đó bạn luôn có thể nâng cấp xuống con đường đến một cái gì đó sáng hơn, chẳng hạn như một tùy chọn LED hoặc một cái gì đó tương tự.

Bây giờ, cũng nhanh chóng Heads-Up guys, những điều này đã được cả hai DOT và SAE phê duyệt, có nghĩa là họ là hợp pháp để sử dụng ở tất cả các 50 tiểu bang và một lần nữa được bán trong bộ hai.

Nhưng bây giờ hãy & #39; s segue vào cài đặt như đã hứa trước đó và, Trung thực, một trong những chiến thắng & #39; t được quá xấu, ngay cả cho số tiền nhỏ dây cần thiết.

Nhưng như mọi khi, để cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về những gì tôi & #39; m nói về, ở đây & #39; s một Walkthrough chi tiết cùng với sự cố công cụ nhanh chóng của bạn.

Các công cụ được sử dụng cho cài đặt này là quý-inch Ratchet, lái xe tác động không dây, 10-ổ cắm milimet, năm và một nửa ổ cắm milimet, một screwdriver đầu Phillips và một công cụ loại bỏ clip.

Vì vậy, bước đầu tiên của cài đặt này là sẽ được để có được bên dưới mui xe và để loại bỏ nắp tản nhiệt ở đầu trang để có quyền truy cập vào các ốc vít và bu lông cần thiết để loại bỏ các bumper phía trước.

Tiếp theo, tôi & #39; m sẽ sử dụng một công cụ clip để loại bỏ các chốt đẩy Giữ nắp rad xuống.

Bây giờ, tôi & #39; m sẽ sử dụng các ổ cắm 10-millimeter để loại bỏ hai Bu lông bumper trên.

Như bạn có thể thấy, tôi loại bỏ các bánh xe phía trước để đạt được quyền truy cập vào lót Fender bên trong.

Tôi đã làm điều này để có được quyền truy cập vào ba ốc vít và ba clip mà giữ lót Fender ở phía trước để bumper vì vậy tôi có thể vỏ này trở lại và nhận được quyền truy cập vào các bu lông phía sau nó.

Bây giờ tôi & #39; ve bóc vỏ trở lại lót Fender của tôi, Tôi có thể nhận được quyền truy cập vào các 2 10-millimeter Nuts từ phía sau của bumper.

Tôi cũng có thể nhận được để cắm hai của tôi là một chút nữa.

Bây giờ, tôi & #39; m sẽ lặp lại rằng quá trình tương tự trên bên lái xe.

Trước khi tôi có thể loại bỏ các bội, tôi & #39; m sẽ kéo Ba bu lông ở mặt sau của chảo bụng để tôi có thể loại bỏ tất cả mọi thứ tại Khi.

Với tất cả mọi thứ unbolted, tôi có thể loại bỏ lắp ráp bumper phía trước.

Nhưng trong khi tôi làm như vậy, tôi phải chắc chắn rằng Tôi hoặc rút phích cắm hoặc giải đèn sương mù của tôi từ ánh sáng bóng đèn mình.

Có ba Bu lông giữ đèn pha vào xe.

Có hai ở phía dưới và một ở phía dưới Top.

Tôi & #39; m sẽ sử dụng các ổ cắm 10-millimeter để loại bỏ những ba bóng đèn và sau đó rút phích cắm từ phía sau.

Để làm cho các Halos cho những đèn pha công việc, tôi & #39; m sẽ cần phải khai thác vào mạch ánh sáng chạy.

Tôi bóc vỏ trở lại các hoảng trên trắng đang chạy dây và tôi & #39; m sẽ khai thác sức mạnh của tôi vào dây màu đỏ và trắng ở phía bên lái xe và Các dây màu đen cũng ở phía người lái xe.

Tôi & #39; LL sử dụng các clip ma cà rồng cung cấp để khai thác vào hai mạch trước khi tôi cài đặt đèn pha của tôi.

Bây giờ, tôi & #39; LL chỉ cần cài đặt dây điện của tôi từ Halo của tôi vào dây điện nhà máy cho ánh sáng chạy và sử dụng clip ma cà rồng để đóng chúng lại với nhau.

Và sau đó tôi sẽ lặp lại điều này với mặt đất Dây.

Bây giờ, tôi có thể cảm thấy băng dính đôi trên mặt sau của khối điện trở cho đèn pha và gắn nó vào đường sắt khung bên trong của tôi trước khi Tôi làm cho kết nối đèn pha của tôi và cài đặt lại đèn pha mới.

Bây giờ, tôi & #39; m sẽ lặp lại quá trình trên hành khách bên và làm cho các kết nối điện cùng tôi đã làm ở phía bên lái xe.

Bây giờ, tôi & #39; ve có tất cả các kết nối điện của tôi thực hiện và tôi đã thử nghiệm đèn của tôi trước khi tôi đi để ném bumper phía trước của tôi trở lại để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ hoạt động trước khi tôi nút nó lên.

Hãy chắc chắn rằng bạn cắm đèn sương mù của bạn trở lại trước khi bạn cài đặt bumper của bạn.

Sau khi bumper & #39; s vào, bạn sẽ không thể để tiếp cận bóng đèn sương mù.

Và đó & #39; s sẽ quấn lên đánh giá này và cài đặt cho các Headlights hướng trục hun khói với Halos cho & #39; của bạn 05 đến & #39; 09 Mustang.

Cảm ơn bạn đã xem và, cho tất cả những thứ Mustang, Giữ nó ngay tại đây tại americanmuscle.

com.

.

Leave a Reply