2007-2017 Silverado barricade cực HD Rear Bumper w/LED lũ đèn đánh giá & cài đặt

Các barricade cực HD phía sau bumper với LED lũ đèn là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ 2007 hoặc mới hơn Silverado chủ sở hữu người & #39; s tìm kiếm để ở lại hơn một chút bảo vệ ở cuối sau khi họ & #39; Re off-roading hoặc tại việc làm trang web, trong khi giữ lại tất cả các nhà máy bumper phụ kiện và thêm một số cái mới.

Đây là một trong những aftermarket giá cả phải chăng nhất tùy chọn thay thế bumper đến ở bên phải xung quanh $650 đánh dấu.

Cài đặt này doesn & #39; t đòi hỏi quá nhiều công việc, không cần khoan hoặc cắt.

Vì vậy, để làm cho nó được thực hiện, tôi & #39; m cho một outta ba wrenches trên mét khó khăn của chúng tôi.

Như bạn có thể thấy, đây là một đơn giản hơn thiết kế bumper phía sau mà doesn & #39; t thực sự đi qua đầu trong bất kỳ loại cách.

Nó & #39; s có các tính năng bảo vệ và xây dựng bạn & #39;d muốn cho off-roading, nhưng vẫn giữ nó kiểu dáng đẹp và hung hăng cho kết thúc phía sau.

Các bumper cổ phiếu cho chắc chắn không thể đứng lên đến nhiều mối nguy hiểm off-Road.

Tốt nhất bạn & #39;d đi bộ với một dent nếu bạn đi vào liên lạc với một tảng đá đã được chỉ là một chút quá cao, mà vẫn còn nhiều thiệt hại hơn những gì chúng tôi muốn cung cấp cho xe tải của chúng tôi.

Đây là một cách tuyệt vời để có những đập mà không có đi bộ với bất cứ điều gì mà thỏa hiệp sự xuất hiện của chuyến đi của bạn.

Thiết kế của bumper cũng kết hợp bước dưới mỗi của taillights để giúp bạn có được trong và ngoài của giường dễ dàng hơn một chút, đó là tuyệt vời cho guys mà không có những bước mở rộng bên với bước giường của họ gần phía sau Bánh xe.

Điều này được làm từ dày ba milimet thép tấm, đó là một lựa chọn mạnh mẽ và cứng nhắc, nhưng nó được hoàn thành trong một bột màu đen kết cấu kết thúc để chống ăn mòn và một cái nhìn lâu dài tốt để thêm vào độ bền đó.

Lớp phủ được thực hiện trong hai giai đoạn sử dụng một epoxy precoating đầu tiên, sau đó một kết cấu cao cấp màu đen để đầu nó đi.

Điều thú về bumper này không nhiều Aftermarket những người cho phép là việc sử dụng các cảm biến nhà máy sao lưu nếu xe của bạn đến Trang bị với họ từ Chevy.

Họ giữ lại nhà máy của bạn hitch là tốt.

Khi bạn & #39; Re mua sắm xung quanh trên trang web, bạn & #39; LL thông báo rằng barricade cung cấp hai phiên bản khác nhau của bumper phía sau của HD.

Có một phiên bản cơ bản hơn mà không bao gồm các đèn LED lũ lụt, nhưng nếu bạn & #39; lại làm rất nhiều off-roading vào đêm hoặc chi tiêu thời gian tại worksite, bạn có thể cần một số giúp thắp sáng lên khu vực.

Đây là một nâng cấp tốt để đi với, nhờ đến các đèn LED cao cung.

Đó là 2 3 inch vuông lũ đèn Trang bị đèn LED năm watt Cree được thiết kế với một đánh giá ánh sáng của 6000K, có nghĩa là họ & #39; lại một ánh sáng thật sự tinh khiết.

Mỗi ánh sáng cũng được đánh giá là IP67 mà về cơ bản có nghĩa là họ & #39; tái niêm phong trong một vỏ bọc chống thấm đáng tin cậy, giống như một chiếc iPhone 7, có thể chịu được được ngâm lên đến 3, 3 feet nước tĩnh cho đến 30 phút.

Phiên bản này của chướng ngại vật barricade HD rơi xuống ngay xung quanh $650 đánh dấu, đặt nó ở cuối thấp hơn của phổ giá cả trong Mục.

Có & #39; s hiện chỉ có một bumper rằng & #39; s thiết lập ở một mức giá thấp hơn, đó là phiên bản cơ bản hơn tôi chỉ đề cập đến một giây trước, mà đến trong lúc $100 ít hơn.

Nó chắc chắn đi xuống đến sở thích cá nhân, nhưng nếu bạn thấy mình cần thêm ánh sáng, và bạn muốn có sự bảo vệ, điều này chắc chắn là một nâng cấp rất tốt để đi với.

Điều này chắc chắn giúp bạn tiết kiệm những rắc rối của Tìm đèn phù hợp và nhận được chúng một cách riêng biệt, hơn khoan lỗ vào bất cứ điều gì bumper bạn kết thúc đi với.

Vì vậy, điều này chắc chắn có một số dễ sử dụng.

Việc cài đặt lại thắng & #39; t yêu cầu bạn phải làm bất cứ điều gì điên rồ, nhưng hãy nhớ bumper là khá nặng hoặc ít nhất là đủ nặng để làm cho nó một chút khó khăn để giữ lên chống lại trong khi cài đặt nó cho mình.

Tôi & #39;d khuyên bạn nên có một bàn tay giúp đỡ trên boong.

Bạn muốn có một ratchet và ổ cắm đơn giản Đặt trên boong, cũng như khoảng một giờ hoặc lâu hơn để làm cho nó được thực hiện từ đầu đến cuối.

Nói chung, một trong những outta ba wrenches về khó khăn của chúng tôi Mét.

Điều đầu tiên bạn & #39; ll cần làm là loại bỏ giấy phép của bạn, rút phích cắm tất cả các cảm biến nếu bạn bumper đi với họ từ nhà máy, và tháo phích cắm trailer.

Unclip bất kỳ dây nịt trên các clip đính kèm vào mặt sau của bội thu.

Nó có thể giúp đỡ để đặt Jack đứng dưới để hỗ trợ nó trong khi bạn loại bỏ các bu lông, nhưng nếu bạn có một bàn tay giúp đỡ, mà có thể không cần thiết.

Đối với những kẻ có 2007 để 2013 gen, bạn & #39; LL bắt đầu bằng cách loại bỏ hai Bu lông hex gắn bội thu vào Trung tâm hàng đầu của bộ thu hitch, nếu bạn & #39; ve có một.

Sau đó loại bỏ các bu lông Hex từ phía bên và ở cuối khung hình.

Làm tương tự cho phía bên kia và kéo bumper đi từ xe tải.

Đối với guys với 2014 và gen mới hơn, bạn & #39; LL bắt đầu bằng cách loại bỏ các bu lông phía sau gắn giường vào khung hình và nới lỏng Trung tâm Bu lông nếu được trang bị.

Loại bỏ các bu lông Hex từ phía bên và dưới của khung, sau đó lặp lại cho phía đối diện.

Nâng lên giường lên một chút, chỉ đủ để rõ ràng các dấu ngoặc bội, và sau đó bạn có thể kéo bumper đi từ xe tải với sự giúp đỡ.

Bây giờ cho những người có 2014 và gen mới hơn, bạn có tùy chọn để tháo rời bumper để tránh nâng cao giường lên với nó được cài đặt.

Bạn & #39; LL phát hành các clip gắn nhựa che cho các bumper thép, sau đó loại bỏ nắp và phần cứng gắn bên ngoài bumper vào dấu ngoặc bội.

Với sự giúp đỡ, loại bỏ các bumper thép bên ngoài từ Các dấu ngoặc sau đó loại bỏ các bu lông hex gắn khung vào khung.

Sau đó trượt dấu ngoặc ra khỏi kết thúc của khung hình và lắp khung hình cho phía hành khách ở cuối khung hình, và sau đó lặp lại cho phía bên kia.

Tôi biết điều này âm thanh cực kỳ khó hiểu với Tôi chỉ rattling off từ cho bạn, nhưng có một hướng dẫn sử dụng bao gồm trong bộ mà sẽ hoàn toàn chi tiết tất cả những điều này và giúp bạn theo cách của bạn.

Từ đây, bạn có thể sử dụng bàn tay giúp đỡ để có được Các bumper lên khung và dấu ngoặc đơn để Bolt nó xuống.

Từ đây bạn có thể giải quyết ánh sáng LED và cài đặt chúng vào các khe hở trên bumper, và làm theo hướng dẫn bao gồm để dây chúng trong, hoặc tùy chỉnh chúng Tuy nhiên bạn & #39;d thích.

Bạn có thể hoàn thành nó bằng cách cài đặt lại tất cả các cảm biến và tấm giấy phép, cũng như các hitch trailer.

Điều đó chỉ là về hiện nó cho tôi.

Vì vậy, nếu bạn & #39; lại chủ sở hữu của một 2007 hoặc mới hơn Silverado, bạn có thể muốn kiểm tra bumper cực đoan phía sau Extreme, trong đó có sẵn ngay tại americantrucks.

com.

.

Leave a Reply