2007-2018 Silverado 1500 barricade cực HD phía sau bội thu w/LED lũ đèn đánh giá & cài đặt

Hey, guys, nó & #39; s Joe từ AmericanTrucks.

Và hôm nay, chúng tôi & #39; lại sẽ nói về Barricade Extreme HD phía sau bumper với LED lũ đèn, phù hợp tất cả & #39; 07 đến & #39; 18 Silverado những năm 1500.

bây giờ, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn Nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một bumper phía sau chi phí hiệu quả mà & #39; s off-Road có khả năng và bao gồm một số tính năng bổ sung như đèn LED lũ tuyệt vời.

Vì vậy, những gì chúng ta đã xảy ra ở đây với HD cực đoan? Điều này được tạo ra từ đâu? Những tính năng là nó sẽ cung cấp cho bạn? Và về cơ bản, bao nhiêu là này sẽ được tốt hơn hơn bumper phía sau nhà máy? Vâng, chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu vào những gì điều này được làm ra, và đó là thép mạ nặng 3 milimet dày, và trong điều kiện của độ bền, đó là có được một nâng cấp lớn hơn bumper phía sau nhà máy, và nó & #39; s sẽ có thể mất sự lạm dụng rằng một off-Road-có khả năng bumper phía sau sẽ có thể mất.

Nó & #39; s cũng hoàn thành trong đó bột màu đen tuyệt vời lớp phủ, không chỉ có để thêm vào vẻ.

Mặc dù, nếu bạn đang đi cho rằng mất điện nhìn, đây sẽ là một kết hợp hoàn hảo cho bạn, nó & #39; s cũng có để phục vụ như là một lớp bảo vệ, qua thép, từ các yếu tố.

Bây giờ, một trong những tính năng lớn nhất về HD cực đoan là đèn bao gồm, đây là hai 5-watt 3-inch Cree LED lũ đèn, họ đưa ra một, tốt đẹp hiện đại, tươi sáng màu trắng nhiệt độ, khoảng 6000K, rằng & #39; s sẽ được một màu trắng tươi sáng nghiêng rất, rất nhẹ về phía màu xanh.

Chúng có một ống kính polycarbonate lên phía trước và một nhà nhôm ra phía sau, về cơ bản mà đến với nhau để làm cho những không thấm nước IP67-đánh giá, có nghĩa là chúng có thể chịu được lên đến một mét nước trong 30 phút, và đó là lạm dụng nhiều hơn hơn họ bao giờ nên nhìn thấy trên bumper phía sau của Silverado của bạn.

Bây giờ, phần tốt nhất về những kẻ phải ở đây, họ & #39; tái hoàn toàn cắm và chơi, bạn sẽ có được một dây nịt trong bộ, móc lên phải có pin, có & #39; s một chuyển đổi bao gồm, cũng như một relay và một cầu chì, có & #39; s một số IP67-đánh giá kết nối để cắm vào, và bạn & #39; lại khá nhiều đến các cuộc đua.

Chỉ cần chạy qua danh sách ở đây, các bước sau ở hai bên, rằng & #39; s một tính năng của nhà máy, barricade tích hợp những rất, rất độc đáo, bạn sẽ có được một chút gai lốp trên đó là tốt, vì vậy bạn có được để giữ điều đó.

Nếu bạn có kế hoạch kéo, bumper này cũng được pitch-có khả năng, do đó, không có vấn đề gì bạn có, mà sẽ phù hợp trên đó.

Xa như phích cắm trailer đi, bạn cũng nhận được để giữ nó.

Có hai dấu ngoặc khác nhau bao gồm trong bộ, một cho & #39; 07 đến & #39; 13 và một cho & #39; 14 đến & #39; 18.

Bạn cũng có được để giữ cảm biến tiệm cận của bạn, bạn có thể nhìn thấy bốn lỗ khoan trước trên chiều dài của bumper phía sau, bạn có thể chuyển những người trên và giữ cho tính năng đó là tốt.

Có lỗ khoan trước cho một tấm phía sau ngay tại đây, và ở đó & #39; s một quyền khác ở đó, và bộ này thậm chí còn bao gồm một thương hiệu ánh sáng tấm mới để đảm bảo rằng điều này là hợp pháp trong tất cả các 50 tiểu bang.

Bây giờ, tôi có hai gripes khá nhỏ về bumper phía sau này, các đèn LED Cube, họ & #39; tái hoàn toàn cắm và chơi, không có vấn đề với những kẻ, nhưng nó loại thất bại mục đích của ánh sáng tấm này ngay tại đây, điều này sẽ có thể cứng-dây, và một lần nữa, bạn & #39; lại sẽ cần phải làm điều đó để làm cho đường phố pháp lý.

Ngoài ra, ngay trên đó, bạn có thể thấy có không có khóa cho lốp dự dự, vì vậy nếu đó là một lo lắng cho bạn, nó & #39; s có lẽ là một ý tưởng tốt để tránh xa cái này.

Bây giờ, giá cho bộ này, mà & #39; s bumper, Tất cả các phần cứng bạn cần phải gắn kết nó lên, đèn, cắm và chơi dây nịt, cả hai phích cắm trailer, tất cả những thứ đó, chúng tôi & #39; Re nhìn vào khoảng 750 Bucks.

Và đối với các gripes nhỏ tôi có với điều này bumper phía sau, tôi có để nói, đó là một mức giá tốt để trả tiền, bạn thực sự nhận được tiền của bạn & #39; s giá trị nếu điều này là loại bumper mà bạn & #39; Re tìm kiếm.

Bây giờ, nếu bạn làm như một cái nhìn của bumper phía sau này, Barricade thậm chí cung cấp cho bạn một bumper phía trước phù hợp để tie toàn bộ xe tải với nhau, và trong thực tế, có & #39; s một phiên bản này có sẵn mà không có đèn LED, mà sẽ giúp bạn tiết kiệm xung quanh 75 Bucks.

Đối với việc cài đặt ở đây, tôi & #39; m sẽ cung cấp cho nó một rắn hai trong số ba wrenches trên đồng hồ khó khăn.

Vài lý do cho điều đó, bumper này là nặng để bắt đầu, vì vậy bạn có thể muốn có một buddy trên tay cũng như một trường hợp bia để ông có thể giúp bạn ra với điều này.

Đó là ánh sáng tấm sẽ có được cứng-có dây, do đó & #39; s một lý do khác cho hai trong số ba.

Và một mối quan tâm ở đây là, để có được nhà máy bumper off, bạn sẽ phải unbolt một vài Bu lông mà giữ giường đến khung của xe tải, bạn Don & #39; t phải ngắt kết nối giường hoàn toàn, nhưng một vài của Bu lông không phải đi ra để chúng tôi có thể đẩy này lên một inch và sau đó trượt bumper phía sau ra, một lần nữa, chúng tôi & #39; lại sẽ cho bạn thấy làm thế nào mà & #39; s thực hiện chỉ trong một giây.

Bây giờ, với tất cả những gì nói, tôi nghĩ bạn có thể nhận được này được thực hiện trong khoảng từ hai đến bốn giờ nếu bạn đi kèm với các công cụ phù hợp.

Vì vậy, không có bất kỳ ado, hãy để tôi cho bạn thấy những gì các công cụ bạn & #39; ll cần, và làm thế nào nó & #39; s thực hiện.

Công cụ cần thiết cho cài đặt này sẽ để bao gồm một tác động, U-Joint, mở rộng, ổ cắm thiết lập khác nhau, từ 22-Mill tất cả các cách xuống đến 10-Mill, cờ lê thiết lập từ 10-Mill tất cả các con đường lên đến 21-Mill, các phím Allen, mà làm đến trong bộ, đây là một 4-millimeter, đây là một 5-millimeter, một số công cụ điện như quan hệ zip, spade kết nối, cũng như một vũ nữ thoát y dây, và tôi cũng sử dụng một số Channellocks chỉ để uốn xuống kết nối Spade.

Vì vậy, trước khi chúng tôi làm bất cứ điều gì trên xe tải này, một điều tôi rất muốn khuyên bạn nên làm ở đây, thả lốp dự phụ ra khỏi đường đi, đây là sẽ cung cấp cho bạn một phòng nhiều hơn để làm việc bên dưới Silverado của bạn ở đây, và rằng & #39; s chắc chắn phải làm trước khi bạn chạm vào bất kỳ phần cứng trên xe tải của bạn.

Bây giờ, một điều chúng tôi & #39; lại sẽ phải làm trước khi chúng tôi liên lạc bất kỳ phần cứng là, chúng tôi & #39; lại sẽ phải thu thập dữ liệu bên dưới và ngắt kết nối một số của điện tử của chúng tôi để bumper này có thể đi ra mà không kéo trên bất kỳ của electrics.

Điều đầu tiên chúng ta & #39; Re sẽ ngắt kết nối, đây là về cơ bản là một plug Master, điều này sẽ đi đến cả hai đèn giấy phép mảng.

Vì vậy, nó & #39; s dễ dàng hơn để ngắt kết nối ở đây hơn nó là để ngắt kết nối tại các đèn giấy phép tấm, và những gì chúng tôi & #39; Re sẽ làm là kéo xuống trên đó tab màu đỏ ở đó, và sau đó bạn có thể đẩy này trong, và đó sẽ phát hành hai, và bạn có thể tách biệt.

Tiếp theo sẽ là cắm trailer.

Chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để kéo trên tab màu xám này, tương tự đến một khác, và sau đó chúng ta có thể bấm vào, và rằng & #39; LL ngắt kết nối đó.

Tiếp theo ở đây, như tôi đã nói trước đó, chúng tôi & #39; lại đi có để ngắt kết nối giường để có được bumper off của chúng tôi.

Và trong ảnh này, bạn có thể thấy rõ ràng, nó & #39; s môi này phải ở đây là cơ bản sẽ nhấn mảnh kim loại mà đi tất cả các cách qua, và để có được nó qua đó, chúng tôi & #39; lại sẽ phải unbolt giường và về cơ bản nâng lên trên điều này như vậy là sẽ rõ ràng.

Và những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm ở đây, mất 18-millimeter của chúng tôi ổ cắm và một phần mở rộng, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi lên qua khung và nới lỏng lên những Bolts.

Chúng tôi & #39; lại sẽ nhấn này, và sau đó một trong những điều này trên đây là tốt, sau đó làm điều tương tự ở phía bên kia.

Vì vậy, với giường có hiệu quả ngắt kết nối ở phía sau hai Bu lông chỉ, chúng tôi & #39; lại sẽ đi qua phía bên của đường sắt khung hình của chúng tôi, đây là Tất cả các cách ở phía sau, chúng tôi & #39; lại đi để thương mại của chúng tôi mở rộng cho một U-Joint.

Hai loại hạt này ở ngay đây là 18 milimét, chúng tôi & #39; tái đi để loại bỏ những người, trên đây là một 15, chúng tôi & #39; lại đi để có được rằng ra khỏi con đường là tốt.

Với những loại hạt loại bỏ, bạn có thể kéo ra tấm Bolt này, sau đó hoán đổi qua 15 cho Bolt cuối cùng.

Bây giờ chúng ta & #39; tái đi đến phía bên kia và làm điều tương tự.

Tiếp theo, chúng ta có thể tập trung vào 21-millimeter phần cứng ở đây, chúng tôi & #39; lại sẽ nới lỏng lên trên cả hai bên, và sau đó chúng tôi sẽ có thể để quây lên trên giường, và sau đó kéo bumper của chúng tôi thẳng tắt.

Bây giờ, cho Bolt này ở đây, bạn sẽ cần một cờ lê 21 milimet để giữ đầu Bu lông, cũng như một ổ cắm 21-millimeter cho các nut.

Đó là một chút bị mắc kẹt ngay bây giờ, vì vậy những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để có các Bolt ra trên mặt này.

Bạn có thể thấy bội thu của chúng tôi là lỏng lẻo, Tuy nhiên, nó đang đẩy vào thread đó.

Những gì tôi & #39; m sẽ làm là, kéo này trở lại, đẩy lên trên Bolt đó, và bạn sẽ có thể loại bỏ đó là tốt.

Bây giờ, các bumper ISN & #39; t sẽ đi bất cứ nơi nào, một lần nữa, nó & #39; s sẽ nhận được đánh bắt trên môi mà tôi cho thấy bạn trước đó.

Cho đến khi chúng tôi đẩy lên giường, chúng tôi & #39; lại sẽ có chờ đợi để có điều này đi.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ nhấn phía bên kia, nhấc giường lên, rõ ràng rằng môi, và sau đó loại bỏ các bumper.

Vì vậy, để nâng lên giường, bạn có thể thấy tôi & #39; m sẽ được sử dụng một Jack cực ở đây.

Bây giờ, nếu bạn Don & #39; t có một trong số này, bạn & #39; Re trong một pinch, cách mà tôi & #39; ve làm điều này trước khi là bạn chỉ cần nằm trên lưng của bạn bên dưới xe tải, và bạn về cơ bản có thể chân bấm giường lên.

Điều đó sẽ cung cấp cho bạn đủ giải phóng mặt bằng bạn cần để có được bumper này, bởi vì cách này ngồi ngay bây giờ là, nếu bạn kéo về điều này, bạn & #39; tái chỉ đi để có được khó khăn ngay trên cả hai bên.

Vì vậy, những gì tôi & #39; m sẽ làm là chỉ áp dụng rất nhẹ áp lực trên Jack, tôi đặt một một lên phía trước vì vậy chúng tôi Don & #39; t tip điều này ra khỏi Thang máy.

Bạn muốn chắc chắn rằng nếu xe của bạn là jacked lên rằng nó & #39; s đẹp và an toàn.

Nếu bạn sẽ sử dụng một Jack như thế này, Nếu bạn & #39; lại đi con đường báo chí chân, bạn nên được chỉ phạt kể từ xe tải là trên mặt đất.

Nhưng giường thực sự ISN & #39; t nặng, do đó, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm gì, Jack nó lên ở đây chỉ đủ, ít hơn một inch, chúng tôi & #39; lại có lẽ sẽ cần để có được này bumper off, và sau đó chúng tôi có thể kéo điều tắt.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã gỡ bỏ cài đặt nhà máy của chúng tôi, chúng tôi đã nhận một chút ít công việc chuẩn bị để làm trên bội barricade mới của chúng tôi trước khi chúng tôi thả này trên xe của chúng tôi tại chỗ của nó.

Di chuyển xuống dòng ở đây, ở đây chúng tôi có một số phích cắm trailer, một trong những điều này là đặc biệt cho thế hệ xe tải cũ hơn.

Gã này sẽ được cho thế hệ mới hơn của xe tải, tất cả mọi thứ & #39; 14 và mới hơn, bạn sử dụng một trong những quyền ở đây.

Chúng tôi & #39; lại sẽ bỏ qua những người bởi vì, thẳng thắn, điều này xe tải không có một xô vào nó, do đó, có & #39; s không có điểm trong chúng tôi làm điều đó anyway.

Thứ hai, chúng tôi có những kẻ ngay tại đây, những là dành cho các cảm biến gần.

Nếu bạn có những người, bạn chuyển chúng qua từ bumper nhà máy của bạn, nếu không, bạn & #39; lại sẽ cài đặt các phích cắm.

Chúng tôi Don & #39; t có tùy chọn đó trên Silverado của chúng tôi hoặc là, vì vậy chúng tôi & #39; lại sẽ dính với những người, sau đó, chúng tôi & #39; LL chuyển sang ánh sáng LED khối, và sau đó chúng tôi có thể trở lại xe tải.

Chúng tôi & #39; lại sẽ cài đặt anh chàng này ở đây, đây là sẽ là hướng dẫn cho ống lốp dự của chúng tôi.

Vì vậy, hãy để & #39; s bắt đầu ở đây.

Một lần nữa, chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu với những phích cắm, và đây là những chỉ cần đi để cài đặt trong các lỗ trước khi khoan dọc theo kết thúc trước của đệm phía sau.

Bây giờ, nếu bạn muốn khóa các trong, bộ bao gồm một số bu lông cho bạn mà bạn có thể đặt trong các tab này ngay tại đây, họ & #39; Re tùy chọn cho các phích cắm, nhưng nếu bạn đang chuyển qua cảm biến, tôi sẽ khuyên bạn nên cài đặt Những.

Trước khi chúng tôi thả đèn sương mù của chúng tôi, chúng tôi sẽ có để có được những khung lắp đặt.

Bây giờ, đó là khá dễ dàng, nếu tôi giữ nó lên như thế này, bạn có thể nhìn thấy một bên có một notch cắt ra khỏi nó, bạn muốn rằng phải đối mặt về phía mặt trước của ánh sáng.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi lấy đó và định hướng nó đúng cách, và trượt nó ở giữa các vây.

Bây giờ, những gì tôi & #39; m sẽ làm là, tôi & #39; m sẽ mang lại cho rằng thẳng trở lại, và ý tưởng có nó & #39; s sẽ cung cấp một chút của một slide, bạn có thể thả một nut in Và trong lý thuyết, mà vây được cắt ra để giữ mà hạt vẫn còn.

Vì vậy, với Nut được tổ chức vẫn còn, chúng tôi có thể đi vào từ phía bên với các Bolt và chủ đề của hai cùng nhau.

Bây giờ, một khi bạn đã bắt đầu thread, bạn có thể sử dụng khóa Allen bao gồm trong bộ này để snug rằng lên.

Chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều đó cho phía bên kia của khung gắn kết, và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự chính xác trên ánh sáng khác Cũng.

Vì vậy, với các phần cứng tại chỗ, chúng ta có thể đặt khung gắn của chúng tôi, nơi nó cần phải được, và có thể đi ra bên, cho bây giờ, chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự cho ánh sáng này là tốt.

Và một lần nữa, bạn chỉ muốn chắc chắn rằng notch là về phía trước của ánh sáng, rằng & #39; s sẽ cung cấp cho bạn phạm vi của chuyển động bạn cần.

Sau đó, chúng ta có thể thả các hạt xuống vây, và nhận được phần cứng bắt đầu thông qua các bên của ánh sáng, và điều tương tự đi cho mặt khác quá.

Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể quay trở lại bumper và cài đặt Điều này.

Và làm thế nào chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều đó là, chúng tôi & #39; lại đi Lấy Bolt này đi kèm trong bộ, và rằng & #39; s chỉ cần đi để đẩy lên qua khung của chúng tôi.

Bây giờ, khung này có khe cắm trong đó, và rằng & #39; s về cơ bản sẽ giữ đầu Bolt vẫn còn để chúng tôi Don & #39; t phải lo lắng về việc một chìa khoá trong đó.

Sau đó, chúng tôi đi vào từ phía trước, và những gì chúng tôi & #39; Re sẽ làm là cơ bản thức ăn trong kết nối cắm và chơi của chúng tôi, sau đó chúng ta có thể dòng lên mà Bolt với một trong ba khe ở đây.

Về cơ bản bạn có ba sự lựa chọn mà bạn muốn đặt điều này, nhưng một khi bạn đã có được sắp xếp ra, bạn có thể đến ở đây với khóa máy giặt và 13-Nut millimeter và khóa nó tại chỗ.

Chúng tôi & #39; lại sẽ cài đặt phía bên kia ở đây bởi làm cùng một điều chính xác.

Vì vậy, mới của chúng tôi barricade bội là hoàn toàn xây dựng lên ở đây, và trước khi chúng tôi bắt đầu làm việc trên xe của chúng tôi, tôi figured bây giờ sẽ là hoàn hảo thời gian để đặt nó xuống sàn bên cạnh bumper nhà máy cũ của chúng tôi và chỉ ra một số sự khác biệt chính giữa hai, và về cơ bản, những gì sẽ làm cho cản barricade như vậy tốt hơn nhiều so với một nhà máy.

Bây giờ, đầu tiên, và thẳng thắn, sự khác biệt lớn nhất giữa hai, nó & #39; s cũng là rõ ràng nhất, nó & #39; s sẽ đến trong bộ phận trông, phải không? Rõ ràng, chúng tôi & #39; tái ditching rằng nhà máy Chrome và phong cách nhựa để trao đổi với một số tuyệt vời, tích cực, hiện đại hơn, tìm kiếm bột màu đen thép tráng.

Bây giờ, đó áo bột màu đen trông awesome, nó & #39; s sẽ là một trận đấu tuyệt vời, một lần nữa, cho bất kỳ cái nhìn mất điện, nhưng một lần nữa, nó & #39; s cũng sẽ cung cấp một chút bảo vệ trên đầu trang của đó 3-milimet thép dày, mà & #39; s sẽ là một nâng cấp về độ bền cho phía sau của xe tải của chúng tôi là tốt.

Kim loại này, Chrome này, nó & #39; s không thực sự là dày, nó & #39; s sẽ không để có thể mất sự lạm dụng như một số tấm thép nhiệm vụ nặng, để & #39; s một nâng cấp về độ bền, chắc chắn.

Về tính năng, một trong những điều này sẽ được một trong những khá rõ ràng là tốt.

Chúng tôi & #39; tái thêm một số đèn lũ lụt LED trở lại đây, rằng & #39; s sẽ cung cấp một chút tốt đẹp của tiện ích.

Nếu bạn & #39; tái làm bất kỳ công việc đằng sau xe tải của bạn, Hãy để & #39; s nói, trên đường mòn, hoặc tại worksite, rằng & #39; s sẽ là một tính năng tuyệt vời, chắc chắn một cái gì đó mà bạn muốn có.

Rằng & #39; s tất cả tốt và tốt, nhưng những gì tôi nghĩ thiết lập này cản barricade trên đầu trang chỉ là bao nhiêu tính năng bạn nhận được để giữ từ mà nhà máy bumper phía sau.

Chỉ cần chạy qua danh sách ở đây, nếu bạn có một hitch, mà & #39; LL chuyển qua chỉ phạt tiền, cũng như cắm trailer, một lần nữa, Tôi đụng vào, bạn sẽ có được cả hai dấu ngoặc tùy thuộc vào những gì thế hệ Silverado bạn có, mà sẽ chỉ làm việc tốt.

Nếu xe của bạn được cân bằng với cảm biến tiệm cận, những người sẽ chuyển giao trên là tốt, bạn có được để giữ những bước trên mỗi bên, họ & #39; lại sẽ cho phép bạn dễ dàng truy cập vào giường giống như bumper phía sau nhà máy.

Và trên đó, điều này có một số Pre-khoan lỗ cho một tấm và một thương hiệu mới tấm ánh sáng.

Vì vậy, tại điểm bội thu của chúng tôi đã sẵn sàng để đi.

Về cơ bản, những gì chúng tôi & #39; Re sẽ làm bây giờ là đầu trở lại xe tải, chúng tôi đã nhận một chút ít công việc chuẩn bị để làm trên đó, cũng như điều này phụ tùng lốp ống truy cập, chúng tôi & #39; lại sẽ đặt rằng tại chỗ để chúng tôi có thể cài đặt này sau này.

Vì vậy, hãy để & #39; s đầu trở lại xe tải và nhận được rằng thực hiện để chúng tôi có thể nhận được điều này mated up.

Xa như gã này đi, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi đến trượt mà trên như vậy, chúng tôi & #39; lại đi để lại mà ngồi ở đó cho đến sau này chỉ vì nó & #39; s dễ dàng hơn để đưa vào bumper một khi bumper được cài đặt vào xe tải.

Bây giờ, điều đó mang đến cho chúng ta quan trọng hơn phần ở đây, rằng & #39; s sẽ được khung gắn của chúng tôi, bạn muốn chắc chắn rằng bạn lấy phải một.

Bạn có thể thấy điều này được đánh dấu bằng một “P” cho phía hành khách, và đó là cơ bản sẽ ngồi trong đường sắt khung, giống như vậy.

Vì vậy, để đính kèm này với người đầu tiên Bolt, mà sẽ là nhỏ nhất, bạn muốn đến tất cả các con đường lên đến vị trí hàng đầu này, rằng & #39; s sẽ lấy đầu Bu lông 16 milimet.

Sau đó, ở phía bên kia ở đây, chúng tôi & #39; lại đi cài đặt máy giặt phẳng của chúng tôi, cũng như một nut 17-millimeter.

Đối với các Bolt thứ hai ở đây, về cơ bản, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là đến vị trí này ngay tại đây, điều này sẽ có kích thước trung bình Bolt, đó là có được một đầu Bu lông 18 milimet, và nó & #39; s sẽ cài đặt trên khác mặt với một hạt 19-millimeter.

Đối với tia thứ ba, chúng tôi & #39; lại sẽ đến với điều này vị trí thấp nhất ở đây, điều này sẽ là lớn nhất trong ba, rằng & #39; s sẽ là một 21-millimeter đầu Bolt, và trên mặt này, một 22-millimeter Nut.

Chúng tôi & #39; lại sẽ thắt chặt tất cả những gì xuống, và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự cho phía bên kia quá.

Bây giờ, trước khi chúng tôi gắn kết này, một lần nữa, tất cả các phần cứng trên đây là rãnh, vì vậy nếu bạn cần điều chỉnh trên các dấu ngoặc, bạn có thể nới lỏng họ lên sau này, thực hiện bất kỳ điều chỉnh, và sau đó thắt chặt chúng trở lại xuống.

Bây giờ, với điều này vaguely xếp lên, tất cả các bạn & #39; Re sẽ làm là giữ bumper lên đến những dấu ngoặc, bạn sẽ có được các Bolt bắt đầu thông qua, và sau đó chỉ ngón tay-chặt chẽ, sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ thu thập dữ liệu bên dưới và cài đặt phần còn lại của phần cứng của chúng tôi và thắt chặt tất cả xuống.

Bên dưới xe của chúng tôi, bạn có thể nhìn thấy hai Bu lông mà tôi chỉ cần cài đặt, về cơ bản, align bumper của bạn, sau đó bạn có thể thắt chặt các xuống với cờ lê 21 milimét và ổ cắm 22 milimet.

Vì vậy, tiếp theo chúng tôi & #39; lại sẽ thắt chặt giường trở lại Xuống.

Trong hindsight, bạn nên làm điều này trước khi bạn cài đặt các dấu ngoặc, bởi vì barricade doesn & #39; t cắt phần này ra khỏi nó.

Nếu bạn chờ đợi cho đến khi kết thúc và quên nó, giống như tôi đã làm, những gì bạn & #39; lại sẽ phải làm là chỉ cần sử dụng một ratchet để có được xung quanh đó.

Bây giờ, chúng tôi & #39; lại sẽ thắt chặt lại giường.

Và nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy chúng tôi bị mất Các Cutout ở đây, để có được thông qua với phần mở rộng, các khung barricade Don & #39; t có điều đó.

Vì vậy, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm thay vào đó, bạn có thể thấy Tôi đã có các Bolt bắt đầu lên ở đây, và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để kết thúc mà đi với một ratchet và ổ cắm 18 milimet.

Các vị trí tiếp tục về phía trước mặc dù xe tải, họ & #39; lại không bị cản trở, bạn vẫn có thể đi ngay qua đường sắt khung với một Bolt và một ổ cắm để có được những người tại chỗ.

Bây giờ, chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự chính xác cho phía bên kia.

Vì vậy, tiếp theo, chúng tôi & #39; lại sẽ làm lốp dự phụ của chúng tôi ống dẫn, và cách mà & #39; s đi làm việc là, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để có những nút nhỏ Bu lông đầu đi kèm trong bộ, họ trông như thế, và một máy giặt phẳng.

Chúng tôi & #39; tái chỉ đi poke rằng thông qua, dòng nó lên với ống, sau đó trên đây, chỉ cần đi thắt chặt mà xuống với một nut 10-millimeter và một máy giặt phẳng khác.

Điều này một trên đây ở bên ngoài, bạn có thể có được với những tác động, nhưng đối với một trong những điều này bên trong, bạn & #39; lại sẽ cần một 10-millimeter Chìa khoá.

Ở phía bên kia của điều này, cho nút phần đầu của Bolt, tôi & #39; m chỉ cần sử dụng một 4-millimeter Allen chính mà thực sự không đến trong bộ với bumper.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi & #39; lại sẽ làm một số dây, chúng tôi & #39; Re sẽ bắt đầu với nhà ga tích cực của chúng tôi ở đây.

Trước hết, chúng tôi & #39; lại sẽ nới lỏng lên rằng 10-millimeter và trượt trên liên lạc tích cực của chúng tôi.

Một khi chúng tôi đã có tại chỗ, chúng tôi có thể thắt chặt mà trở lại xuống, và làm điều tương tự cho tiêu cực.

Vì vậy, tiếp theo, chúng tôi & #39; lại sẽ gắn lên Relay của chúng tôi, và có lẽ bạn có thể đoán bởi những gì tôi có trong tay của tôi, có & #39; s thực sự không phải là một điểm tuyệt vời cứng gắn kết này rằng, & #39; s okay, chúng tôi & #39; lại đi Zip tie nó.

Tab lắp này phải ở đây trông giống như một mặt đất, nhưng nó & #39; s thực sự không, vì vậy bạn có thể đặt này bất cứ nơi nào bạn muốn, và nơi mà chúng tôi & #39; lại đi đi, là trên mặt dưới của môi này ngay tại đây, và chúng tôi có thể Tuck phần còn lại của slack đó xuống bên cạnh pin.

Hai điều còn lại để chúng tôi làm, điều đầu tiên chúng tôi & #39; lại sẽ làm, là xử lý các plug và chơi kết nối ngay tại đây, những là tốt đẹp và không thấm nước, nhưng chúng không phải là bằng chứng nhiệt.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi đến tuyến đường này xuống động cơ bay, bên dưới của xe tải, và chúng tôi & #39; lại sẽ đảm bảo để giữ những cách xa bất kỳ Các thành phần nóng hoặc di chuyển.

Thứ hai, chúng tôi & #39; lại sẽ chăm sóc công tắc của chúng tôi.

Bây giờ, điều này có thể được khôn lanh để có được vào cab của xe tải của bạn, nhưng điểm dễ nhất tôi tìm thấy là phải ở đây, này grommet cao su lớn.

Nếu bạn đẩy rằng trong, nó sẽ làm cho một lỗ đủ lớn để bạn trượt chuyển đổi thông qua, và sau đó bạn có thể đẩy này trở lại ra để cài đặt lại nó và đóng dấu cab của xe tải của bạn.

Bây giờ, một khi bạn đã bắt đầu, bạn có thể đến qua phía bên kia, và rằng nên kéo phải ra khỏi trình điều khiển & #39; s footwell.

Và bạn có thể gắn gã này lên bất cứ nơi nào bạn muốn, nó đã nhận rằng dính trở lại trên đó, vì vậy chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để kéo ra rằng nhãn dán.

Một điều bạn muốn đảm bảo, này dây ở xa bất kỳ bàn đạp, và sau đó bạn có thể nhấn rằng tại chỗ bất cứ nơi nào Bạn muốn.

Bây giờ, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để ăn tất cả những dây bên dưới của xe tải, và một khi chúng tôi nhận được trở lại đây, bạn có thể cắm vào các kết nối không thấm nước.

Chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự cho các bên, và sau đó kit bao gồm một loạt các mối quan hệ zip cho bạn để dây quản lý toàn bộ Điều.

Một lần nữa, nguyên tắc tốt của ngón tay cái ở đây, bạn muốn chắc chắn rằng bạn tránh bất kỳ nóng hoặc di chuyển các thành phần với các dây.

Bây giờ, một điều còn lại, và để làm cho Điều này hợp pháp đường phố, bạn phải cài đặt này ánh sáng tấm giấy phép.

Bây giờ, nó & #39; s sẽ đi kèm với pigtails trần trên cuối cùng, giống như thế này, bạn có thể thấy rằng có & #39; s đã được một chút ít dây tước Trở lại.

Về cơ bản bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với Điều này, bạn có thể dây cứng nó in Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng các plug và chơi Spade kết nối.

Bạn có thể kẹp ma cà rồng này trong nếu bạn muốn, Điều này thực sự là vào bạn, Tuy nhiên bạn muốn dây này, bất cứ điều gì bạn muốn dây nó vào, nhưng bạn muốn chắc chắn rằng điều này bật khi xe tải của bạn bật để làm cho nó hợp pháp đường phố.

Vì vậy, bạn muốn chắc chắn rằng có & #39; s một chút bit đồng tiếp xúc ở đó, và tôi & #39; m chỉ cần đi để trượt trên đầu nối spade của chúng tôi.

Bây giờ, tôi Don & #39; t có một crimper dây, vì vậy những gì Tôi & #39; m sẽ làm chỉ là uốn nó xuống với một channellock, thêm một thêm squeeze, đi cho rằng một kéo để đảm bảo rằng nó & #39; s đẹp và chặt chẽ.

Và đó không phải là đi bất cứ nơi nào, chúng tôi & #39; lại đi làm điều tương tự cho dây đen là tốt.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi & #39; lại sẽ đi qua để xe của chúng tôi, và chúng tôi đã có phía phụ nữ tất cả các kết nối đến đó cắm chủ mà chúng tôi bị ngắt kết nối Trước.

Bây giờ, tôi có thể & #39; t nói chuyện với dây điện, một lần nữa, Silverado dây màu sắc có thể là một chút khác nhau, bạn chỉ muốn chắc chắn rằng bạn & #39; Re nối vào đúng công cụ để điện điều này khi nó phải được trên.

Chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để nuôi các dây thông qua điều này lỗ thấp hơn trong bumper, sau đó căn chỉnh ánh sáng của chúng tôi, và snap nó vào chỗ, như vậy, sau đó bên dưới, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi cắm trong kết nối spade của chúng tôi.

Now, guys, đó là sẽ làm điều đó cho tôi, nó & #39; s cũng sẽ làm điều đó cho các chướng ngại vật barricade Extreme HD phía sau với đèn LED lũ, phù hợp Tất cả & #39; 07 đến & #39; 18 Silverado 1500s.

Cảm ơn bạn, guys, để xem.

Đăng ký để biết thêm video như thế này, Giữ nó phải ở đây tại AmericanTrucks cho tất cả những thứ Chevy.

.

Leave a Reply