2008-2014 Challenger Raxiom đèn LED Tail Review & cài đặt

Này, các cậu, Adam ở đây với americanmuscle.

com.

Và hôm nay chúng tôi & #39; lại xem xét kỹ hơn, cài đặt, và ánh sáng thử nghiệm các Raxiom đèn LED đuôi, có sẵn cho các & #39; 08 đến & #39; 14 thách đấu.

Trên RT 2013 của chúng tôi bên cạnh tôi ở đây là Raxiom LED, và bạn nên kiểm tra những ra nếu bạn & #39; Re tìm kiếm để nâng cấp phía sau kết thúc, không straying quá xa từ OEM nhìn, nhưng thực sự chỉ cần nâng cấp công nghệ chiếu sáng.

Từ đây, bạn & #39; lại nhận được thoát khỏi những nhà máy bóng đèn sợi đốt và thay thế chúng bằng siêu sáng, cách hấp dẫn hơn, hiện đại Led.

Bây giờ, điểm nổi bật lớn với những đèn đuôi là đèn LED chạy, phải không? Như bạn có thể thấy ở đây, chúng tôi & #39; ve chỉ có đuôi của chúng tôi đèn, không có đèn phanh, và chúng tôi & #39; Re Hiển thị ra các thực sự dày xung quanh LED chạy thiết kế ánh sáng.

Bây giờ, mà chạy ánh sáng trên mỗi bên là xung quanh một thanh ánh sáng của đèn LED sẽ hoạt động như ánh sáng phanh của bạn, các tín hiệu lần lượt, và Mối nguy hiểm.

Tất nhiên, ở trung tâm đó, giống như OEM những nhà máy của bạn, những người sẽ được đèn ngược của bạn.

Bạn thực sự sẽ được tái sử dụng các nhà máy đảo ngược ánh sáng bóng đèn, họ & #39; LL xoay ngay vào nhà ở mới của bạn.

Bây giờ, các Aren & #39; t dính trên đèn LED, họ Aren & #39; t thay thế đèn LED, như xa như thực sự đưa chúng vào nhà máy, bạn hoàn toàn thay thế toàn bộ đèn đuôi nhà máy, toàn bộ thanh này đi qua cuối phía sau là đến ra, và bạn & #39; Re đặt Raxioms mới của bạn tại chỗ.

Bây giờ, các nhà ở Raxiom là cực kỳ tương tự với phong cách OEM, nó & #39; s có nội thất màu đỏ, rất nhiều phản xạ.

Nó & #39; s cũng có một ống kính rõ ràng ở phía sau kết thúc đó là cực kỳ tương tự như OEM.

Vì vậy, khi đèn tắt, bạn có thể không nhận ra rằng nó & #39; s một ánh sáng đuôi Aftermarket.

Khi ánh sáng đi vào, rằng & #39; s khi bạn nhìn thấy Đèn LED đỏ siêu sáng nhấp nháy ngay trong khuôn mặt của bạn.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một thay thế kết thúc sau mà có thể nhìn OEM, hoặc vượt qua như OEM, nhưng thực sự sáng lên và được rất nhiều sáng hơn và hấp dẫn hơn, đây là một cách tuyệt vời để đi.

Nó doesn & #39; t dính ra như một ngón tay cái đau, nó thực sự chỉ cần tăng cường mà công nghệ và hiện đại hóa nó.

Bây giờ, bộ này đến ở bên phải khoảng 500 Bucks.

Bây giờ, cài đặt được một trong ba wrenches về khó khăn của chúng tôi để đo.

Có & #39; s không cắt, nó & #39; s một plug trực tiếp và chơi, đó là một tiền thưởng rất lớn với bộ đèn đuôi này, nó & #39; s sẽ đưa bạn về một giờ, có lẽ hai, từ đầu đến cuối.

Tôi yêu khi Raxiom đi ra với những ánh sáng rằng bạn Don & #39; t phải cắt, và ghép, và dây nối với nhau, và Hàn, và kiểm tra, và đảm bảo rằng nó vẫn hoạt động.

Tôi yêu khi nó & #39; s một plug trực tiếp và chơi, bạn & #39; Re tái sử dụng khai thác nhà máy của bạn.

Các đầu nối LED sẽ cắm ngay vào nhà máy bóng đèn ổ cắm, nơi bóng đèn sợi đốt ban đầu được vị trí, do đó, nó làm cho nó thực sự đơn giản.

Điều duy chỉ bạn & #39; LL phải cắt, và nó & #39; s thậm chí không cho mỗi mô hình, là nút chốt thân cây của họ.

Nếu Challenger của bạn được trang bị từ nhà máy với nút thân cây, nút phát hành ở đây, bạn sẽ phải cắt ra hình bầu dục đó.

Bây giờ, hình bầu dục đã có mẫu được đúc sẵn vào nhựa, vì vậy bạn & #39; lại thực sự chỉ cần làm theo các dòng với Dao tiện ích hoặc một cái gì đó tương tự như để có được rằng để cắt ra.

Bây giờ, nó doesn & #39; t phải là đẹp nhất cắt giảm trên thế giới.

Tôi sử dụng dao Tiện ích, và nó wasn & #39; t hoàn toàn hoàn hảo, nhưng một khi bạn pop này guy tại, nó chồng chéo và doesn & #39; t Hiển thị bất kỳ cạnh thô.

Vì vậy, nó trông hoàn hảo khi nó được Tất cả nói và thực hiện ngay cả khi cắt ISN & #39; t hoàn hảo.

Bây giờ, đối với những kẻ không có nhà máy đó nút thân cây ở phía sau kết thúc phía trên đèn đuôi của bạn, bạn Don & #39; t phải lo lắng về điều đó, bạn có thể bỏ qua ngay trên nó.

Tôi & #39; m sẽ đi bộ bạn qua từng bước này quá trình này bao gồm cả cắt, bởi vì chúng tôi rõ ràng là có nút đó, thực sự không khó khăn, chúng tôi & #39; LL giải quyết nó trong ba miếng, hãy để & #39; s nhận được nó.

Công cụ được sử dụng trong cài đặt này bao gồm một ratchet, mở rộng, công cụ loại bỏ bảng điều khiển, vít phẳng đầu, T20 Torx bit, và một con dao Tiện ích hoặc cắt công cụ của sự lựa chọn.

Đầu tiên lên, tất nhiên, là pop mở thân cây của bạn.

Bây giờ, như bạn đã biết, trong Challenger họ là trong ba phần, một trong những phần chính ở đây là trên nắp thân cây và hai thực sự khác ở lại xuống khi bạn bật thân cây của bạn.

Vì vậy, đầu tiên lên đây, hãy để & #39; s pop này guy mở, chúng tôi & #39; lại sẽ tập trung vào một trong những điều này ở đây, gỡ bỏ cài đặt mà trước tiên.

Một khi đó & #39; s ra và ngắt kết nối, chúng tôi & #39; ll đến trở lại xuống và làm hành khách và các bên lái xe kết nối với phần còn lại của bội của chúng tôi.

Vì vậy, bước một, chúng tôi có một vài twist offs chúng ta phải chăm sóc, có bốn người trong số họ, sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ bật tắt các bumpstops.

Được.

Vì vậy, như xa như những off twist đi, có một ở đây, một ở phía bên kia, và sau đó ở giữa cũng như trên cả hai mặt của latch thân cây.

Vì vậy, thực sự, nó & #39; s chỉ bằng tay, nó & #39; s một chút đai ốc cánh.

Chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi vào thread nó, và tôi & #39; m thực sự sẽ đặt chúng bên trong thân cây.

Bây giờ, các bumpstops là giống như hai bước Clip.

Những gì bạn & #39; lại sẽ làm là mất một loại bỏ bảng công cụ, một tua vít đầu phẳng hoạt động chỉ là tốt, điều này chỉ là một chút dễ dàng hơn.

Đi đến phần trên cùng, và bạn & #39; lại đi PRY mà trở lên về phía bạn, và sau đó đi bên dưới đó và kéo nó ra trong một mảnh, nó & #39; s một clip nhựa lớn, làm điều tương tự cho một trong những khác.

Được.

Bây giờ, ở phía bên của phần giữa của bạn ở đây có & #39; s một bảng nhựa, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là kéo gã này ra.

Bây giờ, chúng ta đã thấy ngày tốt hơn, vì vậy nó & #39; s khá dễ dàng để kéo ra.

Nếu bạn cần một công cụ loại bỏ bảng, nó & #39; s một tốt thời gian để sử dụng đó quá, nhưng chàng này chỉ unsnaps.

Làm điều tương tự ở phía bên kia.

Thôi nào, các cậu.

Bây giờ, bên dưới nơi mà tấm nhựa là, nếu bạn đi trong thụt lề này, có & #39; s một vít T20 Torx mà chúng ta phải nhận ra.

Vì vậy, lấy ổ cắm T20 của bạn, tôi & #39; m sẽ sử dụng một mở rộng và Ratchet một để có được gã này tắt.

Được.

Bây giờ, một khi nó & #39; s ra, bạn chỉ muốn được một chút cẩn thận, cố gắng không để thả nó vào đó, và sau đó lặp lại cho phía bên kia.

Được.

Vì vậy, tại điểm này, chúng tôi có hai ốc vít ra, chúng tôi có thể nâng lên, chúng tôi có thể PRY ánh sáng, và sau đó chúng tôi & #39; LL rút dây nịt và Đặt nó sang một bên.

Bạn muốn đặt công ty nhưng hơi nhẹ nhàng áp lực trên đó, bạn Don & #39; t muốn phá vỡ bất kỳ clip.

Được.

Một khi nó & #39; s lên, bạn có thể thấy rất nhiều dây điện khai thác, ngay tại đây bạn có một chút ánh sáng clip, đi tháo dây nịt đó, giống như Taht.

Thôi nào, các cậu.

Bây giờ, những gì chúng tôi & #39; lại sẽ làm là làm theo dây nịt này xuống, và bạn có thể thấy có & #39; s một grommet cao su mà đi bên dưới.

Những gì chúng tôi có thể làm là khá dễ dàng đi ngay tại đây đến chốt thân cây của chúng tôi, chúng tôi & #39; lại đi PRY này lót thảm xuống và xung quanh nó, như vậy chúng tôi có thể nhận được bên dưới.

Bây giờ, bên dưới, bạn & #39; LL tìm thấy dây nịt này ít clip ở đây, đó là đầu kia của một trong những lên đầu trang, chúng tôi & #39; lại sẽ ngắt kết nối guy này.

Từ này, chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng một screwdriver phẳng đầu để nâng lên trên tab khóa và ngắt kết nối.

Bây giờ, những gì chúng ta có thể làm là đầu trở lên lên hàng đầu, và chúng tôi & #39; lại sẽ kéo grommet cao su này ra, và ngắt kết nối, bây giờ chúng ta có thể thiết lập ánh sáng đuôi của chúng tôi Dành.

Được.

Bây giờ, những gì chúng tôi có thể làm là tập trung vào khác của chúng tôi phần ở đây bên trong bumper, chúng tôi & #39; lại sẽ đi vào bên trong thân cây và loại bỏ một của những twist off clip với bàn tay của chúng tôi, chúng tôi chỉ có thể xoay tất cả ra và đặt nó sang một bên.

Điều này sẽ làm là cho phép chúng tôi lột vỏ trở lại lớp lót này để lộ mặt sau của ánh sáng đuôi.

Được.

Chúng tôi có một một trong những twist offs bên dưới của lót mà chúng tôi chỉ kéo trở lại, vì vậy hãy để & #39; s nhận được rằng trên đường đi.

Được.

Bây giờ, từ bên ngoài, chúng tôi có ít này tấm nhựa chúng ta phải bật tắt.

Tôi & #39; m sẽ sử dụng một công cụ loại bỏ bảng, tôi & #39; m sẽ cố gắng để slide này ở đây, chỉ cần PRY trở lại, và nó phát hành một số trong những clip, có & #39; s hai trong số họ.

Có thể nhìn thấy những kẻ nhỏ, kéo thẳng trở lại với một ít áp lực, nó & #39; LL bật tắt.

Từ đó, hãy để & #39; s kéo ánh sáng đuôi của chúng tôi.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, chúng tôi có một kết nối ở đây, và một số khác nhìn trộm qua lỗ đó.

Vì vậy, hãy để & #39; s pinch và ngắt kết nối này, và sau đó Hãy để & #39; s Grab rằng phẳng-đầu để loại bỏ anh chàng này.

Chỉ cần có bằng phẳng của tôi-đầu ở đây, tôi & #39; m chỉ cần đi nâng lên trên tab khóa đó, và kéo trở lại.

Bây giờ, chúng ta có thể lặp lại điều này cho phía bên kia.

Vâng, chúng tôi đã nhận một đèn đuôi nhà máy tắt của & #39; của chúng tôi 13 RT phía sau tôi, nó & #39; s trên bàn cạnh đèn LED Raxiom của chúng tôi, tôi muốn mang nó qua một số trong những điểm tương đồng và khác biệt giữa hai bộ dụng cụ, và có khá một vài.

Bây giờ, như xa như nhìn, tắt ở cái nhìn đầu tiên, họ có thể trông rất giống nhau, nhưng nếu bạn nhìn kỹ hơn vào các thiết kế, bạn có thể thấy chúng được rất rất khác nhau.

Ánh sáng nhà máy tôi có trước mặt tôi, chúng tôi có, tất nhiên, những phần giữa các nhà máy và aftermarket.

Xa như các đèn bumper đi, bạn có thể thấy một nhà máy đã có biểu tượng Dodge ở giữa đó, nơi ánh sáng ngược lại sẽ được, nó & #39; s cũng sử dụng bóng đèn sợi đốt nhà máy, rất lỗi thời ở điểm này, phải không? Chúng tôi muốn xem đèn LED, chúng tôi muốn sáng hơn, nhiều hơn công nghệ hấp dẫn, và rằng & #39; s những gì bạn & #39; lại nhận được ở đây trong Raxiom của bạn.

Điều này cũng có được xây dựng trong ánh sáng chạy quán Bar, đó là siêu duy nhất cho Challenger, phải không? Chúng tôi Don & #39; t thấy điều này trên rất nhiều các nhà máy Thách đấu, xây dựng mà vào đuôi của bạn ánh sáng ở đây thực sự nổi bật.

Bây giờ, có một điều tôi thực sự làm như thế về việc này không chỉ thực tế là nó có công nghệ LED hiện đại Cập Nhật, nhưng nó & #39; s sử dụng tất cả các vật liệu chất lượng nhà máy.

Xa như quá trình gắn kết, và cắt, và tất cả các weathertước, và tất cả những thứ đó, nó & #39; s tất cả các giống như các nhà máy, nó & #39; s thực sự thực sự không có khác nhau.

Cái mới của bạn ở đây có thêm môi ở đây, và rằng kết thúc màu đen matte phần nào, giống như một nhà máy của bạn ở đây, vì vậy nó trông rất rất OEM.

Nhưng sau đó khi đèn đi, đảo ngược của bạn đèn Bãi đỗ xe của bạn, đèn đuôi của bạn, đèn nguy hiểm của bạn, bất cứ điều gì, bạn có thể rõ ràng xem nó & #39; s sáng hơn, hấp dẫn hơn, và nó thực sự chỉ hiện đại hoá thế hệ này Challenger.

Vì vậy, đó & #39; s những gì tôi muốn thực sự nhìn thấy từ đèn như thế này, tôi thích khi nó cho biết thêm rằng hiện đại hóa.

Chúng tôi vẫn duy trì cái nhìn rõ ràng màu đỏ, ISN & #39; t hun khói, nó & #39; s không tối màu đen nhà ở, nó vẫn còn có nhà ở màu đỏ và rõ ràng Ống kính.

Vì vậy, như tôi đã nói, ở cái nhìn đầu tiên nó có thể nhìn OEM, bạn nhìn gần hơn vào nó, hoặc khi đèn đi vào, bạn có thể nói rõ nó & #39; s hiện đại hơn rất nhiều.

Vì vậy, những gì tôi muốn làm tại điểm này là chuyển trên các khai thác, bạn phải làm điều đó.

Và sau đó nếu bạn có một phát hành thân cây phía sau nút, mà bạn nhìn thấy ở đây, chúng tôi đã chuyển giao mà hơn.

Nhưng để làm được điều đó, chúng ta phải cắt giảm ra rằng lỗ tròn, nơi nó & #39; s sẽ đi vào khung ánh sáng đuôi mới của bạn, chúng tôi & #39; lại đi sử dụng dao Tiện ích cho điều đó.

Nó đã có các mẫu ở mặt sau, bạn có thể & #39; t nhìn thấy nó từ phía trước, nhưng mặt sau, bạn có thể thấy nơi mà các dòng được.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ cắt giảm ngay dọc theo đường dây, và sau đó pop guy này hơn, nhưng trước tiên, tôi & #39;d muốn chuyển qua đó khai thác.

Được.

Vì vậy, chúng tôi & #39; ve có mặt ánh sáng nhà máy của chúng tôi xuống ở đây, những gì chúng tôi phải loại bỏ là nút chốt thân cây của chúng tôi đầu tiên.

Như bạn có thể thấy, nó & #39; s dây vào tất cả mọi thứ, Vì vậy nếu tôi chỉ cất cánh khai thác, điều này vẫn sẽ được đính kèm, không tốt.

Tôi & #39; m sẽ lấy một tuốc nơ vít Phillips-Head, Tôi & #39; m sẽ lấy hai ốc vít ra, một ở mỗi bên, đây là khung ngay phía sau nút đó.

Được.

Bây giờ, để có được nút này ra, những gì Tôi & #39; m sẽ làm là chọn này lên một chút, và những gì chúng tôi & #39; lại sẽ cần phải làm là đẩy xuống trên hai tab trên đầu trang, và hai tab ở phía dưới, trong khi cũng đẩy ra từ Trong.

Được.

Vì vậy, tôi & #39; m đẩy xuống trên các tab, và đẩy từ phía sau, trên và dưới.

Hoàn hảo.

Được.

Bây giờ, chúng ta có thể nuôi nó qua phía sau, và dây nịt là miễn phí.

Bây giờ, một điều nữa tôi & #39; m sẽ làm gì trước khi tôi đưa ra các ổ cắm chỉ là ngắt kết nối này khai thác ít ở đây, mà & #39; s clip của chúng tôi, mà sẽ kết nối ánh sáng đuôi của chúng tôi, tôi & #39; m sẽ lấy một công cụ loại bỏ bảng và chỉ cần nâng lên trên Cây Giáng sinh clip.

Được.

Chúng ta đi thôi.

Bây giờ, cho các ổ cắm, twist và loại bỏ tất cả trong số họ, có hai ở mỗi bên, và sau đó hai của đèn ngược ở giữa.

Twist và ngắt kết nối, hai ở giữa.

Hoàn hảo.

Được.

Dây được cho ăn vào ít nhựa thuộc hạ kẹp ghim, bạn chỉ có thể bật những người đi, nhưng những gì tôi & #39; m sẽ cố gắng làm là giữ chúng trong cùng một vị trí để chúng tôi biết chính xác nơi họ & #39; lại đi.

Từ đây, đi mà nhà máy ổ cắm, chúng tôi & #39; Re sẽ kéo các bóng đèn ra và kết nối nó với các kết nối LED mới, mà đi ngay bên trong.

Những gì bạn muốn làm mặc dù là mất lưu ý của dây màu trên ổ cắm nhà máy.

Vì vậy, chúng tôi có một màu đen ở đây tất cả các cách bên trái, hãy chắc chắn rằng một màu đen trên đầu nối LED của chúng tôi là kết hợp tất cả các cách bên trái, chúng tôi muốn họ ở cùng một bên chính xác.

Được.

Vì vậy, họ đang có, kết nối đó, và điều tương tự cho những người khác.

Được.

Vì vậy, một trong những điều này & #39; s cũng ở bên trái, chỉ muốn chắc chắn rằng họ dòng lên, nó & #39; s thực sự là một mặt đất-to-Ground, Power-to-Power loại đối phó.

Được.

Vì vậy, bên này & #39; s thực hiện, hãy để & #39; s Tuck của cô trong, twist, và khóa trong, cùng một điều ở đây.

Bây giờ, bóng đèn ngược sáng của bạn sẽ ở lại, chúng tôi & #39; tái tái sử dụng các nhà máy đèn ngược.

Vì vậy, tôi & #39; m chỉ cần đi để trượt những kẻ trong, twist, và khóa.

Hoàn hảo.

Bây giờ, nếu bạn nhớ rằng clip chúng tôi gỡ bỏ trước đó, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để pop rằng vào lỗ khoan mới đã có trên Raxiom đèn của chúng tôi.

Hoàn hảo.

Chúng tôi & #39; lại đi trong suốt và chỉ cần chắc chắn mà chúng tôi & #39; Re chụp những người vào chân thuộc hạ mới, thực sự chỉ cần giữ dây nịt gọn gàng tại chỗ, và đi tất cả cùng nó và chỉ cần bật dây của chúng tôi thông qua.

Được.

Bây giờ, chúng tôi có thể làm cho rằng sửa đổi ở đây cho nút thân cây của chúng tôi.

Được.

Vì vậy, làm thế nào bạn thực hiện điều này cắt là hoàn toàn cá nhân sở thích, nếu bạn có các công cụ mà bạn thích sử dụng, bạn có thể sử dụng chúng.

Nó & #39; s đề nghị trong các hướng dẫn để chỉ sử dụng một con dao Tiện ích đơn giản, từ từ làm theo các hướng dẫn ở phía sau đây, bạn có thể đi thẳng xung quanh vòng tròn đó và cắt nó ngay.

Tôi & #39; m sẽ giữ này trở lên một chút, tôi & #39; m đi làm việc theo cách của tôi thông qua từ từ, và chúng tôi & #39; ll trở lại khi nó & #39; s tất cả các cắt ra.

Được.

Một khi bạn đã cắt ra, bạn có thể quay trở lại và làm sạch các cạnh, có thể một số giấy nhám, sandpaper ánh sáng, hãy để & #39; s điều mịn ra, sau đó chúng tôi & #39; LL snap trong phát hành thân cây của chúng tôi.

Một khi bạn đã có guy cắt ra, bạn & #39; Re thực sự chỉ cần đi để ăn nó thông qua và snap nó trong, giống như thế, và nó & #39; s trở lại được chức năng.

Được.

Tiếp theo, chúng tôi & #39; lại sẽ cài đặt ánh sáng đuôi của chúng tôi phần trong bội thu.

Bây giờ, như bạn có thể thấy, có hai điện trở khổng lồ đó là thực sự lớn, do đó, những gì chúng tôi phải làm là chắc chắn rằng chúng tôi & #39; tái nhét chúng đi đúng cách.

Bạn muốn lột vỏ trên 3M sao lưu trên các guys, bạn có thể dính chúng bất cứ nơi nào ở đây, bạn chỉ muốn chắc chắn rằng bạn & #39; lại không chỉ để lại chúng để dangle, họ sẽ làm cho tiếng ồn khi bạn & #39; Re lái xe, bạn & #39; ve phải dính chúng một nơi nào đó.

Bạn có thể dính chúng vào bên trong của bumper, xuống thấp, hoặc tôi & #39; m sẽ chọn để đi chỉ trên mặt dưới của điều này nhựa màu xám-đen, Điều này ít Trim bảng ở đây.

Vì vậy, những gì tôi & #39; m sẽ làm là lột vỏ các backings, Tôi & #39; m sẽ đi bên dưới, và tôi & #39; m sẽ dính chúng ngay bên dưới của Trim màu đen.

Được.

Chỉ cần cung cấp cho họ một cây gậy đẹp, chắc chắn rằng họ có được một trái phiếu tốt.

Bây giờ, những gì bạn muốn làm là một khi bạn đã có chúng mắc kẹt trong các điểm của họ, bạn muốn đặt, như, một số khá phong nha, thậm chí áp lực để làm cho chắc chắn 3M được một nắm giữ tốt, có thể giữ nó ở đó khoảng một phút để đảm bảo rằng họ có được một trái phiếu tốt, sau đó chúng tôi có thể di chuyển trên.

Từ đây, những gì chúng tôi có thể làm là, bạn có thể thấy kết nối mới của chúng tôi trên ánh sáng đuôi, chúng tôi & #39; lại sẽ mang lại những đóng lên, và chúng tôi & #39; lại chỉ sẽ cắm nó vào.

Với cắm vào, hãy để & #39; s gắn kết ánh sáng.

Đi từ bên trong, lấy các vít nhựa-on công cụ, và chúng tôi & #39; LL nhận được nó an toàn.

Hãy để & #39; s vỏ trở lại lót thân cây này một khi bạn có nó cắm vào, lấy một trong các ốc nhựa, và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi thread này trong cho rằng một trong những đầu tiên ở đây.

Đặt lót trở lại tại chỗ, móc nó xung quanh mà Stud, và thay thế một trong những khác.

Được.

Bây giờ, bạn có thể lặp lại điều này cho một trong những khác, và sau đó chúng tôi & #39; LL làm phần giữa của chúng tôi.

Được.

Và dĩ nhiên, Don & #39; t quên bảng điều khiển Trim này ở đây, điều này weathertước ít, bạn muốn chắc chắn rằng bạn & #39; Re chụp rằng trở lại vào nơi Cũng.

Được.

Vì vậy, với phần giữa của chúng tôi ở đây, chúng tôi & #39; lại đi Đặt này vào nơi, kéo xuống thân của chúng tôi.

Điều đầu tiên chúng ta muốn làm là ăn dây này khai thác lại thông qua, và sau đó tìm thấy nó phải gần chốt thân cây của chúng tôi.

Bây giờ, tôi biết điều này sẽ khó khăn, bạn đã nhận được rất nhiều điều xảy ra cùng một lúc, hãy để & #39; s cố gắng để nuôi anh chàng này trong lần đầu tiên.

Chúng tôi có một plug tuyệt vời ngay tại đây, chúng tôi muốn kết nối đó với dây nịt mới của chúng tôi, và bây giờ hãy & #39; s gắn đèn đuôi của chúng tôi.

Được.

Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể lấy mà khai thác chúng tôi chỉ cho ăn thông qua và cắm cô vào, và sau đó cuối cùng, kéo này vào vị trí.

Bạn muốn đảm bảo chốt khẩn cấp được đi qua đó ít Cutout có.

Đặt ngón tay của bạn thông qua điều này, chúng tôi & #39; lại đi thức ăn này thảm trở lại vào nơi, giống như thế.

Từ đây, những gì bạn có thể làm là chỉ cần nhìn xuống bên, dòng lên những đinh tán, và sau đó bật nó vào nơi.

Đặt thân cây của bạn tất cả các con đường lên, tất cả chúng ta có còn lại để làm là đưa trở lại trong những clip twist và bumpstops.

Được.

Những, những gì bạn làm, đẩy rằng trong, thả nó Xuống.

Đẩy vào, thả xuống, cùng một điều trên cả hai các bên.

Lấy những clip twist, chỉ cần đi để twist chúng bằng tay.

Và sau đó cuối cùng, bạn có một vài vít, các vít Torx ở mỗi bên.

Được.

Vì vậy, chúng tôi có một thứ ba tại chỗ, cuối cùng Thứ tư đó vào cuối.

Bây giờ, chúng ta có thể lấy những vít Torx và đi cho mỗi bên.

Được.

Vì vậy, tôi đã nhận ổ cắm T20 của tôi, tôi có một phần mở rộng ở đây, và vít đó, tôi & #39; m chỉ cần đi để sử dụng này để thread nó vào nơi.

Được.

Và sau đó, tất nhiên, chúng tôi đã có mũ đen chúng ta phải đưa trở lại đây.

Được.

Và một lần nữa, như tôi đã nói trước đó, điều này đã thấy ngày tốt hơn, nhưng chúng tôi & #39; lại sẽ snap nó trở lại tại chỗ.

Được.

Lặp lại điều đó ở phía bên kia.

Well, guys, rằng & #39; s sẽ quấn lên đánh giá của tôi và cài đặt cho đèn LED đuôi Raxiom cho & #39; 08 đến & #39; 14 Challenger.

Và một lần nữa, bạn nên kiểm tra những ra cho Challenger của riêng bạn.

Nếu bạn muốn chọn bộ này, bạn có thể làm nên ở đây, độc quyền, tại americanmuscle.

com.

.

Leave a Reply