2009-2014 F150 barricade cực HD trước bumper w/LED Light Bar và Spot Lights đánh giá & cài đặt

Này, các cậu.

Nó & #39; s Joe từ AmericanTrucks.

Và hôm nay, chúng tôi & #39; lại sẽ được tham gia một gần hơn xem xét các barricade Extreme HD Front Bumper với LED Light Bar FOG Lights và Spot Lights, lắp tất cả các & #39; 09 đến & #39; 14 F150s loại trừ các mô hình Raptor.

Bây giờ điều này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn Nếu bạn & #39; Re tìm kiếm một bumper phía trước đó mang lại vẻ, mang lại độ bền, là off-Road có khả năng, đi kèm với đèn LED ở mọi hình thức có thể và trên đầu trang của tất cả những gì đi kèm trong một thẻ giá thân thiện với ngân sách.

Vì vậy, những gì chúng ta đã xảy ra ở đây với Barricade Extreme HD? Vâng, chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu với những gì này điều được thực hiện trên và giống như gần như tất cả các barricade phía trước bumper ra có, Tấm thép 3 milimet, hoàn thành trong đó lớp phủ bột màu đen hai giai đoạn đó thẳng thắn sẽ nhìn tuyệt vời trên một cái nhìn mất điện, nó thậm chí còn phù hợp với lưới tản nhiệt đen mờ của chúng tôi hoàn hảo nhưng nó & #39; s cũng sẽ phục vụ như là một lớp bảo vệ trên đầu trang của thép mà chống lại các yếu tố.

Bây giờ một trong những chính rút ra về thiết lập này ngay tại đây, nó & #39; s bao gồm ánh sáng LED.

Bây giờ điều này sẽ đi kèm với ánh sáng trong mỗi hình thức và chức năng có thể.

Chúng tôi có đèn sương mù và đèn tại chỗ, có & #39; s một trong những người trên mỗi bên, 5-watt CREE LED cho tất cả mọi thứ, vỏ nhôm, polycarbonate ống kính phải lên phía trước, mà làm cho các không thấm nước IP67.

Tất cả những ánh sáng có thể chịu được lên đến một mét của nước trong 30 phút và rằng & #39; s lạm dụng nhiều hơn bao giờ họ nên nhìn thấy trên mặt trước kết thúc F150.

Họ & #39; lại cũng hoàn toàn cắm và chơi để bạn Don & #39; t cần bất kỳ kiến thức về dây điện cần thiết để có được những lên và chạy như chúng tôi có họ ngay tại đây.

Tuy nhiên, tôi & #39; m sẽ liên lạc về điều này sau, tôi muốn giới thiệu cứng dây ít nhất là một số trong những vì có thẳng thắn rất nhiều dây ẩn trong xe tải này.

Chúng tôi & #39; lại sẽ cho bạn thấy làm thế nào mà các công trình chỉ một giây ở đây.

Tất cả các đèn đến ở nhiệt độ màu khoảng 6.

000 k, rằng & #39; s sẽ là một nâng cấp lớn trên các nhà máy đèn sương mù màu vàng, nhưng là sẽ là một đẹp hiện đại trắng ý nghĩa rất, rất nhẹ về phía bên màu xanh.

Bây giờ một vài tính năng khác tốt đẹp mà đến với thiết lập này, này grate ngay ở đây, điều này là để cho phép luồng không khí.

Nếu bạn có một mô hình EcoBoost đặc biệt, rằng & #39; s sẽ cho phép không khí để có được vào intercooler của bạn và chắc chắn rằng động cơ của bạn vẫn ở nhiệt độ hoạt động hoàn hảo.

Xuống đây, bạn có thể nhìn thấy cutouts cho kéo Móc.

Bạn sẽ cần một khung mở rộng nhưng bạn về cơ bản có thể tái sử dụng những người, bạn Don & #39; t cần phải mất những người như là một điểm phục hồi với HD cực đoan, do đó & #39; s một liên lạc tốt đẹp, cũng được thiết kế bởi barricade.

Bây giờ giá cho một trong những bạn nhìn thấy ngay tại đây với tất cả các đèn LED được áp dụng, rằng & #39; s sẽ được khoảng 950 Bucks.

Nếu bạn muốn tiết kiệm một chút, bạn có thể chọn này không có đèn LED và thay thế của riêng bạn cho khoảng 700.

Nhưng theo ý kiến của tôi, mà thêm $250 Bucks đi một chặng đường dài, chắc chắn cũng có giá trị tiền để chọn lên các kit.

Tất cả mọi thứ bạn cần là sẵn sàng để đi.

Và một lần nữa, điều này đi kèm với một dây nịt rằng & #39; s một chuyển đổi, cầu chì, relay, tất cả mọi thứ bạn cần để có được điều này và chạy.

Vì vậy, một lần nữa, chắc chắn tiền cũng chi tiêu nếu điều này là một cái gì đó bạn & #39; Re tìm kiếm trên đầu trước của F150 của bạn.

Bây giờ cài đặt cho điều này, nó & #39; s sẽ khá dễ dàng, chắc chắn là dễ dàng hai trong số ba wrenches trên mét khó khăn của chúng tôi.

Chỉ có điều cần xem xét, điều này là một chút bit nặng, khác hơn đó, không có sửa đổi yêu cầu để F150 của bạn.

Tại hầu hết, tôi nghĩ rằng điều này sẽ đưa bạn hai giờ, có lẽ ba nếu bạn đi kèm với các công cụ phù hợp.

Vì vậy mà không có bất kỳ ado, hãy để tôi cho bạn thấy những gì các công cụ bạn & #39; ll cần và làm thế nào nó & #39; s thực hiện.

Công cụ cần thiết cho cài đặt này sẽ bao gồm một tác động hoặc Ratchet, bộ ổ cắm cơ bản khác nhau, từ 21 milimét tất cả các cách xuống đến 10 milimét, một chìa khoá đặt từ 13 lên đến 18 và khóa này Allen và quan hệ Zip cả hai trong số đó đi kèm trong bộ.

Trên thế hệ này của F150, lưới một phần của mui xe.

Vì vậy, khi bạn mở mui xe, bạn có rất nhiều truy cập vào phía sau của bumper phía trước, nó & #39; s chỉ 4 21-hạt millimeter giữ Điều này trên xe tải.

Chúng tôi & #39; tái đi để loại bỏ những người, kéo bumper tắt, nhưng trước khi chúng tôi liên lạc bất cứ điều gì tôi muốn giới thiệu hoàn tác đèn sương mù của bạn bây giờ mà là có được thực sự, thực sự đơn giản.

Chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi đến từ phía trên và giải chúng.

Vì vậy, với ánh sáng sương mù ra khỏi con đường, bây giờ chúng tôi có thể chỉ cần đến từ đầu với 21-socket millimeter.

Súng tác động của tôi là barely đủ nhỏ để phù hợp với ở đây, nhưng nó không phù hợp.

Nếu bạn ISN & #39; t sẽ phù hợp, bạn có thể dễ dàng sử dụng một ratchet cho một cái gì đó như thế này và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để bật các loại hạt tắt, có & #39; s một ở mỗi bên của mỗi đường ray khung.

Và như tôi đã nói, nó & #39; s chắc chắn một chút chút chặt chẽ.

Chỉ cần cho một chút an toàn, tôi & #39; m sẽ Đặt mà hạt trên trở lại trên một vài chủ đề chỉ để này bumper doesn & #39; t bay ra về chúng tôi.

Bây giờ cho một thực sự chặt chẽ.

Đó là một trong thực sự đến off dễ dàng hơn so với đầu tiên.

Và chúng ta có thể bật đai ốc ra và làm như vậy điều cho phía bên kia.

Bây giờ một điều cần lưu ý về các loại hạt này trong Trung tâm là bạn có thể có một đập không khí bằng nhựa ngay tại đây, nếu bạn làm điều đó chỉ nên là một vài clip để bật ra khỏi con đường.

Sau đó, bạn có thể đi vào với những tác động và mất mà tắt và giống như phía bên kia, chỉ cần cho một chút an toàn, tôi & #39; m sẽ thread rằng trở lại.

Bây giờ chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi đến xung quanh phía trước, Tôi thích để đúp vào bumper với đầu gối của tôi.

Tôi đã unthreaded những hạt phần còn lại của con đường và sau đó bumper này nên đi phải tắt.

Với các nhà máy bumper off, chúng tôi có thể đặt mà dành cho bây giờ và chúng tôi có thể bắt đầu làm việc trên barricade mới của chúng tôi.

Có & #39; s rất nhiều thứ để được cài đặt ở đây, nhưng may mắn nó & #39; s tất cả các đèn, có & #39; s thực sự không có phích cắm cảm biến đậu xe, bất kỳ gần phía trước cảm biến, điều khiển hành trình thích ứng, không có gì giống như trên các F150s, do đó, điều này thực sự, thực sự dễ dàng.

Chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu với sương mù của chúng tôi và ánh sáng tại chỗ nhưng trước khi chúng tôi nhận được những cài đặt vào bumper, chúng ta cần phải nhận được dấu ngoặc của chúng tôi cài đặt vào đèn sương mù.

Trước khi chúng tôi thả đèn sương mù của chúng tôi, chúng tôi sẽ có để có được những khung lắp đặt.

Bây giờ đó là khá dễ dàng.

Nếu tôi giữ nó như thế này, bạn có thể thấy một bên có một notch cắt ra khỏi nó.

Bạn muốn rằng phải đối mặt với phía trước của ánh sáng, vì vậy chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để lấy đó và định hướng nó đúng cách và trượt nó ở giữa vây.

Bây giờ những gì tôi & #39; m sẽ làm là tôi & #39; m sẽ mang lại cho rằng thẳng trở lại và ý tưởng có nó & #39; s sẽ cung cấp một chút của một slide.

Bạn có thể thả một nut in Và trong lý thuyết, mà vây được cắt ra để giữ mà hạt vẫn còn.

Vì vậy, với Nut được tổ chức vẫn còn, chúng tôi có thể đi vào từ phía bên với một Bolt và chủ đề của hai cùng nhau.

Bây giờ một khi bạn đã bắt đầu thread, bạn có thể sử dụng khóa Allen bao gồm trong bộ này để snug rằng lên.

Chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều đó cho phía bên kia của khung gắn kết và sau đó chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự chính xác trên ánh sáng khác Cũng.

Vì vậy, với các phần cứng tại chỗ, chúng tôi có thể đặt khung gắn của chúng tôi, nơi nó cần phải được và có thể đi ra bên.

Để bây giờ, chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự cho ánh sáng này là tốt.

Và một lần nữa, bạn chỉ muốn chắc chắn rằng notch là cho phía trước của ánh sáng, rằng & #39; s sẽ cung cấp cho bạn phạm vi của chuyển động bạn cần.

Sau đó, chúng ta có thể thả các hạt xuống vây và nhận được phần cứng bắt đầu thông qua các bên của ánh sáng.

Và điều tương tự đi cho phía bên kia quá.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã sương mù của chúng tôi thực hiện, chúng tôi & #39; lại đi Đặt trên các đầu bên ngoài của bội của chúng tôi.

Bạn muốn cài đặt các dấu ngoặc cùng một cách chính xác cho các điểm đó sẽ được hướng về phía bên trong của bumper phía trước và sau đó chúng tôi có thể lấy đèn của chúng tôi và chỉ nhận được chúng ngồi trong pods.

Và để làm điều đó, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi đến Lấy các Bolt mà đi kèm trong bộ với ánh sáng sương mù và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để đặt mà lên thông qua các khung như vậy.

Và khung này là thực sự sẽ giữ Bolt đầu vẫn còn trong khi chúng tôi đặt các hạt trên.

Và vì đây là một ánh sáng tại chỗ, chúng tôi & #39; lại đi đi về phía bên trong, như thế.

Và sau đó về phía này, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để cài đặt Máy Giặt khóa của chúng tôi và 13-millimeter Nuts.

Bây giờ trước khi chúng tôi thắt chặt rằng xuống, tôi & #39; m chỉ sẽ thả mà ra khỏi con đường và chúng tôi & #39; lại sẽ đẩy thông qua kết nối cắm và chơi của chúng tôi, như vậy.

Và sau đó chúng tôi & #39; lại đi đến Trung tâm đó lên và thắt chặt xuống bằng cờ lê 13 milimét.

Cùng một điều chính xác cho ánh sáng sương mù trừ rằng & #39; s sẽ được trong kênh này ngoài cùng.

Vì vậy, & #39; s hai đèn thực hiện, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi nhấn phía bên kia cùng một cách chính xác.

Vì vậy, tiếp theo chúng ta có thanh ánh sáng và rằng là có được một chút khác nhau, chúng ta cần phải cài đặt các dấu ngoặc đầu tiên.

Bạn có thể thấy điều này được đánh dấu bằng D cho lái xe, đây là một P cho hành khách.

Và chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng một số hơn 13-millimeter phần cứng để có được những cài đặt vào các Perches ngay tại đây.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để đặt khung điều khiển bên trên nó bên như vậy.

Sau đó, chúng tôi & #39; lại sẽ đi vào với Bolt của chúng tôi, phẳng Máy giặt, khóa máy giặt, và Nut.

Tôi & #39; m sẽ để lại mà lỏng cho bây giờ để chúng tôi nhận được điều chỉnh rãnh này nếu chúng ta cần.

Và sau đó trên đây ở phía hành khách, chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự.

Sau đó, chúng ta có thể thả trong thanh ánh sáng của chúng ta hướng về phía trước giữa hai dấu ngoặc.

Chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng 13-millimeter ngắn hơn phần cứng để có được rằng cài đặt vào các dấu ngoặc ở hai bên, họ chủ đề ngay vào các bên của thanh ánh sáng.

Bây giờ để thắt chặt các dấu ngoặc phải là bumper, bạn & #39; lại chỉ cần đi để sử dụng 2 13-wrenches millimeter.

Tuy nhiên, trong một pinch, như tôi & #39; m ở ngay bây giờ, một 14 sẽ làm việc.

Vì vậy, bây giờ mà chúng tôi đã mới barricade bội của chúng tôi hoàn toàn xây dựng, nó & #39; s về sẵn sàng để đi lên F150 của chúng tôi.

Tôi figured bây giờ sẽ là thời gian hoàn hảo để Đặt nó trên mặt đất bên cạnh bumper nhà máy cũ của chúng tôi và chỉ ra một số điểm khác biệt chính giữa hai và về cơ bản những gì làm cho bumper barricade này tốt hơn nhiều so với cũ Một.

Bây giờ đầu tiên và trước hết, các bộ phận tạo kiểu, Điều này là có được một nâng cấp rất lớn trong vẻ, chúng tôi & #39; tái mất rằng màu cơ thể và nhà máy nhựa phong cách trên đây đối với một số tấm thép 3 milimet với lớp phủ bột màu đen giai đoạn kép trên đó, điều này là có được một nâng cấp rất lớn đặc biệt là nếu bạn & #39; lại đi cho nghỉ nhìn, nó & #39; s sẽ thêm rằng tốt đẹp hung hăng off-roader nhìn vào cuối phía trước của xe tải của bạn.

Nó & #39; s không phải tất cả trông mặc dù, rõ ràng là chúng tôi có một số ánh sáng LED mà sẽ cung cấp rất nhiều tiện ích, chúng tôi có sương mù và đậu tại chỗ ở hai bên và chúng tôi có một thanh ánh sáng ở giữa ở đây, rằng & #39; s tất cả sẽ thêm vào Tiện ích cho dù bạn đang ở trên đường mòn hoặc tại worksite, trong bất kỳ điều kiện tối này sẽ cung cấp nhiều hơn so với đầu ra ánh sáng đủ cho các kết thúc trước của F150 của bạn.

Bây giờ một điều tôi thực sự thích về Barricade là khi bạn thường làm một thanh ánh sáng ở giữa mà sẽ mất một không gian mà thường ở đó để cung cấp luồng không khí, không phải với một trong những điều này, bạn có thể thấy rằng grate ở phía dưới có mà & #39; s thiết kế cho bất kỳ xe tải EcoBoost để cho phép luồng không khí để có được để mà tương tác và rằng & #39; s sẽ cho phép động cơ của bạn ở trong nhiệt độ hoạt động.

Bây giờ các đèn LED, họ & #39; lại sẽ là tuyệt vời cho tiện ích rõ ràng nhưng trông cũng như chúng tôi & #39; tái ditching rằng nhà máy phong cách phản xạ nhà ở với rằng bóng đèn cũ thường xuyên trong đó cho các đèn LED, rằng & #39; s sẽ mang lại cho nhiệt độ màu của chúng tôi để một màu trắng tươi sáng hiện đại đẹp nghiêng rất, rất nhẹ về phía bên màu xanh.

Và đối với các thống kê của bạn guys ra khỏi đó, các số dân gian, những sẽ đến ở bên phải khoảng 6.

000 k như tôi đã đề cập trước đó.

Khác hơn, rằng & #39; s khá nhiều sẽ làm điều đó cho sự khác biệt giữa hai.

Rõ ràng điều này sẽ giữ móc kéo của bạn, bạn có thể thấy các cutouts phải có trong phần dưới của barricade.

Tôi & #39; m sẽ liên lạc về cách mà & #39; s thực hiện chỉ trong một giây.

Vì vậy, mà không cần bất kỳ ado, hãy để & #39; s đầu trở lại để xe của chúng tôi, chúng tôi & #39; lại sẽ làm một số lắp khung cài đặt đầu tiên.

Tôi & #39; ll cho bạn thấy làm thế nào các móc kéo sẽ làm việc và sau đó chúng ta có thể gắn điều này lên và quấn này với một số dây.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu với khung gắn kết của chúng tôi cài đặt vào cuối của đường sắt khung của chúng tôi.

Đây là hành khách và tài xế được đánh dấu, là bên lái xe, rõ ràng là bạn muốn tab này về phía bên trong.

Sau đó, chúng tôi & #39; lại sẽ đi qua với lớn hơn phần cứng 18-millimeter bao gồm trong bộ, và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để có được thắt chặt lên.

14-millimeter wrench, 18-millimeter ổ cắm, và chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để chạy những nhà.

Chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều tương tự cho các khung ở phía bên kia là tốt.

Chỉ cần đi để đảm bảo rằng doesn & #39; t trượt tắt với đầu gối của tôi.

Bây giờ mặc dù xe tải của chúng tôi doesn & #39; t có chúng, I figured I & #39;d cho bạn thấy guys như thế nào di dời các móc kéo làm việc.

Cho rằng, bạn & #39; lại sẽ cần khung này phải Ở đây.

Về cơ bản những gì bạn & #39; lại sẽ làm là loại bỏ của bạn kéo móc và thả tất cả các phần cứng ra sau đó khung này sẽ ngồi trong khung đường sắt, đúng như vậy, ngay tại đó.

Và bạn có thể thấy rằng điều này đi về phía trước Thêm một chút.

Về cơ bản bạn & #39; lại chỉ cần đi để cài đặt của bạn móc kéo ở vị trí phía trước trên khung đó.

Một điều cần lưu ý là có một chút của một spacer mà chỉ cần ngồi dưới lỗ giao nhận này ngay ở đây để đảm bảo rằng nó & #39; s tuôn ra với dưới cùng của đường sắt khung và sau đó bạn có thể cài đặt lại móc kéo của bạn để mà chuyển tiếp vị trí chính xác cùng một cách.

Bây giờ nếu bạn cần, bạn có thể di dời các kéo móc trên cả hai bên và sau đó bạn có thể đi vào với bumper và đó là sẽ ngồi trên đầu trang của khung gắn kết và cho phép bạn nhận được nhỏ hơn 16-millimeter phần cứng In.

Vì vậy, chúng ta có Bolt này trên ngón tay dưới chặt chẽ chỉ để giữ bumper tại chỗ, chúng tôi & #39; lại đi để có được phần còn lại của phần cứng trong là tốt.

Có & #39; s Ba bu lông ở mỗi bên.

Sau đó, chúng ta có thể thắt chặt điều này với một 16-millimeter ổ cắm và chìa khoá và chúng tôi & #39; lại sẽ đẩy lên trong khi chúng tôi làm điều đó để align bumper này.

Và sau đó chúng tôi & #39; Re sẽ bọc này bằng làm điều tương tự cho phía bên kia.

Bây giờ chúng tôi có bumper đầy đủ của chúng tôi cài đặt và trước khi chúng tôi làm các dây tôi đã làm chỉ muốn nhà nước một điều, nếu bạn có một móc kéo ngay tại đây, không gian là có được rất hạn chế, do đó bạn có thể muốn cài đặt của bạn dấu ngoặc ngược của cách mà tôi chỉ cho thấy bạn làm thế nào để làm điều đó, đặt khung lắp dấu ngoặc đơn trên bumper trong khi nó & #39; s vẫn còn trên bảng và sau đó chỉ cần giữ toàn bộ điều lên và Bolt nó vào khung trên xe tải bởi vì nếu có một móc kéo ở đây, tôi nghi ngờ tôi có thể để có được bàn tay của tôi lên đó để có được những hạt ở phía bên kia của Bolt.

Nhưng với điều đó nói rằng, tất cả chúng ta đã để lại để làm là một số dây.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại đi hop lên đến Vịnh động cơ, đi Chăm sóc điều đó và sau đó điều này sẽ là một bọc.

Vì vậy, bây giờ chúng ta cần phải làm một số dây và điều này Kit đi kèm với không một, không phải hai nhưng ba cắm và chơi khai thác.

Bây giờ trong quan điểm cá nhân của tôi đó là rất nhiều ngăn xếp địa chỉ liên lạc cho mỗi thiết bị đầu cuối pin.

Nếu đây là xe của tôi, cách mà tôi làm điều đó là tôi & #39;d dây cứng cá nhân các đèn sương mù theo cách mà họ làm việc trên ánh sáng nhà máy sương mù chuyển đổi và sau đó đèn điểm có thể có được một cắm và chơi khai thác cũng như ánh sáng thanh ở giữa.

Nhưng những gì chúng tôi & #39; lại sẽ cho bạn thấy hôm nay là làm thế nào để chạy với cả ba của các plug và chơi khai thác.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ làm một chút ít liên lạc Xếp chồng ở đây.

Bây giờ này shouldn & #39; t được bất kỳ lo lắng cho bạn.

Mỗi một trong số này có một cầu chì được xây dựng không có mối quan tâm cháy với một cái gì đó như thế này, nó & #39; s sẽ thực sự, thực sự đơn giản để làm Cũng.

Chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để có được quyền truy cập vào cả hai thiết bị đầu cuối, 10-ổ cắm millimeter để bật các nut off và sau đó chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để đưa các địa chỉ liên lạc trên và cài đặt lại.

Tiếp theo chúng ta có ba rơ le.

Bây giờ có & #39; s thực sự không có chỗ tốt để gắn cứng này, vì vậy những gì tôi & #39; m sẽ làm như bạn có thể nói là tôi & #39; m sẽ mất một tie Zip mà không đi kèm trong bộ và tôi & #39; m chỉ cần đi Zip tie chúng với nhau và Tuck chúng xuống phía sau pin cho bây giờ.

Các tab gắn trông giống như khuôn viên nhưng Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng họ & #39; lại chỉ cần lắp tab, do đó, làm một cái gì đó như thế này sẽ được hoàn toàn an toàn.

Bây giờ chúng ta chỉ cần ăn dây của chúng tôi nơi họ cần phải đi.

Các thiết bị chuyển mạch của chúng tôi có thể đi lên tường dọc theo phía người lái xe, cắm và chơi của chúng tôi kết nối, họ & #39; lại sẽ đi xuống bên dưới xe tải.

Với cả hai điều này, bạn chỉ muốn cẩn thận để tránh bất kỳ các thành phần nóng hoặc di chuyển.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ chọn lên với các plug and Play kết nối một chút sau đó.

Ngay bây giờ trong khi chúng tôi & #39; Re trong khoang động cơ, chúng tôi & #39; Re sẽ xử lý ba thiết bị chuyển mạch của chúng tôi.

Nơi tốt nhất tôi luôn tuyến đường này, điều này cao su grommet ngay tại đây đi qua vào cab này.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi để kéo ra, như thế.

Nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi chuyển qua, và sau đó trên phía bên kia chúng ta có thể cài đặt lại.

Vì vậy, ba thiết bị chuyển mạch của chúng tôi sẽ kéo ra bên phải Có.

Điều này có một số chất kết dính trên lưng, vì vậy chúng tôi & #39; Re chỉ cần đi để dính chúng tại chỗ.

Hãy cẩn thận xung quanh bàn đạp, bạn chắc chắn không muốn những dây rối lên xung quanh bàn đạp phanh của bạn.

Bây giờ chúng ta có thể trở lại bên dưới xe tải của chúng tôi và chỉ cần cắm vào cắm và chơi của chúng tôi kết nối.

Một lần nữa, làm như tôi nói, không phải là tôi làm và chắc chắn bạn hữu ít nhất một số trong những công cụ này để bạn Don & #39; t có một mess tổng số dây trong động cơ bay.

Rằng & #39; s sẽ làm điều đó cho tôi, nó & #39; s cũng sẽ làm điều đó cho các barricade Extreme HD Front Bumper với LED Light Bar FOG và Spot Lights, phù hợp Tất cả & #39; 09 đến & #39; 14 F150s không bao gồm các mô hình Raptor.

Cảm ơn bạn guys để xem.

Đăng ký cho giống như thế này một.

Giữ nó ngay ở đây tại AmericanTrucks cho tất cả những điều F150.

.

Leave a Reply