2009-2014 F150 đen chiếu đèn pha Review & cài đặt

Này, các cậu.

Adam ở đây với americantrucks.

com.

Và hôm nay, chúng tôi & #39; lại tham gia một cách nhanh chóng xem xét và cài đặt đèn pha chiếu đen, có sẵn cho tất cả các & #39; 09 đến & #39; 14 F-150s mà không Nhà máy HIDs.

Bây giờ nếu xe của bạn đã không đến với HIDs từ nhà máy, bạn nên kiểm tra những ra nếu bạn & #39; Re tìm kiếm để mương nhà máy truyền thống, nếu không thực sự nhàm chán và lỗi thời đèn pha ở cuối trước để chọn một cái gì đó lên rằng & #39; s rất nhiều hiện đại, hấp dẫn hơn và trung thực chỉ là một cái gì đó siêu tác động.

Các đèn pha ở đây là một sự thay đổi lớn lên từ thiết kế nhà máy, loại bỏ một số nội thất Chrome phản chiếu hơn, chuyển đổi nó lên và nhận rằng cái nhìn nội thất đen tàng hình.

Bây giờ vì điều đó, bạn & #39; lại nhận rằng matte nhìn màu đen với một ống kính rõ ràng polycarbonate mà đặt tất cả các sản lượng ánh sáng ra có vào đường cho tầm nhìn tốt hơn.

Nó & #39; s cũng đã được xây dựng trong cao và kết thúc thấp dầm trong phong cách máy chiếu, cũng sáng hơn và hấp dẫn hơn đèn pha của bạn.

Và sau đó cuối cùng, bạn có rằng ban ngày chạy ánh sáng hoặc thanh ánh sáng DRL, mà thêm vào đó liên lạc của hiện đại hóa để kết thúc trước.

Rất giống với gen F-150s mới hơn bạn thấy rằng đèn pha nhà máy, bây giờ bạn có thể nhận được trên cũ của bạn & #39; 09 đến & #39; 14 gen.

Những điều tốt về việc này là nó doesn & #39; t thỏa hiệp Chất lượng.

Nó & #39; s có tất cả các vật liệu OEM-chất lượng và một hoàn toàn bạc hà điện ở đây trên kết thúc trước nhà máy của bạn.

Bây giờ nó là một plug-and-Play thiết kế, không có nối cần thiết, không cắt, không có dây điện, tất cả những thứ tốt được thực hiện cho bạn phải ra khỏi Hộp.

Tất cả các bạn gotta làm là cắm nó vào nhà máy Vị trí.

Bạn sẽ được tái sử dụng nhà máy của bạn chuyển tín hiệu bóng đèn, bạn có một ánh sáng phản xạ hổ phách mới ở phía bên là tốt, và sau đó cuối cùng, giống như Tôi nói, các dầm cao và thấp được xây dựng trong.

Bây giờ tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy guys rằng chỉ trong một một chút.

Lưu ý rằng các cặp đi lái xe và hành khách bên phải khoảng 375 Bucks, mà theo ý kiến của tôi là một mức giá đáng để trả tiền cho cái gì đó có một tác động rất lớn trên xuất hiện ngoại thất của bạn đặc biệt là phía trước nhìn cuối cùng.

Bây giờ cài đặt, tôi & #39; m sẽ cung cấp cho một trong số ba wrenches trên mét khó khăn của chúng tôi.

Nghĩa đen ai có thể giải quyết nó trong đường lái xe ở nhà với khoảng 30 phút từ đầu đến cuối với các công cụ tay rất đơn giản.

Tất cả bạn cần là một ratchet và 10-millimeter ổ cắm và bạn có thể có được công việc làm.

Tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy mỗi bước.

Hãy để & #39; s nhận được nó.

Các công cụ được sử dụng trong cài đặt này bao gồm tác súng hoặc Ratchet và một ổ cắm 10-millimeter.

Bước đầu tiên, pop mui xe của bạn, lấy một 10-millimeter Socket.

Chúng tôi & #39; tái đi để loại bỏ ba Bu lông giữ trên đèn pha phía trước hành khách của chúng tôi.

Có & #39; s hai lên hàng đầu và một ở đây ở bên cạnh, để có được những kẻ trên đường đi và chúng tôi có thể kéo đèn pha của chúng tôi ra ngoài.

Được.

Từ đây, bạn & #39; lại chỉ cần đi để lấy đèn pha của bạn, kéo thẳng trở lại.

Bây giờ trước khi bạn kéo quá xa, bạn muốn để ngắt kết nối dây nịt của bạn.

Bây giờ có & #39; s ba bạn có thể thấy ở đây, tôi & #39; m chỉ sẽ pinch và kéo trở lại.

Cùng một điều ở đây.

Đến rồi.

Bây giờ chúng ta có thể đặt đèn pha của chúng tôi sang một bên.

Được rồi, chúng tôi có đèn pha của nhà máy tắt của phía hành khách của chúng tôi & #39; 11 F-150 phía sau tôi, nó & #39; s trên bàn bên cạnh màu đen của chúng tôi chiếu sáng đèn pha ở đây và tôi muốn đưa bạn qua những điểm tương đồng và khác biệt giữa hai.

Hãy để & #39; s bắt đầu với một số trong những điểm tương đồng.

Bây giờ, tổng thể điện ở đây là có được chính xác như vậy, chúng được thiết kế bằng cách sử dụng dữ liệu CAD gốc từ Ford để đảm bảo rằng nó là một Bolt trực tiếp-on, cùng một khung gắn trên đầu cũng như bên ở đây mà bạn có thể nhìn thấy so sánh chúng từ nhà máy để Aftermarket.

Bây giờ độ bền của ống kính cũng sẽ là như nhau.

Bạn có một polycarbonate chống va đập ống kính giống như đèn pha nhà máy của bạn và xây dựng nhà ở tổng thể được làm bằng cùng một nhựa ABS, do đó, hoàn toàn là & #39; s những gì chúng tôi & #39;d mong đợi từ chất lượng.

Bây giờ như xa như thiết kế, mà & #39; s nơi mọi thứ bắt đầu để có được chuyển lên.

Nhà máy của bạn ở đây, ống kính rõ ràng, Chrome nội thất phản chiếu, rất truyền thống, theo ý kiến của tôi, rất lỗi thời.

Nó có thể sử dụng một bản Cập Nhật tốt, có vẻ rất Truyền thống.

Di chuyển trên đây, chúng ta có polycarbonate rõ ràng ống kính, do đó vẫn còn tương tự nhưng nó sẽ có một nhà ở nội thất màu đen, nhận được thoát khỏi của một số mà phản xạ Chrome rằng nếu không có vẻ khá tacky, ít nhất là trong quan điểm của tôi, màu đen là có được rất nhiều stealthier.

Các ống kính rõ ràng có nghĩa là mỗi ounce đầu ra ánh sáng của bạn là nhận được thông qua để đảm bảo rằng bạn có khả năng hiển thị tốt nhất Có thể.

Bây giờ bên trong của bạn & #39; Re nhìn thấy một LED-wraparound DRL thiết kế, các DRL được rằng ban ngày chạy ánh sáng để cung cấp cho bạn chỉ là một đoạn giọng đó là rất nhiều hiện đại hơn.

Một ánh sáng chạy là một cái gì đó chúng ta thấy trên những mới gen F-150s loại sao chép ở đây trong đèn pha màu đen chiếu của bạn.

Kiểu máy chiếu ở đây, nó mang lại cho bạn chùm cao và thấp một cách riêng biệt trong một bóng đèn sáng hơn nhiều, cho bạn một trực tiếp hơn và tập trung ánh sáng đầu ra chùm để đảm bảo rằng các hiển thị đường là có được một chút tốt hơn hơn đèn pha nhà máy của bạn.

Trên hết, bạn có phản xạ trên bên cũng như tín hiệu lần lượt của bạn, bạn & #39; LL được tái sử dụng một số các ổ cắm nhà máy ở đây và tôi & #39; ll cho bạn thấy những gì mà trông giống như chỉ trong một giây.

Cuối cùng, hãy để & #39; s flip guy xung quanh chỉ để nhanh chóng cung cấp cho bạn một ví dụ về cách thiết kế plug-and-Play làm cho việc cài đặt dễ dàng hơn nhiều.

Bạn có thể nhìn thấy dây đã ở phía sau của bạn cao và thấp dầm và sau đó ở đây, chúng tôi & #39; LL được chuyển giao trên các ổ cắm nhà máy.

Vì vậy, những gì bạn nói ngay bây giờ chúng tôi xoắn ra những bóng đèn nhà máy, trao đổi chúng trên đây và sau đó chúng tôi & #39; LL nhận được để cài đặt.

Bây giờ cho bóng đèn pha thực tế, chúng tôi Don & #39; t cần phải trao đổi mà hơn, rằng & #39; s tất cả các built-in, các kết nối sẽ đi ngay vào khai thác nhà máy.

Nhưng ở đây những gì chúng tôi & #39; Re sẽ làm là twist gã này ra khỏi chỗ này.

Và chúng tôi & #39; lại sẽ di chuyển mà hơn, đây là của bạn bật Bu-lông tín hiệu.

Vì vậy, hãy để & #39; s pop rằng chàng vào nhà mới, bạn & #39; lại thực sự chỉ xoắn và khóa nó tại chỗ.

Từ đó, chúng ta sẽ xoay ra bóng đèn này ở bên cạnh, phần nhỏ hơn ở đây.

Bây giờ như bạn có thể nhìn thấy nó có một bóng đèn đã có trong ổ cắm đó, chúng tôi đã để bật bóng đèn này ra bởi vì chúng tôi & #39; Re sẽ được trao đổi với kết nối này Ở đây.

Vì vậy, đặt bóng đèn xuống.

Từ đây, chúng tôi & #39; lại sẽ bật anh chàng này vào đó Socket.

Nó & #39; s nhiều hơn một kết nối plug-and-Play.

Và sau đó từ đó, chúng tôi có thể chỗ này guy vào nhà ở chỉ bằng cách xoắn và kết nối.

Một điều để làm cho lưu ý ở đây là dây điện bên trong có màu đen và màu xanh lá cây.

Khi chúng tôi liên kết này đến khai thác xe của chúng tôi và chúng tôi cắm mà chàng và bạn chỉ muốn chắc chắn rằng mặt đất trong tích cực là cuộc họp Cùng.

Vì vậy, nơi mà các mặt đen là trên dây điện, bạn muốn phía đen trên khai thác nhà máy của bạn để đáp lại và tôi & #39; ll cho bạn thấy guys rằng trong chỉ một giây.

Hãy để & #39; s quăng bảng này ra phía bên và nhận được để cài đặt.

Được rồi, bây giờ chúng ta có thể bắt đầu cắm những thứ In.

Chúng tôi & #39; lại sẽ đi mà kết nối màu nâu từ khai thác nhà máy và cắm nó phải ổ cắm màu nâu ở đây.

Các plug-and-Play khai thác từ màu đen mới của bạn chiếu đèn pha sẽ cắm thẳng vào khai thác nhà máy, bạn có thể thấy rằng ở đây.

Và sau đó cuối cùng, có & #39; s rằng bóng đèn ở đây trên góc mà tôi đề cập đến xếp lớp mà dây.

Vì vậy, hãy để & #39; s đưa gã này ra khỏi ổ cắm.

Tôi & #39; m sẽ nhanh chóng cho bạn thấy những gì tôi có ý nghĩa.

Bây giờ khai thác mà chúng tôi cắm vào đây đã một màu đen và màu xanh lá cây.

Nhìn vào khai thác mới của bạn, bạn & #39; LL thấy có & #39; s một màu đen và một màu vàng.

Chỉ cần chắc chắn rằng màu đen và màu đen đang ở cùng một bên.

Vì vậy, chúng ta thấy điều này ở đây bên trái, điều này ở đây bên trái, họ kết hợp lên.

Rằng & #39; s mặt đất của bạn phù hợp với mặt đất của bạn và sức mạnh của bạn phù hợp với sức mạnh của bạn.

Vì vậy, nếu họ Don & #39; t trận đấu, tháo, Flip nó xung quanh và chắc chắn rằng chúng phù hợp.

Kết nối anh chàng này và sau đó thả nó vào nơi trong nhà mới, twist để khóa nó vào chỗ.

Từ đây, hãy để & #39; s gắn đèn pha.

Được rồi, từ đây chúng ta có thể lấy đèn pha của chúng ta, dòng này anh chàng lên, chỗ nó xuống vào nơi.

Hãy để & #39; s lấy Bu lông nhà máy của chúng tôi và bu lông của mình Xuống.

Vì vậy, hai guys đầu tôi & #39; m chỉ cần đi lỏng lẻo thắt chặt bằng tay, lấy ổ cắm của tôi, thắt chặt chúng xuống.

Được rồi, và sau đó là người cuối cùng ở đây trên Bên.

Chỉ muốn chắc chắn rằng bạn & #39; Re lấy nó dễ dàng trên nhựa, bạn Don & #39; t muốn hơn-thắt chặt nó và crack chúng, vì vậy chỉ cần nhận được chúng tốt đẹp và snug và sau đó một lần lượt sau đó.

Một khi bạn đã có guy tại chỗ, kiểm tra ra đèn, hãy đảm bảo mọi thứ hoạt động.

Nếu không, bạn có thể muốn kiểm tra dây điện của bạn, chắc chắn rằng các màu đen và các dây màu đen trên cả hai bên phù hợp lên.

Từ đó, lặp lại ở phía bên kia.

Rằng & #39; s sẽ quấn lên đánh giá của tôi và cài đặt cho đèn pha chiếu đen, phù hợp tất cả các & #39; 09 đến & #39; 14 F-150s mà không có nhà máy HIDs.

Nếu bạn muốn có được những, bạn có thể làm như vậy đúng ở đây tại americantrucks.

com.

.

Leave a Reply