2009-2014 F150 Recon chiếu đèn pha Review & cài đặt

Đèn pha chiếu Recon với hun khóiống kính có sẵn cho bất kỳ 2009-2014 F-150 chủ sở hữu mà & #39; s tìm kiếm một cách để trao đổi racác đèn pha cổ phiếu cho một bộ thay đổi hoàn toàn lên nhìn vào kết thúc trước vớimột phong cách Halo kép.

Đây là một thay thế phù hợp trực tiếp mà đếnvới mọi thứ bạn cần bao gồm cả bóng đèn nâng cấp.

Có & #39; s một chút ít dây liên quan đến nhưngnó & #39; s vẫn như vậy đơn giản mà tôi & #39; m cho nó một trong ba wrenches ngày khó khăn của chúng tôimét và tôi & #39; LL nói thêm về nó sau này.

Bây giờ, tôi & #39; LL là người đầu tiên phải thừa nhận rằng Halokiểu dáng, hãy để một mình một phong cách Halo kép, giành & #39; t được cho tất cả mọi người.

Các đèn pha nhà máy nhìn tốt, nhưng nếu bạn & #39; ReTìm cách đi lạc khỏi tiêu chuẩn và nhận được một cái gì đó mà & #39; s hoàn toàn sẽ thay đổi của bạnnhìn trước kết thúc, đây là một cách độc đáo và khá rẻ tiền để làm như vậy.

Hai Halos là cạnh nhau, tính năngmột ánh sáng ban ngày chạy đèn LED-Ring cho một ánh sáng trắng tinh khiết cùng với năm giọngánh sáng gạch dưới các Halos.

Chúng được xây dựng để làm việc cùng vớikhai thác nhà máy của bạn để đi vào trong ban ngày của bạn cũng như với phần còn lại của đèn pha của bạnchức năng vào đêm.

Như tiêu đề cho thấy, đây là một hun khóiPhiên bản của máy chiếu Recon.

Về cơ bản điều đó có nghĩa là nội thấtnhà ở là hoàn toàn màu đen và ống kính bên ngoài là tối tăm.

Một số chàng trai ra có thể có một mối quan tâm rằngCác ống kính hun khói sẽ hy sinh một số sản lượng ánh sáng.

Với bộ này, nó & #39; s không nhất thiết phải là trường hợp.

Tất nhiên, bất cứ lúc nào bạn làm tối một ống kính, nó sẽLấy đi một số ánh sáng.

Nhưng với bóng đèn nâng cấp trong bộ vàCác Halos LED High-Powered, họ tỏa sáng ngay và vẫn cung cấp đủ lượngánh sáng cho tầm nhìn tốt.

Bây giờ bạn thậm chí có thể kiểm tra một số khách hàngđánh giá những người đã làm chứng cho các khía cạnh tầm nhìn của họ.

Bây giờ, nếu bạn muốn nâng cấp hơn nữa, bạn có thể chọn một tập hợp các bóng đèn Xenon để nhận được nhiều nhất của đèn của bạn, nhưng rõ ràng, rằng & #39; s vào bạn và không thực sự cần thiết.

Bộ dụng cụ được làm từ tất cả các chất liệu OEMVì vậy bạn Don & #39; t phải lo lắng về một nhà ở có rẻ hoặc kém đặt lại với nhau dâyKhai thác.

Nó đi kèm với bốn bóng đèn H1, hai cho caovà hai cho dầm thấp, vì vậy bạn thắng & #39; t cần bóng đèn nhà máy của bạn nữa.

Dây ISN & #39; t quá khó, nhưng nó vẫn mấtthời gian nhất trong số cài đặt.

Các hung hăng nhìn những kẻ cho ra chắc chắnlà một trong những duy nhất.

Vì vậy, nếu đó & #39; s những gì bạn & #39; Re tìm kiếm, bạncó thể chọn lên các cặp cho chỉ là khoảng $550 Bucks trên trang web.

Nếu bạn muốn kiểm tra các đánh giá của khách hàng, họ & #39; lại cũng có sẵn trên trang sản phẩm để giúp bạn thực hiện quyết định của bạn.

Có & #39; s cũng có một tùy chọn ống kính rõ ràng có sẵnNếu bạn & #39; lại không thực sự cảm thấy hun khói.

Hãy ghi nhớ, Tuy nhiên, những chỉ làm việc choF-150s mà không đi kèm với máy chiếu hoặc HIDs từ nhà xưởng.

Việc cài đặt một lần nữa là không có trí tuệ, thực sựcông cụ đơn giản mà shouldn & #39; t mất nhiều thời gian hơn khoảng một giờ hoặc lâu hơn từ đầu đến cuối.

Bạn muốn có một ratchet đơn giản và ổ cắmthiết lập trên boong cũng như một số băng điện hoặc kết nối nhanh-splice để có được điều nàycông việc làm.

Nhìn chung, tôi & #39; m vẫn cho nó một trong bacờ lê trên đồng hồ khó khăn của chúng tôi.

Những gì bạn & #39; ll cần làm là pop mở mui xe của bạn, kéo ra các pushpins giữ tấm vải liệm tản nhiệt hàng đầu của bạn tại chỗ, sau đó loại bỏ nó khỏi xe tải.

Sử dụng Ratchet của bạn và ổ cắm thiết lập để unboltđèn pha nhà máy của bạn từ dưới mui xe và từ từ loại bỏ chúng khỏi xe tải.

Bạn muốn chắc chắn rằng bạn tháo một cách an toàn vàloại bỏ tất cả các kết nối dây nịt và xoắn ra tất cả các bóng đèn trước khi bạn kéo chúngra khỏi xe tải, do đó bạn Don & #39; t Yank chúng ra.

Đặt đèn cổ của bạn sang một bên.

Đặt Recons mới trong các tấm trên xe tảivà sử dụng đầu nối nhanh chóng của bạn hoặc băng điện của bạn để dây trong tích cực của bạn vàdây âm.

Các dây đen hoặc mặt đất từ Recon mớiđèn pha sẽ ghép vào màu đen trên công tắc ánh sáng bãi đậu xe.

Bây giờ dây màu đỏ hoặc Dương trên đèn pha mớivào dây màu tím trên cùng một công tắc.

Kiểm tra đèn trước khi bạn kết thúc vàNếu tất cả mọi thứ hoạt động, bạn có thể Bolt xuống nhà ở và bạn & #39; lại tốt để đi.

Chỉ cần để quấn này một lên, nếu bạn & #39; lại chủ sở hữucủa một 2009-2014 F-150, không có nhà máy HIDs, bạn có thể muốn kiểm tra chiếu ReconĐèn pha với ống kính hun khói có sẵn, ngay tại đây tại americantrucks.

com.

.

Leave a Reply