2009-2014 F150 xông khói Dual Halo LED chiếu đèn pha đánh giá & cài đặt

Điều này hun khói kép Halo và LED chiếu đèn pha tôi & #39; ve đã ở đây ngày hôm nay sẽ là một lựa chọn tốt cho & #39; 09 thông qua & #39; 14 F-150 chủ sở hữu ra có những người muốn thay đổi một chút lên kết thúc trước với đèn pha mà sẽ được hiện đại, kiểu dáng đẹp và lén lút, nhưng đối với ai đó mà & #39; s sẽ được trên một ngân sách.

Và cài đặt khôn ngoan ở đây, guys, bạn & #39; Re tìm kiếm tại một dễ dàng outta ba wrenches trên mét khó khăn của chúng tôi ở đây, một công việc giờ, và chúng tôi & #39; LL có nhiều hơn cho bạn sắp lên về điều đó sau đó.

Bên cạnh cái nhìn mát mẻ của họ, tại sao khác bạn có thể muốn đi vào bộ này? Vâng, tùy thuộc vào như thế nào xe tải của bạn & #39; s được giữ trong những năm qua, có & #39; s một cơ hội nhỏ mà đèn pha của bạn hoặc là nứt, phai mờ, hoặc bắt đầu phát triển mà sương mù màu vàng xấu xí, và nếu bạn & #39; lại sau khi một bộ thay thế từ Các đại lý, Hy vọng sẽ chi tiêu khoảng 500 Bucks để được chính xác.

Bây giờ theo ý kiến của tôi, rằng & #39; s điên, và thay vào đó đốt tiền mặt để có được phong cách nhàm chán giống nhau, tại sao không nhận được vào một cái gì đó mà & #39; s sẽ ít tốn kém nhưng nhìn tốt hơn cùng một lúc? Đây là một chút hun khói, nhưng không điểm mà bạn & #39; ll cần phải được quan tâm về họ không ném trắng.

Các nhà ở và máy chiếu là tối tăm, mà làm cho bạn tập trung hơn vào Halos chỉ vì họ & #39; LL nổi bật hơn.

Bây giờ với đèn pha hun khói, bạn có thể chạy vào vấn đề về độ sáng và họ có thể trông ngu si đần độn hoặc chỉ cần không tốt tìm kiếm, nhưng chúng tôi & #39; lại hạnh phúc để nói rằng & #39; s không phải là một vấn đề ở đây như những kẻ khá sáng.

Vì vậy, phong cách đèn pha Halo làm cho một tuyên bố táo bạo, nhưng hầu hết thời gian họ có một xu hướng chi phí một số tiền công bằng.

Rằng & #39; s một cái gì đó bạn & #39; lại sẽ không nhìn thấy ở đây do việc sử dụng các đèn LED so với Halos phong cách CCFL.

Bây giờ CCFL có nghĩa là huỳnh quang cathode lạnh.

Sự khác biệt chính của bạn so với các đèn LED là họ thắng & #39; t có chip LED nhỏ xung quanh vòng chính nó.

Và bất lợi chính ở đây là với Các CCFLs, là họ & #39; lại sẽ không được sáng như các đèn LED, mà bạn & #39; ll có thể thấy trong ngày và đêm, bạn & #39; lại chỉ đơn thuần sẽ không được trả tiền để xem các đèn LED nhỏ xung quanh nhẫn, mà là một cái gì đó mà cá nhân tôi wouldn & #39; t được mất ngủ hơn.

Bây giờ đèn LED cũng hơi bền hơn CCFLs và sẽ kéo dài lâu hơn nữa, mà làm cho họ một contender rất lớn, theo ý kiến của tôi, Nếu bạn & #39; Re sẽ tìm kiếm các thiết lập cuối cùng của đèn pha bạn muốn ném vào xe tải của bạn.

Ngoài các Halos, một trong những phần chính ở đây là họ & #39; lại sẽ được trang bị với một ánh sáng phong cách chiếu mà sẽ được ném mà nhiều hơn nữa trên đường và rằng tốt hơn nhiều so với bạn & #39; LL tìm thấy với bạn thiết bị nhà máy.

Bây giờ ngoài ra, đây sẽ là 50 nhà nước DOT compliant và sẽ được trang bị với một cao H1 và một tia thấp H1, mà là hơi khác với bóng đèn nhà máy, nhưng nó & #39; s chỉ phù hợp với chính nó.

Và mặc dù là một đèn pha phong cách máy chiếu thiết lập với tính năng bổ sung và lợi ích của các Halos LED và đèn giọng, mong muốn được chỉ chi tiêu khoảng $250 Bucks, mà sẽ làm cho họ một trong những phong cách giá cả phải chăng hơn Halo thiết lập trên trang web ngay bây giờ.

Nhưng cho giá của họ, tôi thực sự nghĩ rằng nó & #39; s một mức giá nhỏ để trả tiền để có được thành một bộ phần lớn cắm và chơi đèn sẽ được sáng hơn hơn thiết bị nhà máy của bạn, cũng nhìn tuyệt vời cùng một lúc.

Tôi & #39; LL ném nó ra có một lần nữa.

Nếu bạn & #39; lại sau một ánh sáng thay thế mà & #39; s sáng hơn và trông giống như nó nên đi trên chiếc xe tải ngay từ nhà máy, một cái gì đó rằng & #39; s một phần nhỏ của giá cổ phiếu cũ mới trên đèn truy cập, đây là những sẽ là một mua lớn.

Vì vậy, khi nói đến thời gian để cài đặt này, mặc dù cần phải làm số lượng nhỏ nhất của hệ thống dây điện, bạn & #39; lại vẫn nhìn vào một dễ dàng một outta ba wrenches trên mét khó khăn của chúng tôi ở đây, chỉ có khoảng một giờ & #39; s giá trị của Wrenching.

Bạn & #39; lại sẽ không cần nhiều để có được những trên và chỉ có một bộ ổ cắm cơ bản và một vũ nữ thoát y dây là tất cả các bạn & #39; ll cần.

Và tùy thuộc vào nếu bạn & #39; ve không bao giờ loại bỏ ánh sáng, bạn có thể cần phải loại bỏ các đinh ghim nhựa giữ trong vỏ bảo vệ gần góc của đèn pha, và mà chỉ có thể được thực hiện với một trong hai screwdriver đầu phẳng hoặc bất cứ điều gì với một chút của một cạnh trên nó.

Khi các ghim được ra ngoài, bạn có thể bắt đầu bằng cách loại bỏ đèn pha nhà máy của bạn qua ba Bu lông trên cả hai mặt, nơi bạn & #39; ll xem hai lên trên và sau đó một ở phía trước.

Bây giờ đã làm điều này một vài lần, tôi & #39; LL nói với You guys nó & #39; s Trung thực là một phần dễ nhất bởi vì bạn & #39; lại sẽ cần phải cung cấp cho họ một tấn năng lượng kéo chúng ra, do đó, Don & #39; t sợ để cung cấp cho & #39; em một kéo công ty.

Vì vậy, một khi họ & #39; lại hoàn toàn miễn phí, bạn & #39; LL sau đó cần phải biến kết nối ngược chiều kim đồng hồ để loại bỏ chúng.

Một khi họ & #39; tái kéo, các công việc dây điện là sẽ đi vào chơi ở đây, và nó & #39; s một cái gì đó mà & #39; s thực sự không phải là xấu trong nhỏ hơn bởi vì Kit sẽ đi kèm với kết nối splice nhanh chóng, mà chỉ có nghĩa là bạn & #39; lại về cơ bản chỉ cần có được chụp các dây với nhau.

Bây giờ bạn & #39; ll có khả năng chọn nơi bạn muốn tie trong Halos của bạn và ánh sáng giọng, và nó & #39; s sẽ đi xuống đến sở thích cá nhân.

Nếu bạn muốn các vòng và đèn giọng trên đèn bãi đậu xe của bạn hay đèn pha, mà & #39; s có lẽ những gì tôi sẽ đề nghị làm.

Nhưng trước khi bạn siết chặt tất cả mọi thứ, chỉ cần Hãy chắc chắn để kiểm tra phù hợp với tất cả mọi thứ, cho các kết nối.

Kiểm tra mọi thứ khác hơn, và sau đó bạn & #39; Re tốt để đi, guys.

Vì vậy, & #39; s sẽ quấn lên đánh giá nhanh chóng của tôi về khói kép Halo LED chiếu đèn pha, lắp & #39; 09 của bạn thông qua & #39; 14 mà không có đèn HID, có thể được tìm thấy ở đây trên americantrucks.

com.

Leave a Reply