2009-2016 F-150 raxiom 21.5 “Double Row LED Light Bar-lũ/combo Spot đánh giá & cài đặt

Hey tất cả mọi người, tôi & #39; m Justin với AmericanMuscle.

com và đây là đánh giá chi tiết của tôi về raxiom 21.

5 “Double Row LED Light Bar, có sẵn cho 2009 của bạn để trình bày F150.

Các thanh ánh sáng 21, 5 inch từ Raxiom là đi là một lựa chọn tuyệt vời cho các chủ sở hữu xe tải ra có tìm kiếm một giá cả phải chăng, nhưng cũng xây dựng giải pháp mà & #39; s sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn khi nói đến lắp ráp, do nó & #39; s kích thước rất nhỏ.

Bây giờ điều này cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ chủ sở hữu xe tải nào đang tìm kiếm một số ánh sáng phụ trợ bổ sung, cho dù trên những con đường mòn, trên bãi biển, hoặc trên tầm nhìn làm việc, hoặc đèn pha nhà máy có xu hướng rơi một chút ngắn.

Vì vậy, Raxiom & #39; s một công ty mà & #39; s nổi tiếng về sản xuất một số ánh sáng kẻ giết người và điện tử cho một loạt các ứng dụng, tất cả được hỗ trợ bởi một bảo hành rất vững chắc, và phần tốt nhất là họ & #39; lại sẽ không thổi ngoài ngân sách của bạn trong quá trình này.

Bây giờ trên thực tế, tất cả các tùy chọn thanh ánh sáng Raxiom & #39; s ở đây trên trang web nào thực hiện các ngành công nghiệp hàng đầu bảo hành suốt đời, do đó, một lần nữa, nếu bạn & #39; Re cứng trên xe tải của bạn, nếu nó dành rất nhiều thời gian tắt đường hoặc trên trang web làm việc, điều này nên chắc chắn sẽ được hấp dẫn cho bạn.

Các Raxiom 21, 5 inch tùy chọn là một nhỏ nhưng tùy chọn hùng mạnh rằng & #39; s sẽ ném một bó ánh sáng, không chỉ thẳng về phía trước, mà còn để các cạnh, và rằng & #39; s do sự kết hợp của cả hai điểm và floodlighting rằng ánh sáng này Bar không bao gồm.

Phần trung tâm ở đây sẽ tính năng 30 mức độ spotlights.

Bây giờ, những gì này sẽ làm là ném một tấn ánh sáng thẳng phía trước của bạn, thắp sáng những con đường mòn đen tối nhất.

Các kết thúc ở đây để tính năng 60 độ floodlighting, mà một lần nữa, chỉ là đi để tăng sản lượng ánh sáng tổng thể của bạn, và ném một bunch of ánh sáng trong tiến trình.

Bây giờ nguồn của tất cả ánh sáng này đến lịch sự của hai hàng của 20 đèn LED Cree cường độ cao, rõ ràng là làm cho 40 hoàn toàn, đưa ra một lumens 7.

200 khá rắn ở 6.

000 k-màu nhiệt độ.

Bây giờ, đó & #39; s 6.

000 nhiệt độ màu là sẽ là một siêu sáng trắng, guys, chỉ với một lượng nhỏ màu xanh, thực sự gia tăng của bạn Tầm nhìn.

Tôi cũng muốn chỉ ra rằng những người Cree Đèn LED là một số điốt chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường, và được đánh giá 30.

000 giờ tuổi thọ.

Một trong những điều tốt nhất về chạy một LED là sức mạnh rút ra, hoặc về cơ bản, thiếu đó.

Những điều này chỉ sẽ kéo, khoảng, Tám amps ở 12 volts, hoặc bốn amps ở 24 volt, do đó bạn & #39; lại sẽ không phải lo lắng về họ thuế hệ thống sạc của bạn như một Halogen, hoặc ánh sáng HID, ví dụ, ngay cả khi bạn & #39; Re chạy một vài người trong số họ cùng một lúc.

Bây giờ guys, có một điều tôi thực sự tận hưởng về Raxiom đây là chất lượng xây dựng tổng thể.

Trong thực tế, điều này & #39; s được trao một IP hoặc đánh giá chống xâm nhập của sáu đối với chất rắn, cao nhất có sẵn, và bảy đó là cao thứ hai có sẵn, và về cơ bản cho phép điều này được đắm mình trong một mét nước tại bất kỳ thời gian nhất định.

Tuy nhiên, tôi Don & #39; t khuyên bạn nên thực hiện một thói quen của điều đó.

Bây giờ, đèn LED là một ánh sáng rất bền, và họ & #39; lại awesome vì điều đó.

Tuy nhiên, họ có một kẻ thù lớn, độ ẩm.

Độ ẩm, ngưng tụ, bất cứ điều gì, sẽ giết một LED rất nhanh, do đó, để có thể nhận được rằng loại bảo vệ từ một ánh sáng mà & #39; s sẽ được khoảng một phần nhỏ của chi phí của một số tùy chọn lớn hơn của bạn ở đây trên trang web, nhiều lựa chọn đắt tiền là khá vững chắc tổng thể.

Lặn sâu hơn một chút vào xây dựng đó, guys, ở đây & #39; s những gì youre sẽ tìm thấy, một nhôm rất bền, chết-đúc nhà ở với một ống kính Poly-carbonate.

Bây giờ, nhà ở đã được bột phủ kết cấu màu đen.

Rằng & #39; s chỉ sẽ giúp làm giảm bất kỳ ăn mòn trong những năm qua trên giàn khoan của bạn.

Bây giờ để có được rằng đánh giá vượt trội không thấm nước của IP 67, bạn phải tưởng tượng những điều này được niêm phong khá tốt, và rằng & #39; s chắc chắn trường hợp ở đây với Raxiom.

Những đèn LED Cree đã được bịt kín hoàn toàn phía sau rằng ống kính Poly-carbonate, vì vậy một lần nữa, ngăn ngừa bất kỳ nước, bùn, bụi bẩn, ngưng tụ, bất cứ điều gì giống như từ nhập vào nhà ở chính nó, nhưng một lần nữa, nếu bạn làm bao giờ gặp phải một vấn đề, Raxiom đã trở lại của bạn với ngành công nghiệp hàng đầu của họ bảo hành suốt đời.

Đối với giá cả, guys, tốt bạn đang nhận được Các tùy chọn 21, 5 inch ở đây từ Raxiom cho ngay phía bắc của 200 Bucks, đó là hoàn toàn Tuyệt vời.

Chắc chắn, nó & #39; s không phải là một cứng nhắc, nhưng một lần nữa, bạn & #39; Re nhận được một tấn các tính năng trong điều này, nó & #39; s một ánh sáng rất bền, và một lần nữa, nó được hỗ trợ bảo hành suốt đời đó.

Bây giờ tôi có thể nói cho bạn một cái gì đó bạn đã biết ở đây, guys, nhưng rõ ràng, Don & #39; t sử dụng điều này trong khi trên đường, như số tiền của ánh sáng điều này là sẽ ném rõ ràng là sẽ mù giao thông oncoming.

Vì vậy, khi sử dụng ánh sáng phụ trợ từ Raxiom, chỉ cần được thông minh, sử dụng đầu của bạn, và được tâm của các trình điều khiển khác trên đường.

Đối với các cài đặt ở đây, guys, cũng của tôi một nitpick nhỏ với các tùy chọn Raxiom là dây nịt.

Đây là tất cả họ & #39; tái thực sự cho bạn.

Tôi sẽ nói rằng có một lựa chọn khai thác $20 có sẵn trên trang sản phẩm mà & #39; s sẽ làm cho việc này có dây lên một heck của dễ dàng hơn nhiều, đặc biệt là nếu bạn Don & #39; t có một tấn kinh nghiệm với dây.

Mặt khác, nếu bạn có một số kiến thức của dây điện, bạn có một số thành phần cơ bản nằm xung quanh, về cơ bản một relay và chuyển đổi, sau đó bạn sẽ có thể làm cho khai thác của riêng bạn cho điều này trên giá rẻ.

Bây giờ, Raxiom không bao gồm hai ít chân ở đây, guys, giúp bạn gắn điều này để giàn khoan của bạn ngoài việc thay đổi góc của ánh sáng chính nó, nhưng lấy lời khuyên của tôi, đi trước và mua một khung vững chắc hơn Chung.

Nó & #39; s chỉ sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn khi nó không đến thời gian để gắn điều này, nó & #39; s sẽ làm như vậy kiên cố, và nó & #39; s sẽ giúp giữ cho khoan đến một tối thiểu tuyệt đối.

Bây giờ, có một số lượng nhỏ dây điện đang xảy ra ở đây, guys, nhưng một lần nữa, nếu bạn mua được làm sẵn khai thác từ Raxiom trên Trang web, nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều toàn bộ.

Tôi & #39; m sẽ gọi này 1 2 ra khỏi ba wrenches trên mét tổng thể khó khăn của tôi.

Không phải tất cả mọi người & #39; s một fan hâm mộ của làm dây, nhưng một lần nữa, điều này là rất, rất cơ bản công cụ ở đây, guys.

Năng lượng và cài đặt mặt đất, cùng với việc tìm kiếm một nhà cho chuyển đổi bên trong cab của bạn.

Vì vậy, chỉ cần chắc chắn rằng bạn có hàn của bạn sắt trên tay, hoặc gấp sẵn sàng để đi.

Chúng tôi gọi một giờ trên trang web ở đây, nhưng với dây điện ánh sáng, gắn kết tất cả mọi thứ trong, tôi wouldn & #39; t ngạc nhiên nếu nó trải dài một lâu hơn một chút.

Thanh 21, 5 inch từ Raxiom là một lựa chọn vững chắc, guys, và ở đây & #39; s tại sao, việc xây dựng và chất lượng vật liệu sẽ được bằng những gì bạn có thể tìm thấy trên một thanh gần gấp đôi giá cả.

Bây giờ chắc chắn, bạn có thể phải đi ra khỏi túi một chút cho phần cứng gắn thêm và dây thêm, nhưng tổng thể, bạn & #39; Re vẫn nhận được một món hời, và nó & #39; s tất cả được hỗ trợ bởi một bảo hành suốt đời.

Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra thêm Raxiom lựa chọn cho F150 của bạn ngay tại đây tại AmericanMuscle.

com.

.

Leave a Reply